โลโมโซนิค บ้าระห่ำ มันส์สุดเหวี่ยงกับภารกิจคอนเสิร์ตต้านแรงโน้มถ่วง ใน Chang Music Connection presents Lomosonic Anti-Gravity Concert

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 14, 2017 12:57
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

จบลงไปแล้วกับนาฏกรรมระดับพลีชีพ ภารกิจคอนเสิร์ตต้านแรงโน้มถ่วง ใน "Chang Music Connection presents Lomosonic Anti-Gravity Concert" (ช้าง มิวสิก คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ โลโมโซนิค แอนไท กราวิตี้ คอนเสิร์ต) ของศิลปินบ้าพลังที่เล่นสดได้มันส์ที่สุดLomosonic (โลโมโซนิค) สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบในครั้งนี้ พูดได้เลยว่าดี ครบถ้วนและสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งความพร้อมเต็มที่ของวงรวมถึงโปรดักชั่น ภาพ แสง สี เสียง ขั้นสุด 'วงโลโมโซนิค' พิถีพิถันกลั่นกรองบทเพลงทั้งหมด 32 เพลง มามอบให้แฟนเพลงทุกคน ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 8

ประเดิมภารกิจต้านแรงโน้มถ่วงด้วยซีนเปิดตัวสมาชิกทุกคนในวง 'บอย' นักร้องนำ 'อ๊อตโต้' มือกลอง และ มือกีตาร์ 'ป้อม' กับ'ปิติ' ทำเอาสาวกส่งเสียงต้อนรับ 'วงโลโมโซนิค' ดังลั่นสนั่นฮอลล์ ก่อนที่วงจะสาดเพลงในองค์แรก 'เพชฌฆาตพายุนางฟ้า, คำตัดสิน, ถึงเวลา, น้อง…น้อง' ถือว่าเป็นการเปิดตัวอย่างสมศักดิ์ศรี ต่อด้วยเพลงในองค์ที่ 2 แบบไม่ยั้ง 'วัน, ได้หรือไม่ได้, กอดคอ, เสียง, เพลงรัก' ในองค์นี้ทำเอาสาวกทุกคนในฮอลล์เพิ่มดีกรีความเดือดขึ้นมาเรื่อยๆ แต่ 'วงโลโมโซนิค' ไม่ขอหยุดเพียงเท่านี้ ต่อเนื่องทันทีในองค์ที่ 3 Electronic Error 'หลอก, แรง, ปล่อย, บาด' ในองค์นี้ทำเอาแฟนเพลงแทบกระอักความมันส์ออกกันมา ต่อด้วยองค์ที่ 4 ความเป็นดรามาติคของโลโมโซนิค กับเพลง 'มีแค่เราสองคน, ทางที่ลมผ่าน, ความอ่อนแอ, ส่งมือ, Sorry' องค์นี้วงโลโมโซนิคสามารถนำเสนอท่วงทำนองผ่านเสียงเพลงให้กับสาวกทุกคนได้อย่างน่าทึ่ง นาฏกรรมทางเสียงเพลงก็ถูกดำเนินมาถึงในองค์ที่ 5 กับ 6 เพลงที่หยั่งลึกถึงอารมณ์ 'แสงไฟไม่จำเป็นในความมืด, กอด, อยากจะรักแค่ไหน, Weakness, ความรู้สึกของวันนี้, เพราะความรักมันไม่เลือกเวลาเกิด' องค์นี้พูดได้เลยว่าทุกเพลงที่ถูกคัดสรรมานำเสนอนั้น บาดลึกถึงจิตใจ แฟนเพลงหลายคนถึงกับหลั่งน้ำตา กับประโยคของ 'บอย' นักร้องนำ ที่บอกว่า 'มันไม่แย่หรอกนะที่จะตายไปพร้อมกับความฝัน' เวลาช่างผ่านอย่างรวดเร็วทุกสิ่งทุกอย่างก็ถูกดำเนินมาถึงในองค์ที่ 6 กับองค์ที่พูดได้ว่าเป็นองค์ที่ Peak (พีค) ที่สุดของนาฏกรรมระดับพลีชีพในครั้งนี้ กับเพลงที่ถูกบรรจงเลือกมาให้กับทุกคน ไม่ว่าจะเป็น 'Bloodpump, เหยียบ, แค้นรักอสรพิษ, ดอกไม้ไฟ, เก็บไว้, ใครจะหยุดความเหงา' ซึ่งองค์นี้เองที่ 'วงโลโมโซนิค' หลอมรวมแฟนเพลงของพวกเขาทุกคนเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยการให้แฟนเพลงกอดคอคนข้างๆ และกระโดดต้านแรงโน้มถ่วงไปด้วยกันทำเอาฮอลล์สะเทือนกันเลยทีเดียว หลังจากนั้น 'บอย' นักร้องนำ ได้โชว์ลีลาวัฒนธรรมสุดระห่ำ'บอดี้เซิร์ฟ' กับ 'แฮนแสตนด์' ซึ่งเป็นแสดงท่าทีเกรี้ยวกราด พูดพร่ำถึงความเท่าเทียมกับทุกคนข้างล่างอย่างใกล้ชิด ไม่มีงานเลี้ยงใดไม่เลิกรากับองค์ที่ 7 องค์สุดท้ายของคอนเสิร์ต ที่วงโลโมโซนิคได้นำเอา 2 บทเพลง 'ขอ' และ 'หลงทาง' มาปิดท้ายภารกิจต้านแรงโน้มถ่วง ช้าง มิวสิก คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ โลโมโซนิค แอนไท กราวิตี้ คอนเสิร์ต ท่ามกลางความประทับใจของแฟนเพลง ซึ่งทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่ดีที่สุดของวงโลโมโซนิค


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics