พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ นำทีม โพนี่ ส่งความสุขฉลองปิดเทอมสุดฟรุ้งฟริ้ง กับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ของโพนี่ทั้ง 6 บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก! ในงาน MY LITTLE PONY THE MOVIE FRIENDSHIP PREMIERE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 3, 2017 17:25
กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--เมเจอร์ ซีนีแอด

พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดย นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ โดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงาน My Little Pony The Movie Friendship Premiere ต้อนรับปิดเทอม และเอาใจสาวกโพนี่กับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ของเหล่าผองเพื่อนโพนี่ทั้ง 6 บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรกพร้อม Meet & Greet กับเหล่าคาแรกเตอร์ม้าน้อยโพนี่ โดยมีบรรดาเซเลบริตี้และครอบครัวคนดังให้ความสนใจเข้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ โพนี่เลิฟเวอร์ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, ครอบครัวเปิ้ล-นาคร ศิลาชัย, พลอย-พลอยพรรณ และน้องแพนเธอร์, ฮารุ สุประกอบ พร้อมกับลูกสาวน้องไนร่า, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ มากับน้องแพรวและน้องภูมิ, บี-ปิติภัทร สารสิน ที่มาพร้อมกับลูกสาวคนสวย น้องจีดี และน้องดีดี ลูกชาย,โน้ต-ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล ควงสองลูกสาว น้องพอใจ-น้องดีใจ, บี-สุนทรี ใบหยกมากับน้องไอจัง,ปุ้ม-นภัสดล หวั่งหลี และน้องเมษา, แก้ว-ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ ที่ควงมาทั้งน้องนินา และน้องภาณต, คริสติน่า เศรษฐบุตร และน้องทีน่าและอีกมากมาย ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

บรรยากาศภายในงานคึกคักด้วยเหล่าเซเลบริตี้และครอบครัวที่นำทีมลูกๆจัดเต็มแต่งตัวในธีมโพนี่อย่างหลากหลายเรียกได้ว่ามีครบทุกตัวละครสุดฮิตจากMy Little Pony มาประชันกันอย่างน่ารักเต็มพื้นที่งาน ความสนุกเริ่มต้นขึ้นด้วยการปรากฏกายของบรรดาโพนี่ทั้ง 6 คาแรคเตอร์เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อยหน้าซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมน่ารักๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการติดแทททูลายคิวท์ตี้ มาร์กประจำตัว หรือสนุกกับการถ่ายภาพ AR กับหนังสือ MY LITTLE PONY และทานไอศครีมอร่อยๆจาก Baskin Robbins ก่อนที่จะพาแขกผู้มีเกียรติเข้ารับชมภาพยนตร์ MY LITTLE PONY THE MOVIE รอบแรกประเทศไทย ในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ โรงภาพยนตร์สุดทันสมัยขนาดใหญ่ที่รองรับลูกค้าได้มากถึง 1,096 ที่นั่ง

"My Little Pony The Movie"นับเป็นการ์ตูนที่มีฐานแฟนกว้างขวางเป็นอย่างมากทั้งเด็ก, ผู้ใหญ่ สาวๆแฟชั่นนิสต้า หรือแม้แต่บรรดาหนุ่มๆ ที่เป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนเรื่องนี้ก็มีอยู่ไม่น้อย ด้วยเนื้อหาของเรื่องที่สนุก ชวนติดตาม และเหล่าตัวละครม้าน้อยโพนี่ทั้ง 6 ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัว และเต็มไปด้วยสีสันน่ารักโดนใจแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น ทไวไลท์ สปาร์คเคิล (Twilight Sparkle), แอปเปิ้ลแจ๊ค (Applejack), เรนโบว์ แดช (Rainbow Dash), ฟลัตเทอร์ชาย (Fluttershy), พิงก์กี้พาย (Pinkie Pie) และแรร์ริตี้ (Rarity) จึงทำให้ My Little Pony ครองใจคนดูได้หลากหลายกลุ่มและกลายเป็นหนึ่งในซีรี่ย์สการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จสูงสุดเรื่องหนึ่งของโลกมาในครั้งนี้เตรียมพบกับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ของเหล่าผองเพื่อนโพนี่ทั้ง 6 บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ใน My Little Pony The Movie รวมพลังแห่งมิตรภาพพาคุณออกผจญภัยสู่ดินแดนมหัศจรรย์ จาก ดินแดน เอเควสเทีย สู่ ซีเควสเทีย พร้อมเปิดตัวเพื่อนใหม่ของโพนี่ที่ได้เหล่าบรรดาซูเปอร์สตาร์ชื่อดังมาร่วมพากย์เสียง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสาวฝีมือเยี่ยม เอมิลี บลันท์ (Emily Blunt) ในคาแรคเตอร์ เท็มเพสท์ (Tempest), โซอี้ ซัลดานา (Zoe Saldana) ในคาแรคเตอร์ กัปตันคาเลโน่ (Captain Caelano), ไมเคิล พีน่า (Micheal Pena) ในคาแรคเตอร์ กรับเบอร์ (Grubber), ลีฟ ชไรเบอร์ (Liev Schreiber) ในคาแรคเตอร์ เดอะ สตอร์ม คิง (The Storm King), นักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ เซีย (Sia)ในคาแรคเตอร์ ซองเบิร์ด เซเรเนด (Songbird Serenade), คริสติน เชโนเว็ธ(Kristin Chenoweth) ในคาแรคเตอร์ ปรินเซส สกายสตาร์ (Princess Skystar),อูโซ อาดูบา (UzoAduba) ในคาแรคเตอร์ ควีน โนโว (Queen Novo) และ เทย์ ดิกส์ (Taye Diggs) ในคาแรคเตอร์ แคปเปอร์ (Capper) ที่หาชมได้ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์เท่านั้น นับถอยหลังจับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า "เพื่อน" คือ "ความมหัศจรรย์"ไปพร้อมฮีโร่พันธุ์คิวท์ ค้นพบความสนุกสนาน การผจญภัยตระการตา และบทเพลงสุดไพเราะใน My Little Pony The Movie (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่)12 ตุลาคมนี้ ครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.majorcineplex.com


Latest Press Release

Gossip News: มิว-นิษฐา Hot! แบรนด์ระดับโลก วาเลนติโน เชิญบินลัดฟ้าร่วมชมงานแฟชั่นโชว์ ณ ประเทศญี่ปุ่น

ฮอตจริงฟินจัง ละคร "ด้วยแรงอธิษฐาน" เพิ่งจบไปไม่นาน นางเอกสาว มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ก็ได้รับเลือกเป็นนักแสดงไทยคนแรกจากแบรนด์ระดับท็อปของโลกอย่าง "วาเลนติโน" (Valentino) ให้เป็นแขกคนสำคัญจากประเทศไทย บินไปร่วมงาน "วาเลนติโน ค็อกเทล ปาร์ตี้" (Valentino...

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok

ไนกี้วีเม่น กว่า 2,215 คน นำโดย ก้อย รัชวิน, โอซา แวง และผ้าป่าน สิริมา ร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่อย่างยิ่งใหญ่กับการรวมตัวในนาม NikeWomen Runs Bangkok แสดงพลังให้โลกรู้ผ่านการวิ่งในมหกรรมงานวิ่งที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ ภายในงานพบกับ Nike+ Lounge...

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ เป็นเอก เผยแง่มุมคนทำหนังคุณภาพที่แตกต่าง พร้อมเตรียมปล่อยผลงานภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ล่าสุด!!

สัปดาห์นี้พิธีกรหนุ่ม "เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์" แห่งรายการ "เปอร์-สเปกทีฟ" จะพาไปพูดคุยกับ "เป็นเอก รัตนเรือง" ผู้กำกับหนังที่มีฝีไม้ลายเซ็นต์ชัดเจน โดยผลงานของเขาสามารถกวาดรางวัลมาแล้วมากมายทั้งจากในและต่างประเทศ...

แซ่บต่อไม่รอแล้วนะ!! เผยโฉม #Sabrina Carpenter กับอัลบั้มใหม่ Singular: Act I

นักร้อง / นักแต่งเพลง และนักแสดงสาว 'Sabrina Carpenter' (ซาบีน่า คาร์เพนเทอร์) ได้เปิดตัวอัลบั้มสตูดิโออัลบั้มสตูดิโอชุดที่ 3 ที่ชื่อว่า "Singular: Act I" ออกไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้สังกัดค่ายHollywood Records...

2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์!!! เอ็ดดี้ เรดเมย์น, คัลลัม เทอร์เนอร์ เดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ที่กรุงมาดริด ประเทศสเปน

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald" ที่ล่าสุดได้ส่ง 2 พี่น้องตระกูลสคามันเดอร์ อย่าง นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) และธีซีอุส สคามันเดอร์ (คัลลัม เทอร์เนอร์) เดินทางไปเปิดตัวที่...

Related Topics