ทอย ชิมลางเล่นบู๊ครั้งแรก ใน Secret Summer เผลอใจให้รักเธอ ถือว่าได้มาเล่นบู๊ครั้งแรกในซีรีส์ Love Books Love Series เรื่อง Secret Summer

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday September 28, 2017 12:41
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--GMM 25

เผลอใจให้รักเธอ" ก็ทำเอาหนุ่ม "ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี" ออกปากเล่นยาก แถมเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่ไม่เคยเล่น เพราะกว่าจะได้แต่ละท่าบู๊ก็เล่นยากสุดๆ งานนี้หนุ่มทอยเลยต้องมีการซักซ้อมทำความเข้าใจทักษะเบื้องต้นก่อนเข้าฉากตลอด

ทอย เผยว่า"ด้วยความที่ ซีเคร็ท จะมีมุมที่เป็นมาเฟียนิดๆ เลยต้องมีบู๊บ้าง ก็จะยากนิดหนึ่งสำหรับผม เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกที่ต้องต่อยตีออกแอคชั่นแบบจริงจัง มีชั้นเชิง อย่างตอนที่ผมต้องไปช่วยนางเอกโดนลวนลาม แล้วต้องต่อยคู่ต่อสู้ เราจะต่อยยังไงไม่ให้เขาล้ม ก็มีเทคนิคว่าหักแขนขึ้น เตะขา เตะเข่า พี่ผู้ช่วยผู้กำกับก็สอนให้ หรืออย่างพี่จอห์น บราโว่, พี่ต่อ (เรืองฤทธิ์ วิศมล) ซึ่งเขาเก่งคิวบู๊อยู่ก็จะสอนในเรื่องจังหวะการเหวี่ยงมัด การต่อย ต่อเขาก็จะติวให้ก่อนเข้าฉากว่าให้ง้างมัดเยอะๆ ไม่ต้องรีบ ค่อยๆ ต่อย แล้วมีฉากหนึ่งผมต้องต่อยกับพีเค (พัสกร วรรณศิริกุล) ปรากฏว่าต่อยโดนจริง เข้าคิ้วซ้ายพีเคเต็มๆ คือจังหวะที่ผมง้างมัดจะต่อย พีเคโน้มตัวมาข้างหน้านิดหนึ่ง แล้วผมก็เหวี่ยงมัดซ้ายไปสุดแรง พีเคร้องโอ้ย...ก้มหน้าก้มตา ผมก็ไม่รู้ว่าแอคติ้งหรือเจ็บจริง แต่มือผมเจ็บนะ รู้เลยว่าโดนจริงๆ ผมเลยหยุดเล่นเข้าไปดูอาการพีเค และขอโทษไม่คิดว่าจะโดนจริง ซึ่งพีเคบอกไม่เป็นไร ถือว่าเป็นประสบการณ์ผิดคิวครั้งแรกในชีวิตการเล่นบู๊ของผมเลยครับ"

ลีลาการบู๊ ต่อย เตะ ของ หนุ่มทอย ในมาดมาเฟียจะเท่ระเบิดแค่ไหน ติดตามชมกันได้ในซีรีส์ "Love Books Love Series" เรื่อง "Secret & Summer เผลอใจให้รักเธอ" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM 25


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics