THE X FACTOR THAILAND ลงจอช่องเวิร์คพอยท์ เริ่ม 1 กันยายน นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 29, 2017 12:22
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์
การค้นหา The X Factor Thailand (ดิ เอ็กซ์ แฟคเตอร์ ไทยแลนด์) เริ่มต้นขึ้นแล้ว

เวทีประกวดร้องเพลงระดับโลก ที่หลายคนชื่นชอบและรอคอยให้เกิดขึ้นในเมืองไทย รายการประกวดที่เปิดโอกาสให้คนไทยได้แสดงออกถึงความสามารถด้านการร้องเพลง ทั้งประเภทเดี่ยว หรือกลุ่ม ไม่จำกัดแนวเพลง ไม่จำกัดเพศ และมีอายุตั้งแต่ 16 ปี ขึ้นไป เพื่อมาชิงความเป็นหนึ่งเดียว และคว้าตำแหน่ง The X Factor Thailand คนแรกของประเทศไทย

ระเบิดความเซอร์ไพรส์ครั้งแรกแบบจัดเต็มความสนุก ในรอบคัดเลือก ไปพร้อมกับพิธีกรประจำรายการ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ พร้อมความลงตัวของ 4 กรรมการที่จะมาตัดสิน ในการค้นหาคนที่มีบางสิ่งในตัวที่คู่ควรกับคำว่า "ศิลปิน" นำโดย ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ซึ่งความพิเศษของผู้เข้าประกวดแต่ละคนในรอบคัดเลือกที่ต่างก็งัดทีเด็ดของตัวเองออกมาโชว์แบบไม่ธรรมดา โดยการตัดสินด้วยกติกาที่กรรมการให้ผ่าน 3 ใน 4 ผ่านเท่านั้น ซึ่งกรรมการทั้ง 4 ท่านสามารถสั่งให้หยุดร้องได้ทันที

ใครจะเป็นผู้ชนะเพียง 1 เดียวกับการเป็น The X Factor Thailand และคนแรกของประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 1,000,000 บาท และรถยนต์ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต รุ่นไทเทเนียม จำนวน 1 คัน มูลค่า 847,000 บาท ประเดิมความมัน ความตื่นเต้น ทุกวันศุกร์ เวลา 21.00 – 22.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เริ่มวันศุกร์ที่ 1 กันยายนนี้ พร้อมกันทั่วประเทศ!


Latest Press Release

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ #ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม# ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น.

เรียกว่าเป็นแขกรับเชิญที่หลายๆ คนรอคอยเลยก็ว่าได้สำหรับ ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยจัดให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม กับเรื่องราวชีวิตกว่า 20 ปีในวงการบันเทิงของเธอ รวมถึงบทบาทของการเป็นคุณแม่ของน้องสกาย...

กุ๊กไก่ ชวนคนดูไขปริศนาลับ ในซีรีส์ X Years After คำสัญญา...เพื่อนรัก

เรียกว่าเป็นอีกบทบาทที่ทำให้สาวหน้าหมวยวัยใส กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล ได้ย้อนความรู้สึกและทรงจำดีๆ กับเพื่อนเก่าผ่านงานแสดงที่เขาหลงรักกับ ซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน X Years After คำสัญญา...เพื่อนรัก " ซึ่งเป็นการนำบทเพลงฮิตชื่อดังของวง...

ใบเฟิร์น ฟิวส์ขาด! อาละวาดสติแตก เต๋า ออกโรงห้าม!!

เพิ่มดรีกรีบอสสาวขาโหดสายเหวี่ยงขึ้นอีกสเต็ปสำหรับ ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ในละครเรื่อง "ยุทธการปราบนางมาร" ทางช่อง GMM25 เพราะครั้งนี้ต้องมาปะทะกับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง เดวิด อัศวนนท์ แบบตาต่อตาฟันต่อฟัน งานนี้ทำเอาหนุ่ม เต๋า - เศรษฐพงศ์...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ยุทธการปราบนางมาร ตอนที่ 3-4 ออกอากาศวันพุธที่ 21 - วันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายนนี้ 2561 เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25

แฟรงค์ (เดวิด อัศวนนท์) ไม่พอใจที่ รัมภาภัสร์ เข้ามาบริหารในบริษัทภาพยนตร์ไทยจึงถอนหุ้นและไปเปิดบริษัทใหม่เป็นของตัวเองในนามบริษัทสยามภาพยนตร์ พร้อมดึงตัวผู้กำกับเก่งๆ และพนักงานฝีมือดีไปจากบริษัทของรัมภาภัสร์...

จีเอ็มเอ็มทีวี จับมือ LINE TV ส่งโปรเจกต์สุดพิเศษ Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน เริ่ม 23 พฤศจิกายนนี้

"จีเอ็มเอ็มทีวี" จับมือ "LINE TV" ส่ง "Our Skyy อยากเห็นท้องฟ้าเป็นอย่างวันนั้น" สานต่อความคิดถึงผ่าน LINE TV Originals ที่เป็นโปรเจกต์สุดพิเศษ กับเรื่องราว To Be Continued จากซีรีส์ของ GMMTV ที่ดูได้บน LINE TV ทั้ง 5 เรื่อง 5 คู่ 5 ตอน...

Related Topics