อาชีพของพ่อ หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 6, 2017 17:29
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สานฟ้า

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ต่อเนื่องจาก "หนองโพ…The HERO" เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา โดยครั้งนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของกับบุคคลดีเด่นที่ทำความดีโดยใช้หลักปรัชญาคำสอนของพ่อมาเป็นแบบแผนในการดำเนินชีวิตรวมไปถึงเรื่องราวอาชีพพระราชทานของพ่อ "อาชีพเกษตรโคนม"

เปิดตัวเทปแรก "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" และ ป๊อก – โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว อาสาเป็นพิธีกรภาคสนามดำเนินรายการและพร้อมจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวดีๆ ของสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) ที่จะร่วมถวายความอาลัยและระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ท่านทรงมีต่อสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์)ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมไปถึงท่านทรงมอบอาชีพพระราชทาน การเลี้ยงโคนมแก่เกษตรกรทั่วประเทศ โดยมี คุณสุบิน ป้อมโอชา ประธานกรรมการสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์)เป็นผู้บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของโปรเจค "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" และเมื่อไม่นานมานี้สหกรณ์โคนมหนองโพฯ ได้จัดทริปพิเศษสำหรับสื่อมวลชนให้ได้มาสัมผัสบรรยากาศต่างๆของ จ.ราชบุรี ไม่ว่าจะเป็น ปานขวัญ แดรี่ฟาร์ม ,วัดขนอนหนังใหญ่,จาตุรงค์ ฟาร์ม ,รัตนโกสินทร์บ้านโอ่ง สาขา1 และสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) โดยมีจุดมุ่งหวังให้ช่วยกันนำเสนอเรื่องราวและกิจกรรมดีๆ ให้ตีแผ่ออกสู่สาธารณะชน

บุคคลดีเด่นคนแรกของ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" จะเป็นใครนั้น ติดตามชม "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ในช่วงหนึ่งของรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 7 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD (28)


Latest Press Release

จ๊ะเอ๋ วิภาวดี น้ำตาคลอ..น้องๆตะวันฉายร้องเพลงให้ฟัง

หลังคว้ามงกุฎ Mrs.Worldwide Special Queen Ambassador Award 2018 และ Mrs.Tourism Award มาครอง เป็นหน้าเป็นตาให้ประเทศไทยเป็นผลสำเร็จ "จ๊ะเอ๋- วิภาวดี โกว" ก็เริ่มมีภารกิจ เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว แต่เธอก็ไม่ละเลย หน้าที่ความเป็นแม่ แม้แต่น้อย...

ด่วน!!!!....เลื่อนคอนเสิร์ต อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ เสาร์นี้ จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต

หลังจากมีกระแสข่าวการป่วยกะทันหันจนต้องเข้าโรงพยาบาล ของศิลปินร็อคระดับตำนาน "อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ขณะนี้ได้รับการยืนยันแน่นอนแล้วว่า อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ป่วยกระทันหันและเข้าการรักษาในห้องไอซียูของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งจริง!!!...

กรี๊ดสนั่น!! บาส เอสบีไฟว์ ร่วมฉลองเปิดร้าน LOOKS ชวนแฟนคลับเปลี่ยน LOOKS เป็นคนใหม่ด้วยบิวตี้ไอเท็มแบรนด์ดัง

นับเป็นปีทองของนักแสดง – นักร้องหนุ่มน้อยมากความสามารถ ที่นอกจากโกอินเตอร์ดังไกลไปทั่วเอเชีย บาส–สุรเดช พินิวัตร์ จากวง เอสบีไฟว์(SBFIVE) ยังขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ทำห้างแตกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ล่าสุด ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ บอสสาวแห่ง...

ตือสนิท ฉลองครบรอบ 1 ปี เผยโฉมรายการใหม่ ตือสนิทกินสนุก บุกร้านอร่อยของมันต้องโดน.ทั่วไทยสไตล์ ตือ

คลอดรายการสุดฮอตแห่งปี "ตือสนิท" มาได้ครบ 1 ปี การันตีความปัง ด้วย 132 คลิป และ ยอดวิวพุ่งกว่า 160 ล้านวิว บริษัท สโป๊คดาร์ค จำกัด ร่วมกับ บริษัท ทูบีเอเบิ้ล จำกัด ผู้ผลิตรายการออนไลน์กระแสแรงแห่งปี เลยถือโอกาสจัดงานฉลองใหญ่เพื่อเป็นการขอบคุณ...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง เงาเสียงแห่สมัครล้นสตู กิ๊กดู๋สงครามเพลงฯ ขอปรับกติกาเฉพาะกิจ ต้อนรับต้นฉบับคนบ้านเดียว ไผ่พงศธร

เพราะมีแฟนเพลงเรียกร้องและสมัครเงาเสียงนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ไผ่ พงศธร" เข้ามาอย่างล้นหลาม รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" เลยขอจัดหนัก จัดเต็มเอาใจคนบ้านเดียวกัน ชวนหนุ่ม "ไผ่" มาเยือนรายการอีกครั้ง "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา"...

Related Topics