ป๊อปปี๊ บุญยิสา ต้น ธนษิต ปลื้มปริ่มเป็นบุญที่ได้ชมภาพถ่ายฝีพระหัตถ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday October 16, 2017 09:25
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--

ป๊อปปี้ บุญยิสา จันทราราชัย พิธีกรสาวสวยแห่งรายการ Poppy 's Like และ ต้น ธนษิต จตุรภุช นักร้องหนุ่มหล่อเสียงดีจะพาชม 3 นิทรรศการสุดยิ่งใหญ่แห่งปีในโครงการ "น้อมรำลึกองค์อัครศิลปิน" เพื่อรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และร่วมถวายความอาลัยในหลวงรัชกาลที่ 9 ในฐานะองค์อัครศิลปินและพระมหากรุณาธิคุณในฐานะองค์อุปถัมภ์งานด้านศิลปวัฒนธรรมของไทย

ป๊อปปี๊ บุญยิสา –ต้น ธนษิต รีบมุ่งหน้าเดินทางไปยังหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เพื่อชมนิทรรศการ ภาพถ่ายฝีพระหัตถ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเรามักจะเห็นภาพของพระองค์ห้อยกล้องไว้ที่พระศอเสมอ พวกเรารู้ดีว่าพระองค์ทรงโปรดปราน เกี่ยวกับการถ่ายภาพอย่างมากซึ่งมีทั้งภาพแนวจิตรศิลป์ และภาพแสดงพระปณิธานในการพัฒนาประเทศ นอกจากพระปรีชาสามารถด้านการถ่ายภาพแล้ว ท่านยังทรงเชี่ยวชาญในการล้างฟิล์มอัดขยายภาพขาวดำและภาพสีอีกด้วย เรียกว่าทั้ง ป๊อปปี๊ บุญยิสา –ต้น ธนษิต รู้สึกปลื้มปริ่มที่ได้ชมภาพถ่ายฝีพระหัตถ์เป็นภาพที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ซึ่งภาพนั้นได้บอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่ ต้นรัชกาล กลางรัชกาล จนถึงปลายรัชกาล ผ่านสายพระเนตของพระองค์ เท่านี้ก็ทำให้ ป๊อปปี้-ต้น รู้สึกว่าเป็นบุญที่ชมภาพของพระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักยิ่ง

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีอีก 2 นิทรรศการ คือนิทรรศ ดิน น้ำ ป่า ฟ้า แรงบันดาลใจจากพ่อ บอกเล่าผ่าน45 ศิลปิน 90 ผลงาน เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นนิทรรศการที่นำเสนอการตีความ เพื่อการศึกษา สืบสาน ส่งมอบพระราชปณิธานของพระองค์ท่าน เพื่อสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้แก่เด็ก เยาวชน และพสกนิกรชาวไทย ต่อด้วยนิทรรศที่ 3 กับนิทรรศการพระราชาในดวงใจ ซึ่งจัดแสดงผลงานศิลปกรรมอันทรงคุณค่าหาชมยากจากฝีมือศิลปินชั้นนำของไทยในหลายยุคสมัย ซึ่งล้วนเป็นผลงานและวัตถุสะสมที่เกี่ยวข้องกับพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9

บอกเลยว่างานนี้ ต้น ธนิษ และป๊อปปี้ บุญยิสา ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่าที่สุด เพราะทำให้พวกเขาได้เห็นภาพโครงการต่างๆ ที่ในหลวง ร.9 ได้ทรงทำไว้ได้อย่างชัดเจน อย่าพลาดชมเทปนี้ได้ในรายการ Smart news บันเทิง วันที่ 16-17 ตุลาคมนี้ เวลา 8.30-9.00 น ทางทรูโฟร์ยู ช่อง24


Latest Press Release

ภาพข่าว: นักแสดงจากซีรีย์ดัง : ปรมาจารย์ลัทธิมาร ร่วมงาน เทศกาลตรุษจีนประเทศไทย ปี 2563 ของ ททท.

ศิลปินกลุ่ม The Untamed Boy ซึ่งเป็นการรวมตัวนักแสดงจากซีรีย์ดังเรื่องปรมาจารย์ลัทธิมาร จำนวน 6 คน ได้แก่ ซ่งจี้หยาง, หลี่ป๋อเหวิน, จี้หลี่, อวี๋ปิน, เจิ้งฝานซิง และเฉาอวี้เฉิน เดินทางมาเป็นทูตท่องเที่ยวในการจัดเทศกาลตรุษจีนประเทศไทย ปี 2563...

จำได้ไหม อดีตนักร้องเพลงดัง มิ้น สวรรยา กลับมาร้องเพลงอีกครั้งบนเวที เดอะคาสเซ็ท

สร้างความฮือฮาและเซอร์ไพรส์ใม่น้อยสำหรับรายการ "เดอะคาสเซ็ท" ที่ออกอากาศไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา (วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563) สำหรับหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันที่คุ้นหน้าคุ้นตาในวงการเพลงอย่างอดีตนักร้อง "มิ้น สวรรยา" หรือใช้ชื่อในรายการว่า "มิ้น รภัทร"...

งวดนี้มาแน่! รวมตัวเด็ด 7 เซียน คอนเสิร์ต ขึ้นห้าง 28 มีนาคมนี้

เปิดศักราชแบบปังๆ เมื่อ A-Time Showbiz จับมือกับ GMM TV จัดคอนเสิร์ตแรกต้อนรับปี 2020 ใน "7 เซียน คอนเสิร์ต" วาไรตี้โชว์ เล่นใหญ่ เล่นผ้า เล่นแบบมั่นหน้า จนตาหลุด กับครีเอทีฟโชว์สุดเพี้ยนของการรวมตัวเฮี้ยนทั้ง 7 นำทีมโดย แก๊งค์สุดป่วนจากเทยเที่ยวไทย...

งานประกาศรางวัล SMA ครั้งที่ 29 ดูสดที่ JOOX พร้อมซับไทย! 30 ม.ค. เวลา 14.30 น.เป็นต้นไป

ข่าวดี! สำหรับแฟนเพลงเค - ป๊อปชาวไทย ที่ตั้งตารอคอยงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของเกาหลี Seoul Music Awards ครั้งที่ 29 หรือ SMA 2020 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 30 ม.ค. นี้ JOOX แพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งยอดนิยมของไทย ส่งตรงสัญญาณถ่ายทอดสด...

เตรียมพบแก๊ง #สวมสัตว์ สุดฮา เกรียนไม่มีใครเหมือน! ในหนังขำโยก กรามค้าง Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!

ไม่นานเกินรอ! คอหนังคอมเมดี้เตรียมฮาคอแตกแหกคอขำกับภาพยนตร์เกาหลีพล็อตสุดครีเอท "Secret Zoo เฟค Zoo สู้โว้ย!" ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งที่จะมาสร้างความป่วงสุดปั่นในหนังเรื่องนี้คือเหล่า แก๊งสวมสัตว์ ที่มาพร้อมกับคาแรคเตอร์สรรพสัตว์ระดับเกรียนไม่มีใครเหมือน...

Related Topics