ผู้กำกับ แมทธิว วอห์น นำทีมพานักแสดง Kingsman: The Golden Circle ร่วมฉลองเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 11, 2017 17:44
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--MMM Digital Asset

ยังไม่ทันที่หนัง Kingsman: The Golden Circle จะเข้าฉาย กระแสแฟชั่นเครื่องแต่งกายในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นที่ต้องการในโลกของแฟชั่น จึงกำเนิดเกิดเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER แหล่งรวมแฟชั่นสุภาพบุรุษ โดยร้านดังกล่าวเปิดบริการให้ประชาชนสามารถเดินแวะเข้าไปช็อปเครื่องแต่งกายจากคิงส์แมน และกลายร่างเป็นสายลับสุภาพบุรุษได้

The Kingsman Shop ได้เริ่มปล่อย MR PORTER's Kingsman 'costume to collection ออกมาทางเว็บไซต์ MR PORTER.COM และจัดงานปาร์ตี้เปิดตัวร้านไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน ล่วงหน้าก่อนภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 21 กันยายนนี้ ในขณะที่ร้านสูท The Kingsman Shop จะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กันยายน (ตามเวลาประเทศอังกฤษ) โดยตัวร้านนั้นตั้งอยู่ติดกับร้าน Berry Bros. & Rudd ร้านขายไวน์เก่าแก่ที่อยู่มานานกว่า 300 ปี ที่ถนนเซนต์เจมส์ กรุงลอนดอน จุดหมายปลายทางของเหล่าสุภาพบุรุษนักช็อปนั่นเอง

ภายในร้านยังตกแต่งตามแบบ The Kingsman Shop ในภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ซึ่งหมายถึง ไม่เพียงแต่ลูกค้าและแฟนๆ จะได้หาซื้อสินค้าจากคอลเล็คชั่นคิงส์แมนเท่านั้น แต่พวกเขายังจะได้เข้าไปเยือนร้านคิงส์แมนแท้ๆ ในสถานที่จริงตามอย่างในภาพยนตร์ภาคล่าสุดอีกด้วย

ภายในงานประกอบด้วยสื่อมวลชนและเหล่าตัวแทนจากแบรนด์ชั้นนำมากมายรวมถึง แมทธิว วอห์น (ผู้กำกับ) พร้อมด้วย มาร์ค สตรอง และ คลาวเดีย ชิฟเฟอร์ สองนักแสดงจาก Kingsman: The Golden Circle มาร่วมแสดงความยินดีในงานนี้อีกด้วย

Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์
เข้าฉาย 21 กันยายน 2560 ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingsmanMovieThailand/

Latest Press Release

ร่วมเดินทางกลับสู่ฮอกวอตส์และโลกเวทมนตร์ไปกับ พีช พชร ใน สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ทีวีสเปเชียล คืนวันอาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้

เตรียมพบกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ ที่ทั้งลุ้นระทึกและตื่นเต้น ใน "สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ทีวีสเปเชียล" โดยครั้งนี้พระเอกสุดฮอต พีช-พชร จิราธิวัฒน์ จะพาคุณเดินทางกลับไปสู่ฮอกวอตส์และโลกของเวทมนตร์ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง...

ข่าวซุบซิบ: ปั่น ไอซ์ หนึ่ง 3 หนุ่ม 3 สไตล์ เตรียมขึ้นเวทีใหญ่ ในงานแถลงข่าวและคอนเสิร์ต GSB WOW FAMILY CONCERT

เตรียมจะขึ้นเวทีใหญ่พร้อมกันทั้ง ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช และ หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท ในฐานะพรีเซนเตอร์ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาธนาคารออมสิน ทั้งหมดจึงแท็คทีมกันมาแถลงข่าว "GSB WOW FAMILY CONCERT ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ไอซ์...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร เงา ตอน 5 - 6 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 - วันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561

ชาลินี(แป้ง อรจิรา) ชอบ ท่านชายวสวัต(อั้ม อธิชาติ) มาก พอเห็น เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) พูดคุยสนิทสนมกับท่านชายวสวัตก็ทำให้ชาลินีไม่พอใจมาก จนพลั้งมือผลักเจริญขวัญตกบันได ทำให้เจริญอาการโคม่าหัวใจหยุดเต้น ตอน 6 ออกอากาศวันอังคารที่ 13 พฤศจิกายน 2561...

แฟนเพลงทุกคนต้องมี ดีวีดีบันทึกการแสดงสด คำภีร์ ไอ้เสือบุก หนึ่งในคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดแห่งปี 2561 อัดแน่นด้วยบทเพลงคุณภาพ และความประทับใจในทุกช่วงของคอนเสิร์ต

หากไล่เรียงเหตุการณ์ทางดนตรีที่อยู่ในความทรงจำของคอเพลงไทยในปี 2561 หนึ่งในจำนวนนั้นก็ 'ต้องมี' คอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของ "ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" กับ "คอนเสิร์ตคำภีร์ ไอ้เสือบุก" ที่จัดเต็มให้กับแฟนๆ แบบ 'ใหญ่-ใหม่-มันส์'...

บานาน่า ซ่าส์ซี้ด คว้า นิวเยียร์ เน็ตไอดอลชื่อดัง ท้าทายความเร็ว!!! แย้มแพลนวิวาห์!!!

สองหนุ่มพิธีกรบานาน่า "นิค – คุณาธิป ปิ่นประดับ และ "เทป – วรชัย ศิริคงสุวรรณ" พาบุกบ้านในฝัน ของ "นิวเยียร์" เน็ตไอดอลสาว Y ชื่อดัง ซึ่งกำลังลงมือตกแต่ง ที่เรียกว่าจิ้มตามแค็ตตาล็อก แถมเปรยอยากขับรถ สองหนุ่มพิธีกรเลยจัดความเร็วให้เลย...

Related Topics