Saturday December 7, 2019 13:18

บันเทิง Press Release : 29 Sep 2017

ใหม่ ดาวิกา ฮอตมากกก! ถูกเทียบเชิญร่วมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังระดับโลกใน ปารีส แฟชั่น วีค บันเทิง—29 Sep 17

ตั้งแต่แลนดิ้งถึงปารีส!! ความแซบปังก็ได้เริ่มต้นขึ้น สำหรับนางเอกซุป'ตาร์พันล้าน "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" ที่ไปคราวนี้ ไม่ได้ไปเล่นๆ แต่ได้รับการเทียบเชิญจากแบรนด์ดัง ไปร่วมนั่งแถวหน้าชมแฟชั่นโชว์ แต่ก่อนจะเริ่มชมโชว์ แค่เดินเล่นชิลๆ ในปารีส

Movie Guide: เจาะเบื้องหลัง STRONGER ทรงพลังทุกรายรายละเอียด ถ่ายทอดเหตุการณ์จริงวินาศกรรมเปลี่ยนชีวิต บันเทิง—29 Sep 17

เต็มอิ่มไปกับแรงบันดาลจากผู้ชายธรรมดา เจฟฟ์ เบาว์แมน ที่กลายมาเป็นบุคคลที่สร้างพลังใจให้กับผู้คนมากมายทั่วโลก จากชีวิตที่เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเมื่อเขาตกเป็นหนึ่งในเหยื่อถูกลูกหลงจากการวางระเบิดที่งานบอสตันมาราธอน

ละอองดาว ตอนแรก !!! เบนซ์ แจ้งเกิด นางร้าย ได้ฉายาใหม่ ผดาลำไย บันเทิง—29 Sep 17

เรียกว่าไม่ทำให้ผิดหวังสำหรับละครพีเรียด "ละอองดาว" หลังจากออกอากาศไปตอนแรก นอกจากนางเอกอย่าง "นาว – ทิสานาฎ" ที่เหมาะสมกับบท"ละอองดาว" แล้ว หรือจะเป็นพระเอก "อ๋อม – อรรคพันธ์" กับบท "กรกฏ" หนุ่มนักเรียนนอกผู้มั่นใจตัวเองสูง

เวิร์คพอยท์ฯ มีลุ้น แฟนพันธุ์แท้ซูเปอร์แฟน ชิง เอมมี่ อวอร์ด 2017 บันเทิง—29 Sep 17

นับป็นสุดยอดข่าวดีสำหรับวงการโทรทัศน์ไทย เมื่อ บมจ.เวิร์คพอยท์ฯ ได้เข้ารอบไปชิงรางวัลยิ่งใหญ่ระดับโลก อย่าง INTERNATIONAL EMMY AWARDS ประจำปี 2017 ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 45 โดยปีนี้ รายการแฟนพันธุ์แท้ ซูเปอร์แฟน ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล Non - Scripted

สุดมันส์!! ย้อนความสนุกวัยเด็กของเหล่าเซเลบริตี้ บันเทิง—29 Sep 17

อยากจะย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง นั่นแน่!! เชื่อว่ามีหลายคนแอบคิดในใจ มันก็จะมีเวลาเล่นชิลกับแก๊งค์เพื่อน ความเป็นเด็กเลยไม่มีเรื่องอะไรต้องคิดให้ปวดหัวใช่มั้ยล่ะ เช่นเดียวกับเซเลบริตี้คนดังเหล่านี้ที่เราไปเจอพวกเขากำลังปลดล๊อคความสนุกในงาน "แม็กนั่ม

ปันปัน ย้อนวัย ทำโปรเจคเพลงยุค 90s บันเทิง—29 Sep 17

กลับมาใส่ชุดนักเรียนอีกครั้ง สำหรับ "พัดลม" (ปันปัน-สุทัตตา) ที่ทำโปรเจคชมรมฟังเพลงไทยยุค 90's ด้วยการทำมิวสิกวีดิโอเพลงยุค 90's เลยขอให้ทั้งเจ็ดหนุ่ม "เพลย์ (ลี-ฐานัฐพ์), ลิฟท์ออย (กัน-อรรถพันธ์), อิฐ (เมฆ-จิรกิตติ์), อลัน (เต-ตะวัน), นีโอ

นัมแทฮยอน แท็กทีมเพื่อน ๆ สมาชิกวง South Club เสิร์พ Music Fan Meeting บันเทิง—29 Sep 17

ดีต่อใจที่สุดเมื่อ "นัมแทฮยอน" นักร้องและนักแต่งเพลงขวัญใจวัยรุ่นชื่อดัง แท๊กทีมเพื่อนร่วมวง South Club ประกอบด้วย Nam Tae Hyun, Jang Won Young, Solomon Kim, และ Kang Kun เปิดเวทีจัด Music Fan Meeting นำเสนอรูปแบบดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

สิ้นสุดการรอคอย!!! สำหรับเอ็กซ์คลูชีพคอนเสิร์ตรับลมหนาว ที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากที่สุด ใน... บันเทิง—29 Sep 17

การกลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่คุณจะได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากที่สุด ในบรรยากาศสุดชิลกลางไร่องุ่นซิลเวอร์เลค กับปรากฏการณ์ S Presents #LiveLifeToTheFullBody คอนเสิร์ตจากศิลปินสาวๆ ที่เต็มสุดด้วยพลังเสียงและความสามารถ ปาล์มมี่ / ดา เอ็นโดรฟิน / แก้ม

กระแต อาร์สยาม ขอพักคอนเสิร์ต เพื่อบวชชีพราหมณ์ถวาย ในหลวง ร.9 เป็นครั้งสุดท้าย บันเทิง—29 Sep 17

ใกล้ถึงวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ก็ให้รู้สึกใจหาย พสกนิกรต่างหลั่งไหลเข้ากราบถวายอาลัยกันไม่ขาดสาย ต่อให้ต้องตั้งแถวรอคิวนานแค่ไหนทุกคนก็ต่างพร้อมใจกันมากราบพระองค์ท่านเป็นครั้งสุดท้าย

ทีวีไกด์: ตลกแหลก เทปพิเศษ กับการรวมสุดยอดร้านอร่อยและสุดยอดความฮา ติดตามได้ ในวันอาทิตย์ที่ 1 บันเทิง—29 Sep 17

รายการ "ตลกแหลก" รายการอาหารรูปแบบใหม่ ที่เสิร์ฟความอร่อยมาพร้อมกับความตลก ซึ่งในสัปดาห์นี้เป็นเทปพิเศษที่ได้รวบรวมความอร่อยและความฮามาให้แฟนๆรายการโดยเฉพาะ โดยในเทปนี้จะพาไปพบกับ ร้านพ่อค้าสายฮา ตามมาด้วยร้านที่มีพ่อค้าแซ่บพอๆกับรสชาติอาหาร

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 30 ก.ย. 60 บันเทิง—29 Sep 17

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยเพื่อนๆมาดกวนจากแก๊งค์คอหนังกับ "ดีเจ. เผือก พงศธร จงวิลาส" และ "ดีเจ. โฟลท ธนกร โพธิ์วิจิตร" ซึ่งวันนี้แก๊งค์คอหนังจะพาไปพบกับตัวอย่างภาพยนตร์น่าดูประจำสัปดาห์ ได้แก่

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story เอิ๊ก พรหมพร เปิดใจ...เรื่องรักครั้งแรก! ใน บันเทิง—29 Sep 17

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญของทางรายการในสัปดาห์นี้ เธอเป็นพิธีกรในตำนาน ที่มีลีลาทั้งเลื้อย กระทั่งนอนจัดรายการก็เคยมาแล้ว!! เรื่องฝีปากก็ไม่เป็นสองรองใคร

กระแต อาร์สยาม มังกร-ปภาวิน ฝ้าย-เวฬุรีย์ ร่วมสมัครโครงการจิตอาสาเฉพาะกิจ เราทำความ ดี บันเทิง—29 Sep 17

ศิลปินดาราจาก อาร์เอส ช่อง 8 และ ค่ายอาร์สยาม พร้อมใจทำความดี ลงทะเบียนสมัครเป็นจิตอาสาเฉพาะกิจ "โครงการจิตอาสา เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ" ในช่วงงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ โครงการทำความดีของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10

ทีวีไกด์: จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น2 ร่วมน้อมระลึก พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บันเทิง—29 Sep 17

จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น 2 ได้รีรันเทปพิเศษ เพื่อร่วมระลึกถึงและน้อมถวายอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งใช้ชื่อว่า "ในหลวงของปวงชน" ตอนแรกมีชื่อว่า "แม้ลาลับอับแสงจันทร์ ดวงดารานับพันยังพร่างพราย" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม

ตู่ ภพธร - เดอะ พาร์กินสัน คัฟเวอร์เพลงรักหวานละมุน อบอุ่นยันไมค์ บันเทิง—29 Sep 17

สนุกสนานเกินเรื่องไปมากทีเดียวกับ COVER NIGHT PLUS : POPETORN & THE PARKINSON ครั้งล่าสุดของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่หนนี้เป็นการเจอกันครั้งแรกของวงTHE PARKINSON (เดอะ พาร์กินสัน) และ ตู่ ภพธร เพราะแค่เริ่มต้นสาวๆ ก็กรี๊ดกันสุดเสียง

เกร็ดคิวท์คิวท์ของโพนี่ : ทำความรู้จักโพนี่ทั้ง 4 เผ่าพันธุ์ บันเทิง—29 Sep 17

อีกไม่นานเกินรอเตรียมร่วมออกผจญภัยไปกับโพนี่น้อยทั้งหกในภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดคิวท์ ที่จะทำให้คุณได้รู้ว่า มิตรภาพคือเวทมนต์ ใน "My Little Pony The Movie" (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) ซึ่งถือเป็นการกลับมาในรูปแบบภาพยนตร์ขนาดยาวเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี

ทีวีไกด์: สามแยกปากหวาน สามแยกปากหวาน เทปพิเศษ กับการรวมแขกรับเชิญสุดกวนสไตล์...สามแยก ติดตามชมได้ บันเทิง—29 Sep 17

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ พบกับเทปพิเศษที่ได้รวมความสนุกสนานจากแขกรับเชิญอย่าง โอ๊ต ปราโมทย์, นิว-จิ๋ว และ เบน ชลาทิศ ที่ฝีปากสามารถต่อกร ปะทะคารม กับทั้ง 3 พิธีกรรายการ อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน ได้ ซึ่งในเทปนี้นั้นได้รวบรวมช็อตเด็ดๆจากเทปของแขกรับเชิญทั้ง

ทีวีไกด์: โตแล้ว แก๊งโตแล้ว ตะลุยเที่ยวรอบเกาะเสม็ด สุดลั้ลลา บันเทิง—29 Sep 17

มีโอกาสกลับมาเยือนเกาะเสม็ด แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดระยองอีกครั้ง 4 หนุ่มแก๊งโตแล้วอย่าง ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, เฟย – ภัทร เอกแสงกุล, ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ และ เจได ยุน

อบอุ่น ประทับใจไปกับ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส ในงาน Meet Greet with My Life as Ali บันเทิง—29 Sep 17

แม้จะเป็นวงหน้าใหม่ เพิ่งมีผลงานออกมาแค่ Paper ชุดเดียว แต่ด้วยความจัดจ้านในการทำงานเพลง ทำให้ "มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส" My Life as Ali Thomas กลายเป็นวงที่มีแฟนเพลงให้การติดตามอย่างเหนียวแน่น

MONO 29 ขอวาร์ปยาวให้คอหนังได้สะใจ ปล่อยหนังดีตระกูล สตาร์ เทรค 5 ภาค 5 บันเทิง—29 Sep 17

MONO 29 ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด แพ็คความสุขส่งตรงให้ดูกันแบบฟรีๆ ถึงบ้าน ให้คอหนังได้ปลดปล่อยจินตนาการ ทะลุขีดสุดแห่งโลกภาพยนตร์แนวแอคชั่น – ไซไฟสุดล้ำแห่งปีกับหนังดีตระกูล "สตาร์ เทรค" (Star Trek) ที่ขนทัพมาให้ชมกันแบบจุใจถึง 5 ภาค 5

สิงโต นำโชค หวั่นบ้านแตก พลิกคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มเพลย์บอย เมาปลิ้น บันเทิง—29 Sep 17

ทำเอานักร้องหนุ่มชื่อดัง "สิงโต นำโชค" ถึงกับหวั่นใจกลัวบ้านแตก ไม่กล้าให้ภรรยามาดูภาพยนตร์เรื่อง "นายไข่เจียวเสี่ยวตอร์ปิโด" เพราะต้องมารับบทบาท "อาจารย์ปริ๊นซ์" อาจารย์หนุ่มผู้เพรียบพร้อม แถมเสน่ห์แรงฝุดๆ แต่เมื่อเหล้าเข้าปากก็พร้อมจะปลิ้นในทันที

ทีวีไกด์: Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันศุกร์ที่ 29 กันยายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—29 Sep 17

พบกับศึกสุดท้ายก่อนรอบรองชนะเลิศ เมื่อ เสือข้ามห้วย ต้องสู้เพื่อศักดิ์ศรี หวังคว้าแต้มเดียวที่เหลือ กลับบ้าน จาก นายละมุน ที่ครั้งนี้ เจ้าพ่อเพลงรัก ฟอร์ด สบชัย ขอสู้ทิ้งทวนกับโชว์สุดท้ายให้ทุกคนได้จดจำ ขณะเจ้าพ่อเพลงละคร ปิงปอง ศิรศักดิ์

เอิ๊ก พรหมพร กับชีวิตที่เฉียดการแต่งงาน แต่เพราะความกลัว! ทำให้ไปไม่ถึงวันงาน บันเทิง—29 Sep 17

ย้อนกลับไปในยุคหนึ่งของวงการพิธีกรของเมืองไทย เราจะเห็นพิธีกรหญิงท่านหนึ่งที่มีลีลาในการจัดรายการที่ไม่ซ้ำใคร เพราะเธอจะไม่ยืนหรือนั่งเฉยๆ แต่เธอจะมีการเลื้อยไปจนถึงนอนจัดรายการก็เคยมาแล้ว แน่นอนว่าจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก "เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส"

แพรวา-จูนจูน จูงมือคุณพ่อ-คุณแม่ เวิร์คช็อปกิจกรรม Family Reconnect ปลดล็อก! ความเข้าใจการใช้ บันเทิง—29 Sep 17

เพราะโลกของโซเชียลไม่ใช่เรื่องของเราคนเดียว งานนี้ สานรัก สนับสนุนสถาบันครอบครัวจากเอไอเอส โดย อมรรัตน์ ชาญปรีชญา เลยจัดเวิร์คช็อป "Family Reconnect" กิจกรรมเพื่อสร้างความเข้าใจและเพิ่มทักษะการสื่อสารบนโลกออนไลน์ ให้กลายเป็นเรื่องง่าย

ไม่มีหยาดเหงื่อใดในศตวรรษนี้ที่ให้คนไทยมากกว่า หยาดเหงื่อพระราชา ดาราศิลปินเชิญชวนร่วมงาน บันเทิง—29 Sep 17

นับเป็นเวลากว่า 70 ปีแล้ว ที่ประชาชนคนไทยต้อนรับวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา 5 ธันวาคมของทุกๆ ปีด้วยดอกดาวเรือง ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำพระองค์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9

เมฆ ถูกใจบทผู้ชายปากร้ายปะทะ ปันปัน ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด บันเทิง—29 Sep 17

กดไลค์รัวๆ เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งคนเล่นคนดูอย่างมาก สำหรับพระเอกหนุ่ม "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" กับบท "อิฐ" หนุ่มหล่อสุดติส ปากร้าย พูดหวน กวนอารมณ์ ในซีรี่ส์กระแสแรง "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" งานนี้ "เมฆ" รับบทหนัก

ว่าที่เจ้าบ่าว เป๊ก เปรมณัช อาสาพาคุณไปฝึกวิทยายุทธ์ และปลุกความเป็นนินจาใน เดอะ เลโก้ นินจาโก บันเทิง—29 Sep 17

เป็นทั้งว่าที่เจ้าบ่าว พิธีกร และนักแสดงมากความสามารถ สำหรับ "เป๊ก - เปรมณัช สุวรรณานนท์" ที่เตรียมจะเข้าประตูวิวาห์แล้ว แต่ก่อนที่จะไปเป็นเจ้าบ่าวเต็มตัว หนุ่มเป๊กขอพาแฟนภาพยนตร์ไปพบกับเสียงฮา มุขตลกแสบ ๆ พร้อมทั้งไปร่วมค้นหาความเป็นนินจาในตัวคุณกันก่อน

ทีวีไกด์: #TEAMGIRL เอสเธอร์-มุก-เจนนี่ ตะลุยเมืองนครปฐม จัด 5 ร้านอร่อยแรง บันเทิง—29 Sep 17

"#TEAMGIRL" รายการสุดฮอตของสาวๆ เสาร์นี้ "เอสเธอร์-มุก-เจนนี่" ยังอยู่ที่จังหวัดเก่าแก่ของเมืองไทยอย่าง "เมืองนครปฐม" เพื่อแสวงหาของอร่อยอย่างแรง 5 ร้าน "รอบรั้วศิลปากร" มาเริ่มกันที่ "ร้านส้มตำป้าหมอน"หรือที่คนนครปฐมรู้จักกันในชื่อส้มตำศาลเจ้า

เซ็นทรัลพลาซา โคราช ผุดโปรเจ็กต์สนับสนุนงานอาร์ต ถ่ายทอดความภูมิใจของชาวโคราชผ่านงานศิลปะ บันเทิง—29 Sep 17

- ดึง "โก๋เอ็ม- บุดดาเบลส " ศิลปิน-นักร้องชื่อดัง รังสรรค์ผลงานแนวสตรีทอาร์ต รูปแมวสีสวาดชื่อ "น้องสุดสวาด" ไอคอนของเซ็นทรัลโคราช บนผนังกำแพงเมืองโคราช หวังเพิ่มสีสัน ปั้นแลนด์มาร์คท่องเที่ยวแนวอาร์ตให้เมืองโคราช - พบประติมากรรม รูปปั้น "น้องสุดสวาด"

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม แดเนียล ตะลึง รถบัสไฟฟ้าคันเดียวในไทย พาชิมร้านเด็ดโคราช บันเทิง—29 Sep 17

การเดินทางสุดอิ่มหนำสำราญของฝรั่งนักสร้างรอยยิ้ม แดเนียล เฟรเซอร์ ซึ่งคราวนี้มาพร้อมภารกิจสุดอิ่มท้อง กับการตามล่าหาร้านอาหารสูตรเด็ดรสชาติดีในเมืองโคราช ซึ่งความพิเศษของทริปนี้คือรถบัสไฟฟ้า ที่นายแดเนียลใช้เดินทางตามหาร้านอาหาร

เปิดตัวโครงการ แสงแห่งรัก โดยธนาคารออมสิน บันเทิง—29 Sep 17

2 ศิลปินคุณภาพ สุนารี ราชสีมา และ เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ ขอนำทีมเชิญชวนชาวไทย มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ "แสงแห่งรัก" แสงแห่งความจงรักภักดี ให้สว่างเรืองรองเพื่อพ่อพร้อมกันทั้งแผ่นดิน กิจกรรมดีๆ ของธนาคารออมสิน

ช่อง 7 สี ส่ง ฟ้าใหม่ ที่สุดของละครฟอร์มใหญ่ ลงจออีกครั้ง 6 ต.ค.นี้ บันเทิง—29 Sep 17

เพื่อเป็นการร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระมหากษัตริย์ไทยทุกพระองค์ ช่อง 7 สี เตรียมส่งละคร "ฟ้าใหม่" ที่สุดของละครฟอร์มใหญ่ที่กลับมาลงจออีกครั้ง ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ "ฟ้าใหม่" ที่สุดละครของฟอร์มใหญ่ ทุ่มทุนสร้างมหาศาล

Movie Guide: จัดเต็มอีก 7 คลิปซับไทย จากภาพยนตร์แอนิเมชั่น The LEGO Ninjago บันเทิง—29 Sep 17

เป็นอีก 7 คลิปซับไทยจากภาพยนตร์แอนิเมชั่น "The LEGO Ninjago Movie" ที่ถูกปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน ที่จะได้เห็นหลากหลายเรื่องราวของเหล่านินจาโก เรื่องราวความรัก แอคชั่นเท่ ๆ และฉากการแปลงร่างสุดอลังการ

Movie Guide: บางอย่าง ไม่ควร ถูกควบคุม ภาพยนตร์ระทึกขวัญ Geostorm ปล่อย 3 คลิปล่าสุด บันเทิง—29 Sep 17

"บางอย่าง ไม่ควร ถูกควบคุม" เมื่อดาวเทียมที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อระงับภัยพิบัติธรรมชาติ แต่กลับถูกบางคนเปลี่ยนมันเป็นอาวุธ เพราะนี่ไม่ใช่การทำงานที่ผิดปกติ!! ภาพยนตร์ระทึกขวัญ "Geostorm" หรือในชื่อภาษาไทยว่า "เมฆาถล่มโลก" ปล่อยอีก 3 คลิปซับไทย

Viu พาผู้โชคดี พร้อมด้วย ริท เดอะสตาร์ ตัวแทนศิลปินไทย ร่วมงาน 1st Soribada Best K-Music Award บันเทิง—29 Sep 17

เอ็กซ์คลูซีฟใกล้ชิดสนิทกับอปป้ากว่าใคร ต้องยกให้ Viu Thailand ที่พาผู้โชคดีจากกิจกรรม Viu Series Marathonพร้อมด้วย "ริท เดอะสตาร์" เดินทางสู่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เป็นตัวแทนศิลปินไทยเพื่อไปร่วมงาน 1st Soribada Best K-Music Award

คอหนังแนวหน้าคอนเฟิร์ม The Foreigner บู๊โคตรเดือด แจ็คกี้ ชาน กระทืบ เพียซ บรอสแนน รีวิวกระหึ่ม บันเทิง—29 Sep 17

เปิดฉากบู๊กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ The Foreigner รอบสื่อมวลชนในวันที่ 27 กันยายนที่ผ่านมา ที่มีสื่อมวลชน และคนบันเทิงมาร่วมพิสูจน์ความคลั่งกันอย่างคับคั่ง นำทีมโดย 2 นักแสดงสายลุยอย่าง อาร์ต – พศุตม์ บานแย้ม และ เจษ - เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

ช่อง 7 สี ร่วมใจสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่9 บันเทิง—29 Sep 17

ตลอดระยะเวลาเกือบ 1 ปี นับจาก วันที่ 13 ตุลาคม 2559 วันแห่งการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของปวงชนชาวไทย เกิดขึ้น เพื่อแสดงความเคารพและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวงรัชกาลที่9 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 คณะผู้บริหาร นักแสดง ผู้ประกาศข่าว และพนักงาน

กระทรวงพม. และศูนย์พึ่งได้ รพ.ตำรวจ แต่งตั้งศิลปินแกรมมี่ เป็นพรีเซ็นเตอร์ บันเทิง—29 Sep 17

วันนี้ (28 ก.ย.) เวลา 14.00 น. พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.) เป็นประธานในพิธีการเปิดกิจกรรมโครงการบูรณาการการช่วยเหลือเด็กและสตรีที่ถูกกระทำรุนแรงและต่อต้านภัยการค้ามนุษย์ผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเ

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ บันเทิง—29 Sep 17

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "สิงห์นักซ่อม" เป็นเรื่องราวชีวิตของ เขต-นายพงษพัศ นุ่มนวล อายุ 15 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนม.3 โรงเรียนบ้านหนองไข่นก จังหวัดอุบลราชธานี เขตอาศัยอยู่กับตาทวดตามลำพัง

Gossip News: เซเลบริตี้สายบุญ บันเทิง—29 Sep 17

เรียกว่าเจอกันบ่อยๆ ในงานบุญ ของค่าย เจ เอส แอลฯ "แท้ป-ศรีล สุขุม" และ "หมอเกด - พญ. กนกวรรณ เศรษฐพงศ์วนิช" ก็ตกปากรับคำทันที เมื่อน้องสาวสุดรัก "แพร-รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์" เอ่ยปากชวน ทั้งมาร่วมงานรับสายบริจาค เนื่องใน "วันมหิดล" ที่ รพ.ศิริราช

เปิดตัวแคมเปญ หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้ บันเทิง—29 Sep 17

เปิดตัวแคมเปญ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" โดยสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) ตระหนักถึงความสำคัญในการทรงงานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช อันเป็นแบบอย่างแก่ปวงประชาชน

สกู๊ปละครรากนครา ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 30 ก.ย. หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง บันเทิง—29 Sep 17

หวานกันไม่หยุด ฉุดกันไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับหมาก ปริญ(เจ้าน้อย ศุขวงศ์) กับแต้ว ณฐพร(แม้นเมือง) ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ได้ปรับความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อย หมากสารภาพว่ารักแต้วคนเดียว และไม่มีวันที่จะแต่งงานไปกับคนอื่นได้ ส่วนพลอย ภัทรากร(ละอองคำ)

ภาพข่าว: หลุยส์ สก็อต - อ้น ศรีพรรณ พาตะลุยร้านอร่อยย่านสำเพ็ง เยาวราช ชวนร้านค้าใช้ QR Code บันเทิง—29 Sep 17

หลุยส์ สก็อต พร้อม อ้น – ศรีพรรณ ควงคู่กันพาตะลุยร้านอาหารเจ้าดังย่าน สำเพ็ง – เยาวราช พร้อมชวนร้านค้าทดลองประสบการณ์รับเงินผ่าน QR Code รองรับสังคมไร้เงินสด เพียงใช้ โมบาลย์แอปฯ "TMB Business TOUCH" สร้าง QR Code เพิ่มช่องทางรับเงิน

ทีวีไกด์: THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง เปิดบ้าน เก่ง ธชย ผู้ชายอารมณ์ศิลป์ บันเทิง—29 Sep 17

ได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มอาร์ศิลป์ที่มากด้วยคความสามารถ อย่าง "เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ" ที่วันนี้เจ้าตัวยอมเปิดบ้าน ใน หมู่บ้านภัสสร วัชรพล-วงแหวน ซึ่งอยู่กับ คุณพ่อ คุณแม่ และน้องชาย มาได้ 2 ปี ให้ 3 พิธีกรคนเก่ง บ๊วย-เชษฐวุติ,เอมี่ กลินประทุม และ บอล เชิญยิ้ม

ชาวดนตรีสายอินดี้เตรียมเฮ SHOW DC จัดโชว์อินดี้สุดเฟี้ยว เสพย์ดนตรีพร้อมๆ กับเสพย์งานศิลปะสายอินดี้ บันเทิง—29 Sep 17

ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี แลนด์มาร์คด้านความบันเทิงที่ดีที่สุดในเอเชีย ร่วมกับ ROCK ON RADIO ขอชวนชาวร็อค คออินดี้ และคนรักศิลปะสายสตรีท มาสัมผัสประสบการณ์ความแนวของ "MAMAFAKA GALLERY" ตำนานแห่งวงการสตรีทอาร์ต (Street Art) ในงาน SHOW DC X ROCK ON RADIO LIVE

PALLADIUM x BODYSLAM รองเท้าแบรนด์ดังสุดฮิต จากร้าน YEAH! อัพเดตเทรนด์แฟชั่นยุค2017 บันเทิง—29 Sep 17

นับเป็นอีกหนึ่งในบรรดารองเท้าบูทกึ่งผ้าใบที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในยุค2017 ได้อย่างไม่น่าเชื่อ จากรองเท้าบูทสูงในปี 1947 หรือเมื่อ 70ปีก่อน ยุคสมัยสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 กับคุณสมบัติที่ "เบากว่าบูทแต่ทนทานกว่าผ้าใบ"