ทอย ชิมลางเล่นบู๊ครั้งแรก ใน Secret Summer เผลอใจให้รักเธอ ถือว่าได้มาเล่นบู๊ครั้งแรกในซีรีส์ Love Books Love Series เรื่อง Secret Summer

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 28, 2017 12:41
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--GMM 25

เผลอใจให้รักเธอ" ก็ทำเอาหนุ่ม "ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" ออกปากเล่นยาก แถมเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่ไม่เคยเล่น เพราะกว่าจะได้แต่ละท่าบู๊ก็เล่นยากสุดๆ งานนี้หนุ่มทอยเลยต้องมีการซักซ้อมทำความเข้าใจทักษะเบื้องต้นก่อนเข้าฉากตลอด

ทอย เผยว่า"ด้วยความที่ ซีเคร็ท จะมีมุมที่เป็นมาเฟียนิดๆ เลยต้องมีบู๊บ้าง ก็จะยากนิดหนึ่งสำหรับผม เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกที่ต้องต่อยตีออกแอคชั่นแบบจริงจัง มีชั้นเชิง อย่างตอนที่ผมต้องไปช่วยนางเอกโดนลวนลาม แล้วต้องต่อยคู่ต่อสู้ เราจะต่อยยังไงไม่ให้เขาล้ม ก็มีเทคนิคว่าหักแขนขึ้น เตะขา เตะเข่า พี่ผู้ช่วยผู้กำกับก็สอนให้ หรืออย่างพี่จอห์น บราโว่, พี่ต่อ (เรืองฤทธิ์ วิศมล) ซึ่งเขาเก่งคิวบู๊อยู่ก็จะสอนในเรื่องจังหวะการเหวี่ยงมัด การต่อย ต่อเขาก็จะติวให้ก่อนเข้าฉากว่าให้ง้างมัดเยอะๆ ไม่ต้องรีบ ค่อยๆ ต่อย แล้วมีฉากหนึ่งผมต้องต่อยกับพีเค (พัสกร วรรณศิริกุล) ปรากฏว่าต่อยโดนจริง เข้าคิ้วซ้ายพีเคเต็มๆ คือจังหวะที่ผมง้างมัดจะต่อย พีเคโน้มตัวมาข้างหน้านิดหนึ่ง แล้วผมก็เหวี่ยงมัดซ้ายไปสุดแรง พีเคร้องโอ้ย...ก้มหน้าก้มตา ผมก็ไม่รู้ว่าแอคติ้งหรือเจ็บจริง แต่มือผมเจ็บนะ รู้เลยว่าโดนจริงๆ ผมเลยหยุดเล่นเข้าไปดูอาการพีเค และขอโทษไม่คิดว่าจะโดนจริง ซึ่งพีเคบอกไม่เป็นไร ถือว่าเป็นประสบการณ์ผิดคิวครั้งแรกในชีวิตการเล่นบู๊ของผมเลยครับ"

ลีลาการบู๊ ต่อย เตะ ของ หนุ่มทอย ในมาดมาเฟียจะเท่ระเบิดแค่ไหน ติดตามชมกันได้ในซีรีส์ "Love Books Love Series" เรื่อง "Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM 25


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics