พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ นำทีม โพนี่ ส่งความสุขฉลองปิดเทอมสุดฟรุ้งฟริ้ง กับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ของโพนี่ทั้ง 6 บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก! ในงาน MY LITTLE PONY THE MOVIE FRIENDSHIP PREMIERE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 3, 2017 17:25
กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--เมเจอร์ ซีนีแอด

พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดย นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ โดย คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงาน My Little Pony The Movie Friendship Premiere ต้อนรับปิดเทอม และเอาใจสาวกโพนี่กับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ของเหล่าผองเพื่อนโพนี่ทั้ง 6 บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรกพร้อม Meet & Greet กับเหล่าคาแรกเตอร์ม้าน้อยโพนี่ โดยมีบรรดาเซเลบริตี้และครอบครัวคนดังให้ความสนใจเข้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ โพนี่เลิฟเวอร์ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม, ครอบครัวเปิ้ล-นาคร ศิลาชัย, พลอย-พลอยพรรณ และน้องแพนเธอร์, ฮารุ สุประกอบ พร้อมกับลูกสาวน้องไนร่า, ตุ๊ก-ชนกวนันท์ มากับน้องแพรวและน้องภูมิ, บี-ปิติภัทร สารสิน ที่มาพร้อมกับลูกสาวคนสวย น้องจีดี และน้องดีดี ลูกชาย,โน้ต-ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล ควงสองลูกสาว น้องพอใจ-น้องดีใจ, บี-สุนทรี ใบหยกมากับน้องไอจัง,ปุ้ม-นภัสดล หวั่งหลี และน้องเมษา, แก้ว-ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ ที่ควงมาทั้งน้องนินา และน้องภาณต, คริสติน่า เศรษฐบุตร และน้องทีน่าและอีกมากมาย ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้

บรรยากาศภายในงานคึกคักด้วยเหล่าเซเลบริตี้และครอบครัวที่นำทีมลูกๆจัดเต็มแต่งตัวในธีมโพนี่อย่างหลากหลายเรียกได้ว่ามีครบทุกตัวละครสุดฮิตจากMy Little Pony มาประชันกันอย่างน่ารักเต็มพื้นที่งาน ความสนุกเริ่มต้นขึ้นด้วยการปรากฏกายของบรรดาโพนี่ทั้ง 6 คาแรคเตอร์เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่น้อยหน้าซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมน่ารักๆอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการติดแทททูลายคิวท์ตี้ มาร์กประจำตัว หรือสนุกกับการถ่ายภาพ AR กับหนังสือ MY LITTLE PONY และทานไอศครีมอร่อยๆจาก Baskin Robbins ก่อนที่จะพาแขกผู้มีเกียรติเข้ารับชมภาพยนตร์ MY LITTLE PONY THE MOVIE รอบแรกประเทศไทย ในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ โรงภาพยนตร์สุดทันสมัยขนาดใหญ่ที่รองรับลูกค้าได้มากถึง 1,096 ที่นั่ง

"My Little Pony The Movie"นับเป็นการ์ตูนที่มีฐานแฟนกว้างขวางเป็นอย่างมากทั้งเด็ก, ผู้ใหญ่ สาวๆแฟชั่นนิสต้า หรือแม้แต่บรรดาหนุ่มๆ ที่เป็นแฟนตัวยงของการ์ตูนเรื่องนี้ก็มีอยู่ไม่น้อย ด้วยเนื้อหาของเรื่องที่สนุก ชวนติดตาม และเหล่าตัวละครม้าน้อยโพนี่ทั้ง 6 ที่มีคาแรคเตอร์เฉพาะตัว และเต็มไปด้วยสีสันน่ารักโดนใจแฟนๆ ไม่ว่าจะเป็น ทไวไลท์ สปาร์คเคิล (Twilight Sparkle), แอปเปิ้ลแจ๊ค (Applejack), เรนโบว์ แดช (Rainbow Dash), ฟลัตเทอร์ชาย (Fluttershy), พิงก์กี้พาย (Pinkie Pie) และแรร์ริตี้ (Rarity) จึงทำให้ My Little Pony ครองใจคนดูได้หลากหลายกลุ่มและกลายเป็นหนึ่งในซีรี่ย์สการ์ตูนที่ประสบความสำเร็จสูงสุดเรื่องหนึ่งของโลกมาในครั้งนี้เตรียมพบกับเรื่องราวการผจญภัยรูปแบบใหม่ของเหล่าผองเพื่อนโพนี่ทั้ง 6 บนจอภาพยนตร์เป็นครั้งแรก ใน My Little Pony The Movie รวมพลังแห่งมิตรภาพพาคุณออกผจญภัยสู่ดินแดนมหัศจรรย์ จาก ดินแดน เอเควสเทีย สู่ ซีเควสเทีย พร้อมเปิดตัวเพื่อนใหม่ของโพนี่ที่ได้เหล่าบรรดาซูเปอร์สตาร์ชื่อดังมาร่วมพากย์เสียง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสาวฝีมือเยี่ยม เอมิลี บลันท์ (Emily Blunt) ในคาแรคเตอร์ เท็มเพสท์ (Tempest), โซอี้ ซัลดานา (Zoe Saldana) ในคาแรคเตอร์ กัปตันคาเลโน่ (Captain Caelano), ไมเคิล พีน่า (Micheal Pena) ในคาแรคเตอร์ กรับเบอร์ (Grubber), ลีฟ ชไรเบอร์ (Liev Schreiber) ในคาแรคเตอร์ เดอะ สตอร์ม คิง (The Storm King), นักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์เจ้าของรางวัลแกรมมี่ เซีย (Sia)ในคาแรคเตอร์ ซองเบิร์ด เซเรเนด (Songbird Serenade), คริสติน เชโนเว็ธ(Kristin Chenoweth) ในคาแรคเตอร์ ปรินเซส สกายสตาร์ (Princess Skystar),อูโซ อาดูบา (UzoAduba) ในคาแรคเตอร์ ควีน โนโว (Queen Novo) และ เทย์ ดิกส์ (Taye Diggs) ในคาแรคเตอร์ แคปเปอร์ (Capper) ที่หาชมได้ในเวอร์ชั่นภาพยนตร์เท่านั้น นับถอยหลังจับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า "เพื่อน" คือ "ความมหัศจรรย์"ไปพร้อมฮีโร่พันธุ์คิวท์ ค้นพบความสนุกสนาน การผจญภัยตระการตา และบทเพลงสุดไพเราะใน My Little Pony The Movie (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่)12 ตุลาคมนี้ ครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.majorcineplex.com


Latest Press Release

ทีวีไกด์: นักร้องสองไมค์ ก๊อกแก๊ก พีระ ฝ่าด่านศิลปินมาครึ่งทาง ลุ้นต่อ คนที่ 18 เอกชัย ศรีวิชัย อยู่ต่อ หรือ ต้องจากไป!

เดินทางมาถึงครึ่งทางแล้วสำหรับผู้เข้าแข่งขันนักร้องจากทางบ้าน สาวประเภทสองที่สวยเก่ง เสียงเสียงดี "ก๊อกแก๊ก พีระ" ที่ตอนนี้กำลังจะได้ฟีเจอร์ริ่งกับศิลปินนักร้องคนที่ 18 ของรายการ "เอกชัย ศรีวิชัย" ศิลปินเพลงรุ่นใหญ่ที่มีผลงานเพลงดังมากมาย...

บอดี้สแลม สร้างปรากฏการณ์ใหม่สายร็อค Featuring ดุริยางค์เครื่องเป่า ชมฟรีในงาน ประกวดวงดุริยางค์เครื่องเป่านานาชาติแห่งประเทศไทย ปี 2562

ใครที่ได้ชมคอนเสิร์ตใหญ่ Bodyslam fest วิชาตัวเบาไปแล้ว คงยังฟินไม่หาย แต่วงบอดี้สแลมก็ยังงานชุมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ข่าวว่า สายร็อคอย่างวงบอดี้สแลมกำลังฟิตซ้อมกับงานมินิคอนเสิร์ตที่สายร็อค...

ต้าร์ ตจว. สุดปลื้มซิงเกิ้ล แผ่นดินไหวในใจอ้าย ยอดวิวทะลุ 200 ล้าน ชวนแฟนเพลงร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศล สร้างหอระฆังแผ่นดินไหว 30 มี.ค. นี้

ปรบมือรัวๆให้กับศิลปินหนุ่มอินดี้ลูกอีสาน "ต้าร์ ตจว." ค่ายลายไทย เรคคอร์ด กับกระแสตอบรับอันล้นหลามจากแฟนเพลงทั่วทุกสารทิศ ทำให้ยอดวิวซิงเกิ้ล "แผ่นดินไหวในใจอ้าย" ทะยานขึ้น 200 ล้านวิว แถมเพลง "ขอแท็กแฟนเก่า" ซิงเกิ้ลล่าสุดทะลุ 100 ล้านวิว งานนี้"ต้าร์...

เล็ก คาราบาว มาแล้ว พร้อมกับเพลงใหม่ ใส่เต็มทีเดียวสองเพลงติด รักที่ผิดส่วนผสม และ หลงเงา สองเพลงสองอารมณ์ ครบทั้งความคมคายของดนตรี และความหมายของเนื้อหา

ห่างหายไปจากการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวมาพักใหญ่ พอได้เวลาเหมาะๆ "เล็ก คาราบาว หรือปรีชา ชนะภัย" ก็จัดเต็มกันไปเลย ด้วยการปล่อยเพลงที่ครบเครื่องทั้งดนตรีที่มีเสน่ห์ มีสไตล์เฉพาะตัว และเนื้อหาที่คมคายในแบบ เล็ก คาราบาว ออกมาให้ฟังไล่ๆ กันถึง 2 เพลง จาก...

หนึ่งมนุษย์ผู้ได้รับพละกำลังมหาศาลจากทวยเทพ คนเดียวล้มราชสีห์ด้วยมือเปล่า คนเดียวจะโค่นศัตรูทั้งกองทัพ #Samson #แซมซั่นโคตรคนจอมพลัง อุบัติแอคชั่นอภินิหารครั้งยิ่งใหญ่ 18 เมษายนนี่

เปิดตัวบุรุษผู้แกร่งกล้า ห้าวหาญ วีรบุรุษผู้ทรงพลังที่สุดแห่งคัมภีร์อิสราเอล หนึ่งมนุษย์ผู้ได้รับพละกำลังมหาศาลจากทวยเทพ กับ "SAMSON แซมซั่น โคตรคนจอมพลัง" ภาพยนตร์แอคชั่นพลังเทพเหนือขีดจำกัด...

Related Topics