โลโมโซนิค บ้าระห่ำ มันส์สุดเหวี่ยงกับภารกิจคอนเสิร์ตต้านแรงโน้มถ่วง ใน Chang Music Connection presents Lomosonic Anti-Gravity Concert

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 14, 2017 12:57
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จบลงไปแล้วกับนาฏกรรมระดับพลีชีพ ภารกิจคอนเสิร์ตต้านแรงโน้มถ่วง ใน "Chang Music Connection presents Lomosonic Anti-Gravity Concert" (ช้าง มิวสิก คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ โลโมโซนิค แอนไท กราวิตี้ คอนเสิร์ต) ของศิลปินบ้าพลังที่เล่นสดได้มันส์ที่สุดLomosonic (โลโมโซนิค) สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในครั้งนี้ พูดได้เลยว่าดี ครบถ้วนและสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งความพร้อมเต็มที่ของวงรวมถึงโปรดักชั่น ภาพ แสง สี เสียง ขั้นสุด 'วงโลโมโซนิค' พิถีพิถันกลั่นกรองบทเพลงทั้งหมด 32 เพลง มามอบให้แฟนเพลงทุกคน ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 8

ประเดิมภารกิจต้านแรงโน้มถ่วงด้วยซีนเปิดตัวสมาชิกทุกคนในวง 'บอย' นักร้องนำ 'อ๊อตโต้' มือกลอง และ มือกีตาร์ 'ป้อม' กับ'ปิติ' ทำเอาสาวกส่งเสียงต้อนรับ 'วงโลโมโซนิค' ดังลั่นสนั่นฮอลล์ ก่อนที่วงจะสาดเพลงในองค์แรก 'เพชฌฆาตพายุนางฟ้า, คำตัดสิน, ถึงเวลา, น้อง…น้อง' ถือว่าเป็นการเปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรี ต่อด้วยเพลงในองค์ที่ 2 แบบไม่ยั้ง 'วัน, ได้หรือไม่ได้, กอดคอ, เสียง, เพลงรัก' ในองค์นี้ทำเอาสาวกทุกคนในฮอลล์เพิ่มดีกรีความเดือดขึ้นมาเรื่อยๆ แต่ 'วงโลโมโซนิค' ไม่ขอหยุดเพียงเท่านี้ ต่อเนื่องทันทีในองค์ที่ 3 Electronic Error 'หลอก, แรง, ปล่อย, บาด' ในองค์นี้ทำเอาแฟนเพลงแทบกระอักความมันส์ออกกันมา ต่อด้วยองค์ที่ 4 ความเป็นดรามาติคของโลโมโซนิค กับเพลง 'มีแค่เราสองคน, ทางที่ลมผ่าน, ความอ่อนแอ, ส่งมือ, Sorry' องค์นี้วงโลโมโซนิคสามารถนำเสนอท่วงทำนองผ่านเสียงเพลงให้กับสาวกทุกคนได้อย่างน่าทึ่ง นาฏกรรมทางเสียงเพลงก็ถูกดำเนินมาถึงในองค์ที่ 5 กับ 6 เพลงที่หยั่งลึกถึงอารมณ์ 'แสงไฟไม่จำเป็นในความมืด, กอด, อยากจะรักแค่ไหน, Weakness, ความรู้สึกของวันนี้, เพราะความรักมันไม่เลือกเวลาเกิด' องค์นี้พูดได้เลยว่าทุกเพลงที่ถูกคัดสรรมานำเสนอนั้น บาดลึกถึงจิตใจ แฟนเพลงหลายคนถึงกับหลั่งน้ำตา กับประโยคของ 'บอย' นักร้องนำ ที่บอกว่า 'มันไม่แย่หรอกนะที่จะตายไปพร้อมกับความฝัน' เวลาช่างผ่านอย่างรวดเร็วทุกสิ่งทุกอย่างก็ถูกดำเนินมาถึงในองค์ที่ 6 กับองค์ที่พูดได้ว่าเป็นองค์ที่ Peak (พีค) ที่สุดของนาฏกรรมระดับพลีชีพในครั้งนี้ กับเพลงที่ถูกบรรจงเลือกมาให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็น 'Bloodpump, เหยียบ, แค้นรักอสรพิษ, ดอกไม้ไฟ, เก็บไว้, ใครจะหยุดความเหงา' ซึ่งองค์นี้เองที่ 'วงโลโมโซนิค' หลอมรวมแฟนเพลงของพวกเขาทุกคนเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยการให้แฟนเพลงกอดคอคนข้างๆ และกระโดดต้านแรงโน้มถ่วงไปด้วยกันทำเอาฮอลล์สะเทือนกันเลยทีเดียว หลังจากนั้น 'บอย' นักร้องนำ ได้โชว์ลีลาวัฒนธรรมสุดระห่ำ'บอดี้เซิร์ฟ' กับ 'แฮนแสตนด์' ซึ่งเป็นแสดงท่าทีเกรี้ยวกราด พูดพร่ำถึงความเท่าเทียมกับทุกคนข้างล่างอย่างใกล้ชิด ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรากับองค์ที่ 7 องค์สุดท้ายของคอนเสิร์ต ที่วงโลโมโซนิคได้นำเอา 2 บทเพลง 'ขอ' และ 'หลงทาง' มาปิดท้ายภารกิจต้านแรงโน้มถ่วง ช้าง มิวสิก คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ โลโมโซนิค แอนไท กราวิตี้ คอนเสิร์ต ท่ามกลางความประทับใจของแฟนเพลง ซึ่งทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ดีที่สุดของวงโลโมโซนิค


Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics