Wednesday February 19, 2020 17:25

บันเทิง Press Release : 28 Sep 2017

มาม่วนแซ่ป กันในงาน BHB Fest ครั้งที่ 4 กับศิลปินเงาเสียง และรับของแจกภายในงาน 28 กันยา 1 ตุลาคมนี้ที่ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต บันเทิง—28 Sep 17

ยกขบวนสินค้าความงาม สุขภาพ ออแกนิกส์ ทั้งของกินของใช้ แฟชั่น แบบจัดเต็ม กับงานBANGKOK HEALTH&BEAUTY FEST ครั้งที่ 4 โดยบริษัทเอ็ดโค่ อีเว้น แมเน็จเม้นท์ จำกัด ร่วมด้วยศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต และผู้ประกอบการสินค้าความงามมากมาย มากกว่า 150

นภ พรชำนิ กลับมาแล้ว ผลงานเพลงใหม่ระดับบิ๊กแบนด์ในรอบ 12ปี พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ บันเทิง—28 Sep 17

คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับศิลปินหนุ่มอบอุ่น ฉายา A Man of Smiles - นภ พรชำนิ กับเส้นทางดนตรีที่ไม่เคยหยุดนิ่งตลอด 23 ปี ในวงการเพลง จนมาถึงผลงานเดี่ยวครั้งใหม่ของเขา "Singin' it with Smiles" ผลงานเพลงคุณภาพในแบบ Big Band ที่เค้าใฝ่ฝันอยากจะทำมาทั้งชีวิต

สายธารพระราชไมตรี วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 ตอน สายธารแห่งการพัฒนา บันเทิง—28 Sep 17

นับจากปลายปีพุทธศักราช 2502 เป็นต้นมา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมด้วยสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ได้เสด็จพระราชดำเนินเยือนต่างประเทศต่างๆ ทรงประกอบพระราชกรณียกิจน้อยใหญ่นานับปการ

เอ-ไชยา ท้าดวลไมค์ พ่อค้าทอดมันเสียงดี บันเทิง—28 Sep 17

ได้ยินว่ามีพ่อค้าดีกรีนักร้อง ลิเกซุป'ตาร์ เอ-ไชยา เลยบุกไปตามหา งานนี้ไม่ธรรมดานอกจากเสียงดียังใจดี สอนทำ "ทอดมันปลากราย" กันแบบละเอียดยิบ กับทอดมันปลากรายสูตรพิเศษใส่ปลาหมึก ที่เคี้ยวหนึบหนับกำลังดี กินคู่อาจาดรสเด็ดยิ่งฟินเว่อร์

แฟนคลับ ฟิน เห็นหน้า ทอย ใน ช่อง GMM25 ละครรายการ มีให้ดูเกือบครบ 7 บันเทิง—28 Sep 17

ปากก็ว่าไม่ใช่ลูกรักพี่ฉอด-สายทิพย์ แต่ช่วงนี้ทำมี ทำไมเปิดช่อง GMM25 ถึงเห็นหน้าหนุ่ม "ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" เกือบครบทั้ง 7 วัน เริ่มต้นวันจันทร์-อังคาร ในละคร "หลงไฟ", วันพุธ-พฤหัสบดี ใน ซีรีส์"Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ", วันอาทิตย์

ไทยพีบีเอส พร้อมเหล่าศิลปินชวน คนไทยสานต่อปณิธานความดีชมที่สุดแห่งนิทรรศการ แสงจากพ่อ บันเทิง—28 Sep 17

เดือนนี้เป็นเดือนแห่งแฟชั่นวีคที่แท้ทรูค่า! ล่าสุด นางเอกสาวซุป'ตาร์พันล้าน "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" เป็นอีกหนึ่งแขกคนพิเศษที่ได้รับเทียบเชิญจากหลากแบรนด์ดังระดับโลก บินลัดฟ้าไปถึงปารีสเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวานนี้ (27 ก.ย.2560) โดยลุคชิลๆ อินปารีส

อิซาน หนุมานเด็ก ขึ้นแท่นซุปเปอร์ฮีโร่ นำ ซีรี่ส์หนุมาน สงครามมหาเทพ บันเทิง—28 Sep 17

โด่งดังเป็นพลุแตกที่ประเทศอินเดียยังไม่หนำใจ นักแสดงเด็กรุ่นจิ๋วแต่แจ๋ว Ishant Bhanushali (อิซาน บานุชาลี) วัย 7 ขวบ ซึ่งรับบทเป็นหนุมานตอนเด็ก ในซีรี่ส์ "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

โตโน่ จูงมือลูกพี่มะลิ ถ่ายแฟชั่นขึ้นปกแจกความน่ารัก ในนิตยสารแพรว ฉบับ 25 กันยายน บันเทิง—28 Sep 17

นิตยสารแพรว ดึงหนุ่มหล่อร็อคเกอร์และหนูน้อยน่ารักโคจรมาขึ้นปกร่วมกันเป็นครั้งแรก กับ โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ในฐานะทูตขององค์กรพิทักษ์สัตว์แห่งโลก และ น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ จับคู่ทวีความน่ารักกับการถ่ายแฟชั่นร่วมกับน้องหมา 4 สายพันธุ์

มิกค์ พร้อม ชาโดว์ทีม บุกถล่มวายร้าย แบล็กไอรอน ใน ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ทางช่อง 7 บันเทิง—28 Sep 17

กำลังเข้มข้นทั้งเรื่องรักที่ยังไม่ลงตัว ยังมีเรื่องการตามล่าตามล้างเหล่าร้าย และภารกิจเพื่อปกป้องแผ่นดินก็ยังต้องดำเนินต่อไปในเรื่อง "ยึดฟ้าหาพิกัดรัก" จาก ซีรีส์ภารกิจรัก ร.อ.กรัณย์ (มิกค์ ทองระย้า) ผู้กองหนุ่มนักบิน ALPHA JET แห่งกองบิน 23

สารคดีชุด ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ ๙ พาฝัน อาสาตามรอยเส้นทางเสด็จ ที่เต่างอย บันเทิง—28 Sep 17

MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สร้างสรรค์สารคดีเฉลิมพระเกียรติชุด "ตามรอยก้าวพระบาท ในหลวงรัชกาลที่ ๙" นำเสนอโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ผ่านมุมมองของ 9 ผู้ประกาศข่าว

ทีวีไกด์: ศึก 12 ราศี ต้นหอม ฟันธงตัวเอง ซวยเพราะศัลยกรรม! บันเทิง—28 Sep 17

ช่วงนี้ใครที่กำลังคิดอยากจะไปทำศัลยกรรม รีบฟังให้ดี เพราะ อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ ออกโรงฟันธง ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ จะซวยเพราะศัลยกรรม! งานนี้ทำเอาผู้ร่วมศึกอย่าง ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ยังฟันธงตัวเอง เพราะกำลังมีโครงการจะไปทำศัลยกรรมหน้าอกพอดิบพอดี

ละอองดาว ตอนแรก!!! เบนซ์ แจ้งเกิด นางร้าย ได้ฉายาใหม่ ผดาลำไย บันเทิง—28 Sep 17

เรียกว่าไม่ทำให้ผิดหวังสำหรับละครพีเรียด "ละอองดาว" หลังจากออกอากาศไปตอนแรก นอกจากนางเอกอย่าง "นาว – ทิสานาฎ" ที่เหมาะสมกับบท"ละอองดาว" แล้ว หรือจะเป็นพระเอก "อ๋อม – อรรคพันธ์" กับบท "กรกฏ" หนุ่มนักเรียนนอกผู้มั่นใจตัวเองสูง

เวียร์-อ๋อม-พอร์ช-มิกค์ เสิร์ฟความสุขครบรสชุดใหญ่ ใน MeetGreet ภารกิจรัก บันเทิง—28 Sep 17

ฟินส่งท้ายเอาใจแฟนละคร ซีรีส์ "ภารกิจรัก" แบบสุดๆ สำหรับกิจกรรม "Meet&Greet ภารกิจรัก" ที่งานนี้เหล่านักแสดงขอมอบความสุขครบรสให้แฟนๆ ด้วยดินเนอร์แสนอบอุ่น พร้อมเกมสนุกๆ ของรางวัลมากมาย และเสียงเพลงเพราะๆ มามอบให้กับผู้โชคดีที่ได้มาร่วมกิจกรรม

ภาพข่าว: ควิกแสบ ชวนฟังเพลงรักรับลมหนาว ในเทศกาลดนตรีสุดโรแมนติกที่สุด Season of Love ครั้งที่ บันเทิง—28 Sep 17

นายยศสรัล แต้มคงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" มอบกระเช้าร่วมแสดงความยินดีโดยมี นายญาณกร อภิราชกมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด รับมอบ ในฐานะ

ตลาดนัดจตุจักรแตก! ไมค์-ปุ๊กลุก นำทีมนักแสดง ชวนแฟนๆ ดูละคร นายฮ้อยทมิฬ บันเทิง—28 Sep 17

ทำเอาตลาดนัดสวนจตุจักรแตก! กันเลยทีเดียว เมื่อแก๊งนักแสดงจากละครแนวดราม่าผจญภัยฟอร์มใหญ่ นายฮ้อยทมิฬ ของค่าย พอดีคำ นำทีมโดยพระนาง ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี กับ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ชวน โหน-ธนากร ศรีบรรจง, ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส

ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา สร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์พิเศษ ทำเอา นัท - มีเรีย บันเทิง—28 Sep 17

รายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" ในวันอาทิตย์ที่ 1ตุลาคมนี้ ตามชมการแข่งขันของดาราที่ต้องมาแข่งขันกันเองเพื่อประมูลเสียงร้อง โดยในสัปดาห์นี้

นักแสดงช่อง3 ชมเปาะ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง ถึงจะพ่ายต่อเกาหลีใต้ แต่เล่นดีเกินคาด แฟนลูกยางเฮ!! บันเทิง—28 Sep 17

แฟนวอลเลย์บอลกรี๊ดหนักมาก ที่เมื่อวานเอาชนะเกาหลีเหนือไปได้ 3-0 เซต และวันนี้ทีมชาติไทยเราจะได้มาปะทะกับทีมเกาหลีใต้ ซึ่งแฟนๆต่างร่วมลุ้นและเชียร์กันอย่างสนุกสนานอีกเช่นเคย และที่ไม่พลาดไม่ได้นั้น นักแสดงช่อง3

ทีวีไกด์: 3 แซบ ป๋อ โวยเครียดหนัก น้อยใจลูก-เกลียดเมีย! บันเทิง—28 Sep 17

ป่วนสุดๆ เมื่อ ป๋อ-ณัฐวุฒิ ควง เอ๋-พรทิพย์ พร้อมลูกชายสุดแสบ น้องภู-ภูดิศ & เภา-ภูมิธนินท์ มาบุกเวที "3 แซบ" งานนี้แสบสุดๆ คงไม่พ้น น้องภู ลูกชายคนโต ที่ทำ ป๋อ เกิดดราม่าขนาดเอ่ยปากเกลียดเมียตัวเองมาแล้ว!! "น้องภูรักแม่มาก มีอะไรก็ฟังแม่ก่อน

นักแสดงช่อง 3 จากละคร รากนครา เตียงนางไม้ ร่วมรับบริจาคและจำหน่ายธงวันมหิดล บันเทิง—28 Sep 17

เนื่องในโอกาส "วันมหิดล" 24 กันยายน วันที่ระลึกคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก "องค์บิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย" คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล จึงได้จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชชนก

เผือก-อาร์ต ส่งสติ๊กเกอร์ไลน์เรียกชาวออฟฟิศติดแชท มาเต๊าะกัน #ใต้โต๊ะทำงาน บันเทิง—28 Sep 17

ชาวออฟฟิศติดแชทมีเฮ! เพราะ ดีเจ.เผือก พงศธร จงวิลาส และ ดีเจ.อาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ คู่หู CEO และProducer หัวเชื่อมจากช่วง #ใต้โต๊ะทำงาน ทาง ชิล ออนไลน์ (Chill Online) เพลงเพราะ...ร้องตามได้ทั้งวัน ปล่อยสติ๊กเกอร์ไลน์กวนๆ

ใหม่ เจริญปุระ ขนลุกแยกไม่ออกเงาเสียงเป๊ะเวอร์! บันเทิง—28 Sep 17

ทำเอาเวทีรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" ลุกเป็นไฟ เมื่อศิลปินคุณภาพและทรงพลังอย่าง "ใหม่ เจริญปุระ" มาเยือนเวทีอีกครั้ง พร้อมขนแดนเซอร์ชุดใหญ่ มาโชว์เมดเลย์เพลงฮิต "เสียใจได้ยินไหม" และ "ควักหัวใจ" ทำเอาคนในสตู ฯ

ทีวีไกด์: จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น2 กรรมการคิดหนัก...เจอนักสู้ฝันโชว์ความเก๋า ใน จันทร์พันดาว บันเทิง—28 Sep 17

เมื่อกรรมการทั้ง 5 คน "เกรซ-ปาน-เป็กกี้-ดีเจเจ๊แหม่ม-ปั๋ง" ต้องคิดหนักเมื่อผู้เข้าแข่งขัน รายการ"จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 2" แต่ละคนงัดทีเด็ดออกมาแสดงกันสุดฤทธิ์ เริ่มจากเสียงแรก "แอ๊ด" หนุ่มเสียงคมชัด มีความเป็นธรรมชาติ มากับเพลงเพื่อชีวิต

#FLY BEYOND TONIGHT ปาร์ตี้สุดหรูประจำปี จัดใหญ่ จับมือแฟชั่นแบรนด์ดัง มิลิน พร้อม ลิเดีย และอีก 6 บันเทิง—28 Sep 17

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับปาร์ตี้ทอล์คออฟเดอะทาวน์แห่งปี FLY BEYOND TONIGHT โดย"เกรย์ กูซ" ได้มอบความเป็นที่สุดแห่งที่สุดประสบการณ์ปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ผสานเอาแรงบันดาลใจทางดนตรีและแฟชั่นเข้าด้วยกันเป็นครั้งแรกของเมืองไทย

#MILD จัดหนัก....จัดเต็ม ใส่ความสนุกยกกำลังสอง ใน #GET FRESHY FEST บันเทิง—28 Sep 17

เดินทางมาถึงมหาวิทยาลัยที่สี่แล้ว สำหรับกิจกรรม "GET FRESHY FEST" ที่จัดโดย "คลื่น GET 102.5" ครั้งนี้ไปกันที่ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสุวรรณภูมิ (ABAC บางนา) พูดได้คำเดียวว่า ความสนุกนั้นยกกำลังสอง เริ่มต้นกันที่ดีเจ.สุดหล่อ "ดีเจ.แบม-ปีติภัทร

ลองเดอเซ่ จัดใหญ่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ 2 ซุปตาร์แพนเค้ก-เอสเธอร์ ร่วมทัพ เคน ภูภูมิ บันเทิง—28 Sep 17

3 ผู้บริหารเก่งแห่งปี เม่น ธัชกร นาราปิติพร ,มด ภิญญาพัชธ์ วงศ์เรืองศรี พร้อม ซี สรรพสิทธิ์ อนันต์วิริยสิทธิ์ ทีมผู้บริหารมืออาชีพของ บริษัทลองเดอเซ่ LONGDERSE จำกัด จัดงานยิ่งใหญ่เปิดตัว Longderse อย่างเป็นทางการ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ซุปตาร์ แพนเค้ก

มิกค์ พร้อม ชาโดว์ทีม บุกถล่มวายร้าย แบล็กไอรอน ใน ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ทางช่อง 7 บันเทิง—28 Sep 17

กำลังเข้มข้นทั้งเรื่องรักที่ยังไม่ลงตัว ยังมีเรื่องการตามล่าตามล้างเหล่าร้าย และภารกิจเพื่อปกป้องแผ่นดินก็ยังต้องดำเนินต่อไปในเรื่อง "ยึดฟ้าหาพิกัดรัก" จาก ซีรีส์ภารกิจรัก ร.อ.กรัณย์ (มิกค์ ทองระย้า) ผู้กองหนุ่มนักบิน ALPHA JET แห่งกองบิน 23

ช่อง 7 สี ส่ง ฟ้าใหม่ ที่สุดของละครฟอร์มใหญ่ ลงจออีกครั้ง 6 ต.ค.นี้ บันเทิง—28 Sep 17

เพื่อเป็นการร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระมหากษัตริย์ไทยทุกพระองค์ ช่อง 7 สี เตรียมส่งละคร "ฟ้าใหม่" ที่สุดของละครฟอร์มใหญ่ที่กลับมาลงจออีกครั้ง ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ "ฟ้าใหม่" ที่สุดละครของฟอร์มใหญ่ ทุ่มทุนสร้างมหาศาล

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ - เคนโด้ พาคุณออกโคจร ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก บันเทิง—28 Sep 17

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครั้งนี้ กูรู้นักเดินทางอย่าง จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร ควงคู่ลูกชายสุดที่รัก เคนโด้ – ธนิก สมุทรโคจร ที่จะพาเพื่อนๆ ไปดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก สัมผัสความสวยงามที่เกาะสวาดหาดสวรรค์ของนักเดินทางอย่าง"มัลดีฟส์"

รายงานบันเทิงคอนเสิร์ต รักจริงๆ ปิง..นะจ๊ะ บันเทิง—28 Sep 17

สนุก มันส์ ฮา ดราม่า แอคชั่น ไปกับคอนเสิร์ตเดี่ยวของ ปิง ฟรุ๊ตตี้ ในคอนเสิร์ต "รักจริงๆ ปิง...นะจ๊ะ" เมื่อบ่ายวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ศาลาเฉลิมกรุง ฟังเพลงย้อนยุคไปสมัยวงรอยัลสไปร์ทโด่งดังกับ 2 ศิลปิน อำนาจ ศรีมา – เสริมเวช

ทีวีไกด์: สตาร์ คิดส์ ประชันเสียงร้อง 3 สไตล์เพลง โชว์พลังเสียง บันเทิง—28 Sep 17

"สตาร์ คิดส์" ซีซั่น 2 จาก โครงการ เดอะมอลล์ สตาร์ คิดส์ ร้อง เล่น เต้นสู่ดาว เพื่อจะเฟ้นหาน้องๆที่มีความสามารถ เข้าไปชิงทุนการศึกษา 500,000 บาท และเป็นเวทีที่เปิดกว้างให้ได้แสดงความสามารถไม่จำกัดรูปแบบ จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นหมู่

นิตยสารซีเคร็ต ดึงเป็ก ผลิตโชค ขึ้นปก 26 ก.ย. 60 บันเทิง—28 Sep 17

นิตยสารซีเคร็ต ดึง เป็ก – ผลิตโชค อายนบุตร ถ่ายทอดบทพิสูจน์ของความตั้งใจและตัวตนที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง กับประสบการณ์ชีวิตที่มุ่งสู่ความสำเร็จในปัจจุบันนี้ และบทพิสูจน์ความสามารถที่เข้ามาท้าทาย

ไปร่วมค้นหาจารึกทางประวัติศาสตร์ ผ่านวัดไทยแห่งแรกในญี่ปุ่นกันได้ใน ใน อาทิตย์ อุทัย บันเทิง—28 Sep 17

การเดินทางในสัปดาห์นี้ได้ตามรอยเส้นทางเสด็จของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล-อดุลยเดช (รัชกาลที่ 9) ที่ครั้งหนึ่งเคยเดินทางมา ณ วัดไทยแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่นแห่งนี้ "วัดนิตไตจิ" ( nittaiji temple ) เพื่อนำผู้ชมไปสัมผัสความสัมพันธ์อันดีงามระหว่างประเทศ

ไม่เข็ด!!! ลี กลับไปแข่งรถหาเงินคืน มุก บันเทิง—28 Sep 17

มืดแปดด้านแล้วจริงๆ สำหรับหนุ่ม "ป้อง" (ลี-ฐานัฐพ์) ที่ต้องทำงานใช้หนี้ "น้ำขิง" (มุก-วรนิษฐ์) เพราะพ่อของน้ำขิงไม่ยอมช่วยเรื่องค่าซ่อมรถ ทำให้ "ป้อง" ต้องกลับไปเดิมพันแข่งรถอีกครั้ง ถึงแม้จะได้เงินมา แต่ "ป้อง" ก็ถูก "น้ำขิง"

1 ตุลาวันดวลเดือด!! Hotwave Music Awards2017 รอบไฟนอล บันเทิง—28 Sep 17

ใครคือสุดยอดวงดนตรีระดับมัธยมของ Hotwave Music Awards 2017 กับการแข่งขันรอบไฟนอลระหว่าง "วงมีเทน" โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และ "วงมั่นคง" โรงเรียนอัสสัมชัญสมุทรปราการ รู้พร้อมกัน วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคมนี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ช่อง 8 บวงสรวง ปมรักสลับหัวใจ คว้า แอนดริว - เชียร์ ลงจอ บันเทิง—28 Sep 17

กระแสแรงทุกช่องทางสื่อ ตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องถ่ายทำ สำหรับ ละคร "ปมรักสลับหัวใจ" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ละครแนวโรแมนติกดราม่า ที่ได้พระนางเคมีใหม่ อย่าง "แอนดริว เกร้กสัน" และ "เชียร์ – ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์"ประกบคู่กันครั้งแรก

ภาพข่าว: #ดีเจ.แจ็คไรเดอร์ ตัวแทน #FM ONE 103.5 มอบเงินบริจาค ร่วมสนับสนุนศิริราชมูลนิธิ บันเทิง—28 Sep 17

"คุณพณิชนาฏ แย้มเพกา" รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร "บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด"พร้อมด้วย "ดีเจ.แจ็คไรเดอร์-ชนัตพล สังสิทธิเสถียร" ตัวแทนจากคลื่น "FM ONE 103.5" เข้ามอบเงินรายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมดในงาน "FM ONE Holistic

หนุ่ม กะลา ปลื้มน้ำใจคนไทย คว้ายอดบริจาคกว่า 1 ล้านบาท มอบให้น้องๆด้อยโอกาส หลังผุดโปรเจค Sing For บันเทิง—28 Sep 17

ทำเอา หนุ่ม กะลา (ณพสิน แสงสุวรรณ) ถึงกับอึ้งจนพูดไม่ออก หลังจากคอนเสิร์ตการกุศล "Sing For Child ปี 2 ตอน พี่ร้องน้องยิ้ม" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 กันยายน ที่ลาน Zpotlight ชั้น G ZPELL ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ที่ผ่านมาประสบผลสำเร็จอย่างล้นหลาม

คริส-เจน ช็อก!!! ลูกในท้องไม่ดิ้น บันเทิง—28 Sep 17

ช็อกหนักเข้าไปอีก สำหรับหนุ่ม "เมฆ" (คริส-พีรวัส) ที่รู้ว่าแฟนสาว "ฟ้า" (เจน-รมิดา) กำลังท้อง แต่มีเหตุที่ทำให้ "เมฆ"และ "ฟ้า" ต้องตกใจสุดขีด เมื่อลูกในท้องไม่ยอมดิ้น แถมยังมีเลือดไหลออกมาอีกด้วย จน "ฟ้า" ต้องถูกส่งเข้าห้องฉุกเฉิน ทำเอา"เมฆ"

ช่อง 7 สี ระดม 8 พระเอก-นางเอก ปฏิบัติภารกิจแสนหวาน ส่งท้ายซีรีส์ ภารกิจรัก สุดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 1 บันเทิง—28 Sep 17

ช่อง 7 สี พร้อมเสิร์ฟความสุขเพื่อแฟนๆ อย่างเต็มอิ่มส่งท้ายซีรีส์ภารกิจรัก เรื่อง "ยึดฟ้าหาพิกัดรัก" ระดมพระเอก-นางเอก ทั้ง 8 คน "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน, อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ และ แซมมี่

ทีวีไกด์: ซุปตาร์ตลาดแตก เทพ โพธิ์งาม ตะลุย ตลาดริมน้ำวัดศาลเจ้า ไหว้พระขอพรเซียนแปะโรงสีเชื่อหนุนดว บันเทิง—28 Sep 17

ถือเป็นตลกรุ่นบรมครูของวงการบันเทิง เมื่อเอ่ยชื่อ "เทพ โพธิ์งาม" แม้ชีวิตจะล้มลุกคลุกคลานแค่ไหนก็ไม่เคยท้อ ล่าสุดเดินหน้าลุยธุรกิจขายขนมเปียะ วันก่อนเคลียร์คิวมาออกรายการ "ซุปตาร์ตลาดแตก" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ของ 2 พิธีกรคนเก่ง

กระแสแรง!!! ลี ปลื้มคนดูเรียก ป้อง ใน My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster บันเทิง—28 Sep 17

กระแสแรงขึ้นทุกวัน สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต "ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" ที่พลิกคาแรกเตอร์รับบทสุดหิน "ป้อง" แว๊นซ์หนุ่มเลือดร้อน ในซีรี่ส์ฮิตติดกระแส "My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน" ตอน "Monster Romance" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ทำเอาเจ้าตัวยิ้มปลื้มสุดๆ

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ขอขมาลาบวช ก่อนเข้ากรมฯ บันเทิง—28 Sep 17

เตรียมนับถอยหลังวันลาบวช สำหรับนักร้องลูกทุ่งร้อยล้านวิว หนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือ นายอาทิตย์ สมน้อย เจ้าของซิงเกิ้ล กอดครั้งสุดท้าย สังกัดค่าย อาร์สยาม ล่าสุดตอนนี้ได้ฤกษ์วันบวชเรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 7-8 ตุลาคม 2560 ที่ วัดผาสุการาม อำเภอ

เตรียมตัวไปท่อง สูตรรัก ซิงเกิ้ลแรก จาก 5 หนุ่ม La Banda Thailand ซุปตาร์ บอยแบนด์ ซีซั่น 2 บันเทิง—28 Sep 17

อีกไม่นานเกินรอกับซิงเกิ้ลแรกของพวกเขา 5 หนุ่ม La Banda Thailand ซุป'ตาร์ บอยแบนด์ ซีซั่น 2 กับเพลงที่มีชื่อน่ารักๆ ว่า "สูตรรัก" เตรียมพร้อมปล่อยซิงเกิ้ลและมิวสิควีดีโอให้เราได้ชมกันอย่างแน่นอนในเดือนพฤศจิกายน

กตัญญู สว่างศรี สานฝันสู่บทบาทสแตนอัพ คอมเมดี้ A KATANYU The man who stand บันเทิง—28 Sep 17

ผ่านพ้นไปแล้วกับการแสดงสแตนอัพ คอมเมดี้ ครั้งแรกในชีวิตของผู้ชายธรรมดามากความสามารถ "กตัญญู สว่างศรี" คอมเมเดียนหน้าใหม่ของเมืองไทย โดยในวันนี้ได้พาตนเองสานต่อความฝันอันยิ่งใหญ่ หลังจากประสบความความสำเร็จ และได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากเวทีเล็ก ๆ อย่าง A

ทีวีไกด์: เจาะใจ อ.เฉลิมชัย ศิลปินแห่งชาติ เผย ไม่เคยสอนลูกวาดรูป กลัวสังคม คาดหวัง บันเทิง—28 Sep 17

เจาะใจ เสาร์นี้ พบ "อาจารย์เฉลิมชัย โกษิตพิพัฒน์" ศิลปินแห่งชาติ ควงลูกชาย "แทน-นภัส โฆษิตพิพัฒน์" นั่งให้สัมภาษณ์ในฐานะพ่อ ที่สร้าง และปั้นลูกขึ้นมาในวิถีของเขา ยอมรับ ลูกชายฝีมือดี เผย ไม่เคยสอนลูกวาดรูป กลัวลูกกดดัน กลัวคนจะหาว่าพ่อดัน

ทอย ชิมลางเล่นบู๊ครั้งแรก ใน Secret Summer เผลอใจให้รักเธอ ถือว่าได้มาเล่นบู๊ครั้งแรกในซีรีส์ Love บันเทิง—28 Sep 17

เผลอใจให้รักเธอ" ก็ทำเอาหนุ่ม "ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" ออกปากเล่นยาก แถมเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่ไม่เคยเล่น เพราะกว่าจะได้แต่ละท่าบู๊ก็เล่นยากสุดๆ งานนี้หนุ่มทอยเลยต้องมีการซักซ้อมทำความเข้าใจทักษะเบื้องต้นก่อนเข้าฉากตลอด ทอย เผยว่า"ด้วยความที่ ซีเคร็ท

ทีวีไกด์: ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ เจจินตัย เปิดใจโหมดคุณพ่อ ผ่านรายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ บันเทิง—28 Sep 17

รายการ "ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ พบกับชีวิตที่เปลี่ยนไปของดาราหนุ่มอดีตคาสโนว่าตัวพ่อ "จิม-เจจินตัย อันติมานนท์" เมื่อตอนนี้เขาละทิ้งความเจ้าชู้ เดินหน้าสู่โหมดความเป็นคุณพ่อเต็มขั้น พร้อมควงภรรยาสาวสุดสวย "คุณบี-พลอยพัดชา

#GET 102.5 จัดหนักกิจกรรม #GET MOVIE PREVIEW เอาใจคอหนังเทศ เสิร์ฟหนังดังสองเรื่องสองรส บันเทิง—28 Sep 17

"GET 102.5" เพิ่มความพิเศษแบบสุดๆ!! สำหรับคอหนังเทศ ในเดือนกันยายนส่งหนังดังสองเรื่องสองรส "Baby Driver" และ "The Glass Castle 2" ให้แฟนๆ ชาวเก็ทได้ฟินกันถ้วนหน้า ในกิจกรรม "Get Movie Preview" ที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง งานนี้ได้สองดีเจ "ดีเจ.อ้น-อัตตพงษ์

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด แคท แคทรียา แซ่บสยิวพริกยกสวน!!! บันเทิง—28 Sep 17

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" ในวันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ พบกับแขกรับเชิญสาวสวยอดีตนักร้องสายแดนซ์ เอวพริ้ว ที่ยังคงความเซ็กซี่ไม่มีเปลี่ยน "แคท - แคทรียา อิงลิช" ที่กลับมาทวงบัลลังก์ซิทคอมสายฮาอีกครั้งในรอบหลายปี

หนองโพเปิดตัวรายการพิเศษ หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้ พาสื่อมวลชน บันเทิง—28 Sep 17

สหกรณ์โคนมหนองโพ ราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) เปิดตัวรายการพิเศษ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" เพื่อสร้างเป็นสาธารณะประโยชน์เผยแพร่เรื่องราวของอาชีพพระราชทานอย่าง "เกษตรกรโคนม" รวมไปถึงบุคคลตัวอย่างที่ดำเนินชีวิตตามปรัชญา

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล ตะลึง รถบัสไฟฟ้าคันเดียวในไทย พาชิมร้านเด็ดโคราช บันเทิง—28 Sep 17

การเดินทางสุดอิ่มหนำสำราญของฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ ซึ่งคราวนี้มาพร้อมภารกิจสุดอิ่มท้อง กับการตามล่าหาร้านอาหารสูตรเด็ดรสชาติดีในเมืองโคราช ซึ่งความพิเศษของทริปนี้คือรถบัสไฟฟ้า ที่นายแดเนียลใช้เดินทางตามหาร้านอาหาร

ทีวีไกด์: Life.beats (ไลฟ์ บีทส) ดัง พันกร ลั่น!! Don#t Care ไม่เชื่อแฟนเพลงเลียนแบบ MV นารีพิฆาต บันเทิง—28 Sep 17

ถือเป็นนักร้องรุ่นใหญ่สุดจี๊ดในตำนานยุค 90 ตัวจริง สำหรับ "ดัง พันกร" ที่ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นกระแสฮือฮาอยู่เสมอ ล่าสุดกับซิงเกิ้ลร้อนระอุสะท้อนอารมณ์ของผู้หญิงในมุมมองของภรรยาหลวง "นารีพิฆาต" ที่มีเนื้อหาจิกกัดตรงใจคนฟังสุดแสบทรวง

GMM BRAVO ส่งตรงคอนเสิร์ต Rock รุ่นใหญ่ ป้าง นครินทร์ ถึงบ้าน!! บันเทิง—28 Sep 17

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องสำหรับคอนเสิร์ตที่ทุกคนรอคอย ของร็อคเกอร์ระดับตำนาน "ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์" หลังห่างหายจากคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานกว่า 4 ปีเต็ม!! ล่าสุดเตรียมระเบิดความมันจัดเต็มเอาใจคนรักป้าง ใน "Chang Music Connection Presents คอนเสิร์ต 50 ปี

BNK 48 นำทีม เปิดตัว Mary And The Witch#s Flower แมรี่ผจญแดนแม่มด สนุก งานภาพระดับเทพ บันเทิง—28 Sep 17

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องแรกจาก สตูดิโอ Ponoc ที่สร้างแรงบันดาลใจแห่งปี สร้างปรากฏการณ์ทำเงินถล่มทลายในญี่ปุ่น จนถูก 155 ประเทศรุมซื้อสิทธิ์ไปฉาย โดยเมื่อค่ำ วันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา มงคลซีนีม่า และ โรงภภาพยนตร์ เอสเอฟเวิลด์ ซีนีม่า

ลุคไหนๆ ก็เป๊ะปัง! ปู ไปรยา สวยสง่า บนพรมแดง Dolce Gabbana ก่อนชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่น บันเทิง—28 Sep 17

เมื่อวานนี้ไอจีสื่อไทย – ต่างประเทศเพิ่งจะเต็มไปด้วยสาวไทยหนึ่งเดียวในชุดชมพูอ่อนที่ได้รับเกียรติเดินอวดโฉมบนรันเวย์ Dolce & Gabbana เป็นครั้งที่ 2 แล้ว มาวันนี้สาวฮอตแซบตัวแม่เรื่องแฟชั่น "ปู – ไปรยา ลุนด์เบิร์ก"

แซ็ค ชุมแพ ปลื้ม!!แฟน ๆ ยกให้เป็นไอดอลนักร้องประกวด บันเทิง—28 Sep 17

เคยเป็นตัวแทนจังหวัดผ่านเวทีการประกวดแข่งขันร้องเพลง ระหว่างชุมชนในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" มาแล้ว จนทำให้ "แซ็ค ชุมแพ" เป็นที่รู้จัก และประสบความสำเร็จ แฟน ๆ ให้การยอมรับทั่วประเทศ ทำให้น้อง ๆ ผู้เข้าแข่งขันในรายการนี้ยกให้หนุ่ม "แซ็ค"

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็กเปิดศึกยอดดอยอินทนนท์ เชฟชุมพลดวลเดือดเพื่อนซี้ บันเทิง—28 Sep 17

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (IronChef Thailand) วันเสาร์ที่ 30 กันยายนนี้ทางช่อง 7 สี พบกับเทปพิเศษของรายการกับตอน "วัตถุดิบโครงการหลวง" เพื่อเป็นการรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ผู้ทรงก่อตั้ง

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All ร่วมน้อมรำลึก บทเพลงแห่งแผ่นดิน ร้องแลก แจกเงิน บันเทิง—28 Sep 17

รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทค์ส อิท ออล) ตลอดเดือนตุลาคมนี้ พบกับการกลับมาอีกครั้งของเทปพิเศษ "ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ" การน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของ

สัมผัสได้!! ป๊อบฐากูร สื่อสารวิญญาณนางไม้ ลุยเต็มที่ บุกป่าฝ่าดง ใน บันเทิง—28 Sep 17

เรียกได้ว่าเป็นการเล่นละคร ที่มีการจิตนาการสูงกันเลยทีเดียวในละคร "เตียงนางไม้" กับพระเอกมากฝีมือของเรา "ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์"กับบทบาทของ ต้น เซลล์หนุ่มที่สามารถสัมพัสกับวิญญาณของนางไม้ เพราะเรื่องนี้จะจัดเต็มไปด้วยซีจี

นายฮ้อยทมิฬ เปิดฉากสวย เรตติ้งตอนแรก 7.3 ทวิตเตอร์ติดอันดับ 1 บันเทิง—28 Sep 17

ละคร นายฮ้อยทมิฬ ออกอากาศตอนแรก (จันทร์ที่ 25 กันยายน ที่ผ่านมา) เรียกว่าได้ใจคนดูไปเต็มๆ เพราะทำเรตติ้งไปถึง 7.3 แถมทวิตเตอร์ยังติดอันดับ 1 ส่วนกระแสโซเชียลตามเพจต่างๆ ส่วนใหญ่ก็พากันชื่นชม แถมตอนที่สองยังแรงต่อเนื่อง เรตติ้งพุ่งไปที่ 7.7

โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ที่ 29 ก.ย. 60 บันเทิง—28 Sep 17

บ้านพระราม4 Talk -มหกรรมคนรักนก สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ครั้งที่ 7 "We Love Pets Circus in Wonderland" งานที่จะพาคุณก้าวเข้าสู่โลกมหัศจรรย์ กับเหล่าสัตว์เลี้ยงที่ออกมาให้ได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด Show - การออกซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรก ของนักร้องนำวง Nook on bed

เผยภาพเหล่านักแสดงรุ่นถัดไปของ AVATAR ภาคต่อ พร้อมฉาย ธันวาคม 2020 บันเทิง—28 Sep 17

20th Century Fox ได้เผยภาพล่าสุดของเผ่านักแสดงจากภาพยนตร์ภาคต่อของ AVATAR ซึ่งกำลังสำรวจแพนดอร่า - โลกแห่งAVATAR ภายในสวน Disney's Animal Kingdom เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ การถ่ายทำภาพยนตร์ขณะนี้เริ่มต้นขึ้นที่หาดแมนฮัตตัน แคลลิฟอร์เนียร์ เมื่อวันจันทร์ที่

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ ตลอดเดือนตุลาฯ ย้อนรีรัน บุคคลที่ใกล้ชิดพ่อ ประเดิมเรื่องราว บันเทิง—28 Sep 17

เปอร์สเปกทิฟ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ร่วมย้อนความประทับใจกับเรื่องราวบุคคล ที่ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสใกล้ชิดพ่อ อาทิ "สุนทร ชนะศรีโยธิน" "ศรไกร แน่นสีนิล" "อนันต์ ร่มรื่นวาณิชกิจ" "เทวิน จรรยาวงษ์" โดยอาทิตย์ ที่ 1 ตุลาคมนี้ ประเดิมเรื่องราวของ "สุนทร

ช่อง 28 ปรับผังใหม่กับรายการพิเศษเฉพาะกิจ ประจำวันที่ 1-8 ตุลาคม 2560 บันเทิง—28 Sep 17

ช่อง 28 ปรับเปลี่ยนผังพิเศษเฉพาะกิจ โดยมีการคัดสรรเนื้อหา รูปแบบรายการที่เหมาะสมกับสถานะการณ์ เพื่อแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งประเภทข่าว,สารคดี,ละคร และ วาไรตี้-บันเทิง ประเภทรายการสารคดี รายการข้าพระบาท ตอน

จ๊อบ - เคนโด้ พาคุณออกโคจร ดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก เกาะสวรรค์ของนักเดินทาง มัลดีฟส์ ในรายการ สมุดโคจร บันเทิง—28 Sep 17

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครั้งนี้ กูรู้นักเดินทางอย่าง จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร ควงคู่ลูกชายสุดที่รัก เคนโด้ – ธนิก สมุทรโคจร ที่จะพาเพื่อนๆ ไปดำดิ่งสู่ท้องทะเลลึก สัมผัสความสวยงามที่เกาะสวาดหาดสวรรค์ของนักเดินทางอย่าง "มัลดีฟส์"

ไปไงมาไง..ใบเตย อาร์สยาม ฟิตเจอริ่ง แจ๊ส สปุ๊กนิก ปาปิยอง กุ๊ก กุ๊ก บันเทิง—28 Sep 17

แว่วข่าวสาวสั้นเสมอหู "ใบเตย อาร์สยาม" เข้าห้องอัดทำซิงเกิ้ลใหม่มาตั้งนาน เพลงไม่ผ่านสักที แต่มาคราวนี้ได้ "แจ๊ส สปุ๊กนิก ปาปิยอง กุ๊ก กุ๊ก" มาร่วมเช็คเรทติ้ง เอ้ย!..ฟิตเจอริ่งเพลงมันส์ประกอบภาพยนตร์เรื่องใหม่ แฟนๆ

ทีวีไกด์: Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 28 กันยายน 2560 ช่อง บันเทิง—28 Sep 17

นี่ศึกโค้งสุดท้ายแห่งการชี้ชะตา เมื่อ เสือข้ามห้วย ส่ง ปราโมทย์ไม้ตายสุดท้ายลงมากระชากคะแนนด้วยเพลงลูกทุ่งสุดอ้อนในขณะที่ นายละมุน ขอจัดหนักหวังเผด็จศึกเพื่อแต้มสุดท้าย ด้วยโชว์สุดพิเศษนำโดย ต้าร์ Mr.Team ศึกนี้เสือข้ามห้วยจะสามารถตีแต้มเสมอ

SHOW DC X ROCK ON RADIO LIVE SESSION : ART MUSIC บันเทิง—28 Sep 17

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี แลนด์มาร์คด้านความบันเทิงที่ดีที่สุดในเอเชีย ร่วมกับ ร็อคออน เรดิโอ ดอท เอฟเอ็ม (Rock On Radio.FM) ขอเชิญชมภาพยนตร์สารคดีของวงดนตรีร็อคชื่อดังระดับโลก ลิงคินพาร์ก (Linkin Park) และเชสเตอร์ เบนนิงตัน (Chester Bennington) ฟร้อนท์แมน

น้องสแปม สาวชุมพร คว้ามงกุฏ มิสออสเนชั่นส์ไทยแลนด์ 2017 บันเทิง—28 Sep 17

"น้องสแปม" สาวชุมพร คว้ามงกุฏ "มิสออสเนชั่นส์ไทยแลนด์ 2017" รับเงินรางวัล1ล้าน!! พร้อม มงกุฎ 'Miss You Lady'ที่อัลต้า อารีน่า ฮอลล์ โชว์ ดีซี พระรามเก้า กองประกวดมิสออลเนชั่นส์ไทยแลนด์ 2017 (Miss All Nations Thailand 2017)ที่มี ธีระวัฒน์ ละอองนวล กก.ผจก.

สาวๆ Sweat16! ปล่อย ซิงเกิ้ลแรก วิ่ง พร้อมMV 1 ต.ค ชวนมาร่วมกิจกรรมออกกำลังกาย บันเทิง—28 Sep 17

MV "วิ่ง" ซิงเกิ้ลแรกของสาวๆ Sweat16!ไอดอลในสังกัด Yoshimoto Entertainment Thailand กับคอนเซปต์น่ารักๆชวนออกเหงื่อ ที่หลายๆคนน่าจะมีโอกาสได้ฟังกันไปบ้างแล้วผ่าน MV Lyric Version ทาง Youtube โดยงานนี้ได้ผู้กำกับมากฝีมือคุณ เอกรินทร์ ศิริจรรยา

ภาพข่าว: นักแสดง-ผู้ผลิตรายการ จาก ช่อง 7 สี เข้ารับประทานโล่รางวัล บันเทิง—28 Sep 17

นักแสดงจาก ช่อง 7 สี นำโดย จีรนันท์ มะโนแจ่ม, มิกค์ ทองระย้า, รังสิโรจน์ พันธ์เพ็ง, ไดสุเกะ สุกี้คาวา, ชนุชตรา สุขสันต์ และ ธนัช ศรีบรรจง พร้อมด้วย วราวุธ เจนธนากุล จากบริษัทเซ้นส์ฯ ผู้ผลิตรายการตกสิบหยิบล้าน ฯลฯ เข้ารับประทานโล่รางวัล

เจมส์จิ แท็คทีม บาโอจิ บุกห้างโรบินสันระยอง! มหกรรม บาโอจิ แกรนด์ เซลล์ บันเทิง—28 Sep 17

บาโอจิใครใส่ก็ดูดี แถมยังมีเรื่องดีๆ ให้เหล่าแฟนคลับได้ร่วมสนุกกันอยู่ตลอด ล่าสุดแบรนด์รองเท้ายอดฮิต "บาโอจิ" เดินหน้ามุ่งตรงไปหาพี่น้องFCชาวระยอง เพื่อคืนความสุขให้กับลูกค้าได้ช้อปปิ้งรองเท้าบาโอจิหลากหลายรุ่น ที่ทาง บริษัท หลงไทย อินเตอร์เนชั่นแนล

โทนี่ ร่วมเปิดตัวสตรีทแบรนด์ระดับโลก PRODUCT OF NEW YORK (PONY) บันเทิง—28 Sep 17

PRODUCT OF NEW YORK (PONY) แบรนด์รองเท้าผ้าใบและเครื่องแต่งกาย สตรีทแบรนด์ระดับโลกที่มีต้นกำเนิดจาก NEW YORK แบรนด์รองเท้าที่อยู่คู่กับเหล่าวัยรุ่นผู้ชื่นชอบใน Sneaker มาอย่างยาวนาน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ PONY อย่างเป็นทางการ ณ ช็อป PONY

ฮีรูสการ์...เปิดตัวโครงการ The Power of Silicone Pro พลังมหัศจรรย์แห่งความสุข บันเทิง—28 Sep 17

ผิวสุขภาพดี สวยใส เนียนเรียบ เป็นที่ปรารถนาของหลายคน โดยเฉพาะคุณผู้หญิงที่รักความสวยงามจะให้ความสำคัญเป็นพิเศษ แต่หากผิวมีร่องรอยที่ไม่พึงปรารถนา หรือมีรอยแผลเป็น จะสร้างความกังวลที่ส่งผลกระทบถึงจิตใจและอารมณ์ต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้

ว้าว!!!จับตาครีม วูดู เปิดซิง พระเอกโกอินเตอร์ แบงค์ นิพนธ์ บันเทิง—28 Sep 17

บอกเลยคนนี้ไม่ธรรมดา แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม มีชื่อเสียงตั้งแต่ผลงานละคร เถียนมีมี่ รักเธอนิรันดร์ ทางช่อง ทรูโฟร์ยู จากนั้นโกอนเตอร์ไปรับบทพระเอกภาพยนตร์ของประเทศจีน สิ้นหลิน ไท๋เหมยลี่ และเป็นหนังที่เป็นใบเบิกทางให้แบงค์โด่งดังในประเทศจีน