ผู้กำกับ แมทธิว วอห์น นำทีมพานักแสดง Kingsman: The Golden Circle ร่วมฉลองเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 11, 2017 17:44
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--MMM Digital Asset

ยังไม่ทันที่หนัง Kingsman: The Golden Circle จะเข้าฉาย กระแสแฟชั่นเครื่องแต่งกายในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นที่ต้องการในโลกของแฟชั่น จึงกำเนิดเกิดเปิดร้าน Kingsman+MR.PORTER แหล่งรวมแฟชั่นสุภาพบุรุษ โดยร้านดังกล่าวเปิดบริการให้ประชาชนสามารถเดินแวะเข้าไปช็อปเครื่องแต่งกายจากคิงส์แมน และกลายร่างเป็นสายลับสุภาพบุรุษได้

The Kingsman Shop ได้เริ่มปล่อย MR PORTER's Kingsman 'costume to collection ออกมาทางเว็บไซต์ MR PORTER.COM และจัดงานปาร์ตี้เปิดตัวร้านไปเมื่อวันที่ 7 กันยายน ล่วงหน้าก่อนภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ซึ่งจะเข้าฉายในวันที่ 21 กันยายนนี้ ในขณะที่ร้านสูท The Kingsman Shop จะเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 กันยายน (ตามเวลาประเทศอังกฤษ) โดยตัวร้านนั้นตั้งอยู่ติดกับร้าน Berry Bros. & Rudd ร้านขายไวน์เก่าแก่ที่อยู่มานานกว่า 300 ปี ที่ถนนเซนต์เจมส์ กรุงลอนดอน จุดหมายปลายทางของเหล่าสุภาพบุรุษนักช็อปนั่นเอง

ภายในร้านยังตกแต่งตามแบบ The Kingsman Shop ในภาพยนตร์ Kingsman: The Golden Circle ซึ่งหมายถึง ไม่เพียงแต่ลูกค้าและแฟนๆ จะได้หาซื้อสินค้าจากคอลเล็คชั่นคิงส์แมนเท่านั้น แต่พวกเขายังจะได้เข้าไปเยือนร้านคิงส์แมนแท้ๆ ในสถานที่จริงตามอย่างในภาพยนตร์ภาคล่าสุดอีกด้วย

ภายในงานประกอบด้วยสื่อมวลชนและเหล่าตัวแทนจากแบรนด์ชั้นนำมากมายรวมถึง แมทธิว วอห์น (ผู้กำกับ) พร้อมด้วย มาร์ค สตรอง และ คลาวเดีย ชิฟเฟอร์ สองนักแสดงจาก Kingsman: The Golden Circle มาร่วมแสดงความยินดีในงานนี้อีกด้วย

Kingsman: The Golden Circle - คิงส์แมน รวมพลังโคตรพยัคฆ์
เข้าฉาย 21 กันยายน 2560 ในโรงภาพยนตร์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingsmanMovieThailand/

Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics