Saturday February 23, 2019 03:53

บันเทิง Press Release : 06 Nov 2017

โยชิโมโต้ จับมือ จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร เปิดตัว รายการท่องเที่ยวไลฟสไตล์แนวใหม่Japan Sweets ภารกิจพิชิตหวาน ชวน อาย กมลเนตร และ มิว ลักษณ์นารา ลุยญี่ปุ่นรังสรรค์เมนูขนมหวานกับเชฟฝีมือระดับโลก บันเทิง—06 Nov 17

บริษัท โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งอยู่ในเครือของ Yoshimoto Kogyo Co., Ltd. บริษัทเอ็นเทอร์เทนเมนท์อันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวรายการท่องเที่ยวไลฟสไตล์แนวใหม่ "Japan Sweets เจแปน สวีทส์ ภารกิจพิชิตหวาน" ทาง ช่อง 3SD หมายเลข 28

Fox Movies พร้อมเสิร์ฟ Nights of Incredible ส่งตรงถึงบ้านทุกคืนวันเสาร์ บันเทิง—06 Nov 17

ฟ็อกซ์ มูฟวี่ (Fox Movies) ช่องภาพยนตร์ฮอลลีวูดอันดับหนึ่ง ล่าสุดเปิดตัว Nights of Incredible ส่งภาพยนตร์ดังระดับบล็อคบัสเตอร์ 44 เรื่อง ให้ชมกันอย่างเต็มอิ่มถึง 2 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 31 ธันวาคม 2560 รวมถึงชมภาพยนตร์พรีเมียร์ 17

ทีวีไกด์: Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—06 Nov 17

ทวีคูณความเดือดเพื่อแย่งชิงโอกาสสุดท้ายในการก้าวเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เมื่อแชมป์ ศุภวัฒน์ ขอใช้เพลงนี้แทนคำขอบคุณ โชว์สไตล์ตัวเองในแบบที่ทุกคนคิดถึงอีกครั้ง ปะทะ และ ปิงปอง ศิรศักดิ์ ที่ขอลงมาสู้มือเปล่า แบบไร้เครื่องดนตรีเป็นครั้งแรก

พรูเด็นเชียล จับมือช่อง GMM25 สร้างซีรี่ส์กระชับความสัมพันธ์ให้แข็งแรงในสังคมไทย บันเทิง—06 Nov 17

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เพื่อแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกและแนวโน้มความเปลี่ยนแปลงด้านพฤติกรรมและความสัมพันธ์ พร้อมข้อมูลที่น่าสนใจว่า

Movie Guide: และอีกหนึ่งสมาชิกทีม จัสติซ ลีก เจ้าของฉายา แบทแมน ในคลิปล่าสุดและโปสเตอร์ที่เผยโฉมหน้า บันเทิง—06 Nov 17

เป็นอีกหนึ่งสมาชิกทีม "จัสติซ ลีก" ที่ไม่มีใครไม่รู้จักกับอัศวินรัตติกาล ที่มีชื่อว่า "แบทแมน" ผู้ปกป้องเมืองก็อตแธม ผู้พิทักษ์อย่างกล้าหาญ ที่กำลังรวบรวมทีมเพื่อปฏิบัติภารกิจสำคัญ พร้อมกันนี้ยังได้ปล่อยโปสเตอร์ที่เห็นโฉมหน้ากันแบบชัด ๆ

TALAD Design ร่วมกับ Central Chidlom เอาใจคนรักสายแฟชั่นที่ไม่ควรพลาด จัดงาน บันเทิง—06 Nov 17

TALAD Design ร่วมกับ Central Chidlom จัดงาน "GROOVE" เอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่ชื่นชอบในการแต่งตัว งานนี้ทุกท่านจะได้สนุกสนานเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้ง มิกซ์แอนด์แมทช์สินค้าจากหลากหลายไอเท็ม ตามสไตล์ได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, เครื่องประดับ,

ภาพข่าว: ว่าที่บัณฑิตใหม่ป้ายแดง!! พงศ์ พันธ์ จบปริญญาตรี แฟนคลับร่วมยินดี รับจริง 7 บันเทิง—06 Nov 17

ขอแสดงความยินดีกับว่าที่บัณฑิตใหม่ พงศ์ จักรพงศ์ และ พันธ์ จักรพันธ์ ศิลปินจากค่าย ยุ้งข้าว เรคคอร์ด ที่สำเร็จการศึกษาจากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เอกดนตรีสากลจากมหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลย์สงคราม

ส่องแฟชั่นทับทิม มูลค่ากว่า 5,000 ล้านบาท ในงาน World Ruby Forum 2017 บันเทิง—06 Nov 17

ไม่แปลกใจว่าทำไม "ทับทิม" หรือที่เรียกกันในนามของ 'ราชาแห่งอัญมณี' (ซึ่งมาจากคำว่า Ratanraj ในภาษาสันสกฤตโบราณ หมายถึง เจ้าแห่งอัญมณีทั้งปวง) จึงเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ เพราะไม่เพียงแต่ความงดงามเท่านั้น

THE LEGEND MUSIC FESTIVAL เทศกาลดนตรีระดับตำนาน 11 พฤศจิกายนนี้ พร้อมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ทางดน บันเทิง—06 Nov 17

THE LEGEND MUSIC FESTIVAL เทศกาลดนตรีระดับตำนาน ที่รวบรวมศิลปินระดับ แนวหน้าในยุค 90's ได้อย่างครบถ้วนมากที่สุด งานที่แฟนเพลงหลายคนรอคอยในรอบ 2 ทศวรรษ ครั้งแรกในการรวมตัวกันของเหล่าตำนาน ที่ยังมีลมหายใจ เพื่อสร้างหน้าประวัติศาสตร์ทางดนตรีที่

ฟอร์ด สบชัย มุ่งมั่น ส่งบทเพลง พ่อหลวง ในดวงใจนิรันดร์ พร้อมร่วมกันทำดี ในงาน ก้าวตามรอยพ่อ บันเทิง—06 Nov 17

โดยในงานเปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวที่สนใจ เข้าร่วมงานจากภูผาสู่มหานที พร้อมร่วมกันจุดเทียน ร้องเพลงพระราชนิพนธ์ "ความฝันอันสูงสุด" เพื่อตั้งปณิธาน ก้าวตามรอยพ่อ ในการร่วมมือกันทำความดี ร่วมกัน ก่อนที่จะเปิดมินิคอนเสิร์ต สร้างแรงบันดาลใจ ใน Bike Finder

ริช-วชิรวิทย์ จับมือ อุ๊บ วิริยะ เปิดเวที Suptar Thailand2018 ค้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิง บันเทิง—06 Nov 17

วชิรวิทย์ สมประสิทธิ์ ผู้อำนวยการสถาบันซุปตาร์เฮ้าส์ สถาบันที่ผลิตดารานักแสดงประดับวงการมาแล้วมากมาย จับมือกับนักปั้นมือทองของประเทศไทย อุ๊บ วิริยะ ผุดเวทีประกวด Suptar' Thailand2018 เพื่อค้นหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการบันเทิง โดยการประกวดแบ่งออกเป็น 6 รุ่น

ปั้นจั่น ตามติดชีวิตดี๊ดี ของดีไซน์เนอร์ชื่อดัง หมู อาซาว่า บันเทิง—06 Nov 17

รายการชีวิตดี๊ดีสัปดาห์นี้ หนุ่ม "ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย" ผู้ทำหน้าที่ตามติดชีวิตดี๊ดีของเหล่าคนดัง ขออาสารับหน้าที่เป็นเด็กฝึกงานตามติดชีวิตดี๊ดีของเจ้าพ่อแฟชั่น ดีไซเนอร์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย "หมู อาซาว่า" หรือ "พลพัฒน์ อัศวะประภา"

ข่าวซุบซิบ: โมโน กรุ๊ป ร่วมกับ ดีแทค ประกาศรายชื่อผู้โชคดีไปมัลดีฟ บันเทิง—06 Nov 17

งานนี้ต้องมีอิจฉา เมื่อบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) และ บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ร่วมกันประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่คว้าตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักจากมัลดีฟรวม 5 รางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท จากกิจกรรม "ดีแทค และ MONO29

Gossip News: เป๊ก-ผลิตโชค โชว์พลังเสียงให้แฟนๆ ได้ฟินกันบนเวที Chang Major Movie on the Hill : บันเทิง—06 Nov 17

กระแสความฮอตยังแรงไม่หยุดและหาตัวจับยากที่สุดในเวลานี้สำหรับหนุ่ม "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" แต่เพื่อความสุขของบรรดาคอหนังคอเพลงล่าสุดเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล คว้าตัว "หนุ่มเป๊ก" มาโชว์พลังเสียงให้แฟนๆ ได้ฟินกันบนเวที "Chang –

ลูกเจี้ยบ ยู ซอนโฮ ส่งคลิปตรงอ้อนแฟนคลับไทย ร่วมสร้างความทรงจำใน YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK บันเทิง—06 Nov 17

เตรียมหัวใจให้พร้อม ได้เวลาของหนุ่มเนื้อหอม ลูกเจี้ยบ "ยู ซอนโฮ" (YOO SEON HO) กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย "YOO SEON HO FANMEETING IN BANGKOK : Seonho's Time " ที่ได้ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง "FIVE FOUR LIVE" นำทีมโดยผู้บริหารรุ่นใหม่ คุณสัว-ศุภชัย

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน น้องธันย์ ณิชชารีย์ บันเทิง—06 Nov 17

รายการ "The Money Drop ไทยแลนด์...เพื่อนช่วยเพื่อน" วันเสาร์ที่ 11 - อาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ เติมเต็มช่วยเหลือ คนทุกข์ยากในสังคมไปพร้อมกับ สาวน้อยหัวใจแกร่ง นักเรียนไทยที่ตกเป็นข่าวดังประสบกับอุบัติเหตุ ถูกรถไฟฟ้าที่ประเทศสิงคโปร์ทับขา

ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) ต้นหอม ร่วมมือ ดีเจเชาเชา บันเทิง—06 Nov 17

วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายนนี้ รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) ถึงคราววุ่นวายเมื่อ "บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล" ติดภารกิจสำคัญไม่สามารถมาทำหน้าที่พิธีกรได้ ทำให้ 2 พิธีกร "ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ ดีเจเชาเชา-ชวลิต

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ธัญญ่า ธัญญาเรศ ไม่ขอลวงสังหารใครอีกแล้ว!!! พร้อมกระเทาะฉากฮา บันเทิง—06 Nov 17

"บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายนนี้ พบกับความสนุกสนานและบทบาทการแสดงของนักแสดงสาวมากความสามารถเจ้าของฉายา เมียหลวงลวงสังหาร "ธัญญ่า – ธัญญาเรศ เองตระกูล" ที่ไม่ขอลวงสังหารใครอีกแล้ว แต่จะมาต่อยมุกหนักๆ โดยเฉพาะกับเจ้าบ้านสายฮา

#ป๊อก เซอร์ไพรส์ #มาร์กี้ สวมแหวน #ทัมทิม กว่าร้อยล้าน หวานล่วงหน้า บันเทิง—06 Nov 17

เซอร์ไพรส์กันทั้งงาน ก่อนแต่งจริง ว่าที่บ่าว-สาวคู่ฮอต ป๊อก-ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้-ราศรี ที่ควง กันมาฟินาเล่บนแคทวอล์ก อวดความเลอล้ำอลังการของ ทับทิมมูลค่ากว่า 5000 ล้าน ในงาน Gala Dinner Night (กาล่า ดินเนอร์ไนท์) ภายใต้การประชุม World Ruby Forum 2017

เปิดตัว หวานใจนายหุ่นยนต์ บอม-พงศกร ชิมลางละครเรื่องแรก แจกความสดใส บันเทิง—06 Nov 17

ขอเชิญสาวๆ เตรียมตัวเตรียมใจกันให้พร้อม เพื่อต้อนรับหวานใจคนใหม่ สไตล์โอปป้า ลูกครึ่งไทย-เกาหลี ที่จะออกปฏิบัติการปลอมตัวเป็นหุ่นยนต์ ME1 เพื่อปฏิบัติภารกิจพิเศษเฉพาะกิจ จัดเต็มความน่ารัก สดใส ซะจนใครๆ ก็ต้องร้องขอเป็น..."หวานใจนายหุ่นยนต์"

Movie Guide: ค้นหาปริศนาอันลึกลับไปกับนักสืบชื่อดัง แอร์กูล ปัวโรต์ ในคลิปล่าสุดจาก Murder on the บันเทิง—06 Nov 17

ภาพยนตร์สุดระทึกเรื่อง "Murder on the Orient Express - ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส" ได้ปล่อยคลิปซับไทยออกมาให้ชมกันอีกแล้ว ที่เผยบทสนทนาระหว่างนักสืบ แอร์กูล ปัวโรต์ และแมรี่ เดเบแนม ซึ่งจะบอกความลับหรือปริศนาอะไรหรือในภาพยนตร์เรื่องนี้หรือเปล่า

คอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศล The Taste of Music บันเทิง—06 Nov 17

"The Taste of Music" งานคอนเสิร์ตกาล่าดินเนอร์การกุศลที่รวมเอาสุดยอดศาสตร์และศิลป์ของศิลปะสองแขนงที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดทั้งในประเทศไทยและในประเทศอิตาลี นั่นคือการปรุงอาหารและการดนตรี ล้วนมีอิทธิพลและสร้างแรงบันดาลใจให้แก่กันมาโดยตลอด

วันเดอร์ฟูลไลฟ์ จัดงานใหญ่สุดอลัง เปิดตัว 5 พรีเซ็นเตอร์ดาราสาวสวยสุดฮอต บันเทิง—06 Nov 17

บริษัท วันเดอร์ฟูลไลฟ์ เพื่อชีวิตมหัศจรรย์ ผู้ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามระดับพรีเมี่ยม จัดงานใหญ่สุดอลัง "SHINE LIKE STARS WITH WONDERFUL LIFE" เปิดตัว 5 พรีเซ็นเตอร์ นักแสดงสาวสวยสุดฮอต นำทีมโดย แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์, แป้ง อรจิรา

ขนความบันเทิงมาเต็ม กับ 2 มินิคอนเสิร์ต 2 วันติด ลิเดีย โต๋ ในงานเยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล 2017 บันเทิง—06 Nov 17

ขนความบันเทิงมาเต็ม กับ 2 มินิคอนเสิร์ต 2 วันติด ในงาน เยอรมัน ออโต้ เฟสติวัล 2017 ครั้งที่ 2 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า เมกา บางนา โดยพบกับ "ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา" เจ้าแม่อาร์แอนด์บี กับเสียงที่ไพเราะทรงพลัง ในช่วงบ่ายวันที่ 17 พ.ย.

ดาราช่อง 3 เซ็นปฏิทิน บันเทิง—06 Nov 17

เป็นสายรักสุขภาพ ที่หุ่นฟิตเปี๊ยะ สำหรับ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ ที่แม้ช่วงนี้จะมีคิวงานแน่นแค่ไหน แต่ยังเทใจให้กับการมาเซ็นลายเซ็นต์ให้แฟนคลับและแฟนๆ รายการ บนปฏิทินช่อง 3 ที่ประเดิมแจกในงาน "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป'60" วันที่ 9 พ.ย.นี้ เวลา 11.30

อั๊ต อัษฎา ควง คาริสา สวมบทบาทเมนเทอร์สุดเข้ม เฟ้นหาพิธีกรหน้าใหม่กับ JOOX Audition ครั้งที่ บันเทิง—06 Nov 17

หลังจากรับบทบาทครีเอทีฟและเป็นผู้อยู่เบื้องหลังรายการบันเทิงดีๆ สำหรับคนรักเสียงเพลงบน JOOX Live ช่องรายการเพลงรูปแบบใหม่ที่สามารถรับชมผ่านมือถือบน JOOX แอปพลิเคชั่น แอปฯ ฟังเพลงที่ครองใจคนฟังเพลงอยู่ทั่วประเทศในเวลานี้ "อั๊ต - อัษฎา พานิชกุล"

สงคราม ภาพวาด ผู้คน ฯลฯ (Bangkok Notes) ละครเวทีความร่วมมือไทย-ญี่ปุ่น การแสดงเปิดเทศกาลละครกรุงเทพ บันเทิง—06 Nov 17

เจแปนฟาวน์เดชั่น กรุงเทพฯ ร่วมกับ โครงการศิลปะการละครนานาชาติ (World Performances @ Drama Chula) ภาควิชาศิลปการละคร คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ภูมิใจนำเสนอ ละครเวทีความร่วมมือไทยญี่ปุ่น "สงคราม ภาพวาด ผู้คน ฯลฯ" ("Bangkok Notes")

ตบรายวัน คารีสา ขึ้นคร่อม ซัด พริมา ไม่ยั้ง!! บันเทิง—06 Nov 17

ขึ้นชื่อเรื่องความโหดและป่าเถื่อนมากสำหรับ "วังจงสวัสดิ์" ในละครเรื่อง "สายธารหัวใจ" เป็นการคัมแบ็คของค่ายเมคเกอร์ กรุ๊ป โดยผู้จัดฯ เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช โดยซุ่มทำละครเรื่องนี้ราวๆ หนึ่งปี ออกมาได้เข้มข้นสะใจจนกองเชียร์ต้องตบเข่าฉาด

พระเอก เจมส์ มาร์ พร้อมทวงบัลลังก์สามีแห่งชาติ ในละคร สายธารหัวใจ การันตรีความสนุกเข้มข้น บันเทิง—06 Nov 17

แค่เปิดตัวมาตอนแรกก็สนุกเข้มแล้ว แถมยังได้เสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ ละครอีกด้วยสำหรับ "สายธารหัวใจ" โดยงานนี้พระเอกหนุ่มตี๋สุดหล่อของเราเจมส์ มาร์ จะต้องมารับศึกหนักกับบทดราม่า ที่เจ้าตัวบอกว่าเป็นบทบาทที่ยากและท้าท้ายตัวเองแบบสุดๆ เจมส์ มาร์ เผยว่า "บทบาท

ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ขอนอนย้อนเวลากลับไปอดีต เพื่อตามหารักแท้ ในละคร บันเทิง—06 Nov 17

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของนักแสดงสาวหน้าสวย อย่าง "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" ในละครเรื่อง บ่วงบรรจถรณ์ ที่ได้มาเล่นละครคู่กันครั้งแรกกับพระเอกหนุ่มนิสัยดี มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ้งครั้งนี้ "พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์"

Gossip News: ครูก๊องAF คัมแบ็คกลับวงการเพลง พร้อมเตรียม บิ๊กเซอร์ไพรส์ บันเทิง—06 Nov 17

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะคิดถึงความสนุกสนานเฮฮาของ "ก๊อง – ศุษณะ ทัศน์นิยม" หรือ "ครูก๊อง AF" อาจารย์สอนร้องเพลงที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูกศิษย์หลายๆ คน หลังจากที่ห่างหายไปจากการถือไมค์ ไปทำธุรกิจส่วนตัวอยู่นานสองนาน ล่าสุด "ครูก๊อง"

แฟนหมอลำมีเฮ คอนเสิร์ต สบายดีทีวีแซ่บซิ่งอีสาน จับ แมน มณีวรรณ ปะทะ เดือนเพ็ญ อำนวยพร บันเทิง—06 Nov 17

งานนี้ถือว่าเอาใจมิตรหมอแคนแฟนหมอลำสุดๆ สำหรับคอนเสิร์ต มอคโคน่า ทรีโอ ร่วมกับ สบายดีทีวี แซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก งานดนตรีแซ่บๆ จาก ช่องสบายดีทีวี 141 ที่จับหมอลำแห่งยุคอย่าง แมน มณีวรรณ อาร์สยาม มาปะทะกับ เดือนเพ็ญ อำนวยพร อาร์สยาม ในวันเสาร์ที่ 11

โอบ ทำการบ้านหนัก ไม่ชิน บทหนุ่มสายเปย์!!! ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด บันเทิง—06 Nov 17

ปรับตัวแถบไม่ทัน สำหรับหนุ่มตี๋มีเสน่ห์ "โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์" ที่มารับบท "เจนท์" หนุ่มรุ่นพี่สายเปย์ สุดโรแมนติก ผู้ใส่ใจรายละเอียด ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิต "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่เจ้าตัวยอมรับว่าไม่ค่อยชิน

วงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย (TPO) ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดโอเปร่าในรูปแบบคอนเสิร์ต บันเทิง—06 Nov 17

"วงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย (TPO)" โดยการกำกับดูแลของ "วิทยาลัย ดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล" จัดแถลงข่าว ครบรอบ 12 ปี วงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย พร้อมเผยกิจกรรมไฮไลต์ฤดูกาลที่ 13 นำโดย ดร.ณรงค์ ปรางค์เจริญ

Gossip News: คุณนิธิ พัฒนภักดี กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับงาน Chang Major Movie on the Hill : บันเทิง—06 Nov 17

กระแสตอบรับดีเกินคาด! ทำเอาคุณเก่ง-นิธิ พัฒนภักดี บอสหนุ่มแห่งเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ถึงกับยิ้มแก้มปริ เพราะว่าไปไหนก็มีแต่คนถามหาบัตรเข้างาน "Chang – Major Movie on the Hill : Funtasy Jungle" ครั้งแรกกับการสร้างปรากฏการณ์ดูหนังในบรรยากาศอาบลม

ริเวอร์ ไรห์ม ปล่อยเอ็มวี Night สุดเท่ บอกเล่าค่ำคืนยาวนานสุดเจ็บปวดผ่านมุมมอง Split 4 บันเทิง—06 Nov 17

หลังแยกย้ายออกซิงเกิ้ลเดี่ยวมาหลายเพลง สามหนุ่ม แบล็คชิพ, ไมยราพ และจอห์น กลับมารวมแก๊งค์เรียกคืนความมั่นใจและเสียงเฮจากแฟนเพลงฮิปฮอปอีกครั้ง กับเพลง 'Night'ซิงเกิลล่าสุดของ 'ริเวอร์ ไรห์ม' ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลงเอ็กคลูซีฟไปกับ

ทีวีไกด์: ซีรีส์ เรื่อง The Seven Year Itch 7 ปี รักโดนใจ ออกอากาศ วันพุธที่ 8 พฤศจิกายน - บันเทิง—06 Nov 17

รัมเบีย (เก้า - จิรายุ ละอองมณี) ไปดูหนังกับ ใบบัว (พรอยมน - มนสภรณ์ ชาญเฉลิม) และปรับความเข้าใจกัน แต่ บราวนี่ (โยโกะ - อาภัสรา เลิศประเสริฐ) ก็ยังไม่เลิกตามตื้อรัมเบีย ทำให้ใบบัวรู้สึกโมโหมากนัดหลินหลิน (จ๋อมแจ๋ม - สุพิชชา สุบรรณพงษ์) กับหงเฟย

น้องพีพี ภศา โพธิ์วิจิตร ลูกสาวสุดรักสุดหวงของ ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร หรือ เป็ด เชิญยิ้ม บันเทิง—06 Nov 17

การเป็นผู้กำกับว่ายากแล้ว บางทีการเป็นลูกสาวผู้กำกับยิ่งยากกว่า ยิ่งต้องมาร่วมงานกับคุณพ่อคนเก่งของตัวเองในฐานะนักแสดง รับบท "ลิ้นจี่" ในละครเวที "หยาดเพชร" เพลงรัก ลีลาชีวิต ของครูชาลี อินทรวิจิตร แล้ว น้องพีพี – ภศา โพธิ์วิจิตร

เคลลี่ สุดเท่ห์ กับบท ท่านชายสดายุ สุภาพบุรุษผู้อบอุ่น ใน ละอองดาว บันเทิง—06 Nov 17

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาทที่ยังคงรักษามาดความเป็นผู้ชายอบอุ่นใจดี "เคลลี่ ธนะพัฒน์" ล่าสุดกลับมาร่วมงานกับ เจ เอส แอลฯ? อีกครั้ง บอกได้เลยว่าเจ้าตัวออกอาการปลื้มแบบสุดๆ ที่ได้มารับบทชายหนุ่มผู้เพียบพร้อม "ท่านชายสดายุ" ในละครเรื่อง "ละอองดาว" โดย

อ๋อม เด็ดสะระตี่ โชว์คิวบู้ ช่วย นาว ถูกลอบยิง บันเทิง—06 Nov 17

"ละอองดาว" คืนนี้มีเรื่องระทึกใจให้แฟนๆได้ส่งใจช่วยนางเอกกัน เมื่อมีคนร้ายมาลอบยิงนางเอก ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนางร้ายสุดเปรี้ยวของเรื่อง เบื้องหลังการถ่ายทำ นาว - ทิสานาฏ , อ๋อม - อรรคพันธ์? และ แอนดวูร์ เศกศร ต้องสู้กับอากาศร้อน เพื่อถ่ายทำฉากนี้

กุ๊กเกล-พนิตภัทร ชวนเปิดช่อง MONO 29 รอรหัสหน้าจอลุ้นรางวัลทุกชั่วโมง บันเทิง—06 Nov 17

กลับมาชวนแฟนๆ ช่อง MONO 29 และ dtac (ดีแทค) ได้ร่วมสนุกกันอีกครั้ง ในกิจกรรม "ดีแทค และ MONO29 แจกใหญ่!! ลุ้นขับเบนซ์ฟรี รวมรางวัล 4 ล้านบาท" ในกติกาใหม่ ง่ายๆ เพียงเปิดช่อง MONO 29 ชมรายการตามปกติ ตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน

ขอเชิญชมฟรี การแสดงหุ่นละครเล็ก ชุด หนึ่งในโลกา มหาสงครามกำเนิดมนุษย์ บันเทิง—06 Nov 17

จัดขึ้นโดยคำปรึกษา ของ รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา เป็นการแสดงหุ่นละครเล็กที่ นาฎยบางกอก ร่วมกับ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร จัดขึ้น แสดงโดยยุวศิลปิน ที่ชนะเลิศการประกวด การเชิดหุ่นโลกประจำปี 2016 รวมทั้งได้รางวัลเยาวชนยอดเยี่ยม ณ เมืองวูช

Movie Guide: จับตา! Beyond Skyline รวมทีมงานฝีมือระดับเทพด้านสเปเชียลเอฟเฟกต์ บันเทิง—06 Nov 17

เหล่าเอเลี่ยนคืบคลานใกล้โลกเข้ามาเรื่อยๆ แล้ว พวกมันจ้องจะมาทำลายมนุษย์โลกเพื่อยึดครองอำนาจจากพวกเราทุกคน ด้วยแสงสีฟ้าสุดลึกลับพร้อมดูดมนุษย์หายไปในชั่วพรึบตา ในภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟบล็อกบัสเตอร์แห่งปี 2017 "Beyond Skyline อสูรท้านรก"

Movie Guide: 5 นักแสดงตัวท๊อป ทุ่มเต็มสปิริตความกล้า ลุยฝ่าไฟนรก ใน ONLY THE BRAVE บันเทิง—06 Nov 17

ถือเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่คอหนังทั่วโลกต่างรอคอยสำหรับ "ONLY THE BRAVE คนกล้าไฟนรก" ภาพยนตร์หายนะ-ดราม่าสะเทือนอารมณ์ที่บอกเล่าเรื่องจริงจากเหตุการณ์ไฟป่าครั้งรุนแรง ณ เพรสคอตต์ รัฐอริโซน่า จนต้องถูกบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์

เฌอเบลล์ ปล่อยโฮ!! เจอ บี้ ซุกกิ๊ก ใน เธอคือพรหมลิขิต บันเทิง—06 Nov 17

เรื่องราวกำลังเข้มข้นน่าติดตามสุดๆ สำหรับละครโรแมนติกคอมมาดี้ "เธอคือพรหมลิขิต" ที่แฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะถึงตอนที่หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ จะได้มาเจอคนรักเก่าอย่างเฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน ที่ได้รู้ความจริงว่าหนุ่มบี้แอบมีกิ๊ก งานนี้หนุ่มบี้จะทำอย่างไร?

ทีวีไกด์: รูทีน ละคร เธอคือพรหมลิขิต ออกอากาศ จันทร์ที่ 6 - อังคารที่ 7 บันเทิง—06 Nov 17

วนิดา (เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา) เกิดอาการเครียด ปวดท้องจนต้องส่งโรงพยาบาล ทำให้คุณย่า (ตุ๊ก-ดวงตา) โกรธมาก ที่รู้ว่าภาวุฒิ (บี้-สุกฤษฎิ์) ไปอยู่กับ แขไขคุณ (เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน) ไม่ยอมมาดูแลเมีย ตอน 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 7 พ.ย. 2560 เวลา 20.15 น. ช่องวัน

โอ๋ ฟูตอง สุดประทับใจ วาดภาพศิลปะขนาดใหญ่ที่สุดในชีวิต ให้เดอะมอลล์โคราช บันเทิง—06 Nov 17

"หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ" หรือที่รู้จักกันในนาม "โอ๋ ฟูตอง" เซเลบริตี้อาร์ติสท์ชื่อดังที่หลงใหลในศิลปะ ล่าสุดเธอได้ร่วมมือกับศิลปินโคราชสร้างสรรค์ผลงานชิ้นโบว์แดงให้กับ "เดอะมอลล์โคราช ลำตะคอง วิลเลจ"

ทีวีไกด์: จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น1 สุดฮา ดาว ขำมิน บุก จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝันฯ บันเทิง—06 Nov 17

เต็มที่กันแบบสุดๆ สำหรับการแข่งขันรอบ 12 คนสุดท้าย ของรายการ "จันทร์พันดาว ร้องสู้ฝัน ซีซั่น2" แต่ก่อนจะไปพบกับการแข่งขัน วันนี้พบกับศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ เจอเขาคนนี้ทีไรต้องมีเสียงหัวเราะแน่นอน และนอกจากความฮาแล้ว น้ำเสียงเขาก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ขอต้อนรับ

ผู้ชายที่เท่ ไม่ใช่ผู้ชายที่มีผู้หญิงหลายๆคน แต่ผู้ชายที่เท่ คือผู้ชายที่มีผู้หญิงเพียงคนเดียวและรัก บันเทิง—06 Nov 17

เป็นประโยค ซัน ประชากร ได้กล่าวไว้ในรายการมันตราเลดี้ หลังเผยอดีตในสมัยที่ตนเรียนอยู่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รู้สึกว่าตัวเองHotในหมู่สาวๆ คบผู้หญิงพร้อมกันทีละหลายๆคนแบบที่ไม่รู้สึกผิดแถมยังคิดว่าเท่อีกด้วย นอกจากนี้ยังเผยอีกว่าในขณะที่คบคนหนึ่งอยู่

Movie Guide: มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนหนังรัก จัดกิจกรรม แฟนเดย์ ปิดโรงหนังสกาลา เปิดขายบัตรล่วงหน้า บันเทิง—06 Nov 17

มงคล ซีนีม่า เอาใจแฟนหนังรักน้ำตาซึม ให้มาซึ้งบนจอใหญ่ยักษ์ที่โรงภาพยนตร์สกาลา ไปกับภาพยนตร์รักกระแสแรงที่สุดของปีนี้ Kimi no Suizo Wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.15 น. โดยบัตรล่วงหน้าราคาราคา 150 บาท (

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง แฟนกิ๊กดู๋ ฯ มีอึ้ง ดาว ขำมิน อวดสเต็ปลีลาเชียร์ลีดเดอร์!!! บันเทิง—06 Nov 17

แฟนกิ๊กดู๋ ฯ มีอึ้ง "ดาว ขำมิน" อวดสเต็ปลีลาเชียร์ลีดเดอร์!!! แถมชวนลุ้น...สุดฮาหาสุดยอดแห่งเงาเสียง รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" สัปดาห์นี้ เอาใจแฟน ๆ โดยการรวบรวม 4 ดาวเด่น มากความสามารถ ที่เคยมาเยือนรายการ และโดนแป้งกันไปแล้ว แต่ถูกแฟน ๆ

ฟลุค จิระ จูงมือ แอปเปิ้ล ฉลองวิวาห์หวาน เรียบหรูอลังการเพื่อนในวงการแห่ยินดีอบอุ่น บันเทิง—06 Nov 17

ทำเอาหลายคนอิจฉา สำหรับคู่บ่าว-สาว ป้ายแดง พระเอกหนุ่ม "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" จากละครเรื่อง "ใจลวง" ทาง ช่อง 8 และแฟนสาว "แอปเปิ้ล สีสะเหงียน" ซึ่งคบหาดูใจกันมากว่า 10 ปี หลังจากช่วงเช้าเมื่อวันก่อน (3 พ.ย.) ได้จัดพิธีแต่งแบบไทย-ลาว ที่

แทค- ใบเฟิร์น คู่จิ้นสายโหด เจอกันเป็นตบ บันเทิง—06 Nov 17

เรียกว่าเป็นคู่จิ้นสายโหดของละครในโปรเจกต์ "The Writers"เรื่อง 'หลงไฟ" ก็ว่าได้สำหรับใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เพราะเจอกันทีไรเป็นต้องปะทะอารมณ์ตบตีกันตลอดเวลา โดยเฉพาะใบเฟิร์นที่ต้องโดนแทคทำร้ายเกือบทุกซีน

สืบสานประเพณีไทย ชายแฮ็คส์-สุทธา ชวนนักแสดงจากละคร ไกรทอง สวมชุดไทยร่วมงาน ลอยกระทง บันเทิง—06 Nov 17

เดินสายช่วยงานวัดอย่างต่อเนื่อง ล่าวุดผู้จัดฯ คนเก่ง ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค ชักชวนนักแสดงจากละคร "ไกรทอง" ช่องไอพีเอ็ม แต่งกายชุดไทยร่วมงาน "ลอยกระทง" ที่วัดอรุณฯ เพื่อสืบสานประเพณีไทยที่ดีงาม นำทีมโดยพระนางของเรื่อง วิน ภูริวัช และ ตุ๊กตา

ทีวีไกด์: สามแยกปากหวาน ออนแอร์ 6 พ.ย.60 บันเทิง—06 Nov 17

รายการ "สามแยกปากหวาน" สัปดาห์นี้ พบกับ 2 ดีเจ.ฝีปากกล้า อย่าง "เชาเชา และ พล่ากุ้ง" ที่จะมาประทะคารมกันด้วยวลีเด็ดที่ใช้ในการจีบสาวของทั้งคู่ และสำหรับเทปนี้นอกจากแขกรับเชิญทั้ง 2 ที่ไม่มีวี่แววว่าจะเกรงกลัวฝีปากของทั้ง 3 พิธีกร อ๊อป-ป๊อบ-ว่าน แล้ว

อลังการงานเปิดตัวภาพยนตร์ Murder On The Orient Express ที่ประเทศอังกฤษ บันเทิง—06 Nov 17

อลังการงานเปิดตัวภาพยนตร์ Murder On The Orient Express ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ พร้อมจัดเต็มเหล่านักแสดงนำทีมโดย จอห์นนี เดปป์, เพเนโลเป้ ครูซ, ดาเรค จาโคบี้, ลูซี บอยตัน, จอช แกด, โอลิเวีย โคลแมน, เดซี ริดลีย์, มานูเอล การ์เซีย-รัลโฟ, เซอร์กี โพลูนิน,

เปลือยใจ กานต์ วิภากร หลัง เสก อดีตสามี หมั้น สาวอีฟ พร้อมเคลียร์สัมพันธ์ลับ บันเทิง—06 Nov 17

เป็นประเด็นดราม่าไม่เลิกสำหรับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาร็อคเกอร์รุ่นใหญ่ เสก โลโซ หลังออกมาโพสต์เฟสบุ๊คด่าอดีตสามีที่ให้สัมภาษณ์พาดพิงถึงตัวเองทำนองไม่ให้เกียรติตัวเองทั้งๆที่เคยสัญญากันเอาไว้แล้ว กานต์ วิภากร ได้ออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง