แค้นนี้ต้องชำระ!!! ฟิล์ม ฉัตรดาว เอาคืน!! เฟิร์น ฐิตินันท์ ด้วย ตุ๊กแกปลอม ในละคร ลูกหลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 19, 2017 08:38
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--

กำลังสนุกสนานและดราม่าครบสูตรจริงๆ สำหรับละครดราม่าแฝงแง่คิดครอบครัวอย่าง "ลูกหลง" ที่เปิดฉากได้เพียงไม่กี่ตอน ก็สร้างความประทับใจให้กับคนดูแบบเต็มเปี่ยม แถมยังเขยิบเรตติ้งขึ้นทุกวัน ทำเอาบรรดานักแสดงยิ้มแก้มปริ ล่าสุดพักดราม่าส่งฉากสนุกสนานมาให้แฟนๆ ได้ฮาตามแบบฉบับของค่ายนวประทานพร

โดยเป็นฉากที่ ฤทัย (เฟิร์น ฐิตินันท์) ปรึกษากับ มะลิ (ปุ๊กปิ๊ก-ณัฎฐกันย์) กำจัด บุญหลง (ฟิล์ม ฉัตรดาว) ให้อยู่ในบ้านไม่ได้ มะลิจัดการเอางูเหลือมไปไว้ในห้อง บุญหลง แต่ บุญหลง กลับหาได้กลัวไม่ มีแต่ แวว (เจเน็ต เขียว) วอก (ปิ๊ง ธีระภพ)ถึงกับกระโดดตัวลอย ส่วน ปราภพ (บิ๊ก ศรุต) ที่เข้ามาพร้อม แพงทอง (แยม ธมลพรรณ์) และพะเพื่อน พะแพง เข้ามาในห้องต่างตกอกตกใจ เพราะงูเหลือมตัวใหญ่มาก

ฉากนี้ผู้กำกับฯ เกร์ ชัยยุทธ ใช้บ้านไม้หลังเล็กเป็นสถานถ่ายทำ เซ็ทเป็นห้องนอนบุญหลง หลังจากซักซ้อมทำความเข้าใจกับนักแสดง และงู ที่นำมาเข้าฉากแล้ว ก็สั่งเคลื่อนกล้อง ฉากนี้ไม่ยากมาก เพราะไม่มีใครอยากเข้าใกล้งู มีแต่สาวฟิล์มที่จับมือมาคล้องคอ แบบไม่มีกลัวเกรงแต่อย่างใด

จากนั้นถึงคราวเอาคืน เมื่อ บุญหลง รู้ว่าเป็นแผนของ ฤทัย กับ มะลิ จึงเอาคืนด้วยการเอา "ตุ๊กแกปลอม" ไปไว้ในห้องนอนของ ฤทัย ทำให้ ฤทัย ตกใจมากกรี๊ดบ้านแตกจนเผลอกระโดดเข้ากอด ปราภพ ทำให้ แพงทอง มองหน้า ฤทัย ประหนึ่งห้ามปรามด้วยสายตา

ฉากนี้ทีมงานเซ็ทบ้านหลังใหญ่แถวถนนหทัยราษฎร์เป็นสถานที่ถ่ายทำ สาวเฟิร์นรู้ว่าฉากนี้ต้องเล่นแบบโอเวอร์แอ็คติ้ง เจ้าตัวก็ขอซ้อมขำไว้ก่อน เพราะกลัวว่าพอเข้าฉากจะหลุดขำ แต่พอเอาเข้าจริงก็มีหลุดขำเล็กๆ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

ติดตามชมความสนุกแบบฮาๆ ฉากนี้ได้ในละคร "ลูกหลง" วันศุกร์ที่ 22 กันยายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สีกด 35 ละครน้ำดีที่คุณต้องดู!!!


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics