เมฆ ถูกใจบทผู้ชายปากร้ายปะทะ ปันปัน ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 29, 2017 14:40
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

กดไลค์รัวๆ เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งคนเล่นคนดูอย่างมาก สำหรับพระเอกหนุ่ม "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" กับบท "อิฐ" หนุ่มหล่อสุดติส ปากร้าย พูดหวน กวนอารมณ์ ในซีรี่ส์กระแสแรง "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" งานนี้ "เมฆ" รับบทหนัก เพราะต้องปะทะคารมกับนางเอกตัวแม่อย่าง "ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์" ในบท "พัดลม" เพื่อนตั้งแต่เด็กๆ ที่เป็นคู่กัดกัน

"เมฆ" เล่าว่า "ในเรื่องรับบท "อิฐ" ที่คอยต่อปากต่อคำกับปันปันตลอดเวลา ด้วยความที่เป็นเพื่อนข้างบ้านกันตั้งแต่สมัยเด็กๆ เลยทำให้พูดจาหยาบคายใส่กันได้แบบไม่เกรงใจกัน ซึ่งในบทต้องมีซีนอารมณ์ที่ใช้คำพูดแรงๆ กับปันปัน ตอนแรกๆ ยังไม่คุ้นกับปันปัน ก็แอบมีเกร็งๆ กลัวๆ เหมือนกันครับ แต่พอเริ่มคุ้นเคย ได้เข้าฉากกันบ่อยขึ้น ผมก็มีใส่คำพูดนอกสคริปท์บ้าง เพราะตัวละครนี้เน้นพูดเพื่อความสะใจ แต่ไม่ถึงกับแสดงออกแบบก้าวร้าว ส่วนกระแสตอบรับดีเลย ผมชอบนะ เพราะทำให้ผู้ชมอินได้ในคำพูดที่แรง และสิ่งที่ผมพยายามจะสื่อ ซึ่งเรื่องนี้ก็มีโมเม้นท์ที่ใครหลายคนเคยเป็น โดยเฉพาะการแอบชอบใคร อยากให้ติดตามดูกันเยอะๆ เพราะนอกจากผมยังมีหนุ่มๆ อีก 6 คน ที่มีคาแรคเตอร์น่าติดตามมากๆ แต่หนุ่มคนไหนที่แอบชอบพัดลมอยากให้ตามสืบและลุ้นไปพร้อมๆ กันครับ"

ติดตามชม "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB :GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics