แค้นนี้ต้องชำระ!!! ฟิล์ม ฉัตรดาว เอาคืน!! เฟิร์น ฐิตินันท์ ด้วย ตุ๊กแกปลอม ในละคร ลูกหลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 19, 2017 08:38
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--

กำลังสนุกสนานและดราม่าครบสูตรจริงๆ สำหรับละครดราม่าแฝงแง่คิดครอบครัวอย่าง "ลูกหลง" ที่เปิดฉากได้เพียงไม่กี่ตอน ก็สร้างความประทับใจให้กับคนดูแบบเต็มเปี่ยม แถมยังเขยิบเรตติ้งขึ้นทุกวัน ทำเอาบรรดานักแสดงยิ้มแก้มปริ ล่าสุดพักดราม่าส่งฉากสนุกสนานมาให้แฟนๆ ได้ฮาตามแบบฉบับของค่ายนวประทานพร

โดยเป็นฉากที่ ฤทัย (เฟิร์น ฐิตินันท์) ปรึกษากับ มะลิ (ปุ๊กปิ๊ก-ณัฎฐกันย์) กำจัด บุญหลง (ฟิล์ม ฉัตรดาว) ให้อยู่ในบ้านไม่ได้ มะลิจัดการเอางูเหลือมไปไว้ในห้อง บุญหลง แต่ บุญหลง กลับหาได้กลัวไม่ มีแต่ แวว (เจเน็ต เขียว) วอก (ปิ๊ง ธีระภพ)ถึงกับกระโดดตัวลอย ส่วน ปราภพ (บิ๊ก ศรุต) ที่เข้ามาพร้อม แพงทอง (แยม ธมลพรรณ์) และพะเพื่อน พะแพง เข้ามาในห้องต่างตกอกตกใจ เพราะงูเหลือมตัวใหญ่มาก

ฉากนี้ผู้กำกับฯ เกร์ ชัยยุทธ ใช้บ้านไม้หลังเล็กเป็นสถานถ่ายทำ เซ็ทเป็นห้องนอนบุญหลง หลังจากซักซ้อมทำความเข้าใจกับนักแสดง และงู ที่นำมาเข้าฉากแล้ว ก็สั่งเคลื่อนกล้อง ฉากนี้ไม่ยากมาก เพราะไม่มีใครอยากเข้าใกล้งู มีแต่สาวฟิล์มที่จับมือมาคล้องคอ แบบไม่มีกลัวเกรงแต่อย่างใด

จากนั้นถึงคราวเอาคืน เมื่อ บุญหลง รู้ว่าเป็นแผนของ ฤทัย กับ มะลิ จึงเอาคืนด้วยการเอา "ตุ๊กแกปลอม" ไปไว้ในห้องนอนของ ฤทัย ทำให้ ฤทัย ตกใจมากกรี๊ดบ้านแตกจนเผลอกระโดดเข้ากอด ปราภพ ทำให้ แพงทอง มองหน้า ฤทัย ประหนึ่งห้ามปรามด้วยสายตา

ฉากนี้ทีมงานเซ็ทบ้านหลังใหญ่แถวถนนหทัยราษฎร์เป็นสถานที่ถ่ายทำ สาวเฟิร์นรู้ว่าฉากนี้ต้องเล่นแบบโอเวอร์แอ็คติ้ง เจ้าตัวก็ขอซ้อมขำไว้ก่อน เพราะกลัวว่าพอเข้าฉากจะหลุดขำ แต่พอเอาเข้าจริงก็มีหลุดขำเล็กๆ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

ติดตามชมความสนุกแบบฮาๆ ฉากนี้ได้ในละคร "ลูกหลง" วันศุกร์ที่ 22 กันยายน เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สีกด 35 ละครน้ำดีที่คุณต้องดู!!!


Latest Press Release

เก้า-สุภัสสรา เสน่ห์เหลือล้น สะกดใจแฟนหนุ่ม ด้วยกลิ่นหอมสุดละมุน จาก น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense)

บริษัท พี แอนด์ ที คอลเลคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำหอมขนาดพกพาแถวหน้าของเมืองไทย หรือ น้ำหอมเอสเซนส์ (Esxense) ภายใต้การบริหารของคุณกังเตา เจิ้ง Chief Executive Officer (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) พร้อมด้วย คุณกัลยา เจิ้ง Managing Director...

จัดหนัก จัดเต็ม น้าเน็ก-จียอน ท้าถล่มราคา แจกคูณสอง

"The Price is Right Thailand ราคาพารวย" สัปดาห์นี้พิเศษกว่าทุกครั้งที่เคยมีมา "น้าเน็ก – จียอน" แท็กทีมกันมาเอาใจผู้เข้าแข่งขัน ไม่ว่าจะได้ของรางวัลไปเท่าไหร่ เราจัดให้คูณสองกันไปเลย แจกกันปังๆให้สมกับเป็นรายการเกมส์โชว์ที่แจกสูงสุดตลอดกาล...

The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก

เติมจังหวะร้อน ดนตรีร็อกให้ชีวิตอีกครั้ง กับคอนเสิร์ตร็อกแห่งปีที่ทุกคนรอคอย "The Rock Power Concert คอนเสิร์ตระเบิดพลังร็อก" รวมร็อกระดับตำนาน "วงหิน เหล็ก ไฟ", "วงแบล็กเฮด", "บิลลี่ โอแกน", "อี๊ด วงฟลาย", "กบ วงแท็กซี่" และวงร็อกรุ่นใหม่ "วงเรโทรสเปก"...

เปิดเกมรุก ออฟ ชวน กัน ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซต์สุดหวง!!!

เริ่มชักจะยังไงๆ กันแล้ว เมื่อ "ค่าย" (ออฟ-จุมพล) เห็น "เติร์ด" (กัน-อรรถพันธ์) เดินกลับห้องคนเดียว เลยชวนซ้อนท้าย "ชาวี" มอเตอร์ไซต์สุดหวง ที่ประกาศไว้ว่าจะไม่มีใครได้นั่ง นอกจากแฟนเท่านั้น แต่ที่ยอมให้ "เติร์ด" ขึ้น...

ม่อน สุดงง ฝน เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่!!!

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสาว "สไมล์" (ฝน-ศนันธฉัตร) จู่ๆ เปลี่ยนใจเช่าบอยคนใหม่ ทำเอาหนุ่ม "แบดซ์" (ม่อน-ธนัชชัย) ถึงกับเป็นงง เพราะดูเหมือนทุกอย่างจะไปได้สวย ขนาดเผลอใจจูบไปแล้วด้วย แต่บังเอิญเพื่อนสนิท "ออนนี่" (ไซซี-อภิชญา) ที่แอบกรี๊ด "แบดซ์"...

Related Topics