THE X FACTOR THAILAND ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ เริ่ม 1 กันยายน นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 29, 2017 12:22
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์
การค้นหา The X Factor Thailand (ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ไทยแลนด์) เริ่มต้นขึ้นแล้ว

เวทีประกวดร้องเพลงระดับโลก ที่หลายคนชื่นชอบและรอคอยให้เกิดขึ้นในเมืองไทย รายการประกวดที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้แสดงออกถึงความสามารถด้านการร้องเพลง ทั้งประเภทเดี่ยว หรือกลุ่ม ไม่จำกัดแนวเพลง ไม่จำกัดเพศ และมีอายุตั้งแต่ 16 ปี ขึ้นไป เพื่อมาชิงความเป็นหนึ่งเดียว และคว้าตำแหน่ง The X Factor Thailand คนแรกของประเทศไทย

ระเบิดความเซอร์ไพรส์ครั้งแรกแบบจัดเต็มความสนุก ในรอบคัดเลือก ไปพร้อมกับพิธีกรประจำรายการ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ พร้อมความลงตัวของ 4 กรรมการที่จะมาตัดสิน ในการค้นหาคนที่มีบางสิ่งในตัวที่คู่ควรกับคำว่า "ศิลปิน" นำโดย ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ซึ่งความพิเศษของผู้เข้าประกวดแต่ละคนในรอบคัดเลือกที่ต่างก็งัดทีเด็ดของตัวเองออกมาโชว์แบบไม่ธรรมดา โดยการตัดสินด้วยกติกาที่กรรมการให้ผ่าน 3 ใน 4 ผ่านเท่านั้น ซึ่งกรรมการทั้ง 4 ท่านสามารถสั่งให้หยุดร้องได้ทันที

ใครจะเป็นผู้ชนะเพียง 1 เดียวกับการเป็น The X Factor Thailand และคนแรกของประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 1,000,000 บาท และรถยนต์ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รุ่นไทเทเนียม จำนวน 1 คัน มูลค่า 847,000 บาท ประเดิมความมัน ความตื่นเต้น ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 – 22.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เริ่มวันศุกร์ที่ 1 กันยายนนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ!


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics