ภาพข่าว: ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพตลาดซื้อขายสารคดีที่ใหญ่สุดในเอเชีย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 3, 2017 10:16
กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--apublicit

นางวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซ์อิมเมจ จำกัด และ มร.อีฟ ชองโน (Mr.Yves Jeanneau) ผู้ก่อตั้งซันนี่ ไซด์ ออฟ เดอะ ด็อค (Sunny Side of the Doc) ร่วมด้วย นายชนินทร์ ชมะโชติ นายกสมาคมผู้ผลิตภาพยนตร์สารคดีไทย แถลงข่าวประเทศไทยเป็นเจ้าภาพการจัดงาน "Asian Side of the Doc Bangkok 2018 หรือ ASD 18" ตลาดซื้อขายภาพยนตร์สารคดีแบบครบวงจรที่ยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ซึ่งจะจัดขึ้นในประเทศไทยเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 30 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2561 โดยได้รับเกียรติจาก นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการทีเส็บ ร่วมงานในฐานะผู้สนับสนุน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม สมาคมฝรั่งเศส ถนนวิทยุ กรุงเทพฯ

บรรยายภาพ (จากซ้าย)
1. นางสาวเอสเธอร์ แวน เมสเซล โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์สารดคีระดับโลก
2. นายชนินทร์ ชมะโชติ นายกสมาคมผู้ผลิตภาพยนตร์สารคดีไทย Thailand Documentary Filmmakers Association (TDFA)
3. นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการทีเส็บ

4. มร.อีฟ ชองโน อดีตผู้กำกับสารคดีรางวัลออสการ์ชาวฝรั่งเศส และผู้ก่อตั้งซันนี่ ไซด์ ออฟ เดอะ ด็อค (Sunny Side of the Doc) และอาเซียน ไซด์ ออฟ เดอะ ด็อค (Asian Side of the Doc)

5. นางวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการบริษัท แม็กซ์อิมเมจ จำกัด ผู้จัดงานอาเซียน ไซด์ ออฟ เดอะ ด็อค 2018 (Asian Side of the Doc 2018)

6. นายสมประสงค์ โขมพัตร์ ที่ปรึกษาการจัดงาน อาเซียน ไซด์ ออฟ เดอะ ด็อค 2018 (Asian Side of the Doc 2018)

7. มร.คริสติยอง ป็อปป์ โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์สารคดีระดับโลก

Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics