ข่าวดี!ภาพยนตร์สารคดี บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ (The Journey) เตรียมออกอากาศทาง ช่อง GMM25 และช่องอัมรินทร์ ทีวี เพื่อคนไทยทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday October 19, 2017 15:23
กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--

มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล และทีมผู้สร้าง เตรียมนำภาพยนตร์สารคดี "บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ" (The Journey) มาลงจอโทรทัศน์ โดยจะเริ่มออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง GMM25 และช่องอัมรินทร์ ทีวี เป็นที่แรก เพื่อให้ประชาชาชนชาวไทยได้รับชมกันอย่างทั่วถึงทั่วประเทศ พร้อมย้อนรอยความทรงจำอันแสนมีค่าของในหลวงรัชกาลที่ ๙ ผ่านเรื่องราวการเดินทางของพระองค์ ระหว่างปีพุทธศักราช ๒๔๗๖-๒๔๙๔ เมื่อครั้งพระองค์ประทับอยู่ ณ เมืองโลซาน ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จนกระทั่งพระองค์เสด็จนิวัติประเทศไทยเพื่อเสด็จขึ้นครองราชย์อย่างเป็นทางการ ผ่านพระราชหัตถเลขา ไปรษณียบัตร ภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ วิดีทัศน์พระราชทานสัมภาษณ์ และสัมภาษณ์บุคคลสำคัญที่เคยถวายงานพระองค์ โดยท่านสามารถรับชมภาพยนตร์สารคดี "บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ" (The Journey) ผ่านทางโทรทัศน์ได้ตามวันและเวลาดังนี้

  • รับชมผ่านทางช่อง GMM25
วันเสาร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๑.๐๐-๑๒.๐๐ น.
และวันอาทิตย์ที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๒๐.๓๐-๒๑.๓๐ น.
  • รับชมผ่านทางช่องอัมรินทร์ ทีวี
วันเสาร์ที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๒.๐๐-๑๓.๐๐ น.
วันอาทิตย์ที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๒๑.๓๐-๒๒.๓๐ น.
และวันจันทร์ที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ เวลา ๒๒.๐๐-๒๓.๐๐ น.

นอกจากนี้ ทางทีมผู้สร้างยังเปิดเพิ่มรอบฉายให้ประชาชนชาวไทยได้รับชมภาพยนตร์สารคดี "บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ" (The Journey) ในโรงภาพยนตร์เอสเอฟ ทุกสาขาทั่วประเทศ อีกกว่า ๑๐๐,๐๐๐ ที่นั่ง โดยไม่มีค่าใช่จ่าย ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๐ สามารถตรวจสอบรอบฉายได้ที่ www.sfcinemacity.com


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics