Monday February 18, 2019 05:40

บันเทิง Press Release : 20 Oct 2017

Gossip News: คิมเบอร์ลี่ - แพนเค้ก - บี ฟิตหุ่น เตรียมงานใหญ่ บันเทิง—20 Oct 17

คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นำทีมดารานางแบบสาวหุ่นสวย 80 ชีวิต อาทิ แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์, บี - น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ฯลฯ ฟิตหุ่นเต็มที่ เตรียมจัดขบวนขึ้นแคทวอล์คเดินแฟชั่นโชว์แบรนด์ WEE (วี) ในงานใหญ่เปิดโครงการ "ล้ง 1919" (LHONG 1919)

Movie Guide: บทสัมภาษณ์ 4 ผู้กำกับ 4 ภาพยนตร์สั้น ในโปรเจกต์ ของขวัญ ภาพยนตร์แห่งแรงบันดาลใจ มอบให้คนไทยดูฟรีทั้งประเทศ บันเทิง—20 Oct 17

โปรเจกต์เรื่อง "ของขวัญ" นี้คือเราได้รับแรงบันดาลใจจาก "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9" มาโดยตลอดทั้งจากในพระราชกรณียกิจและพระราชดำรัสของพระองค์ท่าน

อสมท จัดงาน ธ สถิต ณ แดนสรวง ในดวงใจนิรันดร์ มอบ DVD สารคดี ชุด ในดวงใจนิรันดร์ จำนวน 9,999 แผ่น บันเทิง—20 Oct 17

บมจ. อสมท ร่วมกับ บริษัท บูมเมอแรงออนไลน์ จำกัด จัดงาน "ธ สถิต ณ แดนสรวง ในดวงใจ นิรันดร์" ในวันที่ 23 - 25 ต.ค. นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลเวิลด์ ชั้น1 ลานอีเดน 1 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

ผู้บริหาร นักแสดง พนักงาน ช่อง 3 ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ถวายในหลวง ร.9 กิจกรรม ช่อง 3 สื่อถึงใจ บันเทิง—20 Oct 17

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดกิจกรรม "ช่อง 3 สื่อถึงใจ ทำดอกไม้จันทน์ด้วยใจ ถวายพ่อหลวง" โดยมีคณะผู้บริหาร ผู้จัด ผู้ประกาศข่าว ดารา-นักแสดง พนักงานจิตอาสาบริษัทในกลุ่มบีอีซี เวิลด์ และกลุ่มพันธมิตร

เส้นทางดนตรีจากเอเชีย...สู่เวทีโลก! บทพิสูจน์ความมุ่งมั่นของ ONE OK ROCK และ บันเทิง—20 Oct 17

ถ้าอัลบั้ม เธอร์ตี้-ไฟว์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ วี (35xxxv) เมื่อปี 2015 คือความเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ให้กับแฟนๆ ในฐานะผลงานเพลงภาษาอังกฤษล้วนอัลบั้มแรก ตามด้วยเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่ถือเป็นการประกาศว่า "เราจะบุกโลก" พร้อมโกอินเตอร์อย่างจริงจัง!! อัลบั้ม

ศาลาเฉลิมกรุงเปิดงานกิจกรรมรายการ เพลงจากใจถวายพ่อ บันเทิง—20 Oct 17

เมื่อบ่ายวันที่ 18 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงเปิดงานกิจกรรมรายการ "เพลงจากใจ ถวายพ่อ" ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้น ณ ศาลาเฉลิมกรุง ในวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 14.00 น. และเพิ่มรอบ 19.00 น. สำหรับประชนชนที่สนใจ

4 นักร้องลูกทุ่งเลือดใหม่ ลาดา-ธัญญ่า-ต้นข้าว-เพลง อาร์สยาม เผยความประทับใจได้ร่วมร้องเพลง บันเทิง—20 Oct 17

นับว่าเป็นความประทับใจของนักร้องลูกทุ่งสาวเลือดใหม่จาก ค่ายอาร์สยาม ได้แก่ ลาดา อาร์สยาม หรือ อาภาภัทร สุขสวัสดิ์ชล , ธัญญ่า อาร์สยาม หรือ ดาราภัช ทวีนันท์ , เพลง อาร์สยาม หรือ ธันยพร คงแจ่ม และ ต้นข้าว อาร์สยาม หรือ เขมนาฏ ธจิรมงคลกิตต์

โอเมก้า ยืนยันร่วมงานกับ ปู ไปรยา หลังตกลงกันได้ บันเทิง—20 Oct 17

โอเมก้า และปู ไปรยา ได้ออกคำชี้แจงร่วมกันว่า บริษัทได้บรรลุข้อตกลงที่จะร่วมงานกับปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ต่อไป โดยโอเมก้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ คุณปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ซึ่งเป็นบุคคลที่มีบุคคลิกที่งามสง่า หรูหราและเรียบง่าย

2 หนุ่มอารมร์ดี ว่าน-แสตมป์ บุกเซอร์ไพรส์สาวออฟฟิต พร้อมเสิร์ฟมินิคอนเสิร์ต บันเทิง—20 Oct 17

ช่วงกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา บอกเลยว่าบรรดาสาวๆในออฟฟิศน้อยใหญ่ต่างยิ้มไม่หุบ เมื่อ 2 นักร้องเสียงนุ่มชวนฝันอย่าง "แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" และ "ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์"

สองนักร้องดัง #แสตมป์-ว่าน บุกเซอร์ไพรส์ถึงออฟฟิศ!! ตอกย้ำแคมเปญ #แม่ของออฟฟิศ บันเทิง—20 Oct 17

หลังจากปล่อยแคมเปญ #แม่ของออฟฟิศ ไปเมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ด้วยเหตุผลที่ว่าทุกออฟฟิศต้องมีคนที่คอยดูแลทุกคนในออฟฟิศ ซึ่งเปรียบไปก็เหมือนคุณแม่นั่นเอง และงานนี้ก็มีผู้ร่วมส่งคุณแม่ของออฟฟิศ เข้าร่วมกิจกรรมหลายพันออฟฟิศ

ทีวีไกด์: ไฮไลท์ซีรีส์ Remember You (อัจฉริยะพลิกปมปริศนา) ตอนที่ 10 ออกอากาศวันอังคารที่ 31 ตุลาคม บันเทิง—20 Oct 17

จากตอนที่แล้ว คนร้ายปรากฎตัวโดยลงมือลักพาตัวหญิงสาวคนหนึ่งและทีมสืบสวนก็จับคนร้ายได้สำเร็จ แต่ดูเหมือนว่ายังมีคนร้ายที่อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด ชาจีอัน (จางนารา) และหัวหน้าทีมสืบสวนออกตามล่าหาตัวคนร้ายตัวจริง ในขณะที่กำลังตามหาตัวคนร้าย

คุณตู่ ปิยวดี นำทีมทัพนักแสดง ร่วมปลูกดอกดาวเรือง โครงการ หยาดเหงื่อพระราชา บันเทิง—20 Oct 17

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ผู้จัด คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ นำทีมนักแสดง มิ้นต์ ชาลิดา, มาวิน ทวีผล,น้องมินนี่ นิชัญญา,บลู พงศ์ทิวัตถ์ และ กิ๊ฟ สิรินาถ ร่วมปลูกดอกดาวเรืองในโครงการ "หยาดเหงื่อพระราชา"

เปิดกองวิก 3 พาบุกชมเบื้องหลังความสนุก กองละครโรแมนติก คอมเมดี้ รักกันพัลวัน บันเทิง—20 Oct 17

แฟนๆ เตรียมฟินกันได้เลย "เปิดกองวิก 3" จะพาทุกๆคนไปชมบทบาทพระเอกครั้งแรกของหนุ่มสุดหล่อขวัญใจสาวๆ นาย ณภัทร และการพลิกลุคใหม่ของสาวหน้าหวาน ไอซ์ ปรีชญา พร้อมด้วยบทบาทของสาว น้ำชา ชีรณัฐ และหนุ่ม เดี่ยว สุริยนต์

เปิดกองวิก 3 พร้อมบุกเบื้องหลังแบบเจาะลึก ละครสุดดราม่าเข้มข้น สายธารหัวใจ บันเทิง—20 Oct 17

เปิดกองวิก 3 เตรียมพาแฟนๆไปพูดคุยกับพระเอก-นางเอกกับการโคจรมาพบกันอีกครั้งของ เจมส์ มาร์ และ มิ้นต์ ชาลิดา ร่วมด้วย คารีสา สปริงเก็ตต์,อเล็กซ์ เรนเดลล์,พิม พริมา และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมพาไปชมเบื้องหลังความเข้มข้นสุดดราม่า "สายธารหัวใจ"

นาทีนี้ #ฟิลลิปส์ กวาดทุกรันเวย์ บันเทิง—20 Oct 17

หลังคว้าตำแหน่งเดอะเฟสเมน มาครอง ฟิลลิปส์-ณัทธนพล ทินโรจน์ ก็ฮอตคิวงานแน่นเอี๊ยด ล่าสุดก็เตรียมให้สาวๆ ได้กรี๊ดอีกครั้ง กับการเดินฟินาเล่โชว์นาฬิกาสุดหรู ในงาน "Longines 185th Anniversary" ครบรอบ 185 ปี นาฬิกาลองจินส์ ในวันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน 2560 ณ

Gossip News: นุ่น ศิรพันธ์ - ท็อป พิพัฒน์ เตรียมร่วมงานเปิดตัว โครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส บันเทิง—20 Oct 17

ด้านคู่เลิฟรักษ์โลก "นุ่น – ศิรพันธ์" และ "ท็อป – พิพัฒน์" ก็ไม่พลาดเตรียมไปชื่นชมผลงานการออกแบบสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษ ผลงานสร้างสรรค์ของนักออกแบบชั้นนำร่วมกับช่างฝีมือชนเผ่าดอยตุง เพื่อสืบสานพระปณิธาน 'ปลูกป่า ปลูกคน' ของสมเด็จย่า

Gossip News: กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ร่วมออกแบบของใช้เซรามิก โครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส บันเทิง—20 Oct 17

ยกให้เป็นหนุ่มหล่อใจบุญตัวจริง เพราะนอกจาก กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา จะออกแรงช่วยเหลือสังคมอยู่ตลอดๆ ล่าสุดยังขึ้นดอยไปทำโปรเจกต์พิเศษกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ใน โครงการ ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2017 โชว์ไอเดียออกแบบของใช้เซรามิกร่วมกับช่างฝีมือชนเผ่าดอยตุง

บิว พงค์พิพัฒน์ อาร์สยาม พบแรงบันดาลใจหัดเล่นดนตรี จากพระอัจฉริยภาพ รัชกาลที่ บันเทิง—20 Oct 17

หากพูดถึงพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ถือว่าพระองค์ทรงเป็นองค์อัครศิลปินของปวงชนชาวไทย ที่ใครๆ ต่างก็ยอมรับ เพราะทรงได้รับการฝึกหัดดนตรีตั้งแต่ยังทรงพระเยาว์ด้วยพระชนมายุเพียง 10 พรรษา

วิมานไทย บทเพลงพิเศษจาก THE RICHMAN TOY เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูม บันเทิง—20 Oct 17

"วิมานไทย" เพลงพิเศษจาก THE RICHMAN TOY บทเพลงที่ตั้งใจร้อยเรียงขึ้นมา เพื่อรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของในหลวงรัชกาลที่ 9 ซึ่งถูกบรรจงเขียนผ่านปลายปากกาของ "เงาะ – มือกีต้าร์" ถ่ายทอดมุมมองและความรู้สึกของตัวเองที่มองดูพระองค์ท่าน

เอส เอฟ และ โบโด โปรดักชั่น เพิ่มรอบฉาย The Journey บันทึกทางไกล..ถึงพ่อ บันเทิง—20 Oct 17

เอส เอฟ และ โบโด โปรดักชั่น ขอชวนคุณเป็น 1 ใน 100,000 คน ร่วมชมความทรงจำที่ล้ำค่า น้อมรำลึกถึงในหลวง ร.๙ ผ่านภาพยนตร์สารคดี "The Journey บันทึกทางไกล..ถึงพ่อ" ชมฟรีครั้งประวัติศาสตร์ ในวันที่ 20 ตุลาคม 2560 รอบเวลา 19.00 น. วันที่ 21 ตุลาคม 2560 รอบเวลา

คริส เฮมสเวิร์ธ กลับมารับบท ธอร์ ในภาพยนตร์โดยมาร์เวล สตูดิโอส์ THOR: RAGNAROK - บันเทิง—20 Oct 17

"คริส เฮมสเวิร์ธ" เปิดใจตอนที่ต้องแต่งชุดเก่งกลับมาศึกหนักบทบาทของ"ธอร์"ในภาพยนตร์โดยมาร์เวล สตูดิโอส์เรื่อง "Thor: Ragnarok – ศึกอวสานเทพเจ้า " อีกครั้ง เขาก็ตื่นเต้นกับทิศทางที่ธอร์ต้องมุ่งหน้าไปในเรื่องราวภาคนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง