ผู้กำกับ แมทธิว วอห์น นำทีมพานักแสดง Kingsman: The Golden Circle ร่วมฉลองเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 11, 2017 17:44
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--MMM Digital Asset

ยังไม่ทันที่หนัง Kingsman: The Golden Circle จะเข้าฉาย กระแสแฟชั่นเครื่องแต่งกายในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นที่ต้องการในโลกของแฟชั่น จึงกำเนิดเกิดเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER แหล่งรวมแฟชั่นสุภาพบุรุษ โดยร้านดังกล่าวเปิดบริการให้ประชาชนสามารถเดินแวะเข้าไปช็อปเครื่องแต่งกายจากคิงส์แมน และกลายร่างเป็นสายลับสุภาพบุรุษได้

The Kingsman Shop ได้เริ่มปล่อย MR PORTER's Kingsman 'costume to collection ออกมาทางเว็บไซต์ MR PORTER.COM และจัดงานปาร์ตี้เปิดตัวร้านไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน ล่วงหน้าก่อนภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 21 กันยายนนี้ ในขณะที่ร้านสูท The Kingsman Shop จะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กันยายน (ตามเวลาประเทศอังกฤษ) โดยตัวร้านนั้นตั้งอยู่ติดกับร้าน Berry Bros. & Rudd ร้านขายไวน์เก่าแก่ที่อยู่มานานกว่า 300 ปี ที่ถนนเซนต์เจมส์ กรุงลอนดอน จุดหมายปลายทางของเหล่าสุภาพบุรุษนักช็อปนั่นเอง

ภายในร้านยังตกแต่งตามแบบ The Kingsman Shop ในภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ซึ่งหมายถึง ไม่เพียงแต่ลูกค้าและแฟนๆ จะได้หาซื้อสินค้าจากคอลเล็คชั่นคิงส์แมนเท่านั้น แต่พวกเขายังจะได้เข้าไปเยือนร้านคิงส์แมนแท้ๆ ในสถานที่จริงตามอย่างในภาพยนตร์ภาคล่าสุดอีกด้วย

ภายในงานประกอบด้วยสื่อมวลชนและเหล่าตัวแทนจากแบรนด์ชั้นนำมากมายรวมถึง แมทธิว วอห์น (ผู้กำกับ) พร้อมด้วย มาร์ค สตรอง และ คลาวเดีย ชิฟเฟอร์ สองนักแสดงจาก Kingsman: The Golden Circle มาร่วมแสดงความยินดีในงานนี้อีกด้วย

Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์
เข้าฉาย 21 กันยายน 2560 ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingsmanMovieThailand/

Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics