THE X FACTOR THAILAND ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ เริ่ม 1 กันยายน นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 29, 2017 12:22
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์
การค้นหา The X Factor Thailand (ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ไทยแลนด์) เริ่มต้นขึ้นแล้ว

เวทีประกวดร้องเพลงระดับโลก ที่หลายคนชื่นชอบและรอคอยให้เกิดขึ้นในเมืองไทย รายการประกวดที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้แสดงออกถึงความสามารถด้านการร้องเพลง ทั้งประเภทเดี่ยว หรือกลุ่ม ไม่จำกัดแนวเพลง ไม่จำกัดเพศ และมีอายุตั้งแต่ 16 ปี ขึ้นไป เพื่อมาชิงความเป็นหนึ่งเดียว และคว้าตำแหน่ง The X Factor Thailand คนแรกของประเทศไทย

ระเบิดความเซอร์ไพรส์ครั้งแรกแบบจัดเต็มความสนุก ในรอบคัดเลือก ไปพร้อมกับพิธีกรประจำรายการ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ พร้อมความลงตัวของ 4 กรรมการที่จะมาตัดสิน ในการค้นหาคนที่มีบางสิ่งในตัวที่คู่ควรกับคำว่า "ศิลปิน" นำโดย ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ซึ่งความพิเศษของผู้เข้าประกวดแต่ละคนในรอบคัดเลือกที่ต่างก็งัดทีเด็ดของตัวเองออกมาโชว์แบบไม่ธรรมดา โดยการตัดสินด้วยกติกาที่กรรมการให้ผ่าน 3 ใน 4 ผ่านเท่านั้น ซึ่งกรรมการทั้ง 4 ท่านสามารถสั่งให้หยุดร้องได้ทันที

ใครจะเป็นผู้ชนะเพียง 1 เดียวกับการเป็น The X Factor Thailand และคนแรกของประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 1,000,000 บาท และรถยนต์ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รุ่นไทเทเนียม จำนวน 1 คัน มูลค่า 847,000 บาท ประเดิมความมัน ความตื่นเต้น ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 – 22.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เริ่มวันศุกร์ที่ 1 กันยายนนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ!


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics