อาชีพของพ่อ หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 6, 2017 17:29
กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--สานฟ้า

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหญ่ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ต่อเนื่องจาก "หนองโพ…The HERO" เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา โดยครั้งนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของกับบุคคลดีเด่นที่ทำความดีโดยใช้หลักปรัชญาคำสอนของพ่อมาเป็นแบบแผนในการดำเนินชีวิตรวมไปถึงเรื่องราวอาชีพพระราชทานของพ่อ "อาชีพเกษตรโคนม"

เปิดตัวเทปแรก "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" และ ป๊อก – โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว อาสาเป็นพิธีกรภาคสนามดำเนินรายการและพร้อมจะพาทุกคนไปสัมผัสกับเรื่องราวดีๆ ของสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) ที่จะร่วมถวายความอาลัยและระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่ท่านทรงมีต่อสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์)ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมไปถึงท่านทรงมอบอาชีพพระราชทาน การเลี้ยงโคนมแก่เกษตรกรทั่วประเทศ โดยมี คุณสุบิน ป้อมโอชา ประธานกรรมการสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์)เป็นผู้บอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของโปรเจค "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" และเมื่อไม่นานมานี้สหกรณ์โคนมหนองโพฯ ได้จัดทริปพิเศษสำหรับสื่อมวลชนให้ได้มาสัมผัสบรรยากาศต่างๆของ จ.ราชบุรี ไม่ว่าจะเป็น ปานขวัญ แดรี่ฟาร์ม ,วัดขนอนหนังใหญ่,จาตุรงค์ ฟาร์ม ,รัตนโกสินทร์บ้านโอ่ง สาขา1 และสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด(ในพระบรมราชูปถัมภ์) โดยมีจุดมุ่งหวังให้ช่วยกันนำเสนอเรื่องราวและกิจกรรมดีๆ ให้ตีแผ่ออกสู่สาธารณะชน

บุคคลดีเด่นคนแรกของ "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" จะเป็นใครนั้น ติดตามชม "หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้" ในช่วงหนึ่งของรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 7 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 SD (28)


Latest Press Release

สนุกสนาน ลั้นลา แอน ทองประสม ชวน เพื่อนซี้ อ้น ศรีพรรณ ช้อปมันส์ ใน The Styler

ควงกันมาเป็นคู่ สำหรับสองเพื่อนซี้สุดเลิฟอย่างนางเอกสาว "แอน ทองประสม" และพิธีกรสาวอารมณ์ดี "อ้น – ศรีพรรณ" ที่มาช้อปมันส์กระจาย ล้วงลึกถึงการเลือกชุดชั้นในแบบต่างๆ ที่ Lingerie Salon, The Emporium พร้อมเผยความลับสุดเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา บอกเลยว่า...

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ ทีมล่าทรชน ตอน 14-15 ออกอากาศวันพุธที่ 30 - วันพฤหัสที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25

หลังจากเอ็กซ์(ไนกี้-นิธิดล) กับเตอร์(กวาง-ศิริศิลป์) และอนุชิต(นนท์-กฤตธวัฒน์) ปล้นรถขนเงินไป 85 ล้านบาท ทั้ง 3 คนก็เก็บตัวเงียบ เอ็กซ์ยังไม่ยอมแบ่งเงินที่ปล้นมาให้ อนุชิตเลยไม่พอใจและชวนเตอร์ออกไปปล้นเงินหลายครั้ง โดยที่ไม่บอกเอ็กซ์...

ต้าเหนิง - จีน่า THE FACE - ทอม ROOM 39 ร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี โชซุงอา บิวตี้ 1989

เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี โชซุงอา บิวตี้ 1989 (CHOSUNGAH BEAUTY 1989) เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี ความเป็น K-Beauty Leader ที่จะมาขโมยหัวใจสาวไทยไปกับความเปรี้ยว ซ่า น่ารัก สดใส เนรมิตพารากอนเป็นเมคอัพรันเวย์มินิแฟชั่นโชว์ นำโดย บิวตี้แก๊งค์ ต้าเหนิง...

ภาพข่าว: อบรมแต่งหน้าให้แก่ผู้ประกาศข่าว

กัลยา โลหิตคุปต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท ให้การต้อนรับ รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ. โอซีซี พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ที่ได้จัดอบรมเทคนิคการแต่งหน้าขั้นพื้นฐานให้แก่ทีมผู้ประกาศข่าว...

สวรรค์สาป เพลงรักหวานละมุนที่สุดของ THE RICHMAN TOY กับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบไร้บทพูดใน MV ครั้งแรก!

หลังจากปล่อยเพลง "แฟนหาย" มาเรียกน้ำตาจากแฟนๆ ไปเมื่อเดินมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดวงดนตรีสุดแนวอย่าง THE RICHMAN TOY นำทีมโดย "แจ๊ป" วีรณัฐ ทิพยมณฑล (ร้องนำ-กีต้าร์), "เงาะ" พีระนัต สุข สำราญ (กีต้าร์), "เช่" อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส), "เอี่ยว" ปุรวิชญ์...

Related Topics