อาชีพของพ่อ หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 6, 2017 17:29
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สานฟ้า

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ต่อเนื่องจาก "หนองโพ…The HERO" เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา โดยครั้งนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของกับบุคคลดีเด่นที่ทำความดีโดยใช้หลักปรัชญาคำสอนของพ่อมาเป็นแบบแผนในการดำเนินชีวิตรวมไปถึงเรื่องราวอาชีพพระราชทานของพ่อ "อาชีพเกษตรโคนม"

เปิดตัวเทปแรก "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" และ ป๊อก – โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว อาสาเป็นพิธีกรภาคสนามดำเนินรายการและพร้อมจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวดีๆ ของสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) ที่จะร่วมถวายความอาลัยและระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ท่านทรงมีต่อสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์)ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมไปถึงท่านทรงมอบอาชีพพระราชทาน การเลี้ยงโคนมแก่เกษตรกรทั่วประเทศ โดยมี คุณสุบิน ป้อมโอชา ประธานกรรมการสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์)เป็นผู้บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของโปรเจค "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" และเมื่อไม่นานมานี้สหกรณ์โคนมหนองโพฯ ได้จัดทริปพิเศษสำหรับสื่อมวลชนให้ได้มาสัมผัสบรรยากาศต่างๆของ จ.ราชบุรี ไม่ว่าจะเป็น ปานขวัญ แดรี่ฟาร์ม ,วัดขนอนหนังใหญ่,จาตุรงค์ ฟาร์ม ,รัตนโกสินทร์บ้านโอ่ง สาขา1 และสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) โดยมีจุดมุ่งหวังให้ช่วยกันนำเสนอเรื่องราวและกิจกรรมดีๆ ให้ตีแผ่ออกสู่สาธารณะชน

บุคคลดีเด่นคนแรกของ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" จะเป็นใครนั้น ติดตามชม "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ในช่วงหนึ่งของรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 7 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD (28)


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน ตอน 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

ตั้งต้น(ปังปอนด์) มาเจอ เต้(เก้า จิรายุ) อยู่ในห้องกับ จ๊ะ(วี วีโอเล็ต) ก็โมโหอาละวาด บอกเลิกจ๊ะ ฟากเต้ก็ไปเจอ เบลล์(สไมล์ ภาลฎา) อยู่กับผู้ชายคนใหม่เป็นฝรั่งที่แม่ของเบลชอบมาก เต้เลยเลิกสนใจเบล และหันมาจีบจ๊ะอย่างจริงจัง...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ เอ-ไชยา กับความรักที่ต้องซ่อน เปิดใจเคยซึมเศร้าหนักถึงถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 แขกรับเชิญวันนี้เป็นลิเกดังที่มีแม่ยกทั่วประเทศ "เอ ไชยา มิตรชัย" ที่เพิ่งมีข่าวช็อกวงการเปิดตัวว่า เขามีลูก!! ทั้งๆ ที่ปิดเป็นความลับมาตั้งนาน วันนี้เอยอมเปิดทุกเรื่องราวของความรักที่ต้องหลๆ ซ่อนๆ มานาน ให้ทั้ง 3...

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ดุเด็ดเผ็ดมันส์!!ครบเครื่อง เชฟอัมพร เปิดเตาโชว์กึ๋นขอสอย เชฟอาร์ท

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกและชั้นเชิงการทำอาหารสำหรับรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความมันส์โดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา...

Gossip News: มาริโอ้ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ สก๊อต พร้อมแท็กทีม ยิปซี แชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเอง

โดดเด่นกระชากใจสาวๆ เรื่องความหล่อ นับวันยิ่งเนี๊ยบและเฉียบ ล่าสุด มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เป็นที่เรียบร้อย!! พร้อมแท็กทีมดาราสาว หมวยที่โสดแล้วแซ่บเว่อร์ ยิปซี – คีรติ...

ลงตัวเป๊ะ กับการจับคู่ของสองศิลปินป็อประดับหัวแถวของวงการยามนี้ Charli XCX และ Troye Sivan ที่กลายเป็นซิงเกิ้ลสุดแรง 1999

เมื่อดาวดังในโลกของดนตรีป็อปอย่าง "Charli XCX และ Troye Sivan" มาร่วมงานกัน มันก็คือการร่วมงานแห่งปีก็ว่าได้และผลลัพธ์ที่กลายมาเป็นเพลง "1999" ก็ต้องบอกว่าสมกับเป็นการทำงานของสองซูเปอร์สตาร์แห่งวงการในยามนี้ ขณะที่ตัวเพลงก็เป็นการทำงานแบบถวิลหาอดีต...

Related Topics