ทอย ชิมลางเล่นบู๊ครั้งแรก ใน Secret Summer เผลอใจให้รักเธอ ถือว่าได้มาเล่นบู๊ครั้งแรกในซีรีส์ Love Books Love Series เรื่อง Secret Summer

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 28, 2017 12:41
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--GMM 25

เผลอใจให้รักเธอ" ก็ทำเอาหนุ่ม "ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" ออกปากเล่นยาก แถมเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่ไม่เคยเล่น เพราะกว่าจะได้แต่ละท่าบู๊ก็เล่นยากสุดๆ งานนี้หนุ่มทอยเลยต้องมีการซักซ้อมทำความเข้าใจทักษะเบื้องต้นก่อนเข้าฉากตลอด

ทอย เผยว่า"ด้วยความที่ ซีเคร็ท จะมีมุมที่เป็นมาเฟียนิดๆ เลยต้องมีบู๊บ้าง ก็จะยากนิดหนึ่งสำหรับผม เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกที่ต้องต่อยตีออกแอคชั่นแบบจริงจัง มีชั้นเชิง อย่างตอนที่ผมต้องไปช่วยนางเอกโดนลวนลาม แล้วต้องต่อยคู่ต่อสู้ เราจะต่อยยังไงไม่ให้เขาล้ม ก็มีเทคนิคว่าหักแขนขึ้น เตะขา เตะเข่า พี่ผู้ช่วยผู้กำกับก็สอนให้ หรืออย่างพี่จอห์น บราโว่, พี่ต่อ (เรืองฤทธิ์ วิศมล) ซึ่งเขาเก่งคิวบู๊อยู่ก็จะสอนในเรื่องจังหวะการเหวี่ยงมัด การต่อย ต่อเขาก็จะติวให้ก่อนเข้าฉากว่าให้ง้างมัดเยอะๆ ไม่ต้องรีบ ค่อยๆ ต่อย แล้วมีฉากหนึ่งผมต้องต่อยกับพีเค (พัสกร วรรณศิริกุล) ปรากฏว่าต่อยโดนจริง เข้าคิ้วซ้ายพีเคเต็มๆ คือจังหวะที่ผมง้างมัดจะต่อย พีเคโน้มตัวมาข้างหน้านิดหนึ่ง แล้วผมก็เหวี่ยงมัดซ้ายไปสุดแรง พีเคร้องโอ้ย...ก้มหน้าก้มตา ผมก็ไม่รู้ว่าแอคติ้งหรือเจ็บจริง แต่มือผมเจ็บนะ รู้เลยว่าโดนจริงๆ ผมเลยหยุดเล่นเข้าไปดูอาการพีเค และขอโทษไม่คิดว่าจะโดนจริง ซึ่งพีเคบอกไม่เป็นไร ถือว่าเป็นประสบการณ์ผิดคิวครั้งแรกในชีวิตการเล่นบู๊ของผมเลยครับ"

ลีลาการบู๊ ต่อย เตะ ของ หนุ่มทอย ในมาดมาเฟียจะเท่ระเบิดแค่ไหน ติดตามชมกันได้ในซีรีส์ "Love Books Love Series" เรื่อง "Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM 25


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics