การปรากฏตัวครั้งแรกในเมืองไทยกับ มาสค์ไรเดอร์ เอ็กเซด และกิจกรรม Meet Greet อย่างใกล้ชิด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 19, 2017 08:30
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--Dream Express

บริษัท เดกซ์ [ดรีม เอกซ์เพรส] จำกัด จัดเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่แฟนๆมาสค์ไรเดอร์ไม่ควรพลาด พบกับการปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในเมืองไทยของ "มาสค์ไรเดอร์ เอ็กเซด" คุณหมอเกมเมอร์อัจฉริยะที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น ร่วม Meet & Greet กับเหล่าแฟนคลับ พร้อมกิจกรรมถ่ายรูปร่วมกันอย่างใกล้ชิด

"มาสค์ไรเดอร์ เอ็กเซด" เป็นคาแรคเตอร์มาสค์ไรเดอร์ที่มีสีสันสดใส แหวกแนวกว่าคาแรคเตอร์มาสค์ไรเดอร์เดิม นอกจากนี้ ยังได้รับการยกย่องว่าเป็นทีวีซีรีส์ของมาสค์ไรเดอร์ที่ดีและสมบูรณ์แบบมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นด้านบทประพันธ์ การดำเนินเรื่อง และความสัมพันธ์ด้านตัวละคร

พบกิจกรรม Meet & Greet กับ "มาสค์ไรเดอร์ เอ็กเซด" ได้ในเวลา 13:30 น., 16:00 น. และ 18:30 น. ในงาน "มาสค์ไรเดอร์ ไกมุ โชว์ ตอน แดนซ์แบทเทิลพลังผลไม้" วันที่ 29 กันยายน – 1 ตุลาคม 2560 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ชมฟรีตลอดงาน! และสามารถติดตามซีรีย์มาสค์ไรเดอร์ เอ็กเซดได้ทางช่อง 23 Workpoint ทุกวันเสาร์เวลา 6.30 น.


Latest Press Release

กวาง ขำ ชิน ให้ฉายา กวางยกขาสูง

เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ที่กำลังเป็นที่จับตามองในขณะนี้ สำหรับภาพยนตร์ "แช่ง" ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่น ของกำกับโดย จิต กำเหนิดรัตน์ ซึ่งหนึ่งในฉากที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในขณะนี้ คือ ฉากที่นางเอกสาว กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ต้องยกขาสูงแบบถี่ ๆ ในตอน "แทททู"...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เมียน้อยตอนที่ 5 - 6 ออกอากาศวันที่ 28 - 29 มกราคม 2562

ชลาธร (มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) เริ่มสงสัยธุรกิจของ เสี่ยชูชัย (เต๋า - สมชาย เข็มกลัด) เธอจึงพยายามทำดีและเอาใจจนเสี่ยชูชัยไว้ใจให้ชลาธรดูแลเรื่องบัญชีรายรับ-รายจ่ายของโรงงานที่เสี่ยชูชัยบริหาร ซึ่งพอชลาธรเข้าไปทำงานก็เห็นถึงความผิดปกติของงบประมาณต่างๆ...

แรงตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้อง!! ดร.ทวีศักดิ์ ผู้จัดฯ หน้าใหม่!!! ยิ้มรับกระแสคู่จิ้นชายรักชาย เดินหน้าบวงสรวงเปิดกล้องซีรี่ย์ รักไม่จำกัดนิยาม

@@@เพิ่งเปิดโผนักแสดงนำของเรื่องได้ไม่นาน กระแสของซีรี่ย์ "รักไม่จำกัดนิยาม" ของผู้จัดฯ หน้าใหม่ไฟแรงอย่าง ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร หรือ คุณชายใหญ่ แห่งป่าสักวิลเลจ ก็ไม่ธรรมดา!!! เพราะแค่เปิดตัวฟิตติ้งเสื้อผ้าหน้าผม ก็มีข่าวเม้าท์ ข่าวกระแส...

รายการ ดาราแลนด์ ครบเครื่องเรื่องวงการบันเทิง ขยายความแซ่บยิ่งกว่าเดิม 7 วันเต็ม เอาใจคอดาราตัวจริง

GMM25 ขยายความแซ่บข่าวบันเทิงให้เต็มอิ่มยิ่งกว่าเดิม กับรายการ "ดาราแลนด์" ครบเครื่องเรื่องวงการบันเทิง ดำเนินรายการโดย 4 พิธีกรรู้ลึกรู้จริง "อ๋อง-เขมรัชต์ สุนทรนนท์, ดาด้า-วรินดา ดำรงผล, ญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล และ ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร"...

GMM25 ตอกย้ำความสำเร็จ ขนทัพคอนเทนต์คุณภาพลงผังปี 2562 มั่นใจโกยเรตติ้งโต 100 % ติด TOP 10 ทีวีดิจิทัล

GMM25 ดิจิทัลทีวีของคนรุ่นใหม่ เตรียมเทงบเฉียด 600 ล้านจัดทัพคอนเทนต์ระดับแม่เหล็กลงผังปี 2562 อัดแน่นด้วยรายการข่าวโฉมใหม่ รายการใหม่แกะกล่อง รายการฟอร์แมตระดับโลก ละครและซีรีส์ที่ตอบโจทย์ ตรงใจผู้ชมมากที่สุด มั่นใจโกยเรตติ้งเพิ่มเท่าตัว...

Related Topics