บอส มิ้ม โอห์ม ร่วมงานระลึก 1 ปี สวรรคต รพ. ศิริราช ร้อยหมุดหนังยาง พระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ ๙

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 27, 2017 13:38
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--อาร์เอส

นักแสดงจาก สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี นำโดย บอส - พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ , มิ้ม - รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ , โอห์ม - ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ร่วมกิจกรรม "ร้อยหมุดหนังยาง พระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ ๙" ในงานระลึก 1 ปี สวรรคต "ศิระกรานพระภูบาลนวมินทร์" และ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ ศาลาศิริราช 100 ปี

บอส พุทธิพงษ์ กล่าวว่า "ทุกครั้งที่มาศิริราช ก็จะนึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ตลอดครับ เป็นความทรงจำที่ผมเชื่อว่า คนไทยทั้งประเทศไม่มีวันลืมแน่นอน ผมว่าบรรยากาศและความทรงจำเกี่ยวกับท่านยังคงอยู่ในหัวใจคนไทยตลอดไป วันนี้ได้มาร่วม ร้อยหมุดหนังยาง พระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ ๙ ก็เป็นการแสดงพลังความรัก ความสามัคคี ที่เราคนไทยมีต่อพระองค์ท่านครับ"

มิ้ม รัตนาภรณ์ กล่าวว่า "ช่วงนี้คนไทยทั้งประเทศคงรู้สึกไม่ต่างกัน ในความโศกเศร้าเสียใจ ก็อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนเข้มแข็ง เดินไปข้างหน้า สานต่อปณิธานที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงสร้างไว้ ท่านจากไปเพียงกาย แต่คำสอน สิ่งต่างๆ จะคงอยู่ในหัวใจคนไทยตราบนิรันดร์ค่ะ"

โอห์ม ฐิติวัฒน์ กล่าวว่า "ผมเกิดมาในยุคที่ไม่ทันได้เห็นท่านทรงงานในพื้นที่จริง แต่แม่ก็จะเล่าให้ฟังตลอด ถึงความทุ่มเทที่พระองค์เหน็ดเหนี่อย แต่ก็จะได้ทราบข่าวสาร ภาพต่างๆ ที่ถ่ายทอดเกี่ยวกับพระองค์ท่านในการทรงงาน โครงการ พระราชกรณียกิจต่างๆ ที่ท่านทรงทำให้ลูกคนไทยทุกคน ไม่มีกษัตริย์พระองค์ไหนในโลกที่จะรักและดูแลลูกของท่านได้ดีเท่าพระองค์อีกแล้วครับ"


Latest Press Release

MONOMAX ส่งผลงานเด่น อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ในหนังดราม่าซอมบี้เรื่องดัง Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก

เปิดประสบการณ์ดูหนังแนวใหม่กับ "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโน กรุ๊ป ล่าสุดกับการคว้าผลงานการแสดงสุดโดดเด่นของพระเอกตลอดกาล "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์" ที่พลิกบทบาทจากมนุษย์คนเหล็กที่หลายคนคุ้นเคย...

Viu (วิว) ส่งซีรีส์ชวนฝันรับหน้าฝน ทั้งลุ้น ทั้งฟินไปในโลกโรแมนติกแฟนตาซีสุดตื่นเต้น

อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแบบนี้ Viu (วิว) ชวนหลบฝนอยู่บ้าน นอนดูซีรีส์ให้หนำใจ กับสองเรื่องใหม่ต้อนรับเดือนมิถุนายน อย่าง My Absolute Boyfriend และ Angel's Last Mission – Love ซีรีส์แนวโรแมนติก – แฟนตาซี...

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย จากมังงะดังสู่ LIVE ACTION สุดฮา ได้แรงบันดาลใจมาจากวงไอดอลชื่อดัง AKB48

เมื่อ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ เรียว และ คาสุฮิโกะ ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดีๆ เข้า จนป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งสั่งให้พวกเขาเลือกว่าจะยอมตายหรือจะไปแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า...

ภาพข่าว: อ๊อฟ เกด ผู้ประกาศข่าว ช่อง8 รณรงค์บริจาคอุดหนุนเข็มวันอานันทมหิดล ปี 2562

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ นำสองผู้ประกาศข่าว อ๊อฟ -อัครพล ทองธราดล และ เกด -ร่มเกล้า อมาตยกุล จากรายการ ข่าวเด่น ช่อง8 ร่วมบริจาคและเชิญชวน อุดหนุนเข็มวันอานันทมหิดล ในโครงการ One Drop Saves Live.. น้ำใจสร้างกุศล...

วาววา ณิชารีย์ ติดใจนิวซีแลนด์

น่าชื่นชมสำหรับนางเอกสาวสวยคนเก่งอย่าง "วาววา- ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" แม้จะหายหน้าหายตาไปจากจอทีวีไปสักพัก แต่สาววาววาก็ไม่ได้อยู่นิ่งเฉยนะจ๊ะ มีทั้งงานถ่ายละคร ดูแลธุรกิจน้ำเต้าหู้ที่กำลังโตวันโตคืน...

Related Topics