ศิลปินแกรมมี่ เข้าร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 27, 2017 16:04
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

วันที่ ๒๖ ต.ค. ๖๐ ศิลปินแกรมมี่ เดินทางร่วมพิธีถวายดอกไม้จันทน์ พระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ สถานที่จัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อถวายความอาลัย และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น อันหาที่สุดมิได้ แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

โดย ธงไชย แมคอินไตย์ (เบิร์ด) ได้เดินทางไปร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ พระเมรุมาศ ท้องสนามหลวง

นอกจากนี้ยังมีศิลปินแกรมมี่ ที่เดินทางร่วมในพิธีถวายดอกไม้จันทน์ตามสถานที่ต่างๆ อาทิ คริสติน่า อากีล่าร์ (ติ๊นา) เดินทางร่วมพิธี ณ วัดพระราม ๙ กาญจนาภิเษก เขตห้วยขวาง, มีเรีย เบนเนเดตตี้ (นัท) ร่วมพิธี ณ วัดราชาธิวาสราชวรวิหาร เขตดุสิต, พลพล พลกองเส็ง ร่วมพิธี ณ ลานหน้าศูนย์การค้าแฟชั่นไอซ์แลนด์ เขตคันนายาว, ปองกูล สืบซึ้ง (ป๊อบ) ร่วมพิธี ณ วัดลาดบัวขาว (ราชโยธา) เขตสะพานสูง และ ดิว อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ ร่วมพิธี ณ สำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหม ศรีสมาน จังหวัดนนทบุรี

ด้านศิลปินลูกทุ่ง อาทิ ไมค์ ภิรมย์พร เดินทางร่วมพิธี ณ ทุ่งศรีเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี, ต่าย อรทัย และไผ่ พงศธร ร่วมพิธี ณ วัดสัมมาชัญญาวาส รามอินทรา ๑๐๙ , เปาวลี พรพิมล ร่วมพิธี ณ ลานเอนกประสงค์ ที่ว่าการอำเภอด่านช้าง จังหวัดสุพรรณบุรี, รัชนก ศรีโลพันธุ์ ร่วมพิธี ณ วัดบำเพ็ญเหนือ ซอยเสรีไทย ๖๐ และ ตรี ชัยณรงค์ ร่วมพิธี ณ วัดเขาช่องพราน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics