ผู้กำกับ แมทธิว วอห์น นำทีมพานักแสดง Kingsman: The Golden Circle ร่วมฉลองเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 11, 2017 17:44
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--MMM Digital Asset

ยังไม่ทันที่หนัง Kingsman: The Golden Circle จะเข้าฉาย กระแสแฟชั่นเครื่องแต่งกายในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นที่ต้องการในโลกของแฟชั่น จึงกำเนิดเกิดเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER แหล่งรวมแฟชั่นสุภาพบุรุษ โดยร้านดังกล่าวเปิดบริการให้ประชาชนสามารถเดินแวะเข้าไปช็อปเครื่องแต่งกายจากคิงส์แมน และกลายร่างเป็นสายลับสุภาพบุรุษได้

The Kingsman Shop ได้เริ่มปล่อย MR PORTER's Kingsman 'costume to collection ออกมาทางเว็บไซต์ MR PORTER.COM และจัดงานปาร์ตี้เปิดตัวร้านไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน ล่วงหน้าก่อนภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 21 กันยายนนี้ ในขณะที่ร้านสูท The Kingsman Shop จะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กันยายน (ตามเวลาประเทศอังกฤษ) โดยตัวร้านนั้นตั้งอยู่ติดกับร้าน Berry Bros. & Rudd ร้านขายไวน์เก่าแก่ที่อยู่มานานกว่า 300 ปี ที่ถนนเซนต์เจมส์ กรุงลอนดอน จุดหมายปลายทางของเหล่าสุภาพบุรุษนักช็อปนั่นเอง

ภายในร้านยังตกแต่งตามแบบ The Kingsman Shop ในภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ซึ่งหมายถึง ไม่เพียงแต่ลูกค้าและแฟนๆ จะได้หาซื้อสินค้าจากคอลเล็คชั่นคิงส์แมนเท่านั้น แต่พวกเขายังจะได้เข้าไปเยือนร้านคิงส์แมนแท้ๆ ในสถานที่จริงตามอย่างในภาพยนตร์ภาคล่าสุดอีกด้วย

ภายในงานประกอบด้วยสื่อมวลชนและเหล่าตัวแทนจากแบรนด์ชั้นนำมากมายรวมถึง แมทธิว วอห์น (ผู้กำกับ) พร้อมด้วย มาร์ค สตรอง และ คลาวเดีย ชิฟเฟอร์ สองนักแสดงจาก Kingsman: The Golden Circle มาร่วมแสดงความยินดีในงานนี้อีกด้วย

Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์
เข้าฉาย 21 กันยายน 2560 ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingsmanMovieThailand/

Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics