Nokia ปล่อยแคมเปญออนไลน์ #UniteFor ดึงเหล่าศิลปินพร้อม แฟนพันธุ์แท้ ร่วมสร้างเมโลดี้ริงโทนเอกลักษณ์ของ Nokia

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday September 19, 2017 15:29
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

HMD Global เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน Nokia ทั่วโลกแต่เพียงผู้เดียว เปิดตัวแคมเปญ #UniteFor สร้างปรากฏการณ์มียอดผู้เข้าชมคลิปวิดีโกว่า 1 ล้านคน หลังจากเปิดตัวคลิปของแคมเปญในเฟซบุ๊กแฟนเพจเพียงแค่ 5 วัน เป็นการรวมตัวเป็นหนึ่งเดียวครั้งสำคัญของ 9 ศิลปินต่างสไตล์ในหลากหลายเครื่องดนตรี ได้แก่ หนึ่ง - จักรวาล เสาธงยุติธรรม, หนึ่ง - อภิวัฒน์ พงศ์วาท วง ETC, เก่ง - ธชย ประทุมวรรณ The Voice, ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ AF, เบียร์ - ภัสรนันท์ อัษฎมงคล The Voice, ต้น - ธนษิต จตุรภุช AF, โอ - ทฤษฎี ศรีม่วง มือกีต้าร์วง Jetset'er, หมวดแวน-ร.ต.ท.กรวิก จันทร์แด่น วงดับเบิลแท็ป (Doubletap) และเป้ - ไพสิฐ คำกลั่น วง Mild เพื่อสร้างสรรค์ผลงานจากเมโลดี้ ริงโทนของ Nokia ที่เป็นเอกลักษณ์และอยู่ในใจทุกคน พร้อมชวนแฟนพันธุ์แท้ Nokia ในเมืองไทยมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรม เพียงถ่ายคลิปวิดีโอฮัมเพลง หรือเล่นดนตรี เป็นเสียงเมโลดี้ของ Nokia โพสต์ลงเฟซบุ๊ก โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ พร้อมใส่แฮชแท็ก #UniteFor #Music

ติดตามความเคลื่อนไหวและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/NokiamobileTH และชมคลิปวิดีโอของศิลปินได้ที่ https://www.facebook.com/NokiamobileTH/videos/1716240548671111/


Latest Press Release

แซ่บ-เศร้า สั่งได้ เกรซ-รัชย์ณมนทร์ หวังถูกใจคนดู!

นาทีนี้คงไม่มีละครเรื่องไหนจะกลายเป็นประเด็นไปไกลกว่าซีรีส์สุดเข้มข้นอย่าง "เสน่หาสตอรี่ตอน ปอ" อีกแล้ว เพราะเพิ่งจะเปิดฉากลงจอมาได้เพียงแค่ตอนเดียวก็เรียกเรตติ้งได้ถล่มทลาย แถมยังเป็นประเด็นฮิต ส่วนใครที่พลาดไปตามเก็บตอนนี้ก็ยังทัน...

จุ๋ย-พุฒ ควงคู่เผยความลับ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!!

ตั้งแต่นางเอกสาวจุ๋ย วรัทยา กับพระเอกหนุ่มพุฒ พฒิชัย ควงคู่เข้าประตูวิวาห์ ทั้งคู่ก็ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก ล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า...

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี มูตัวจริง มดดำ คชาภา โดนแซวเปิดตำหนักที่บ้าน

เรียกได้ว่าเรื่องมูเตลูคงไม่มีใครเกินจริงๆ สำหรับมูตัวแม่ "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" เพราะไม่ว่าจะได้ยินว่า หมอดูที่ไหนดัง สิ่งศักสิทธิ์ที่ไหนไหว้แล้วดีคุณแม่ไปหมดขอให้มีผลดีต่อชีวิต ถึงขั้นคนใกล้ตัวเพื่อนสนิทมิตรสหาย...

Movie Guide: 8 เหตุผลที่อยากชวนมาดู Sunny วันนั้น วันนี้ เพื่อนกัน ตลอดไป ด้วยกัน

1.ผู้อำนวยการสร้างมือหนึ่งของญี่ปุ่น ! ภาพแต่ละฉาก แสงแต่ละซีน สวยสุด ๆ จากฝีมือของคาวามุระ เก็งคิ ผู้สร้าง Your Name ที่ตั้งใจทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็ 2. รีเมคจากหนังเกาหลีสุดฮิต ที่ทำเงินสูงสุดของประเทศติด Top 10 ในปี 2011 3. พลอตเรียกน้ำตา...

ประมวลภาพความประทับใจ ศิลปินแกรมมี่ ร่วมงาน อุ่นไอรักคลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์

นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมแก่ปวงชนชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดงานฤดูหนาว "งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" ระหว่างวันที่ 9...

Related Topics