Tuesday November 12, 2019 15:51

บันเทิง Press Release : 11 Sep 2017

แอนดี และ บาร์บารา ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง IT โผล่จากนรก เดินสายโปรโมทต่อที่บาร์เซโลนา ประเทศสเปน บันเทิง—11 Sep 17

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์สุดหลอนสั่นประสาทเรื่อง "IT - โผล่จากนรก" ที่ก่อนหน้านี้ผู้กำกับ แอนดี มุสเซตติ และผู้อำนวยการสร้างอย่าง บาร์บารา มุสเซตติ ได้เป็นตัวแทนเดินทางไปโปรโมทที่ภาพยนตร์ที่เมืองมาดริด ประเทศสเปน

แค่แตะ เริ่ม ก็ไม่มีใครปลอดภัย และไม่มีใครหนี อิท ได้...ถ้าไม่เชื่อต้องพิสูจน์ บันเทิง—11 Sep 17

ไม่มีใครหนีอิทได้หรอก... มาสร้างความหลอน ๆ ให้กับตัวคุณเอง กับเกมจากภาพยนตร์เรื่อง IT - โผล่จากนรก ที่ได้ถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ภาพยนตร์ได้ลองเล่นกันแล้ว แค่คุณแตะคำว่า "เริ่ม" เพื่อส่องดูในความืดนั้นคุณก็จะได้รู้ว่าไม่มีใครปลอดภัย

ภาพแรกของรามี มาเลค ในบทบาทร็อคเกอร์ เฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ จาก Bohemian บันเทิง—11 Sep 17

หลาย ๆ คนน่าจะเคยรู้จักหรือเคยได้ยินชื่อของร็อคเกอร์ในตำนานอย่างเฟร็ดดี้ เมอร์คูรี่ หนึ่งในสมาชิกวง Queen กันมาบ้างแล้ว ไม่ใช่แค่รูปร่างหน้าตาของเขาเท่านั้นที่ทำให้เขากลายเป็นศิลปินขวัญใจแฟน ๆ

The Shape of Water ของกิลเลอร์โม่ เดล โทโร่ สร้างคลื่นสั่นสะเทือนใน Venice Film Festival บันเทิง—11 Sep 17

กิลเลอร์โม่ เดล โทโร่ ผู้กำกับมากฝีมือ นำทีมพาเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ The Shape of Water ร่วมงาน Venice Film Festival 2017 ซึ่งมีหลากหลายนักวิจารณ์ต่างพากันชื่นชมพร้อมเปรียบประหนึ่งว่า "The Shape of Water" ของ กิลเลอร์โม่ เดล โทโร่ นั้นได้ชื่อว่าเป็น

Movie Guide: ตอกย้ำความหลอนสุดสะพรึงกับสามคลิปล่าสุด IT - โผล่จากนรก บันเทิง—11 Sep 17

จากกระแสชื่นชมของผู้ได้รับชมภาพยนตร์ IT – โผล่จากนรก ต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกัน ถึงความระทึกสุดสะพรึงแบบต่อเนื่องแทบลืมหายใจ และเพื่อเป็นการตอกย้ำความหลอนวันนี้มี 3 คลิปล่าสุดซับไทย (Water, Eve,Can't Stop)

มาดูกันให้ชัด ๆ แบบใกล้ชิดกว่าเดิม กับโปสเตอร์คาแรกเตอร์ชุดใหม่จาก The LEGO Ninjago บันเทิง—11 Sep 17

แฟนนินจาโกมาดูกันให้ชัด ๆ กับโปสเตอร์คาแรกเตอร์ชุดใหม่ที่ถูกปล่อยออกมา ครั้งนี้คุณจะได้เห็นตัวละครแต่ละตัวในภาพยนตร์เรื่อง "The LEGO Ninjago Movie" กันแบบชัด ๆ และใกล้ชิดมากกว่าเดิม กับโปสเตอร์ชุดClose Up Character Series ไม่ว่าจะเป็นตัวละครปรมาจารย์วู

Movie Guide: อิท คืออะไรก็ได้ที่คุณกลัวว่ามันจะเกิดขึ้น ชมคลิปล่าสุดจาก IT - บันเทิง—11 Sep 17

เรียกได้ว่า กระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์หลอนสุดสะพรึงเรื่อง "IT - โผล่จากนรก" ที่ตอนนี้กำลังกวาดรายได้ไปอย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดได้ปล่อยคลิปใหม่ออกมาให้ชมกันอีกแล้ว ที่คลิปนี้จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวภาพยนตร์

Movie Guide: เรียงหน้าผู้ต้องสงสัยบนโปสเตอร์ล่าสุด Murder on the Orient Express เข้าฉาย 23 บันเทิง—11 Sep 17

เผยโปสเตอร์ล่าสุด "Murder on the Orient Express – ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส" ที่สร้างขึ้นจากผลงานจากนิยายขายดีของผู้แต่ง อะกาธา คริสตี้ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนแปลกหน้าทั้ง 13 คน ที่ติดอยู่ท่ามกลางความสงสัยของทุกคน

ผู้กำกับ แมทธิว วอห์น นำทีมพานักแสดง Kingsman: The Golden Circle ร่วมฉลองเปิดร้าน บันเทิง—11 Sep 17

ยังไม่ทันที่หนัง Kingsman: The Golden Circle จะเข้าฉาย กระแสแฟชั่นเครื่องแต่งกายในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นที่ต้องการในโลกของแฟชั่น จึงกำเนิดเกิดเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER แหล่งรวมแฟชั่นสุภาพบุรุษ

IT โผล่มาเงียบ ๆ แต่กวาดเรียบทุกชาร์ต ด้วยยอดรายได้กว่า 179.2 ล้านเหรีญทั่วโลก บันเทิง—11 Sep 17

การกลับมาของปีศาจตัวตลกเพนนี่ไวซ์ในเวอร์ชั่นของบิลล์ สการ์สการ์ด หลอนหนักมากจนพาภาพยนตร์สยองขวัญ ITทะยานขึ้นสู่อันดับ 3 หนังทำเงินในสัปดาห์เปิดตัวสูงสุดประจำปี 2017 เพียงสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย IT ก็กวาดรายได้ไปแล้วกว่า 117.2 ล้านเหรียญบนบ็อกซ์ออฟฟิส

Movie Guide: อัพเดทโปสเตอร์ล่าสุดฉบับภาษาไทย Kingsman: The Golden Circle เข้าฉาย 21 บันเทิง—11 Sep 17

อีกไม่นานเกินรอ คุณจะได้พบกับเหล่าสายลับพยัคฆ์ร้าย มาอัพเดทโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยจากภาพยนตร์ "Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์" จากผลงานการกำกับของ แมทธิว วอห์น จากฝีมือการรังสรรค์บทของ วอห์น ร่วมกับ เจน โกลด์แมน

#GET 102.5 คว้าเรตติ้งอันดับ 1 คลื่นเพลงสากล #ดีเจ.แบม-ปีติภัทร ตอกย้ำความสำเร็จ รุกหนัก บันเทิง—11 Sep 17

เป็นไปตามคาดสำหรับคลื่น "GET 102.5 FM" ที่คว้าเรตติ้งอันดับ 1 ของคลื่นเพลงสากลได้สำเร็จ งานนี้ "ดีเจ.แบม-ปีติภัทร คูตระกูล" เลยออกอาการดี๊ด๊าเป็นพิเศษ เพราะทีมงานทั้งเบื้องหน้า-เบื้องหลังทำการบ้านกันอย่างหนักเพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้ฟัง

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #The Writers (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง #หลงไฟ ออกอากาศ จันทร์ที่ 11 และ บันเทิง—11 Sep 17

หลังจาก โชน (มาร์ช - จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) โดนยึดบัตรเครดิตกลับบ้านไม่ได้ จนต้องมาอาศัยอยู่กับ ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) ทำให้ค่าใช้จ่ายต่างๆ ของทั้งคู่เพิ่มขึ้น ก้านแก้วจึงต้องกลับไปขอทำงานกับ แวว (ดาด้า-วรินดา ดำรงผล) เพื่อหาเงินเพิ่ม

แอน-เคน ประกบคู่ทวีความฟิน ขึ้นปกนิตยสารแพรว บันเทิง—11 Sep 17

นิตยสารแพรว เสิร์ฟความพิเศษให้กับผู้อ่าน กับการดึงคู่พระ-นาง ในดวงใจแฟนละครให้กลับมาโคจรคู่กันอีกครั้ง กับ เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และ แอน ทองประสม ที่ยังคงเคมีความเข้ากันไม่เปลี่ยนแปลง นอกจากมาถ่ายแฟชั่นในสไตล์สวยเท่ พร้อมภาพน่ารักที่แฟนคลับรอคอย

หน่วยฉลามวาฬ พักยก แมนๆ คุยกัน ยามว่างในกอง ราชนาวีที่รัก บันเทิง—11 Sep 17

หลังจากที่หนุ่มๆ "หน่วยฉลามวาฬ" ได้ออกปฏิบัติภารกิจเพื่อชาติในการพิทักษ์รักษาน่านน้ำไทยกันอย่างเต็มที่กันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นภารกิจในการปราบปรามขบวนการค้ามนุษย์ ยาเสพติด และการทำประมงเถื่อน โดยกระแสตอบรับส่วนใหญ่

ดร.ปุ้ม ลูกชายคนโตของ ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ เป็ด เชิญยิ้ม ขยายธุรกิจ โคเมดี้ ไลน์ สู่แพลตฟอร์ม บันเทิง—11 Sep 17

นับว่าเป็นลูกไม้หล่นใต้ต้นอีกคนหนึ่งของวงการบันเทิง สำหรับ ดร.พิริยะ โพธิ์วิจิตร หรือ ดร.ปุ้ม ลูกชายคนโตของ ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ "เป็ด เชิญยิ้ม" ที่นอกจากจะเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสำคัญของ บริษัท โคเมดี้ ไลน์ จำกัด

ส่งท้ายซีรีส์ Make It Right รักออกเดิน กับงานแฟมมีตที่ทุกคนรอคอย The Last Journey Make It Right บันเทิง—11 Sep 17

จบกันไปอย่างสวยงามกับงานแฟมมีตส่งท้ายซีรีส์วัยรุ่นชื่อดังอย่าง "Make It Right รักออกเดิน" ซึ่งเป็นการรวมตัวกันครั้งสุดท้ายของเหล่านักแสดงวัยรุ่นคุณภาพ อาทิ พีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง, บูม-กฤตภัค อุดมพานิช, โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี, เต้ย-สิทธิวัฒน์ อิ่มเอิบปฐม,

โพลีแคท โกอินเตอร์ ทำเพลงญี่ปุ่น ขายญี่ปุ่น พร้อมแผนทัวร์ญี่ปุ่น บันเทิง—11 Sep 17

กลายเป็นไอคอนทางซาวน์ดนตรียุค 80 ไปแล้วจริงๆสำหรับวง Synthpop อย่าง POLYCAT จากค่ายสมอลล์รูม ที่จับเอาซาวนด์ดนตรี ยุคเก่ามาผสมผสานกับแนวดนตรียุคใหม่ได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์เนื้อร้องท่วงทำนองที่เป็นเอกลักษณ์จนเกิดเพลงติดฮิตปาก อาทิ พบกันใหม่?,

ภารกิจคุณพ่อซูเปอร์แมนทั้ง 4 ครอบครัว จะสำเร็จหรือไม่ เอาใจช่วยไปพร้อมกัน! ใน The Return of บันเทิง—11 Sep 17

มาดูกันว่า พ่อ-ลูก ซูเปอร์แมน จาก The Return of Superman Thailand ที่มีกิจกรรมมากมาย หลากหลายความท้าทาย ที่ครั้งนี้จะผ่านไปสำเร็จหรือไม่ ต้องมาลุ้นกัน ว่าแล้วไปชมกันเล้ย.. บ้านพ่อเต๋า กับภารกิจพิชิตความสามารถการโยนโบว์ลิ่ง ของสองแสบ สมใจ-สุขใจ

ณเดชน์-ญาญ่า ยังฮอตเว่อร์!! ควงคู่เมคมันนี่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้ บันเทิง—11 Sep 17

ควงคู่กันรับทรัพย์อีกแล้ว สำหรับคู่จิ้นสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันต์ ล่าสุดประเดิมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ "ช้อปปี้" (Shopee) ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน พร้อมโปรโมทความสำเร็จของแคมเปญ "Shopee 9.9

ภาพข่าว: ซัน-ประชากร จากละคร ศีล 5 คนกล้าท้าอธรรม รับรางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ บันเทิง—11 Sep 17

ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว (ที่ 3 จากซ้าย) นักแสดงค่ายโพลีพลัส รับรางวัล "c" ครั้งที่ 5 ประจำปี 2560 สาขารางวัลรายการสร้างสรรค์ส่งเสริมมวลชนและสังคมดีเด่น จากละครเรื่อง "ศีล 5 คนกล้าท้าอธรรม" ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 โดยมี ป๋อ-ณัฐวุฒิ

สปาร์ตัน อัลทิเมท ทีม ชาเลนจ์ ซีซั่น 2 บันเทิง—11 Sep 17

จากสปาร์ตัน เรซ สุดยอดตำนานการแข่งขันวิบากที่โหดที่สุดในโลก สู่แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์รายการ สปาร์ตัน: อัลทิเมท ทีม ชาเล้นจ์ ซึ่งยกระดับมาตรฐานการแข่งขันแบบทีม ที่สมาชิกทุกคนต้องผนึกกำลังก้าวผ่านอุปสรรค ตั้งแต่ไต่เชือกที่บาดมือไปจนถึงคลานบนโคลนที่เย็น

ปาน ธนพร และ กิ๊ก มยุริญ นำทีมจิตอาสาสร้างสื่อธรรมทานมิวสิกซีรีส์ระดับประเทศ พระปฏาจาราเถรี บันเทิง—11 Sep 17

ศิลปินและจิตอาสากลุ่มบัวลอย เปิดตัวมิวสิกซีรีส์ "พระปฏาจาราเถรี เรามีความพลัดพรากเป็นธรรมดา" คีตธรรมบทที่สองในโครงการ The Enlightened Ladies หนึ่งธรรมะแห่งพระพุทธองค์ สู่การตื่นรู้ของเหล่าอิสตรี" บอกเล่าเรื่องราวในอนุพุทธประวัติของสตรีในสมัยพุทธกาล