บอส มิ้ม โอห์ม ร่วมงานระลึก 1 ปี สวรรคต รพ. ศิริราช ร้อยหมุดหนังยาง พระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ ๙

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday October 27, 2017 13:38
กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--อาร์เอส

นักแสดงจาก สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี นำโดย บอส - พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ , มิ้ม - รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ , โอห์ม - ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ ร่วมกิจกรรม "ร้อยหมุดหนังยาง พระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ ๙" ในงานระลึก 1 ปี สวรรคต "ศิระกรานพระภูบาลนวมินทร์" และ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ ศาลาศิริราช 100 ปี

บอส พุทธิพงษ์ กล่าวว่า "ทุกครั้งที่มาศิริราช ก็จะนึกถึงในหลวงรัชกาลที่ 9 ตลอดครับ เป็นความทรงจำที่ผมเชื่อว่า คนไทยทั้งประเทศไม่มีวันลืมแน่นอน ผมว่าบรรยากาศและความทรงจำเกี่ยวกับท่านยังคงอยู่ในหัวใจคนไทยตลอดไป วันนี้ได้มาร่วม ร้อยหมุดหนังยาง พระบรมฉายาลักษณ์ รัชกาลที่ ๙ ก็เป็นการแสดงพลังความรัก ความสามัคคี ที่เราคนไทยมีต่อพระองค์ท่านครับ"

มิ้ม รัตนาภรณ์ กล่าวว่า "ช่วงนี้คนไทยทั้งประเทศคงรู้สึกไม่ต่างกัน ในความโศกเศร้าเสียใจ ก็อยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนเข้มแข็ง เดินไปข้างหน้า สานต่อปณิธานที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงสร้างไว้ ท่านจากไปเพียงกาย แต่คำสอน สิ่งต่างๆ จะคงอยู่ในหัวใจคนไทยตราบนิรันดร์ค่ะ"

โอห์ม ฐิติวัฒน์ กล่าวว่า "ผมเกิดมาในยุคที่ไม่ทันได้เห็นท่านทรงงานในพื้นที่จริง แต่แม่ก็จะเล่าให้ฟังตลอด ถึงความทุ่มเทที่พระองค์เหน็ดเหนี่อย แต่ก็จะได้ทราบข่าวสาร ภาพต่างๆ ที่ถ่ายทอดเกี่ยวกับพระองค์ท่านในการทรงงาน โครงการ พระราชกรณียกิจต่างๆ ที่ท่านทรงทำให้ลูกคนไทยทุกคน ไม่มีกษัตริย์พระองค์ไหนในโลกที่จะรักและดูแลลูกของท่านได้ดีเท่าพระองค์อีกแล้วครับ"


Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics