Saturday August 15, 2020 13:57

บันเทิง Press Release : 07 Sep 2017

ปุ๊กลุกบิณฑ์-เซฟฟานี่นำทัพดารา รวมใจแสดงพลังครั้งใหญ่ 1 ศตวรรษธงไตรรงค์ บันเทิง—07 Sep 17

ถือเป็นงานแสดงพลังความเป็นไทยครั้งสำคัญ ในงานแถลงข่าว "๑ ศตวรรษธงไตรรงค์" เนื่องจากธงไตรรงค์ธงชาติไทยจะ ครบ 100 ปีในในวัน ที่ 28 เดือน ก.ย.2560นี้ รัฐบาลมีนโยบายให้ประดับธงชาติไทยให้ใหม่และมีสีสดใสอยู่เสมอ

GMM BRAVO เตรียมเสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดเดือด Lomosonic Anti-Gravity ถึงบ้าน!! บันเทิง—07 Sep 17

แฟนเพลงขาร๊อคที่พลาด!! "Chang Music Connection presents Lomosonic Anti-Gravity Concert" (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ โลโมโซนิค แอนไท-กราวิตี้) ไม่ต้องเศร้า!! เพราะล่าสุด GMM BRAVO (จี เอ็มเอ็ม บราโว) ค่ายคอนเทนท์น้องใหม่ในเครือ แกรมมี่

ใหม่ ดาวิกา โชว์แซ่บ!! ทาตัวสีช็อกโกแลต เซอร์ไพรส์ เล่นใหญ่ ในงาน บันเทิง—07 Sep 17

ขึ้นแท่นเป็นซุป'ตาร์นางเอกพันล้านและเป็นพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องให้"Magnum" แบรนด์ไอศกรีมระดับโลก "ใหม่ - ดาวิกา โฮร์เน่" เลยเซย์เยสร่วมงาน "Magnum – Play Space" (แม็กนั่ม – เพลย์ สเปซ)

ใบเตย อาร์สยาม หนีเที่ยวแบบไร้เงาพี่แมน บันเทิง—07 Sep 17

แอบบินหนีไปเที่ยวเล่นหมีโคอาลาไกลถึงซิดนี่ย์-เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย สาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม ยังจะบ่นหนาวๆๆ เพราะเจออุณหภูมิ 3 องศา ..แหม..ก็ไปแบบไร้เงา พี่แมน หวานใจ ก็สมควรให้เหงา..เอ้ย..หนาวมั้ยล่า

#วิลลี่ สะใจ!! ได้ฉะ #เก้า-จิรายุ ใน #คลับฯ เซเลบ สตอรี่ บันเทิง—07 Sep 17

เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีความสามารถหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของพิธีกร หรือแม้กระทั่งบทบาททางการแสดง ชื่อของวิลลี่ แมคอินทอช ติดโผนักแสดงเจ้าบทบาทเล่นใหญ่ จัดเต็มครบทุกอารมณ์ เข้าถึงตัวละครอย่างแท้จริง โดยเฉพาะผลงานล่าสุดโปรเจ็กต์ 'คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ

ภาพข่าว: ปลาย - จิติณัฐ อัษฎามงคล ประธานสมาพันธ์ MMA ขนกระช้าเซอร์ไพร์สวันคล้ายวันเกิด แมทธิว บันเทิง—07 Sep 17

"ปลาย - จิติณัฐ อัษฎามงคล" ประธานสมาพันธ์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานไทย นำทีม "ตอง ชนภัทร วิรัชชัย" และ "ริกะ อิชิเกะ" คู่รักนักสู้กีฬา MMA ผู้ร่วมจัดงาน "วันชิน คัพ พรีเซ็นเต็ด บาย ทรู ไอดี" มอบกระเช้าให้กับ "แมทธิว ดีน" หนึ่งใน 4 โค้ชของโปรเจ็ค Ignite

ไอดอล ไม่ใช่แค่กระแส แต่มันคือศาสนา!!! เอส เอฟ และ Documentary Club เปิดตัวหนังสารคดีเรื่องเยี่ยม บันเทิง—07 Sep 17

เมื่อค่ำวันที่ 28 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา Documentary Club ร่วมกับ เอส เอฟ จัดงานเปิดตัวหนังสารคดีเรื่อง TOKYO IDOLS ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ใน "Tokyo Idols โตเกียวไอดอลส์" รอบ Thailand Premiere" พร้อมเสวนา

จบลงด้วยความประทับใจทั้งแม่ทั้งลูก วันแม่ปีนี้ แอนดี้ นนน แท็กทีม พากันมาเติมความพิเศษให้ บันเทิง—07 Sep 17

จบลงด้วยความอิ่มเอมประทับใจกันไปเป็นที่เรียบร้อย กับบรรยากาศกิจกรรมที่จัดขึ้นได้อย่างน่ารักและแสนจะอบอุ่น อย่างกิจกรรม "Lobster" ฟรี!! ที่ ดุสิตธานี กรุงเทพฯ วันแม่ โดยโรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ที่ได้เชิญชวนเซเลบดารา ตัวแทนของคนยุคใหม่อย่าง "แอนดี้