พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ นำทีม โพนี่ ส่งความสุขฉลองปิดเทอมสุดฟรุ้งฟริ้ง กับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ของโพนี่ทั้ง 6 บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก! ในงาน MY LITTLE PONY THE MOVIE FRIENDSHIP PREMIERE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 3, 2017 17:25
กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--เมเจอร์ ซีนีแอด

พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดย นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ โดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงาน My Little Pony The Movie Friendship Premiere ต้อนรับปิดเทอม และเอาใจสาวกโพนี่กับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ของเหล่าผองเพื่อนโพนี่ทั้ง 6 บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรกพร้อม Meet & Greet กับเหล่าคาแรกเตอร์ม้าน้อยโพนี่ โดยมีบรรดาเซเลบริตี้และครอบครัวคนดังให้ความสนใจเข้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ โพนี่เลิฟเวอร์ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, ครอบครัวเปิ้ล-นาคร ศิลาชัย, พลอย-พลอยพรรณ และน้องแพนเธอร์, ฮารุ สุประกอบ พร้อมกับลูกสาวน้องไนร่า, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ มากับน้องแพรวและน้องภูมิ, บี-ปิติภัทร สารสิน ที่มาพร้อมกับลูกสาวคนสวย น้องจีดี และน้องดีดี ลูกชาย,โน้ต-ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล ควงสองลูกสาว น้องพอใจ-น้องดีใจ, บี-สุนทรี ใบหยกมากับน้องไอจัง,ปุ้ม-นภัสดล หวั่งหลี และน้องเมษา, แก้ว-ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ ที่ควงมาทั้งน้องนินา และน้องภาณต, คริสติน่า เศรษฐบุตร และน้องทีน่าและอีกมากมาย ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

บรรยากาศภายในงานคึกคักด้วยเหล่าเซเลบริตี้และครอบครัวที่นำทีมลูกๆจัดเต็มแต่งตัวในธีมโพนี่อย่างหลากหลายเรียกได้ว่ามีครบทุกตัวละครสุดฮิตจากMy Little Pony มาประชันกันอย่างน่ารักเต็มพื้นที่งาน ความสนุกเริ่มต้นขึ้นด้วยการปรากฏกายของบรรดาโพนี่ทั้ง 6 คาแรคเตอร์เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อยหน้าซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมน่ารักๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการติดแทททูลายคิวท์ตี้ มาร์กประจำตัว หรือสนุกกับการถ่ายภาพ AR กับหนังสือ MY LITTLE PONY และทานไอศครีมอร่อยๆจาก Baskin Robbins ก่อนที่จะพาแขกผู้มีเกียรติเข้ารับชมภาพยนตร์ MY LITTLE PONY THE MOVIE รอบแรกประเทศไทย ในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ โรงภาพยนตร์สุดทันสมัยขนาดใหญ่ที่รองรับลูกค้าได้มากถึง 1,096 ที่นั่ง

"My Little Pony The Movie"นับเป็นการ์ตูนที่มีฐานแฟนกว้างขวางเป็นอย่างมากทั้งเด็ก, ผู้ใหญ่ สาวๆแฟชั่นนิสต้า หรือแม้แต่บรรดาหนุ่มๆ ที่เป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนเรื่องนี้ก็มีอยู่ไม่น้อย ด้วยเนื้อหาของเรื่องที่สนุก ชวนติดตาม และเหล่าตัวละครม้าน้อยโพนี่ทั้ง 6 ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัว และเต็มไปด้วยสีสันน่ารักโดนใจแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น ทไวไลท์ สปาร์คเคิล (Twilight Sparkle), แอปเปิ้ลแจ๊ค (Applejack), เรนโบว์ แดช (Rainbow Dash), ฟลัตเทอร์ชาย (Fluttershy), พิงก์กี้พาย (Pinkie Pie) และแรร์ริตี้ (Rarity) จึงทำให้ My Little Pony ครองใจคนดูได้หลากหลายกลุ่มและกลายเป็นหนึ่งในซีรี่ย์สการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จสูงสุดเรื่องหนึ่งของโลกมาในครั้งนี้เตรียมพบกับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ของเหล่าผองเพื่อนโพนี่ทั้ง 6 บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ใน My Little Pony The Movie รวมพลังแห่งมิตรภาพพาคุณออกผจญภัยสู่ดินแดนมหัศจรรย์ จาก ดินแดน เอเควสเทีย สู่ ซีเควสเทีย พร้อมเปิดตัวเพื่อนใหม่ของโพนี่ที่ได้เหล่าบรรดาซูเปอร์สตาร์ชื่อดังมาร่วมพากย์เสียง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสาวฝีมือเยี่ยม เอมิลี บลันท์ (Emily Blunt) ในคาแรคเตอร์ เท็มเพสท์ (Tempest), โซอี้ ซัลดานา (Zoe Saldana) ในคาแรคเตอร์ กัปตันคาเลโน่ (Captain Caelano), ไมเคิล พีน่า (Micheal Pena) ในคาแรคเตอร์ กรับเบอร์ (Grubber), ลีฟ ชไรเบอร์ (Liev Schreiber) ในคาแรคเตอร์ เดอะ สตอร์ม คิง (The Storm King), นักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ เซีย (Sia)ในคาแรคเตอร์ ซองเบิร์ด เซเรเนด (Songbird Serenade), คริสติน เชโนเว็ธ(Kristin Chenoweth) ในคาแรคเตอร์ ปรินเซส สกายสตาร์ (Princess Skystar),อูโซ อาดูบา (UzoAduba) ในคาแรคเตอร์ ควีน โนโว (Queen Novo) และ เทย์ ดิกส์ (Taye Diggs) ในคาแรคเตอร์ แคปเปอร์ (Capper) ที่หาชมได้ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์เท่านั้น นับถอยหลังจับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า "เพื่อน" คือ "ความมหัศจรรย์"ไปพร้อมฮีโร่พันธุ์คิวท์ ค้นพบความสนุกสนาน การผจญภัยตระการตา และบทเพลงสุดไพเราะใน My Little Pony The Movie (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่)12 ตุลาคมนี้ ครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.majorcineplex.com


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics