เมฆ ถูกใจบทผู้ชายปากร้ายปะทะ ปันปัน ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 29, 2017 14:40
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

กดไลค์รัวๆ เป็นที่ถูกอกถูกใจทั้งคนเล่นคนดูอย่างมาก สำหรับพระเอกหนุ่ม "เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์" กับบท "อิฐ" หนุ่มหล่อสุดติส ปากร้าย พูดหวน กวนอารมณ์ ในซีรี่ส์กระแสแรง "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" งานนี้ "เมฆ" รับบทหนัก เพราะต้องปะทะคารมกับนางเอกตัวแม่อย่าง "ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์" ในบท "พัดลม" เพื่อนตั้งแต่เด็กๆ ที่เป็นคู่กัดกัน

"เมฆ" เล่าว่า "ในเรื่องรับบท "อิฐ" ที่คอยต่อปากต่อคำกับปันปันตลอดเวลา ด้วยความที่เป็นเพื่อนข้างบ้านกันตั้งแต่สมัยเด็กๆ เลยทำให้พูดจาหยาบคายใส่กันได้แบบไม่เกรงใจกัน ซึ่งในบทต้องมีซีนอารมณ์ที่ใช้คำพูดแรงๆ กับปันปัน ตอนแรกๆ ยังไม่คุ้นกับปันปัน ก็แอบมีเกร็งๆ กลัวๆ เหมือนกันครับ แต่พอเริ่มคุ้นเคย ได้เข้าฉากกันบ่อยขึ้น ผมก็มีใส่คำพูดนอกสคริปท์บ้าง เพราะตัวละครนี้เน้นพูดเพื่อความสะใจ แต่ไม่ถึงกับแสดงออกแบบก้าวร้าว ส่วนกระแสตอบรับดีเลย ผมชอบนะ เพราะทำให้ผู้ชมอินได้ในคำพูดที่แรง และสิ่งที่ผมพยายามจะสื่อ ซึ่งเรื่องนี้ก็มีโมเม้นท์ที่ใครหลายคนเคยเป็น โดยเฉพาะการแอบชอบใคร อยากให้ติดตามดูกันเยอะๆ เพราะนอกจากผมยังมีหนุ่มๆ อีก 6 คน ที่มีคาแรคเตอร์น่าติดตามมากๆ แต่หนุ่มคนไหนที่แอบชอบพัดลมอยากให้ตามสืบและลุ้นไปพร้อมๆ กันครับ"

ติดตามชม "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB :GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

ทีวีไกด์ รายการ ไมค์หมดหนี้ แม้ร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่อยากตอบแทนพระคุณแม่

อีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจบนเวที "ไมค์หมดหนี้" เมื่อ "นุช" ลูกสาวที่พิการทางสมองของ "ป้าลำยอง สุขขี" อยากตอบแทนบุญคุณที่เลี้ยงดูเธอมา นุชได้ส่งคลิปร้องเพลงเข้ามาในรายการ ถึงแม้ตัวเธอเองนั้นจะไม่สมบูรณ์ทางร่างกาย...

SisterS กระสือสยาม จุดเริ่มต้น สหมงคลฟิล์ม ผนึกกำลัง BNK48 Office สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้หนังไทย

ถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองไม่น้อยกับการจับมือกันครั้งแรกของสองพันธมิตรใหญ่อย่าง "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ" ร่วมกันสร้างภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ "SisterS กระสือสยาม" ที่นับเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ความแปลก-สด-ใหม่...

ค่ายเพลง สมอลล์รูม ปลื้ม Polycat, The Richman Toy, Penguin villa, เปอติ๊ด เดินสายกวาดรางวัลหลากเวที

เป็นปีที่คึกคักอีกปีสำหรับค่ายเพลงอินดี้ห้องเล็ก "สมอลล์รูม" เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ ไม่ว่าจะเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ หรือปล่อยเพลงและอัลบัมใหม่อะไรออกมา ก็ได้กระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างดี และช่วงเวลาเพียงครึ่งปีแรกนี้...

เอาใจช่วย หมอปุ๊ก แชมป์4สมัย ดวลเพลงชิงทุน ปะทะคู่ดวล น้องออม เด็กสมาธิสั้นหาเงินไปรักษาแม่ป่วยลมชัก

ครองแชมป์รายการ "ดวลเพลงชิงทุน" มาแล้วถึง4สมัย และสะสมเงินจากวงล้อเงินทุนไปได้เกือบแสน!! สัปดาห์นี้มาเอาใจช่วย หมอปุ๊ก-ณัฐริดา สาวนักเรียนแพทย์เสียงดี จากจ.บุรีรัมย์ที่ขอมาหาทุนไปซ่อมบ้านให้แม่กันต่อ ว่าเธอจะสามารถเอาชนะคู่ดวลอย่าง น้องออม-วรรณิดา...

เนสท์-นิศาชล แซ่บพริกยกสวน แฟนละครเวที บ้านเรือนเคียงกันฯ ถึงขั้นซี้ด!!

จัดจ้านในย่านนี้ เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง ปังมาก..กกก!!! กับบท "อ้อยหวาน" แม่ค้าแซ่บพริกยกสวน จากละครเวที"บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" โดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จัดขึ้นเป็นลำดับที่ 7 งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ไปดูมาแล้ว ถึงกับอึ้ง!...

Related Topics