Monday December 17, 2018 08:09

บันเทิง Press Release : 25 Aug 2017

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ Youtube sarnrakais บันเทิง—25 Aug 17

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "พี่สาวคนเก่ง" เป็นเรื่องราวชีวิตของ เฟิร์น-น.ส.ครองขวัญ ฤทธิ์กระจาย อายุ 16 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนระหานวิทยา จังหวัดกำแพงเพชร ครอบครัวแตกแยก

เหล่าดารา ร่วมรำลึกถึงต้นแบบความพอเพียงของคนไทย ผ่านคลิปสั้น เหมือนมีพ่ออยู่ข้างๆ บันเทิง—25 Aug 17

สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) กระทรวงพลังงาน จัดทำคลิปหนังสั้น ร่วมสืบสาน พระราชปณิธาน สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เรื่องใหม่ ชื่อ "เหมือนมีพ่ออยู่ข้างๆ" ภายใต้โครงการรวมพลังหาร 2 ตลอดระยะเวลาการครองราชย์กว่า 70

มุกดา ชวนลุ้น มิกค์ บอกรักใน มัสยา บันเทิง—25 Aug 17

นาทีนี้ใครๆ ก็ตาร้อนอยากจะเป็น "มัสยา"(มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่มี พี่ลักษณ์(มิกค์ ทองระย้า) พี่ชายที่ หล่อ เท่ น่ารัก นิสัยดี ใส่ใจน้องสาวเป็นที่สุด โอ๊ย! มันใช่จริงๆ แต่เรื่องมันติดอยู่ตรงที่ว่าเมื่อไหร่กันนะ ที่พี่ชายจะรู้ใจตัวเอง

มุกดา ชวนลุ้น มิกค์ บอกรักใน มัสยา บันเทิง—25 Aug 17

นาทีนี้ใครๆ ก็ตาร้อนอยากจะเป็น "มัสยา"(มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่มี พี่ลักษณ์(มิกค์ ทองระย้า) พี่ชายที่ หล่อ เท่ น่ารัก นิสัยดี ใส่ใจน้องสาวเป็นที่สุด โอ๊ย! มันใช่จริงๆ แต่เรื่องมันติดอยู่ตรงที่ว่าเมื่อไหร่กันนะ ที่พี่ชายจะรู้ใจตัวเอง

น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ เปิดตัว แร้ด คอสเมติก (RAD COSMETICS) บันเทิง—25 Aug 17

"น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" แถลงข่าวเปิดตัวธุรกิจใหม่แบรนด์ธุรกิจเครืองสำอางค์ของตัวเอง "แร้ด คอสเมติก" (RAD COSMETICS)ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่เป็นนวัตกรรมใหม่คูชชั่นแบบแท่งที่แรกในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยบรรยากาศภายในงานคึกคักเต็มไปด้วย

เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ เอส เอฟ จัดเต็มความมันส์ ชวนคุณและเพื่อนดูหนัง ฟังเพลง บันเทิง—25 Aug 17

ชวนคุณและเพื่อนมาร่วมชมภาพยนตร์บนดาดฟ้าใจกลางกรุงครั้งแรกกับงาน Chang & SF Present Exclusive Cine Party ในคอนเซ็ปต์สุดชิค "Urbanized Friendship" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชื่นชอบปาร์ตี้ พร้อมคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก ว่าน – ธนกฤต พานิชวิทย์ และ วิน

หนุ่ม กะลา โต้โผใหญ่ จัดคอนเสิร์ตการกุศล Sing For Child ปี2 หาทุนให้เด็กนักเรียนยากไร้ บันเทิง—25 Aug 17

หลังจากรวมกลุ่มคนใจบุญจัดคอนเสิร์ตการกุศลในนามของ Sing For Child ไปเมื่อปีที่แล้วจนสามารถสร้างอาคารเรียนให้กับโรงเรียนบ้านนา จังหวัดสระแก้ว เป็นที่เรียบร้อย มาในปีนี้ หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) โต้โผใหญ่ของงานนี้ ประกาศพร้อมจัดอีกครั้ง กับ"Sing For

25hours ส่งเพลงช้า..เอาใจคนเหงา หยิบ ทรัมเป็ต ขยี้อารมณ์ ในซิงเกิล บันเทิง—25 Aug 17

ใครที่นึกถึงเพลงช้าของวง25hours จากค่าย genie records ตอนนี้คงสาสมใจกันแล้วเพราะ 5 หนุ่ม แหลม , โฟร์ , จ็อบ , ปู๋ และ บัง ปล่อย "ฤดูกาล" ซิงเกิลที่ 2 จากอัลบั้มNight in Heaven ออกมากระแทกอารมณ์คนเหงา ซิงเกิลนี้กลั่นกรองมาจากประสบการณ์ตรงของ แหลม

Movie Guide: แจ็คกี้ ชาน เซอร์ไพรส์แฟน ๆ เป็นสตั๊นท์ให้กับภาพยนตร์ The LEGO Ninjago บันเทิง—25 Aug 17

เป็นอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำหรับแฟน ๆ ภาพยนตร์เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" ที่ครั้งนี้ได้แอคชั่นสตาร์แห่งเอเชียอย่าง แจ็กกี้ ชาน (เฉินหลง) มาเป็นสตั๊นท์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้

ช่อง 7 สี เดินหน้ารับโล่เกียรติคุณ และ 15 รางวัลเกียรติยศ การันตีผลงานคุณภาพในปี บันเทิง—25 Aug 17

ช่อง 7 สี เดินหน้ารับโล่เกียรติคุณ และ 15 รางวัลเกียรติยศการันตีผลงานคุณภาพในปี 2560 ไม่ว่าจะเป็นด้านการผลิตรายการข่าว ผลงานสร้างสรรค์ด้านบันเทิง รวมถึงการถ่ายทอดสดด้านกีฬา โดยมีเหล่าบุคลากรคุณภาพของช่อง 7 สี ไม่ว่าจะเป็นผู้บริหาร ผู้ประกาศข่าว นักข่าว

ศรีริต้า โชว์ผ้าไทยร่วมสมัย ชวนคนรุ่นใหม่มางาน เทอดหล้า ผ้าไทย บันเทิง—25 Aug 17

เพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่หันมาสวมใส่เสื้อผ้าด้วยผ้าไทยในชีวิตประจำวันได้จริง พร้อมยังสวยงามและมีเสน่ห์เฉพาะตัว เพื่อเป็นการส่งเสริมความเป็นไทย ศิลปวัฒนธรรมไทย ภูมิปัญชาวไทย และสะท้อนอัตลักษณ์อันทรงคุณค่าของผ้าไทยผ่านการดีไซน์ที่ร่วมสมัย ในงาน "เทอดหล้า

ทรูไอดี YOUR EXTRA-TAINMENT ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ บันเทิง—25 Aug 17

ทรูไอดี "YOUR EXTRA-TAINMENT" ที่เดียวครบสุด ทุกความสนุกและสิทธิพิเศษ จัดเต็มเอ็กซ์คลูซีฟ Live Streaming "Meet&Greet : Jaonaay คนละชั้น" พร้อมเปิดตัว "Jaonaay begins" พบกับ12episodeติดตามได้บนแอปทรูไอดีที่เดียวเท่านั้น ทรูไอดี "YOUR EXTRA-TAINMENT"

ทีวีไกด์: ตลกแหลก บอล-ค่อม พาชิมของอร่อยไกลถึง จ.ระยอง ติดตามได้ ในรายการ ตลกแหลก บันเทิง—25 Aug 17

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อยมาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้ คู่ฮาต่างวัยสายกิน "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" ขอหนีความวุ่นวายในกรุงเทพ แล้วออกไปหาของอร่อยกันที่ ตัวเมือง จ.ระยอง

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 26 ส.ค. 60 บันเทิง—25 Aug 17

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเพื่อนๆมาดกวนจากแก๊งค์คอหนังกับ "ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส" และ "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" ที่จะมาพาสาวกคอหนังทั้งหลายไปพบกับตัวอย่างภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ ได้แก่ ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ