อาชีพของพ่อ หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 6, 2017 17:29
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สานฟ้า

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ต่อเนื่องจาก "หนองโพ…The HERO" เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา โดยครั้งนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของกับบุคคลดีเด่นที่ทำความดีโดยใช้หลักปรัชญาคำสอนของพ่อมาเป็นแบบแผนในการดำเนินชีวิตรวมไปถึงเรื่องราวอาชีพพระราชทานของพ่อ "อาชีพเกษตรโคนม"

เปิดตัวเทปแรก "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" และ ป๊อก – โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว อาสาเป็นพิธีกรภาคสนามดำเนินรายการและพร้อมจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวดีๆ ของสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) ที่จะร่วมถวายความอาลัยและระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ท่านทรงมีต่อสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์)ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมไปถึงท่านทรงมอบอาชีพพระราชทาน การเลี้ยงโคนมแก่เกษตรกรทั่วประเทศ โดยมี คุณสุบิน ป้อมโอชา ประธานกรรมการสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์)เป็นผู้บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของโปรเจค "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" และเมื่อไม่นานมานี้สหกรณ์โคนมหนองโพฯ ได้จัดทริปพิเศษสำหรับสื่อมวลชนให้ได้มาสัมผัสบรรยากาศต่างๆของ จ.ราชบุรี ไม่ว่าจะเป็น ปานขวัญ แดรี่ฟาร์ม ,วัดขนอนหนังใหญ่,จาตุรงค์ ฟาร์ม ,รัตนโกสินทร์บ้านโอ่ง สาขา1 และสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) โดยมีจุดมุ่งหวังให้ช่วยกันนำเสนอเรื่องราวและกิจกรรมดีๆ ให้ตีแผ่ออกสู่สาธารณะชน

บุคคลดีเด่นคนแรกของ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" จะเป็นใครนั้น ติดตามชม "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ในช่วงหนึ่งของรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 7 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD (28)


Latest Press Release

น้ำดื่มคริสตัล ส่ง โดม ปกรณ์ - ไอซ์ อภิษฎา ชวนคนไทยเสียเหงื่อเพื่อสุขภาพที่ดี ในกิจกรรม Community Workout by Fitfest and CRYSTAL

น้ำดื่มคริสตัล เปิดกิจกรรม Community Workout by Fitfest and CRYSTAL ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยมีสุขภาพดีจากการออกกำลังกาย และการเลือกดื่มน้ำคุณภาพดีที่ผ่านการรับรองโดยหลายสถาบันที่น่าเชื่อถือของน้ำดื่มคริสตัล...

เจ เอส แอลฯ ขยายสื่อออนไลน์! จับมือพันธมิตร LINE TV ผลิตรายการใหม่The Hidden Songs พร้อมให้ดูกิ๊กดู๋ฯสดขยายฐานแฟน

ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่ทางบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผู้ผลิตคอนเทนต์คุณภาพอันดับต้นๆของประเทศไทยนำโดยคุณรติวัลคุ์ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จับมือพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง Line TV นำโดย คุณอริยะ พนมยงค์กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

ยาโยอิสร้างเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ ดึง 16 สาว BNK48 ร่วมเป็นพรีเซนเตอร์แบบครบเซตแบรนด์แรกในไทย เปิดตัวอย่างเป็นทางการ 5 มี.ค. นี้ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ยาโยอิ อัดความสุขมอบความฟินแบบจัดหนักฉลองครบรอบ 12 ปีในไทย ด้วยการประกาศเปิดตัวพรีเซนเตอร์ BNK48 เซมบัตสึใหม่ล่าสุดครบเซต 16 คนเป็นแบรนด์แรกในไทย โดยจะจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม นี้ เพื่อแคมเปญใหญ่ที่สุดในรอบปี...

ภาพข่าว: พุฒ-เต้ย-คริส ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำ AIS IMAX VR

พุฒ-พุฒิชัย, เต้ย-จรินทร์พร, ก็อต-อิทธิพัทธ์ และ คริส-พีรวัส ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำในงานเปิดตัว "AIS IMAX VR" (เอไอเอส ไอแมกซ์ วีอาร์) ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย สมชัย เลิศสุทธิวงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ที่...

Gossip News: บอย-ตรัย แต่งเพลงใหม่ รักเธอทุกๆ วัน เพื่อแคมเปญ #EatPlayLove

พ่อหมีใจดี บอย-ตรัย ภูมิรัตน โชว์เพลงรักใหม่ล่าสุด "รักเธอทุกๆ วัน" ที่แต่งขึ้นเพื่อรณรงค์แคมเปญ #EatPlayLove (แฮชแท็กอีทเพลย์เลิฟ) กินให้เป็น เล่นให้สุด ไม่หยุดรัก จัดโดยกลุ่มเซ็นทรัลและยูนิเซฟ...

Related Topics