Wednesday April 1, 2020 22:54

บันเทิง Press Release : 30 Oct 2017

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ โกสินทร์ พาคุณตะลุยป่าฮาลาบาลา บันเทิง—30 Oct 17

จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร กูรูนักเดินทางแห่งสมุดโคจร แท็กทีมเพื่อนร่วมโคจรสุดซี้ โกสินทร์ ราชกรม จะพาทุกคนตะลุยเข้าป่าฮาลาบาลา สัมผัสความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าแห่งนี้ ในรายการสมุดโคจร On The Way ป่าฮาลาและป่าบาลา ป่าดงดิบที่ไม่ต่อเนื่องกัน

ริชชี่ อรเณศ ดี คาบาเลส นางเอกสาวชาวลาหู่ หรือ ชาวมูเซอ สุดตื้นตัน เผยภาพครอบครัวอยู่บนธนบัตร นับเป็นเกียรติสูงสุดของวงศ์ตระกูล บันเทิง—30 Oct 17

เมื่อวันเสาร์ ที่ 28 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ริชชี่ อรเณศ ดี คาบาเลส มาเล่าเรื่องราวและเผยภาพครอบครัวที่ได้ขึ้นอยู่บนธนบัตรไทย ผ่านรายการตีสิบเดย์ ริชชี่ได้ย้อนเล่าถึงความเป็นมาตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ เธอมีเชื้อสายลาหู่ มาจากคุณแม่

THAILANDS SMILE JAZZ FESTIVAL มหกรรมดนตรีแจ๊สฟังง่าย ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย บันเทิง—30 Oct 17

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จัดงาน "THAILAND'S SMILE JAZZ FESTIVEL" มหกรรมดนตรีแจ๊สที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้คนไทยทั่วประเทศ

ทีวีไกด์: ซุปตาร์ท้าOX เสาร์ที่ 4 พ.ย. - อาทิตย์ที่ 5 พ.ย.นี้ บันเทิง—30 Oct 17

รายการ "ซุป'ตาร์ท้าOX" เสาร์ที่ 4 พ.ย.นี้ พิธีกรเกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล จัดหนัก ความสนุกมันส์ฮาในเกม OX ให้ 4 ผู้เข้าแข่งขัน คุณแต้ว-ชนัญชิดา, คุณบุ๊ค-ณพล, คุณเบล-ณัฐสินี และ คุณแก๊ก-ชัยพงศ์ มาวัดไหวพริบตอบคำถามของ 9 ซุปตาร์ นำโดย เจี๊ยบ-ลลนา,

อาหลองจัดเต็ม ทิวลิปทอง ละครฟอร์มยักษ์ ถ่ายทำไกลถึงเนเธอแลนด์ ส่ง เอก-มะนาว สายบู๊คู่ขวัญ บันเทิง—30 Oct 17

ขึ้นชื่อว่า ผู้กำกับมือทอง "ฉลอง ภักดีวิจิตร" ชื่อนี้การันตีความมันล้านเปอร์เซ็นต์ กลับมาครั้งนี้สร้างความยิ่งใหญ่ จัดเต็มมากกว่าทุกครั้ง กับละครฟอร์มยักษ์ "ทิวลิปทอง" ที่ยกทีมงานไปถ่ายทำกันถึงประเทศเนเธอแลนด์ ดินแดนแห่งทุ่งดอกทิวลิป

ทีวีไกด์: The Money Drop Thailand ชมพู่ - ภัทราวรรณ มิสวีลแชร์ฯ 2012 จับมือแฟนหนุ่ม เอิร์ธ - ณภัทร บันเทิง—30 Oct 17

วันเสาร์ที่ 4 - อาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ "The Money Drop ไทยแลนด์" พบกับสาวสวยอดีตมิสวีลแชร์ ไทยแลนด์ปี 2012 และพิธีกรรายการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน "ชมพู่ - ภัทราวรรณ พานิชชา" ที่ทุกวันนี้อุปสรรคทางร่างกาย ไม่ใช่อุปสรรคหัวใจ จับมือแฟนหนุ่ม "เอิร์ธ - ณภัทร

ชิงร้อยชิงล้าน 27 ปี แห่งความอลังการ โฉมใหม่ยิ่งใหญ่เหนือคำบรรยาย บันเทิง—30 Oct 17

อลังการสมความฮาที่มีมายาวนานกว่า 27 ปี สำหรับรายการที่ฮาที่สุดของเมืองไทย "ชิงร้อย ชิงล้าน" โฉมใหม่ยิ่งใหญ่เหนือคำบรรยาย ฮากันแบบดุเดือด จัดหนักจัดเต็มตอบแทนคนดูทั่วประเทศ ประเดิมความฮาส่งตรงถึงบ้าน วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.45 น. เรียกว่าทั้ง

เก้า ไม่เชื่อ อาถรรพ์รัก 7 ปี จับคู่ พรอยมน ท้าพิสูจน์ ใน The Seven Year Itch 7 ปี บันเทิง—30 Oct 17

หล่อวันหล่อคืนสาวๆ รุมกรี๊ดมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับพระเอกหนุ่มเก้า - จิรายุ ละอองมณี จนตอนนี้หลายคนต่างจับตาดูว่าใครกันนะ จะมาคว้าหัวใจหนุ่มเก้าไปครอง งานนี้หนุ่มเก้าเลยขอเรียนรู้ความรักไปพร้อมกับนางเอกสาวพรอยมน - มนสภรณ์ ชาญเฉลิม

ชิงชิง หรือ แสงโสม ใน นายฮ้อยทมิฬ เตรียมบุกรายการ ฝนฟ้าอากาศ ศุกร์ที่ 3 บันเทิง—30 Oct 17

จะเป็นอย่างไร เมื่อตัวแทนนักแสดงจากละคร "นายฮ้อยทมิฬ" ที่มีเรตติ้งแรงสุดๆ ในตอนนี้อย่าง ชิงชิง-คริษฐา สังสะโอภาส ที่รับบท แสงโสม น้องสาวจอมแก่นของ คำแก้ว (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล) จะมาเยือนรายการ ฝนฟ้าอากาศ

Movie Guide: โขม ก้องเกียรติ ยึดแก่นแท้ สัจจะธรณี ส่งต่อ ของขวัญ เป็นพลังศรัทธา บันเทิง—30 Oct 17

"สัจจะธรณี" หนึ่งในสี่ภาพยนตร์สั้นของโปรเจกต์ "ของขวัญ" ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนึ่งแรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทย เพื่อสร้างพลังใจอันแรงกล้าในการดำเนินชีวิตให้คนไทยทั้งประเทศ กำกับโดยผู้กำกับฝีมือดี "ก้องเกียรติ โขมศิริ" ที่เล่าเรื่องราวของ "ชบา" (บีม-ณัชชาภัทร

ทีวีไกด์: จับให้ได้ถ้านายแน่ อาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18.20 น. บันเทิง—30 Oct 17

รายการ "จับให้ได้ถ้านายแน่" อาทิตย์ที่ 5 พ.ย.นี้ 3 นักแสดง เบญ-เรวิญานันท์, ใบเฟิร์น-อัญชสา และ ฟิล์ม-ธนภัทร พร้อมผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้านคุณนัด-วรลักษณ์ พรหมนารถ ต้องมาตอบคำถามกับเรื่องของกีฬา "กีฬาเป็นยาวิเศษ"

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด งานเข้า โดนัท มนัสนันท์ ผันตัวเล่นตลกเต็มตัว บันเทิง—30 Oct 17

วาไรตี้ซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้พบกับความสนุกสนานและการผันตัวของนักแสดงสาวมากฝีมือดีกรีผู้จัดละคร "โดนัท – มนัสนันท์พันเลิศวงศ์สกุล" ที่เปลี่ยนแนวทางสายพีเรียดดราม่ามารับบทตลกโป๊ะตึงแบบเต็มตัวบ้าง

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) เพชร สหรัตน์ เครียด!!! บันเทิง—30 Oct 17

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ จะเกิดอะไรขึ้นกับรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) การแข่งขันร้องเพลงที่ได้เงินง่ายที่สุดในประเทศไทย!!! เมื่อเหล่าครูสอนร้องเพลงขอออกโรง มาเปิดศึกการแข่งขันระดับปรมาจารย์ โชว์ความเหนือ

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม กินลมชมกวาง เปิดโลกใต้ทะเล เกาะหมาก เกาะกระดาด เกาะผี กับ แดเนียล บันเทิง—30 Oct 17

เมืองไทยมีทะเลสวยงามติดอันดับโลก เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ แถมยังเป็นจุดมุ่งหมายของฝรั่งยิ้มกว้างอย่าง "แดเนียล เฟรเซอร์" ที่จะไปสัมผัสความสดใสซาบซ่า กินลมชมวิวท้องทะเลสีครามบนสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในเกาะหมาก

ครั้งแรก! ดีสนีย์ ผนึกกำลัง เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สร้างประสบการณ์ครบวงจรสุดพิเศษ ให้แฟนๆ มาร์เวล บันเทิง—30 Oct 17

เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของสิทธิ์การเผยแพร่ภาพยนตร์จาก มาร์เวล สตูดิโอส์ ในเมืองไทย ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย! ผสานความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างค่ายหนังและโรงภาพยนตร์

มาร่วมเป็น #WCKDWTCH! โดยใส่ หน้ากากเอวา เพจ ก่อนชม Maze Runner: The Death Cure เข้าฉาย 25 มกราคม บันเทิง—30 Oct 17

มาร่วมเป็น #WCKDWTCH! โดยใส่"หน้ากากเอวา เพจ" ก่อนที่จะไปชมภาพยนตร์ Maze Runner: The Death Cure ที่จะเข่าฉาย 25 มกราคม 2018 แล้วแชร์ความร้ายในวันฮัลโลวีนนี้ ผ่านทางแฮชแท็ก #WCKDWTCH! กันเถอะ ไปโหลดเลยที่: http://fox.co/WCKDWTCH #MazeRunner

Gossip News: เป๊ะ ปัง อลังการ!! ท็อป-น้ำตาล ชวนตื่นตาบรรยากาศความตระการตาของ บันเทิง—30 Oct 17

พระเอกหนุ่มมาดเข้ม ท็อป – จรณ โสรัตน์ เคลียร์คิวควงคู่สาวฮอต น้ำตาล - ชลิตา สวนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ร่วมงาน "เดอะมอลล์ มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ ครั้งที่ 5" (5th The Mall Miracle of Plants Show) ที่จะปรากฎตัวในลุคเจ้าชายเจ้าหญิงแห่งพรรณไม้

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร สายธารหัวใจ ตอนที่ 1-2 ออกอากาศวันพุธที่ 1 - วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน บันเทิง—30 Oct 17

ณรังค์ เด็กในบ้านญาติห่างๆ ของหม่อมเจ้าแม้นเทพ กลับมาจากเมืองนอกด่วนเพราะแม้นเทพเรียกตัวกลับมาให้ช่วยงาน ณรังค์ได้เจอกับ สิริกันยา โดยบังเอิญไปช่วยสิริกันยาและย่าศรีนวลหนีเจ้าหนี้ที่ศรีนวลไปค้ำประกันให้เพื่อน ณรังค์ลาจากสิริกันยาด้วยความรู้สึกดีๆ

ช่อง13 รุกหนัก พฤศจิกายนนี้! เสิร์ฟการ์ตูนเพื่อคุณหนู พร้อมเดินหน้ายกทัพเอเชียนซีรีส์ชื่อดัง บันเทิง—30 Oct 17

ถึงเวลาคืนกำไรคุณผู้ชมช่วงปลายปี พฤศจิกายนนี้!! ช่อง13 จัดหนัก จัดเต็ม ส่งตรงการ์ตูนดี เอเชียนซีรีส์ดัง และวาไรตี้ยอดนิยมสู่หน้าจอคุณผู้ชม เริ่มด้วยรายการการ์ตูนสำหรับคุณหนูๆก่อนเตรียมตัวไปโรงเรียน คุณพ่อคุณแม่ เปิดหน้าจอรอไว้ได้เลย (จ-ศ เวลา 05.40-06.00

การกลับมาของรายการเรียลลิตี้โชว์ดังสุดฮอตแห่งเอเชีย บนหน้าจอทีวีประเทศไทย Asias Got Talent Season บันเทิง—30 Oct 17

เตรียมพบกับความสามารถของผู้เข้าแข่งขันจากหลากหลายประเทศทั่วเอเชียกับการกลับมาอีกครั้งของรายการเรียลลิตี้โชว์ชื่อดังที่จะนำมาลงจอให้แฟนๆชาวไทยได้รับชมกัน ทางช่อง 28 กับ "Asia's Got Talent Season 2" โดยการแข่งขันในครั้งนี้ได้เหล่าคณะกรรมชื่อดังอย่าง Anngun

ย้อนวัยนางเอกสาวนักอ่าน อาย กมลเนตร เหตุเกิดจาก วรรณกรรมเยาวชนชุดห้าสหายผจญภัย บันเทิง—30 Oct 17

ในบรรดาดารานักแสดง มีไม่มากนักที่ในชีวิตจริงจะสวมบทบาทได้หลากหลายเหมือนอย่างในละคร แต่สำหรับ อาย-กมลเนตร เรืองศรี แล้ว เธอเป็นทั้งนักแสดง นักเขียน นักพูด และนักอ่านตัวยง ที่ไม่ต้องใช้สแตนด์อิน แต่นี่คือตัวตนที่แท้จริงของเธอ

HBO สหรัฐอเมริกา เลือกซีรีส์ผลงานคนไทย เป็น BEST OF HBO INTERNATIONAL บันเทิง—30 Oct 17

เป็นปลื้มแทน เอกชัย เอื้อครองธรรม ครีเอเตอร์บอสใหญ่แห่งค่ายสร้างคอนเท้นท์ GMM Bravo และผู้กำกับไทยคนแรกที่ได้กำกับซีรีส์ของเอชบีโอ (HBO) เมื่อทราบข่าวว่า "HALFWORLDS 2" ซีรีส์ฝีมือคนไทยที่เขากำกับและเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมให้เอชบีโอ เอเชีย (HBO Asia)

ภาพข่าว: พิธีมอบประกาศนียบัตรโครงการ เส้น สาย ลายการ์ตูนหรรษา ครั้งที่ บันเทิง—30 Oct 17

รณชัย ถมยาปริวัฒน์ หรือ อ๊อด คีรีบูน ผู้อำนวยโรงเรียนดนตรี "คีรีบูน จีเนียส มิวสิค" เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรให้กับเด็กๆ ที่เข้าอบรมในโครงการ "เส้น สาย ลายการ์ตูนหรรษา ครั้งที่ 1" ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้เด็กๆที่มีใจรักในงานศิลปะ

ช่อง MONO29 คว้าสิทธิ์ถ่ายทอดสด ศึกบาสเกตบอลNBA ดูฟรีที่นี่ที่เดียวจากอเมริกา บันเทิง—30 Oct 17

พลิกฟื้นกีฬาบาสเกตบอลให้กลับมาโด่งดังและเป็นที่นิยมอีกครั้ง สำหรับ คุณพิชญ์ โพธารามิก ผู้บริหารกลุ่มบริษัทจัสมินและกลุ่มบริษัทโมโน ล่าสุด คว้าสิทธิ์การแข่งขันบาสเกตบอล NBA ลีกบาสเกตบอลที่ดีที่สุดในโลก และมีผู้ติดตามชมจากทั่วโลกมากกว่า 80 ล้านคน

ลุ้นรับเบนซ์ ฟรี!!! บันเทิง—30 Oct 17

คุณโรจน์ เดโชดมพันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น และ คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ดิจิตอลช่อง MONO29 บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ร่วมกันจัดกิจกรรม "ดีแทคและ MONO29 แจกใหญ่!!

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร รักกันพัลวัน ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 - วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 บันเทิง—30 Oct 17

เมื่อตุลญาณา หรือ ไอ้ตุล (ไอซ์ ปรีชญา) ทอมสุดหล่อที่ถูกผู้หญิงบอกเลิกบ่อยจนทำให้เกิดอาการ ท้อแท้กับความอกหักรักคุดซ้ำซาก ตุลคิดกลับใจเลิกชอบผู้หญิง หันมาหารักแท้กับผู้ชายดี ๆ ซักคน และคน ๆ นั้นก็คือ ฐานัท (เดี่ยว สุริยนต์)

ทีวีไกด์: ร้องล่าเนื้อ รอบชิงชนะเลิศ!! ระหว่างทีม หนุ่ม-กวาง กับทีม บันเทิง—30 Oct 17

เดินทางมาถึงแมชท์สุดท้ายกับรอบชิงชนะเลิศรายการ "ร้องล่าเนื้อ" ซึ่งก็ได้สายแข็ง แม่นเนื้อร้องทั้ง2ทีมมาไฝว้กันมันส์หยดเพื่อชิง5แสนบาท ระหว่างคู่ซี้สายร็อค หนุ่ม กะลา กับ กวาง AB Normal กับคู่ซี้สายร้อง โรส-ศิรินทิพย์ กับ แก้ม-วิชญาณี

โปสเตอร์ฉบับภาษไทย Justice League - จัสติซ ลีก พร้อมรวมทีม 16 พฤศจิกายน บันเทิง—30 Oct 17

ปล่อยโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์แอ็คชันผจญภัยที่อลังการยิ่งใหญ่สุดเป็นครั้งแรกของการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ดีซี ใน "Justice League - จัสติซ ลีก" กับเรื่องราวจากความตื่นตัวเรื่องการกอบกู้ศรัทธาจากมนุษย์ และด้วยแรงบันดาลใจจากความเสียสละของซูเปอร์แมน

แคปซูลคอลเลกชัน เดอะฟอร์ซอิสฟีเมล ผลงานการออกแบบจากไนกี้และรูบี้ โรส บันเทิง—30 Oct 17

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก ร่วมกับนางแบบชื่อดัง รูบี้ โรส (Ruby Rose) ปล่อยผลงานการออกแบบรองเท้ารุ่นใหม่ในแคปซูลคอลเลกชัน "เดอะฟอร์ซอิสฟีเมล" (The Force is Female capsule)ในตระกูลแอร์ฟอร์ซ ได้แก่ รุ่นฟีเมลแอร์ฟอร์ซ 1 (Female Air Force 1)

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง ตอน 41 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 19.15 น. บันเทิง—30 Oct 17

หมั่นไส้ที่ ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) พานางแบบสาวมานอนค้างที่ห้อง งานนี้ เอิงเอย (มะปราง-อลิสา) เลยแกล้งชวนคุณเต้ย (ปั้น-ชิตณรงค์) มาดูนายตั้มถ่ายแบบด้วยกันซะเลย เอาล่ะสิ..ศึกประชดรักระหว่าง เสือ กับ ชะนีน้อย จะลงเอยอย่างไร? ห้ามพลาด "เสือ ชะนี เก้ง"

ภาพข่าว: เมืองไทยประกันชีวิต ร่วม ซีเนริโอ จัดกิจกรรมพาน้องๆ ชมละครเวที สี่แผ่นดิน บันเทิง—30 Oct 17

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ นายถกลเกียรติ วีรวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด จัดกิจกรรมพาครอบครัวเจ้าหน้าที่เขตห้วยขวาง และน้องๆ

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ส่งท้าย ให้น้องไปสา อำลาแฟนเพลง ฮิตแรงอันดับ 1 บันเทิง—30 Oct 17

แม้จะส่งเพลงซาบซึ้งน้ำตาไหลกันไปก่อนหน้านี้กับเอ็มวี กอดครั้งสุดท้าย ซิงเกิ้ลรักอารมณ์ซึ้งความหมายกินใจ ที่เน็ตไอดอลบ้านนาร้อยล้านวิว เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม บรรจงแต่งจากหัวใจ แถมมีเสียงใสๆ ของนางเอกคู่จิ้น ธัญญ่า อาร์สยาม

สุดปลื้ม เคนเนธ บรานาห์ ผู้กำกับ-นักแสดงจาก Murder on the Orient Express บันเทิง—30 Oct 17

เป็นปลื้มสุด ๆ!! สำหรับนักแสดงมากความสามารถและเป็นที่ยอมรับอีกคนของฮอลลีวูด อย่าง "เคนเนธ บรานาห์" ที่ล่าสุดได้ถูกเชิญให้ไปประทับฝ่ามือและรอยเท้าที่หน้าโรงภาพยนตร์ TCL Chinese Theatre ในลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่ง "เคนเนธ บรานาห์"

คูลเจอาร์ม พาคุณพ่อตามรอยในหลวงรัชกาลที่9 ที่ เมืองโลซานน์ บันเทิง—30 Oct 17

หลังได้รับแรงบันดาลใจจากพระราชกรณียกิจของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช ทำให้ "คูลเจอาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์" จากคลื่น คูลฟาเรนไฮต์ ได้จัดทำสมุดนิทานระบายสี "ทำไมคนไทยรักในหลวงรัชกาลที่ ๙" ขึ้น มาถึงปีนี้หนุ่ม อาร์ม

หนิง-นลิน ออกปากชวน!!! หา ผู้ช่วย ดูแลบ้านช่วงเทศกาลวันหยุด บันเทิง—30 Oct 17

เรียกได้ว่าเป็นดารา นักแสดง และนางแบบสาวที่มีงานให้ทำอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ล่าสุดเซ็กซี่สตาร์อย่าง หนิง-นลิน รุ่งรัศมี นางเอกจากละครพื้นบ้าน "ไกรทอง" ช่องไอพีเอ็ม และละคร "บ่วงนาคราช" ทางช่อง 5

ตาล เตรียมแฉพระเอก เป็นบทภาพยนตร์ ล่าสุด หันควงทอม ฟินกว่าเยอะ บันเทิง—30 Oct 17

เป็นข่าวท็อล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ อยู่พักใหญ่กับนางแบบสาวเซ็กซี่ ตาล สรัญญา มีธรรม ล่าสุดเจ้าตัวเผยลืมพระเอกคนนั้นจนหมดใจ ตอนนี้หันควงทอมดีกว่า พร้อมเปิดเผยเร็วๆมีค่ายหนังขอซื้อลิขสิทธิ์ชีวิตรักนำมาเขียนเป็นบทภาพยนตร์ "ตอนนี้ลืมผู้ชายไปเลย

ทีวีไกด์: ซีรีส์ เรื่อง The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ ออกอากาศ วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน - บันเทิง—30 Oct 17

ใบบัว (พรอยมน - มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) กับ รัมเบีย (เก้า - จิรายุ ละอองมณี) เป็นแฟนกันมา 7 ปี อยู่ๆ เจ้ติ๋ม (ดีเจอาทซ์ อรอานิญช์ พีรชาขจรพัฒน์) ช่างทำผมประจำของใบบัวก็ชวนใบบัวไปดูดวงกับหมอเลิฟฟันคุด (รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) แล้วโดนทักว่าจะต้องเลิกกับแฟนแน่นอน

Gossip News: ดา เอ็นโดรฟิน แท็คทีม วงมายด์ จัดเต็มคอนเสิร์ตกลางสวนน้ำ บันเทิง—30 Oct 17

เทศกาลลอยกระทงปีนี้ ดา เอ็นโดรฟิน ควงแขน วงมายด์ เตรียมขนทัพเพลงฮิตมาร่วมมอบความสุขให้แฟนคลับได้ฟินกันอย่างเต็มอิ่มในค่ำคืนพระจันทร์เต็มดวงในงาน "ฟูลมูน สุขลอยฟ้า" ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแห่งความสนุก พร้อมดีเจชื่อดังที่มาร่วมสร้างความมันส์ตลอดทั้งคืน

Movie Guide: เอ็ม สุรศักดิ์ คืนจอใหญ่ ร่วมส่งต่อแรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทย ในภาพยนตร์เรื่อง บันเทิง—30 Oct 17

ห่างหายจากการแสดงไปอยู่เบื้องหลังเสียนาน ล่าสุด นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ "เอ็ม-สุรศักดิ์ วงษ์ไทย" ก็ยอมใจอ่อนแก่ผู้กำกับ "นนทรีย์ นิมิบุตร" คืนจอภาพยนตร์เต็มตัวครั้งแรกในรอบหลายปีในภาพยนตร์เรื่อง "ของขวัญ" ที่สร้างจากหนึ่งแรงบันดาลใจแห่งหัวใจคนไทย

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!! เมื่อเหล่าซูเปอร์ฮีโร่รวมทีมบุกกรุงปักกิ่ง กับงาน Justice League - Beijing บันเทิง—30 Oct 17

ความยิ่งใหญ่ได้เริ่มขึ้นแล้ว!! เมื่อเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ได้รวมทีมเป็นหนึ่ง เริ่มต้นเดินสายโปรโมทภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง "Justice League" โดยครั้งนี้บุกไปไกลถึงกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน กับงาน "Justice League - Beijing Premiere" นำทีมโดย เบน แอฟเฟล็ค, เอซรา

แทค เพิ่มดีกรีโหด! ซ้อม ใบเฟิร์น สะบักสะบอม บันเทิง—30 Oct 17

เพิ่มความโหดขึ้นอีกสเต็ปสำหรับแทค - ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ในละครโปรเจกต์ "The Writers" เรื่อง 'หลงไฟ" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ทำเอานางเอกร่างเล็กอย่างใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ สะบักสะบอมทั้งในจอและนอกจอกันเลยทีเดียว สำหรับฉากนี้เป็นตอนที่

จาด้า นำทีมดาราจิตอาสาเพื่อขับเคลื่อนศีล๕ เปิดโรงทานแจกข้าวไข่เจียว วัดธรรมาราม บันเทิง—30 Oct 17

จาด้า อินโตเร่ นางเอกนิสัยดีจากละครเรื่อง "เชิงชายชาญ" ของค่ายสตาร์เฟรม ทางช่อง 7 สี ชักชวนกลุ่มดาราจิตอาสาเพื่อขับเคลื่อนศีล๕ ในโครงการของพระพรหมเสนาบดี เจ้าคณะภาค ๗ เจ้าอาวาสวัดปทุมวนาราม อาทิ เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับละคร "ฝายน้ำใจ",

โยชิโมโต้ฯ ร่วมกับ เลิฟอิส จัดคอนเสิร์ต SWEAT16! TOKYO CONNECTION 2017 powered by MCIP รอบเดียว บันเทิง—30 Oct 17

โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด หนึ่งในเครือของบริษัทฯบันเทิงยักษ์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับ ค่ายเลิฟอิส จัด "SWEAT16! TOKYO CONNECTION 2017 powered by MCIP" ในวาระครบรอบความสัมพันธ์ทางการทูต 130 ปี ไทย-ญี่ปุ่น ในวันเสาร์ที่11 พย.นี้

ภาพข่าว: POST MISSTEEN BANGKOK 2017 บันเทิง—30 Oct 17

สิ้นสุดไปแล้ว กับการประกวดสาววัยใส อายุ 9 - 15 ปี ในงาน Missteen Bangkok 2017ณ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ ชั้น 5 เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา งานนี้น้องๆ ผู้มีความสามารถมารวมตัวกันกว่า 100 คน เพื่อชิงรางวัลเงินสด ถ้วยรางวัล มงกุฎ และ สายสะพาย