Wednesday October 21, 2020 20:11

บันเทิง Press Release : 05 Sep 2017

หมาก-มิว ระเบิดอารมณ์คู่กันครั้งแรกในมิวสิควิดีโอเพลง ระเบิดเวลา ผลงานล่าสุดจาก GREASY CAFE บันเทิง—05 Sep 17

? หลังจากเปิดตัว TECHNICOLOR อัลบั้มล่าสุดกันไปแล้ว พร้อมด้วยซิงเกิ้ลแรก "ปะติดปะต่อ" เพลงที่ทำให้ภาพเลือนลางในอดีตนั้นชัดเจนแบบไม่สมบูรณ์อีกครั้ง คราวนี้ก็ถึงเวลาของ "ระเบิดเวลา" ซิงเกิ้ลลำดับที่ 2 ที่จะพาคุณย้อนกลับไปในช่วงเวลาแห่งความทรงจำ

ทดลองใช้ ซิงเกิ้ลใหม่ ปั้น แบชเชอร์ แต่งให้หนุ่มไว้หยอดสาว บันเทิง—05 Sep 17

เพลงแรกช้า ๆ ซึ้ง ๆ กันไปแล้ว ซิงเกิ้ลใหม่แฟนเพลงเลยเรียกร้องให้ เจษฎา ลัดดาชยาพร หรือ ปั้น Basher ศิลปินเดี่ยวจากค่าย genie records ร้องเพลงน่ารักกวน ๆ เอาไว้จีบหญิงบ้าง ขอมาแบบนี้ ปั้น ก็จัดให้ งัดประสบการณ์สมัยวัยรุ่นเขียนออกมาเป็นซิงเกิ้ลใหม่มีชื่อ

อรุษ นวราช ทิ้งชีวิตหนุ่มวิศกรเคมีสายปาร์ตี้ สู่ เกษตรกรอินทรีย์ ขับเคลื่อน สามพราน บันเทิง—05 Sep 17

"อรุษ นวราช" อดีตหนุ่มนักเรียนนอก สายปาร์ตี้ มีฐานะการเงินที่ดี และอาชีพการงานก็กำลังไปได้ไกลในองค์กรระดับชั้นนำ วันหนึ่งกลับค้นพบว่า วิถนี้ไม่ใช่หนทางแห่งความสุขอีกต่อไป ตัดสินใจหันหลังให้กับทุกสิ่ง มุ่งหน้ากลับบ้านเกิด เพื่อสานต่อกิจการของครอบครัว

7 แฝดสาวแกร่ง พาคุณบินลัดฟ้า 7 จุดหมายในฝัน ลุยไปกับ What Happened to Monday 7 เป็น 7 ตายที่ SF บันเทิง—05 Sep 17

โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ โดย คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (ที่หนึ่งจากซ้าย) ร่วมกับ ตัวแทนจากสายการบินไทยสมายล์ (ที่สองจากซ้าย) และ คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ ฝ่ายการตลาด

ROOM 39 ปะทะ สงกรานต์ นัดรวมพลความสนุกบนเวที GSB 2 TONE CONCERT บันเทิง—05 Sep 17

เป็นสองศิลปินที่มีแนวทางดนตรีที่โดดเด่นและฮอตที่สุดใน พ.ศ.นี้ สำหรับศิลปิน วง ROOM 39 (รูม 39) นำทีมโดย ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์, มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี และ แว่นใหญ่-โอฬาร ชูใจ ที่พร้อมมาประชันกับนักร้องหนุ่มร็อค สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน เป็นครั้งแรก

รัศมี แข แชร์การใช้รองพื้นให้เหมาะ ร่วมกิจกรรมกับชาวโคราช ด้วยผลิตภัณฑ์รองพื้นชนิดแท่ง N.A.P บันเทิง—05 Sep 17

ณปภัช อัศวกรภาณุ กรรมการผู้จัดการ แบรนด์ เอ็น.เอ.พี คอสเมติก (N.A.PCosmetics.co.,ltd) หรือ N.A.Pและพรีเซ็นเตอร์ รัศมี แข ร่วมกิจกรรมกับร้าน Beauty Station สาขา นครราชสีมา (โคราช) เพื่อให้ชาวโคราชได้รู้จักนวัตกรรมใหม่ของเครื่องสำอางค์ N.A.P

ใบเฟิร์น จูบ มาร์ช หวาน ริมทะเล ทำ คิทตี้ หึง จิกหัวตบสั่งสอน บันเทิง—05 Sep 17

แอบไปสวีทกันทำเอาน้ำทะเลจืดไปเลยสำหรับใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ในโปรเจกต์ "The Writers" (เดอะไรท์เตอร์) เรื่อง 'หลงไฟ" แต่งานนี้มีหรือจะรอดสายตาสาวคิทตี้ - ชิชา อำมาตยกุล ไปได้ ตามบุกเช็คบิลซะเสียศูนย์

ทีวีไกด์: Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันอังคารที่ 5 กันยายน 2560 ช่อง บันเทิง—05 Sep 17

พลาดไม่ได้เด็ดขาด กับการเจอกันของ 2 ตำนานต่างรุ่น ผู้ที่สร้างกระแสฮือฮาสนั่นโซเซียล และถูกกล่าวขานมากที่สุดอย่าง ไท ธนาวุฒิ และ พีท พล และนี่คือการต่อสู้กันด้วยเสียงเพลงที่ดุเดือดและเข้มข้นจน ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดกับรายการ "Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด"

เฮียฮ้อ มั่นใจโค้งท้ายเติบโตต่อดันรายได้ทะลุเป้า เปิดศึกทีวีส่งข่าว-ซีรีส์-ละคร-มวยชิงเรตติ้ง5แสน บันเทิง—05 Sep 17

"บอสใหญ่อาร์เอส" มั่นใจโค้งท้ายโตต่อเนื่อง ดันรายได้ปี 60 ทะลุเป้า ได้ "ช่อง 8-สุขภาพความงาม" หนุน หลังทำกำไร 6 เดือนแรกตุนไว้แล้วร่วม 100 ล้าน เผย "ช่อง 8"ลอยลำเรตติ้งไพร์มไทม์พุ่งแตะ 1 ล้านราย โตพรวด 40% จากช่วงต้นปี ชิงระเบิดศึกกวาดสายตาคนดูไตรมาส 4

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ อีซูซุ เชิญร่วมสัมผัสความพอเพียงที่เพียงพอ บันเทิง—05 Sep 17

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ อีซูซุ เชิญร่วมสัมผัสความพอเพียงที่เพียงพอ ตามแบบวิถีเกษตรอินทรีย์ที่ยั่งยืน ผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด "สุขเพียงพอ เพราะพอเพียง" ใน โรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

มาสเตอร์เชฟฯ ยกระดับสตรีทฟู้ด ฝรั่งตบเท้าขอท้าชิมความอร่อย บันเทิง—05 Sep 17

ใกล้เข้าไปทุกทีแล้วสำหรับการแข่งขันรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ (Masterchef Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่ง เดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนแรก พร้อมรับเงินรางวัล 1

Beautina 20s ดึงนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร มาเป็นพรีเซนเตอร์ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ บันเทิง—05 Sep 17

ยังคงฮ็อตต่อเนื่อง สำหรับหนุ่ม เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร ที่ล่าสุดได้เป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์ Beautina 20s อาหารผิวสูตร Anti – Aging คุณภาพระดับพรีเมียม พร้อมเคลียร์คิวแน่นเอี๊ยดมาสร้างความสนุกสนานภายในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ งานนี้

เลี้ยงปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครแนวแอคชั่นแฟนตาซี สิงหะ บันเทิง—05 Sep 17

ปิดกล้องไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครแนวแอคชั่นแฟนตาซี อย่าง "สิงหะ นาคะ" เมื่อวันที่28 ส.ค. ที่ผ่านมา ณ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค งานนี้นำโดย "มาดามโจ้-ภัทรภร" บอสใหญ่แห่งค่าย ทีวี ธันเดอร์ พร้อมด้วยเหล่านักแสดง ฉันทนะ (ธนะ) ชนาธิป (แชมป์), อิษยา

คำว่า..ให้ไม่มีที่สิ้นสุด จ๊ะ อาร์สยาม เชิญชวนร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส เนื่องใน บันเทิง—05 Sep 17

คำว่าให้ไม่มีที่สิ้นสุด ศิลปินลูกทุ่งสาว จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม เชิญชวนคนไทยร่วมกันบริจาคเงิน สมทบทุนมูลนิธิศิริราชพยาบาล เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยด้อยโอกาส

ข้อคิดในการเลือกซื้อรถ ของ พระเอกช่อง 8 กฤษฏ์ อมรชัยฤกษ์ บันเทิง—05 Sep 17

กฤษฏ์ อมรชัยฤกษ์ พระเอกหนุ่มที่กำลังมีผลงานจากละครเรื่อง ทรายย้อมสี, พ่อปลาไหล ทางช่อง 8 ข้อคิดในการเลือกซื้อรถของพระเอกช่อง 8 ถ้าจะเลือกซื้อรถต้องเน้นสี และ ประโยชน์ของรถถึงเลือกซื้อรถ กฤษฏ์ กล่าวว่า

เผยภาพแรกมหาลัยแม่มดใต้เปลวเพลิง บนโปสเตอร์ไทย MARY AND THE WITCHS FLOWER บันเทิง—05 Sep 17

มงคลซีนีม่า เตรียมนำ Mary An The Witch's Flower ( แมรี่ แอนด์ เดอะ วิชส์ เฟาเวอร์ ) หรือชื่อไทยว่า แมรี่ ผจญแดนแม่มด ภาพยนตร์แอนิเมชั่นจากอดีตทีมงานสตูดิโอจิบลิ เข้าฉายในไทยปลายเดือนกันยายนนี้ โดยในโปสเตอร์จะเผยให้เห็นภาพมหาวิทยาลัยเอนดอร์

สุดอบอุ่น เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม จัดมีทติ้งปลาร้าปาร์ตี้ บันเทิง—05 Sep 17

ชื่นมื่นกันไป สำหรับงานมีทติ้งแฟนคลับ "มีทติ้งปลาร้าปาร์ตี้ กับ ความทรงจำดีๆของ อ้ายมีเหตุผล คนลาบวช" ที่ โรงเรียนวัดห้วยจรเข้วิทยาคม จังหวัดนครปฐม ของหนุ่ม เบิ้ล-ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ล กอดครั้งสุดท้าย สังกัดค่ายอาร์สยาม

บอส กับบทใสๆ คู่แข่งหัวใจคนสำคัญของ มิกค์ ใน มัสยา บันเทิง—05 Sep 17

คู่แข่งหัวใจคนสำคัญของพี่ลักษณ์ "มิกค์ ทองระย้า" ในละคร "มัสยา" ที่เผลอเป็นไม่ได้ ต้องมาคอยแย่งซีน หาโอกาสทำคะแนนหัวใจกับ "มัสยา" เสมอๆ นั่นก็คือ "นพพร" หนุ่มหล่อใสซื่อ จิตใจดี ที่รับบทโดย "บอส-ชนกันต์" หนุ่มใสใสที่พยายามทุกวิถีทางเพื่อเอาใจ "มัสยา"

จัดหนักรับ 30ปีในวงการ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ปล่อยงานรวมเพลงชุดพิเศษไฟล์ดิจิตอล MP3 บันเทิง—05 Sep 17

มีเพลงใหม่ แกกับฉัน, เสียดและของใคร ออกมาให้ฟัง รับวาระครบ 30 ปีในวงการดนตรีของ "พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" ที่แฟนๆ คงได้ยินได้ฟังกันไปแล้ว แต่ในโอกาสสำคัญแบบนี้ นอกจากจะมีเพลงใหม่ ศิลปินเพื่อชีวิตเจ้าของฉายาเจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต ยังมีของขวัญพิเศษมาให้แฟนๆ

การโคจรมาถึงสยามประเทศอีกครั้งของสุดยอดมือกีตาร์ระดับโลกที่คอดนตรีรอคอย TOMMY EMMANUEL LIVE IN บันเทิง—05 Sep 17

โอเวอร์ไดฟ์ และสิงห์ คอร์ปอเรชั่น ร่วมจับมือกันสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีอีกครั้ง และถือเป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์สำหรับปี 2560 เมื่อส่งเทียบเชิญสุดยอดมือกีตาร์ในแนวฟิงเกอร์สไตล์ TOMMY EMMANUEL สุดยอดมือกีตาร์ระดับโลกที่มีลีลาเฉพาะตัว

ภาพข่าว: MONOMAXXX จับมือ Documentary เพิ่มคอนเทนต์ให้บริการดูหนังออนไลน์ บันเทิง—05 Sep 17

คุณปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท โมโน ฟิล์ม จำกัด ในเครือโมโน กรุ๊ป และ คุณธิดา ผลิตผลการพิมพ์ ผู้บริหาร Documentary Club และบรรณาธิการนิตยสาร Bioscope จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกัน ในการนำคอนเทนต์ อาทิ Homme Less, Kedi, Life, Animated,

ซีเกมส์ เกือบช็อคหมดสติ เมื่อเห็น พอร์ช ทำสิ่งนี้!! ใน อกหักมารักกับผม บันเทิง—05 Sep 17

ซีรีส์ "Together with me อกหักมารักกับผม" เปิดตอนแรก เรื่องราวร้อนแรงและดุเดือดกันสุดๆ กับคู่ของ "กร"- "น็อค" ซึ่งรับโดย "ตุลย์-ภากร" และ "แม็กซ์- ณัฐพล" ทำเอาเหล่าแฟนๆ ฟิน จนอดใจรอตอนต่อไปแทบไม่ไหว และในตอนที่ผ่านมา บรรดาแฟนคลับได้เห็นคู่ของ "หมอไบร์ท"