โลโมโซนิค บ้าระห่ำ มันส์สุดเหวี่ยงกับภารกิจคอนเสิร์ตต้านแรงโน้มถ่วง ใน Chang Music Connection presents Lomosonic Anti-Gravity Concert

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 14, 2017 12:57
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จบลงไปแล้วกับนาฏกรรมระดับพลีชีพ ภารกิจคอนเสิร์ตต้านแรงโน้มถ่วง ใน "Chang Music Connection presents Lomosonic Anti-Gravity Concert" (ช้าง มิวสิก คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ โลโมโซนิค แอนไท กราวิตี้ คอนเสิร์ต) ของศิลปินบ้าพลังที่เล่นสดได้มันส์ที่สุดLomosonic (โลโมโซนิค) สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในครั้งนี้ พูดได้เลยว่าดี ครบถ้วนและสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งความพร้อมเต็มที่ของวงรวมถึงโปรดักชั่น ภาพ แสง สี เสียง ขั้นสุด 'วงโลโมโซนิค' พิถีพิถันกลั่นกรองบทเพลงทั้งหมด 32 เพลง มามอบให้แฟนเพลงทุกคน ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 8

ประเดิมภารกิจต้านแรงโน้มถ่วงด้วยซีนเปิดตัวสมาชิกทุกคนในวง 'บอย' นักร้องนำ 'อ๊อตโต้' มือกลอง และ มือกีตาร์ 'ป้อม' กับ'ปิติ' ทำเอาสาวกส่งเสียงต้อนรับ 'วงโลโมโซนิค' ดังลั่นสนั่นฮอลล์ ก่อนที่วงจะสาดเพลงในองค์แรก 'เพชฌฆาตพายุนางฟ้า, คำตัดสิน, ถึงเวลา, น้อง…น้อง' ถือว่าเป็นการเปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรี ต่อด้วยเพลงในองค์ที่ 2 แบบไม่ยั้ง 'วัน, ได้หรือไม่ได้, กอดคอ, เสียง, เพลงรัก' ในองค์นี้ทำเอาสาวกทุกคนในฮอลล์เพิ่มดีกรีความเดือดขึ้นมาเรื่อยๆ แต่ 'วงโลโมโซนิค' ไม่ขอหยุดเพียงเท่านี้ ต่อเนื่องทันทีในองค์ที่ 3 Electronic Error 'หลอก, แรง, ปล่อย, บาด' ในองค์นี้ทำเอาแฟนเพลงแทบกระอักความมันส์ออกกันมา ต่อด้วยองค์ที่ 4 ความเป็นดรามาติคของโลโมโซนิค กับเพลง 'มีแค่เราสองคน, ทางที่ลมผ่าน, ความอ่อนแอ, ส่งมือ, Sorry' องค์นี้วงโลโมโซนิคสามารถนำเสนอท่วงทำนองผ่านเสียงเพลงให้กับสาวกทุกคนได้อย่างน่าทึ่ง นาฏกรรมทางเสียงเพลงก็ถูกดำเนินมาถึงในองค์ที่ 5 กับ 6 เพลงที่หยั่งลึกถึงอารมณ์ 'แสงไฟไม่จำเป็นในความมืด, กอด, อยากจะรักแค่ไหน, Weakness, ความรู้สึกของวันนี้, เพราะความรักมันไม่เลือกเวลาเกิด' องค์นี้พูดได้เลยว่าทุกเพลงที่ถูกคัดสรรมานำเสนอนั้น บาดลึกถึงจิตใจ แฟนเพลงหลายคนถึงกับหลั่งน้ำตา กับประโยคของ 'บอย' นักร้องนำ ที่บอกว่า 'มันไม่แย่หรอกนะที่จะตายไปพร้อมกับความฝัน' เวลาช่างผ่านอย่างรวดเร็วทุกสิ่งทุกอย่างก็ถูกดำเนินมาถึงในองค์ที่ 6 กับองค์ที่พูดได้ว่าเป็นองค์ที่ Peak (พีค) ที่สุดของนาฏกรรมระดับพลีชีพในครั้งนี้ กับเพลงที่ถูกบรรจงเลือกมาให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็น 'Bloodpump, เหยียบ, แค้นรักอสรพิษ, ดอกไม้ไฟ, เก็บไว้, ใครจะหยุดความเหงา' ซึ่งองค์นี้เองที่ 'วงโลโมโซนิค' หลอมรวมแฟนเพลงของพวกเขาทุกคนเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยการให้แฟนเพลงกอดคอคนข้างๆ และกระโดดต้านแรงโน้มถ่วงไปด้วยกันทำเอาฮอลล์สะเทือนกันเลยทีเดียว หลังจากนั้น 'บอย' นักร้องนำ ได้โชว์ลีลาวัฒนธรรมสุดระห่ำ'บอดี้เซิร์ฟ' กับ 'แฮนแสตนด์' ซึ่งเป็นแสดงท่าทีเกรี้ยวกราด พูดพร่ำถึงความเท่าเทียมกับทุกคนข้างล่างอย่างใกล้ชิด ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรากับองค์ที่ 7 องค์สุดท้ายของคอนเสิร์ต ที่วงโลโมโซนิคได้นำเอา 2 บทเพลง 'ขอ' และ 'หลงทาง' มาปิดท้ายภารกิจต้านแรงโน้มถ่วง ช้าง มิวสิก คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ โลโมโซนิค แอนไท กราวิตี้ คอนเสิร์ต ท่ามกลางความประทับใจของแฟนเพลง ซึ่งทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ดีที่สุดของวงโลโมโซนิค


Latest Press Release

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

บี้-สุกฤษฎิ์ แชร์ไอเดีย!! ลงMV ก่อนเช้า

หลังจากที่เรียกน้ำย่อยปล่อยซิงเกิลใหม่ "ก่อนเช้า" ให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปแล้ว ล่าสุดก็ถึงเวลาปล่อยมิวสิควิดีโอที่หลายคนรอคอย ด้วยเนื้อหาของเพลงที่เล่าถึงบรรยากาศในค่ำคืนหนึ่ง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมากมาย...

ใหม่แกะกล่อง พรีเซ็นเตอร์อาหารแมวเกรดพรีเมี่ยมNEKKO #เบลล่า-ราณี ร่วมงานโครงการปันรักให้กับน้องหมา น้องแมว ปี2

ฮอตเวอร์ !! ฮอตได้อีกต้องยกให้ออเจ้าคนนี้ "เบลล่า-ราณี แคมเปน" ล่าสุดขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์เบอร์ล่าสุดของ "เน็กโกะ" อาหารแมวเกรดพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่น ฮอตเวอร์ขนาดนี้เลยขอควง เจ้า"โทรฟี่" น้องแมวสุดรักสุดหวงมาโชว์ความน่ารัก...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ #ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม# ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.00 น.

เรียกว่าเป็นแขกรับเชิญที่หลายๆ คนรอคอยเลยก็ว่าได้สำหรับ ลูกเกด - เมทินี กิ่งโพยม วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยจัดให้แฟนๆ แบบจัดเต็ม กับเรื่องราวชีวิตกว่า 20 ปีในวงการบันเทิงของเธอ รวมถึงบทบาทของการเป็นคุณแม่ของน้องสกาย...

กุ๊กไก่ ชวนคนดูไขปริศนาลับ ในซีรีส์ X Years After คำสัญญา...เพื่อนรัก

เรียกว่าเป็นอีกบทบาทที่ทำให้สาวหน้าหมวยวัยใส กุ๊กไก่ – ภาวดี คุ้มโชคไพศาล ได้ย้อนความรู้สึกและทรงจำดีๆ กับเพื่อนเก่าผ่านงานแสดงที่เขาหลงรักกับ ซีรีส์ "Love Songs Love Series ตอน X Years After คำสัญญา...เพื่อนรัก " ซึ่งเป็นการนำบทเพลงฮิตชื่อดังของวง...

Related Topics