Sunday August 25, 2019 01:31

บันเทิง Press Release : 12 Oct 2017

ก้าวต่อไป ทำดีเพื่อพ่อ บันเทิง—12 Oct 17

มีหัวใจเป็นครูจิตอาสาเต็มเปี่ยม และอยากให้คนไทยมีกำลังใจ.... ครูต้อง-วรนันท์ คำเพ็ญ ครูสอนดนตรีและอาสาสมัครของไฟ-ฟ้า ศูนย์เรียนรู้โดยธนาคารทีเอ็มบี ปลื้มหายเหนื่อย เมื่อเยาวชนไฟ-ฟ้า โชว์กีตาร์และขับร้องเพลง "ก้าวต่อไป" ครั้งแรก ในงาน "FAI-FAH Art Fest: ๙

อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน แชร์ประสบการณ์เที่ยวออสเตรีย บันเทิง—12 Oct 17

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--Symphonity Digital Communications

คลิปวีดีโอ "อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน" นักร้อง นักแต่งเพลง พิธีกร และนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง แชร์ประสบการณ์เที่ยวออสเตรีย ประเทศที่งดงามและโรแมนติกระดับโลก เพื่อเชิญชวนนักท่องเที่ยวไทยบินตรงสู่เวียนนา กับ "การบินไทย" ในราคาสุดว้าว! ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 29,415 บาทต่อท่าน และบินเป็นคู่ ด้วยราคาเพียง 24,590 บาทต่อท่าน โดยเที่ยวบินปฐมฤกษ์ เริ่ม 16 พฤศจิกายนนี้ เปิดจองแล้ววันนี้ เพียงคลิกhttps://goo.gl/4Epywr

https://youtu.be/RitRaa8Bl70

Movie Guide: ONLY THE BRAVE เปิดตัวลุกเป็นไฟ เยี่ยมระอุ 100% เต็ม ทะลักปรอทเว็บ ROTTENTOMATOES บันเทิง—12 Oct 17

หลังจากปล่อย ใบปิดไทย และ ตัวอย่างใหม่ ทรงพลังพาผู้ชมติดตามการทำงานของทีมนักผจญเพลิง "แกรไนท์ เมาน์เท่น ฮอตชอตส์" ในปฏิบัติการต่อสู้ไฟป่าครั้งเดือดระอุที่สร้างจากเหตุการณ์มหันตภัยไฟป่าครั้งรุนแรงแห่งประวัติศาสตร์อเมริกา ณ เมืองเพรสคอตต์ รัฐอริโซน่า

อาชีพพระราชทาน ใน หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้ บันเทิง—12 Oct 17

หนึ่งในอาชีพพระราชทานอย่างการเลี้ยงโคนม ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ทรงพระราชทานให้กับเกษตกรโคนมทั่วประเทศไทย ตลอดจนส่งเสริมและสนับสนุนอาชีพการเลี้ยงโคนมของเกษตรกรให้มีรายได้และมีอาชีพที่มั่นคงและยั่งยืน 46 ปีของสหกรณ์

ได้เวลาฉายเดี่ยว บอลล่า เดอะวอยซ์ ปล่อยซิงเกิ้ล ส่งสัญญาณ เพลงสดใส เอาใจคนแอบรัก โต้โนเกาเหลาคู่ซี้ บันเทิง—12 Oct 17

เคยเรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยสำหรับอดีตคู่หูดูโอ้ "บอลล่า จูโน่" สองศิลปินหนุ่มสวยมากความสามารถจากเวทีเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่นสาม ที่ก่อนหน้านี้เคยปล่อยซิงเกิ้ลแดนซ์สนุกสไตล์ดิสโก้ป็อปอย่าง "ไม่โสดก็จีบได้" พร้อมด้วยเพลงกระแทกใจคนแอบรัก "ไม่ไว้ใจตัวเอง"

เจมส์จิ บุกขอนแก่น! อวดรองเท้าบาโอจิรุ่นJamesJi24 ควบมีทแอนด์กรี๊ดแฟนคลับ บันเทิง—12 Oct 17

ออกเดินทางพบปะกับลูกค้าและแฟนคลับทั่วประเทศกันมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดถึงคิวของFCชาวขอนแก่น ที่มีโอกาสได้กระทบไหล่ซุปตาร์คนดังพรีเซ็นเตอร์บาโอจิ "เจมส์-จิรายุ" ที่มาร่วมทำกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟใกล้ชิดสนิทแนบแน่นกับ "คนรักเจมส์"

Movie Guide: เผย 6 คลิปสุดพิเศษ สัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดงจาก Geostorm - บันเทิง—12 Oct 17

เป็นอีก 6 คลิปสุดพิเศษที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟนภาพยนตร์ชาวไทยได้ชมกัน กับคลิปสัมภาษณ์ผู้กำกับ และเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ร์ไซไฟฟอร์มยักษ์แห่งปี "Geostorm - เมฆาถล่มโลก" ไม่ว่าจะเป็น ดีน เดฟลิน (ผู้กำกับ),แอ็บบี้ คอร์นิช, อเล็กซานดรา มาเรีย ลารา, เจอราร์ด

Movie Guide: ผู้ชายบางคนหน้าตาดี แต่ควรเงียบปากไว้ พบคลิปเรียกน้ำย่อยฉบับล่าสุดจาก Murder On The บันเทิง—12 Oct 17

"ผู้ชายบางคนหน้าตาดี อย่างเดียวที่ต้องทำคือหุบปากเอาไว้" บทสนทนาสั้นๆ แต่เผ็ดร้อนระหว่าง แรตเช็ตต์ และ ฮับบาร์ด คนแปลกหน้าที่บังเอิญขึ้นมาอยู่บนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส บทสนทนาครั้งนี้มีกุญแจที่จะนำไปสู่การไขปริศนาคดีฆาตกรรมหรือไม่

พี่จีนถึงกับอึ้ง!!! เมื่อแฟนคลับ แม็กซ์ - ตุลย์- ซีเกมส์ บุกมาหา ห้างแทบแตก!! บันเทิง—12 Oct 17

มาแรงอย่างสุดๆจนฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ 3 หนุ่มนักแสดงสุดหล่อจากซีรีส์กระแสแรง "Together with me อกหักมารักกับผม" ที่เพิ่งลาจอไป อย่าง "แม็กซ์ -ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ ตุลย์ - ภากร ธนศรีวนิชชัย , ซีเกมส์-ศุภวิชญ์ ตันติมาภรณ์" ล่าสุดทั้ง 3 หนุ่ม

ทีวีไกด์: สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม 2560 ทางแอป AIS PLAY, AIS PLAYBOX และ บันเทิง—12 Oct 17

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" อาทิตย์นี้เสนอตอน "ครอบครัวอุปถัมภ์" เป็นเรื่องราวชีวิตของน้ำทิพย์-ด.ญ.นรินทิพย์ เพิ่มพูล อายุ 11 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นป.5 โรงเรียนโคกหวายราษฎร์สามัคคี จังหวัดกาฬสินธุ์

ทีวีไกด์: ข่าวดังข้ามเวลา ตอน สิ้นแสงภูมินทร์ ภูมิพล (ออกอากาศ 16 ต.ค. บันเทิง—12 Oct 17

รายการข่าวดังข้ามเวลา วันจันทร์นี้ ร่วมย้อนรำลึก 1 ปีแห่งความอาลัย ที่พสกนิกรไทยตั้งจิตตั้งใจเรียงแถวเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพกันอย่างต่อเนื่องและเนืองแน่น เพราะทุกหัวใจของคนไทยมียอดยิ่งของความรักความเทิดทูนที่สุดในชีวิตเหมือนกันอย่างหาที่แตกต่างไม่ได้

Prosch เปิดตัวเกมออนไลน์มัลติเพลเยอร์ 2048WARS บันเทิง—12 Oct 17

Prosch, Inc. มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว "2048WARS" เกมพัซเซิลออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์ใหม่ล่าสุดสำหรับ iPhone และ Android โดยถือเป็นเวอร์ชั่นใหม่สุดของเกมพัซเซิลที่ฮิตไปทั่วโลกอย่าง "2048" ที่ตอนนี้พร้อมให้เล่นออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์แล้ว (รูป 1:

นุ่น วรนุช แม่ไม่ได้มาเล่นๆ ปล่อยเทรลเลอร์ แย่งชิงไม่ทันข้ามคืน ยอดวิว ทะลุ 1 ล้านวิวสบายๆ บันเทิง—12 Oct 17

ปล่อยเทรลเลอร์ตัวอย่างออกมายังไม่ทันข้ามคืน ก็แซ่บซี้ดจน ยอดวิวในแฟนเพจ ทะลุ 1 ล้านวิว ไปอย่างรวดเร็ว สำหรับตอนใหม่ของ Club Friday Celeb's Storiesตอน แย่งชิง ซีรีส์ที่ตีแผ่เบื้องหลังวงการบันเทิงที่แซ่บสุดๆ ในตอนนี้ ที่ได้นักแสดงเบอร์ใหญ่ ตัวแม่ อย่าง

Movie Guide: ประกาศเตือนฉบับ 1 ภัยคุกคามปกคลุมฟากฟ้าทั่วโลก มนุษยชาติจงระวัง! บันเทิง—12 Oct 17

ประกาศรายงานด่วนจากสำนักข่าวทั่วโลก ทุกสื่อรายงานตรงกันอย่างแม่นยำ เมื่อเวลาประมาณ 4 นาฬิกา 27 นาที มีพยานหลานแสนคนพบเห็นยานขนาดมหึมหาปรากฎเต็มไปทั่วท้องฟ้า ณ ใจกลางมหานครทั่วโลก เกิดเป็นจลาจลขึ้น อย่างรุนแรงกลางหัวเมืองหลัก จากนั้นเวลา 8 นาฬิกา 25 นาที

ทีวีไกด์: เปอร์สเปกทิฟ รีรัน อนันต์ ร่มรื่นวาณิชกิจ น้อมนำคำสอนพ่อ ปลดหนี้ 10 ล้านบาท บันเทิง—12 Oct 17

เปอร์สเปกทิฟ อาทิตย์นี้ ยังคงย้อนเรื่องราวความประทับใจ ของบุคคลที่ครั้งหนึ่งมีโอกาสได้ใกล้ชิดพ่อ โดยนำเรื่องราวของ "อนันต์ ร่มรื่นวาณิชกิจ" มาออกอากาศอีกครั้ง ซึ่งเขาเป็นอีกหนึ่งบุคคล ที่มีโอกาสถวายงาน พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ซีกัล ร่วมกับ แม็คโคร จัดกิจกรรม #ซีกัล คุกกิ้ง โชว์ ในงาน แม็คโคร โฮเรก้า บันเทิง—12 Oct 17

บริษัท ไทยสเตนเลสสตีล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องครัวสเตนเลสสตีลและเครื่องครัวนอนสติ๊กคุณภาพ ตรา 'ซีกัล' จัดกิจกรรม 'Seagull Cooking Show (ซีกัล คุกกิ้ง โชว์)' ในงาน แม็คโคร โฮเรก้า โดยภายในงานได้เชิญ 'แกรนด์-เดอะสตาร์'

ภาพข่าว: ออฟ พงพัฒน์ ต้อนรับน้องๆ คณะเยี่ยมชมช่อง 3 ส่ง 12ต.ค.60 บันเทิง—12 Oct 17

ผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง พร้อมด้วย น้ำฝน พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์ และ นิว ชยพล พูพาร์ต จากละคร รากนครา ปลีกเวลาหลังร่วมพูดคุย มอบรายได้จากการจำหน่ายโฟโต้บุ๊ค และเสื้อละครรากนครา เพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก โรงพยาบาลราชวิถี

ช่อง 3 และ 33 ปรับผังรูปแบบรายการเฉพาะกิจ ประจำวันที่ 16 22 ตุลาคม บันเทิง—12 Oct 17

ช่อง 3 และ 33 ปรับเปลี่ยนผังพิเศษเฉพาะกิจ โดยมีการคัดสรรเนื้อหา รูปแบบรายการที่เหมาะสมกับสถานการณ์ เพื่อแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทั้งประเภทข่าว, สารคดี, ละคร และ วาไรตี้ – บันเทิง ประเภทรายการสารคดี – ข้าพระบาท

ช่อง 3 ร่วมถวายผ้ากฐินสามัคคีมหากุศล วัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม อ.วังน้ำเขียว บันเทิง—12 Oct 17

เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2560 คณะผู้บริหารสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คณะผู้จัด นักแสดง และพนักงาน ร่วมถวายผ้ากฐินสามัคคีมหากุศล ผ้ากฐินประทานจาก

ช่อง 13 ปรับผังรายการพิเศษเฉพาะกิจ ประจำวันที่ 16-22 ตุลาคม 2560 บันเทิง—12 Oct 17

ช่อง13 น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงรัชกาลที่9 ร่วมแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ปรับผังรายการพิเศษเฉพาะกิจเดือนตุลาคม 2560 นำเสนอรูปแบบรายการที่เหมาะสมกับสถานการณ์ ประเภทรายการสารคดีพิเศษ – รายการข้าพระบาท (วันอาทิตย์ที่

โปรแกรมเด่นประจำเดือนตุลาคม ทางช่องอาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม บันเทิง—12 Oct 17

และแล้วก็ถึงช่วงเวลาที่ชวนขนลุกขนพองที่สุดในรอบปี ดังนั้น เพื่อเป็นการมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นแก่คุณสำหรับช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ก่อนจะถึงวันที่ 31 ตุลาคม เราของมอบโปรแกรมตลอด 48 ชั่วโมง พิเศษสำหรับคุณ มาร่วมท้าทายต่อมความกลัวสุดขั้วของคุณด้วยเฟียร์

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เปิดโครงการ ถอดรหัสคำพ่อสอน เทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ บันเทิง—12 Oct 17

กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ เปิดตัวภาพยนตร์สั้นเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร รวม 15 เรื่อง 20 ตอน ออกอากาศทางสื่อออนไลน์ โทรทัศน์ดิจิทัลและเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศผ่านโครงการ "ถอดรหัสคำพ่อสอน" นายวสันต์ ภัยหลีกลี้