ข่าวดี!ภาพยนตร์สารคดี บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ (The Journey) เตรียมออกอากาศทาง ช่อง GMM25 และช่องอัมรินทร์ ทีวี เพื่อคนไทยทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday October 19, 2017 15:23
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--

มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และทีมผู้สร้าง เตรียมนำภาพยนตร์สารคดี "บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ" (The Journey) มาลงจอโทรทัศน์ โดยจะเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง GMM25 และช่องอัมรินทร์ ทีวี เป็นที่แรก เพื่อให้ประชาชาชนชาวไทยได้รับชมกันอย่างทั่วถึงทั่วประเทศ พร้อมย้อนรอยความทรงจำอันแสนมีค่าของในหลวงรัชกาลที่ ๙ ผ่านเรื่องราวการเดินทางของพระองค์ ระหว่างปีพุทธศักราช ๒๔๗๖-๒๔๙๔ เมื่อครั้งพระองค์ประทับอยู่ ณ เมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จนกระทั่งพระองค์เสด็จนิวัติประเทศไทยเพื่อเสด็จขึ้นครองราชย์อย่างเป็นทางการ ผ่านพระราชหัตถเลขา ไปรษณียบัตร ภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ วิดีทัศน์พระราชทานสัมภาษณ์ และสัมภาษณ์บุคคลสำคัญที่เคยถวายงานพระองค์ โดยท่านสามารถรับชมภาพยนตร์สารคดี "บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ" (The Journey) ผ่านทางโทรทัศน์ได้ตามวันและเวลาดังนี้

  • รับชมผ่านทางช่อง GMM25
วันเสาร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๑.๐๐-๑๒.๐๐ น.
และวันอาทิตย์ที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๒๐.๓๐-๒๑.๓๐ น.
  • รับชมผ่านทางช่องอัมรินทร์ ทีวี
วันเสาร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๒.๐๐-๑๓.๐๐ น.
วันอาทิตย์ที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๒๑.๓๐-๒๒.๓๐ น.
และวันจันทร์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๒๒.๐๐-๒๓.๐๐ น.

นอกจากนี้ ทางทีมผู้สร้างยังเปิดเพิ่มรอบฉายให้ประชาชนชาวไทยได้รับชมภาพยนตร์สารคดี "บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ" (The Journey) ในโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ อีกกว่า ๑๐๐,๐๐๐ ที่นั่ง โดยไม่มีค่าใช่จ่าย ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ สามารถตรวจสอบรอบฉายได้ที่ www.sfcinemacity.com


Latest Press Release

แฮทฟิลด์เฮาส์ สถานที่ถ่ายทำหนัง The Favourite โลเคชั่นสร้างแรงบันดาลใจ และความรู้สึก

ภาพยนตร์พีเรียด สิ่งที่สำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นโลเคชั่นที่ใช้ในการถ่ายทำ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องกว่าจะค้นหาสถานที่ที่ใช้ในการถ่ายทำได้นั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และหากพูดถึงภาพยนตร์พีเรียดที่กระแสกำลังมาแรงอย่างภาพยนตร์เรื่อง "The Favourite"...

เปิดตัววันแรก...รายได้แรงขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศว่าที่หนังไทย 100ล้านเรื่องถัดไป ไมค์-ภณธฤต นำทีม เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ / ต้า-อธิวัตน์ ถือฤกษ์ดีทำพิธีไหว้สักการะปู่ศรีสุทโธเพื่อความเป็นศิริมงคล

ฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ถือฤกษ์ดีที่เป็นวันแรกที่เข้าฉายภาพยนตร์ "พี่นาค" ในโรงภาพยนตร์ ที่กวาดรายได้เปิดตัววันแรกแรงเป็นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วประเทศ ส่งผู้กำกับ ไมค์-ภณธฤต และนำทีมนักแสดงนำ อาทิ เอม ตามใจตุ๊ด และ เจมส์-ภูริพรรธน์ / ปอนด์-คุณพัทธ์ /...

ต่าย-เพ็ญพักตร์ เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!!บู๊ลืมวัยปะทะ โด่ง ในซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3

เพิ่มดีกรีความมันส์ระทึกขวัญกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์ "นางฟ้าล่าผี ปี 3" (Angels 3) ที่ปล่อยให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล...

โปเตโต้ กอดคอ หนุ่ม กะลา เสิร์ฟความมันส์ #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก

นส์สมชื่อ! #ร็อคไม่มากแต่คัฟเวอร์เพราะมาก เมื่อคลื่น กรีนเวฟ106.5 เอฟเอ็ม ชวนขาร็อคแนวหน้าของเมืองไทยอย่าง หนุ่ม กะลา และ โปเตโต้ มาประชันกัน ในงาน Cover Nigh Live POTATO x NUM KALA (คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ โปเตโต้ เอ็ก หนุ่ม กะลา)...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. นี้

มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องในหลากหลายบทบาทสำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม "ณัฐ ศักดาทร" วันนี้มีโอกาสมาเยือนรายการ "Loukgolf's English Room" ทั้งที "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยขอเจาะลึกเบื้องหลังการทำงานในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดง...

Related Topics