ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม กินลมชมกวาง เปิดโลกใต้ทะเล เกาะหมาก เกาะกระดาด เกาะผี กับ แดเนียล ฝรั่งหลงเมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday October 30, 2017 15:36
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--สานฟ้า

เมืองไทยมีทะเลสวยงามติดอันดับโลก เป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ แถมยังเป็นจุดมุ่งหมายของฝรั่งยิ้มกว้างอย่าง "แดเนียล เฟรเซอร์" ที่จะไปสัมผัสความสดใสซาบซ่า กินลมชมวิวท้องทะเลสีครามบนสะพานไม้ที่ยาวที่สุดในเกาะหมาก สัมผัสความน่ารักของเหล่ากวางน้อยบนเกาะกระดาด พร้อมดำน้ำชมความสมบูรณ์ใต้ผืนทะเลบริเวณเกาะผี

เริ่มต้นทริปแห่งความสดใส กับฝรั่งอารมณ์ดี "แดเนียล เฟรเซอร์" พาชมสะพานสู่ฝัน ความยาว 500 เมตร ซึ่งเป็นสะพานไม้ที่ยาวที่สุดบนเกาะหมาก ตั้งอยู่ที่ The Cinnamon Art Resort and Spa พร้อมลองจับปูสัมผัสวิถีชาวประมงบนเกาะ จากนั้นลงเรือไปส่องกวางบนเกาะกระดาด เกาะส่วนตัวเล็กๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากเกาะหมาก มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่หลงรักความสงบ จากนั้นไปชมโลกใต้ทะเล ไฮไลท์สุดประทับใจที่จุดดำน้ำบริเวณเกาะผี

เที่ยวเกาะหมาก เกาะกระดาด เกาะผี กับฝรั่งยิ้มกว้าง "แดเนียล เฟรเซอร์" ในรายการหลงรักยิ้ม วันอาทิตย์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.30 น. ทางช่อง 28 (3SD) พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ Facebook:https://www.facebook.com/longrukyim/


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics