ทอย ชิมลางเล่นบู๊ครั้งแรก ใน Secret Summer เผลอใจให้รักเธอ ถือว่าได้มาเล่นบู๊ครั้งแรกในซีรีส์ Love Books Love Series เรื่อง Secret Summer

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 28, 2017 12:41
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--GMM 25

เผลอใจให้รักเธอ" ก็ทำเอาหนุ่ม "ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" ออกปากเล่นยาก แถมเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่ไม่เคยเล่น เพราะกว่าจะได้แต่ละท่าบู๊ก็เล่นยากสุดๆ งานนี้หนุ่มทอยเลยต้องมีการซักซ้อมทำความเข้าใจทักษะเบื้องต้นก่อนเข้าฉากตลอด

ทอย เผยว่า"ด้วยความที่ ซีเคร็ท จะมีมุมที่เป็นมาเฟียนิดๆ เลยต้องมีบู๊บ้าง ก็จะยากนิดหนึ่งสำหรับผม เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกที่ต้องต่อยตีออกแอคชั่นแบบจริงจัง มีชั้นเชิง อย่างตอนที่ผมต้องไปช่วยนางเอกโดนลวนลาม แล้วต้องต่อยคู่ต่อสู้ เราจะต่อยยังไงไม่ให้เขาล้ม ก็มีเทคนิคว่าหักแขนขึ้น เตะขา เตะเข่า พี่ผู้ช่วยผู้กำกับก็สอนให้ หรืออย่างพี่จอห์น บราโว่, พี่ต่อ (เรืองฤทธิ์ วิศมล) ซึ่งเขาเก่งคิวบู๊อยู่ก็จะสอนในเรื่องจังหวะการเหวี่ยงมัด การต่อย ต่อเขาก็จะติวให้ก่อนเข้าฉากว่าให้ง้างมัดเยอะๆ ไม่ต้องรีบ ค่อยๆ ต่อย แล้วมีฉากหนึ่งผมต้องต่อยกับพีเค (พัสกร วรรณศิริกุล) ปรากฏว่าต่อยโดนจริง เข้าคิ้วซ้ายพีเคเต็มๆ คือจังหวะที่ผมง้างมัดจะต่อย พีเคโน้มตัวมาข้างหน้านิดหนึ่ง แล้วผมก็เหวี่ยงมัดซ้ายไปสุดแรง พีเคร้องโอ้ย...ก้มหน้าก้มตา ผมก็ไม่รู้ว่าแอคติ้งหรือเจ็บจริง แต่มือผมเจ็บนะ รู้เลยว่าโดนจริงๆ ผมเลยหยุดเล่นเข้าไปดูอาการพีเค และขอโทษไม่คิดว่าจะโดนจริง ซึ่งพีเคบอกไม่เป็นไร ถือว่าเป็นประสบการณ์ผิดคิวครั้งแรกในชีวิตการเล่นบู๊ของผมเลยครับ"

ลีลาการบู๊ ต่อย เตะ ของ หนุ่มทอย ในมาดมาเฟียจะเท่ระเบิดแค่ไหน ติดตามชมกันได้ในซีรีส์ "Love Books Love Series" เรื่อง "Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM 25


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics