อาชีพของพ่อ หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 6, 2017 17:29
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สานฟ้า

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ต่อเนื่องจาก "หนองโพ…The HERO" เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา โดยครั้งนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของกับบุคคลดีเด่นที่ทำความดีโดยใช้หลักปรัชญาคำสอนของพ่อมาเป็นแบบแผนในการดำเนินชีวิตรวมไปถึงเรื่องราวอาชีพพระราชทานของพ่อ "อาชีพเกษตรโคนม"

เปิดตัวเทปแรก "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" และ ป๊อก – โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว อาสาเป็นพิธีกรภาคสนามดำเนินรายการและพร้อมจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวดีๆ ของสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) ที่จะร่วมถวายความอาลัยและระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ท่านทรงมีต่อสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์)ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมไปถึงท่านทรงมอบอาชีพพระราชทาน การเลี้ยงโคนมแก่เกษตรกรทั่วประเทศ โดยมี คุณสุบิน ป้อมโอชา ประธานกรรมการสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์)เป็นผู้บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของโปรเจค "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" และเมื่อไม่นานมานี้สหกรณ์โคนมหนองโพฯ ได้จัดทริปพิเศษสำหรับสื่อมวลชนให้ได้มาสัมผัสบรรยากาศต่างๆของ จ.ราชบุรี ไม่ว่าจะเป็น ปานขวัญ แดรี่ฟาร์ม ,วัดขนอนหนังใหญ่,จาตุรงค์ ฟาร์ม ,รัตนโกสินทร์บ้านโอ่ง สาขา1 และสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) โดยมีจุดมุ่งหวังให้ช่วยกันนำเสนอเรื่องราวและกิจกรรมดีๆ ให้ตีแผ่ออกสู่สาธารณะชน

บุคคลดีเด่นคนแรกของ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" จะเป็นใครนั้น ติดตามชม "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ในช่วงหนึ่งของรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 7 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD (28)


Latest Press Release

ช่อง MONO 29 จัดโปรแกรมเด่นประจำสัปดาห์ 21-27 ม.ค.ต่อเนื่องหนังดังฟอร์มยักษ์!! จาก ไมเคิล เบย์

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดโปรแกรมเด่นประจำสัปดาห์ "Top of all Universe ไมเคิล เบย์" เอาใจสาวกคอหนังของ "ไมเคิล เบย์ (Michael Benjamin Bay)" โปรดิวซ์เซอร์และ ผู้กำกับภาพยนตร์ แอ็คชั่นทุนสร้างราคาสูง...

ข่าวซุบซิบ: กองละคร เทพธิดาขนนก ช่อง 8 เปิดครัวทีไร จัดใหญ่ไม่ยั้ง จน ลาล่า อาร์สยาม กลัวน้ำหนักพุ่ง

กองละคร "เทพธิดาขนนก" ช่อง 8 เปิดครัวทีไร จัดใหญ่ไม่ยั้ง จน "ลาล่า อาร์สยาม" กลัวน้ำหนักพุ่ง หลังคุมมานานหลายเดือน แต่หนึ่งเมนูที่ ลาล่ากลัวชนิดมือสั่น เห็นไม่ได้ คือ น้ำพริกปลาร้า ยกมาทีไร จองฟาดก่อนใครเพื่อน ออ...ที่ว่ากลัว กลัวไม่ได้กินนี่เอง...

Gossip News: AtimePoint Lucky New Year

ชวดจากที่ไหนมาก็ไม่หวั่น! AtimeOnline ชวนคุณมาวัดความไวลุ้นของขวัญพิเศษตั้งแต่ต้นปี กับกิจกรรม AtimePoint Lucky New Year (เอ-ไทม์พ้อยท์ ลัคกี้ นิวเยียร์) เพียงนำพ้อยท์จากการฟังกรีนเวฟ 106.5, อีเอฟเอ็ม 94 และชิล ออนไลน์ ผ่าน AtimeOnline Application...

ซีรีส์ดราม่าร้อนแรง เสน่หาสตอรี่ ตอนสุดท้าย ปอ ออนแอร์ตอนแรก EP1 วันจันทร์ที่ 21 มกราคม 2562

แซบส่งท้าย กับซีรีส์ดราม่าร้อนแรง "เสน่หาสตอรี่" เรื่องจริงของผู้หญิงจากรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ กับตอนสุดท้ายที่ชื่อว่า "ปอ" นำแสดงโดย "เกรซ - รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม" หรือ เกรซ เดอะสตาร์ 6 ที่ขอวางไมค์มาโชว์ฝีมือการแสดงกับบท "ปอ" คุณหนูสวย รวย เริ่ด...

เบญ ลมเพชรหึงขึ้นหน้า!! บุกขู่ แนต ในสงครามนักปั้น

ขยันสร้างเรื่องไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับนางร้ายแอ๊บแบ๊วเบญ- เรวิญานันท์ ที่ล่าสุดถึงขั้นบุกดักขู่ แนต-อนิพรณ์ เหตุเพราะหวงก้าง ที่เห็นแนตสนิทสนมกับตรี-ภรภัทร อยากรู้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตามชมเบื้องหลังฉากนี้กัน เป็นฉากที่เรน(เบญ-เรวิญานันท์)...

Related Topics