Sunday May 19, 2019 14:13

บันเทิง Press Release : 07 Nov 2017

อ๋อม-นาว-แม็กกี้ อ้อนแฟนๆ ผ่าน LIVE สด ชมฉากอวสาน ละอองดาว บันเทิง—07 Nov 17

เข้มข้นใกล้ถึงตอนอวสานเข้ามาทุกที เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ช่อง 7 สี แบบใกล้ชิด เหล่านักแสดงนำจาก ละคร "ละอองดาว" นำโดย อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก และแม็กกี้ อาภา ได้รวมตัวมาพูดคุยและขอบคุณแฟนละคร ผ่าน Facebook LIVE แบบสดๆ ทาง Official

ซีรีส์ Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ ออนแอร์ช่องทรูโฟร์ยู บันเทิง—07 Nov 17

เป็นซีรีย์ที่สร้างชื่อให้กับ "คิมโกอึน" นางเอกดาวรุ่งพุ่งแรงให้เป็นที่รู้จักของคอซีรีย์เลยก็ว่าได้ สำหรับละครเรื่อง Cheese in the Trap แผนรักกับดักหัวใจ ที่สร้างความอินฟินกันจนชาวไทยปลื้มปริ่มกันทางช่อง True4U

Gossip News: คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ ควง อองตวน ปินโต เปิดตัวน้ำหอม CALVIN KLEIN บันเทิง—07 Nov 17

ทำเอาเหล่าแฟนคลับต๊กกะใจ !!! หงายเงิบ !!! พอได้ข่าวนางเอกสาว "คิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ" ชวนนักมวยสุดหล่อ "อองตวน ปินโต" ไปรำลึกความทรงจำถึงรักครั้งเก่าที่จะหวนกลับมาใหม่อีกครั้งด้วยกลิ่นของคนรักบนผิวกาย...ทุกคนต่างลุ้นระทึกไปคลิกกันตอนไหนที่แท้ทั้งคู่แค่เ

ทิพย์-กานต์พิชชา ผู้จัดฯ ลูกหลง เปิดบ้านจัดงานเลี้ยงวันเกิด นักแสดงร่วมงานคับคั่ง บันเทิง—07 Nov 17

ทิพย์-กานต์พิชชา กองแก้ว ผู้จัดละคร "ลูกหลง" ค่ายนวประทานพร ทางช่อง 7 สี เปิดบ้านหลังโตย่านรามอินทรา จัดงานเลี้ยงครบรอบวันเกิด โดยมีทีมงานนวประทานพร รวมทั้งดารานักแสดงตบเท้าถือกล่องของขวัญมามอบให้เพียบ อาทิ เขตต์ ฐานทัพ จูงมือภรรยสาว แนท พร้อม น้องดีจ้า

กว่าจะมาเป็น หนองโพ ใน หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้ บันเทิง—07 Nov 17

แพร พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ พิธีกรสาวสวย ขออาสาลงภาคสนามบอกต่อเรื่องราวที่กว่าจะมาเป็นสหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์) จนถึงทุกวันนี้ ใน หนองโพ ๙ ตามพระราชปณิธาน สานต่ออาชีพที่พ่อให้ สหกรณ์โคนมหนองโพราชบุรี จำกัด (ในพระบรมราชูปถัมภ์)

ฟิล์ม รัฐภูมิ ประกบ ฝ้าย เวฬุรีย์ ดึง ณัฐฐ์ ร่วมงาน ในละคร มัจจุราช ฮอลิเดย์ ช่อง บันเทิง—07 Nov 17

ฟิตติ้งกันไปแล้ว สำหรับละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี อย่าง "มัจจุราช ฮอลิเดย์" โดยในครั้งนี้เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ "ฟิล์ม-รัฐภูมิ" และ "ฝ้าย-เวฬุรีย์"และยังเป็นครั้งแรกของ "ณัฐฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา " ที่มาร่วมงานกับช่อง8เป็นครั้งแรกอีกด้วย

ฮือฮากันอีกครั้งกับการปรากฎตัวของเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่ Justice League แฟนๆ บันเทิง—07 Nov 17

เป็นที่ฮือฮากันอีกครั้งกับการปรากฎตัวของเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่ นำทีมโดย เบน แอฟเฟล็ค, เอซรา มิลเลอร์, เฮนรี่ คาวิลล์, กัล กาด็อท, เจสัน โมมัว, เรย์ ฟิชเชอร์ และ ชาร์ลส์ โรเว่น ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ กับการเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ "Justice League"

ชมภาพและคลิปสุดว้าว! ของ โตโน่ ถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่น ขยี้ใจแฟนคลับ และ ความน่ารักสดใส ของสาวๆ วง บันเทิง—07 Nov 17

เก็บตกงานเปิดเปิดโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ที่ต้องบอกว่า เกิดปรากฏการณ์เสียงกรี๊ดลั่นสนั่น จนโรงแตก คนแน่นทะลัก ของ "โตโน่ – ภาคิน" และ วง BNK48 ไอดอลสาวดังแห่งยุค มามอบความสุขแก่ทุกท่านในวันนั้น

ข่าวซุบซิบ: อเล็กซ์ เรนเดล และนิว-ชัยพล เชิญร่วมกิจกรรม สายเปย์ต้องPayHeart บันเทิง—07 Nov 17

สองหนุ่มใจบุญ อเล็กซ์ เรนเดล และ นิว-ชัยพล พูพาร์ต เชิญร่วมลุ้นกับกิจกรรม #สายเปย์ต้องPayHeart ชวนทำดี กับ "การให้" ที่สองหนุ่มพร้อมใจจะเป็นอาสาสมัครมนุษย์ไฟ-ฟ้า สอนทักษะที่พวกเค้าถนัดให้แก่เยาวชนในศูนย์ไฟ-ฟ้า โครงการซีเอสอาร์โดยทีเอ็มบี เพียงฟอลโลว์ IG

เอ-ไทม์ โชว์บิส เตรียมจัดฟินนาเล่ส่งท้ายปี Amp-Sha Concert เริ่มขายบัตรวันเสาร์ที่ 11 บันเทิง—07 Nov 17

เอ-ไทม์ โชว์บิส เตรียมจัดฟินนาเล่ส่งท้ายปี ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของการเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ด้วยการพบกันของ 2 ขั้วตัวแม่ในวงการเพลง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร และ มาช่า วัฒนพานิช 2 เพื่อนซี้ที่มีเคมีความสนิทแนบแน่นมาแต่ไหนแต่ไร

Gossip News: เต้ย จรินทร์พร ชวนสาวฮอต เบลล่า - ราณี โชว์สเต็ปสุดมันส์ในงานปาร์ตี้สุดว้าวแห่งปี บันเทิง—07 Nov 17

ดวงผู้กำลังพุ่งปรี๊ด! นางเอกร่างเล็ก เต้ย – จรินทร์พร ชวนสาวฮอต เบลล่า - ราณี ไปโชว์สเต็ปสุดมันส์ในงานปาร์ตี้สุดว้าวแห่งปี "จิมมี่ ชู ไอ วอนท์ ชู ปาร์ตี้" (Jimmy Choo I WANT CHOO Party) เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ "ครูซ 2018" (Cruise 2018)

กรีนเวฟ และ GMM25 ชวนทำดีตามรอยพ่อ ร่วมช่วยเหลือพื้นที่เสี่ยงภัย 3 จังหวัดชายแดนใต้ บันเทิง—07 Nov 17

คลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม และช่อง GMM25 ร่วมกับมูลนิธิเพื่อการวิจัยและพัฒนาระบบยา จัดหาตู้ยาเพื่อมอบให้น้องๆ 3 จังหวัดชายแดนใต้ ในโครงการ "25 กิจกรรม ทำดีตามรอยพ่อ ตู้ยาเพื่อน้อง 3 จังหวัดชายแดนใต้" เชิญชวนร่วมบริจาคเงินสมทบทุนซื้อตู้ยา

ฟังเพลงฟรี! ดนตรีในอุทยาน 2560 บันเทิง—07 Nov 17

ฟังเพลงหวาน ต้อนรับลมหนาว ณ บ้านเดิมสมเด็จย่า ในคอนเสิร์ต "ดนตรีในอุทยาน" พบกับศิลปินแนวหน้าของเมืองไทยที่ท่านชื่นชอบอย่างใกล้ชิด ในแบบที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!!! แล้วมาพบกัน ตั้งแต่เวลา 5 โมงเย็น

ทีวีไกด์: Stage Fighter ตำนานหมู่ สู้ ฟัด ออกอากาศวันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 19.10 น. บันเทิง—07 Nov 17

นี่คือรอบรองชนะเลิศ กับการปะทะกันระหว่าง ปีนเกลียว และ นายละมุน เมื่อทั้ง 2 ทีม เสมอกันอยู่ที่ 1 ต่อ 1 ศึกหนักจึงไปตกอยู่ที่คู่สุดท้าย นั่นก็คือ ลูกหว้า พิจิกา สาวที่มีเสียงร้องดั่งต้องมนต์ และจั๊กชวิน หนุ่มผู้สะกดทุกคนด้วยเสน่ห์จากเสียงร้องและกีต้าร์

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #Club Friday Celebs Stories ตอน #แย่งชิง ตอนที่ 2 ออกอากาศวันอังคารที่ 7 บันเทิง—07 Nov 17

ส่องฉากงานแต่งงานสุดอลังการของพริมา (นุ่น) และพุก (อั้ม) ยิ่งใหญ่อลังการ โดยเฉพาะเจ้าสาวที่มาเต็มทั้งชุดแต่งงาน และชุดเลี้ยงฉลองปาร์ตี้ ย้ำให้สังคมได้รู้ว่า 'วันนี้เป็นวันของพริมาคนเดียว' แต่ความวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อมารผจญลูกใหญ่อย่างโบวี่ (ฝน)

กรรณ โชว์ไอเดียดีไซน์เครื่องใช้เซรามิก หารายได้พัฒนา #ชาวดอยตุง เชอรี่ นุ่น ท็อป - จิ๊บ บันเทิง—07 Nov 17

หน้าว่าหล่อแล้ว หัวใจหล่อกว่า!! สำหรับสามีแห่งชาติ "กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา" ที่ล่าสุดโดดขึ้นดอยไปทำดี ในโครงการ "ดอยตุง แอนด์ เฟรนด์ส 2017" (DoiTung and Friends 2017) สืบสานพระราชปณิธาน 'ปลูกป่า ปลูกคน' ของสมเด็จย่า งานนี้ "กรรณ"

ข่าวซุบซิบ: ปิ่นเผยเคล็ดลับสดใสสุขภาพดีที่ทำได้ทุกวัน บันเทิง—07 Nov 17

เห็น ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ใส่ใจสุขภาพออกกำลังกาย แถมยังเข้าครัวทำอาหารให้คนในครอบครัวเองด้วยพืชผักในบ้านอีก พอมีโอกาสถามว่าปลูกเองหมดเลยหรอ คุณปิ่นกระซิบมาว่า ปลูกเอง! เพราะฝากปลูกกับเกษตรกรตัวจริง ในกิจกรรมฝากปลูกของโครงการทำตามพ่อ

ช่อง 28 ปรับเวลาละครใหม่ ไฉไลกว่าเดิม รับชมกันแบบยาวๆ จ-ศ ตั้งแต่เวลา 09.45 - 13.30 น. ประเดิม บันเทิง—07 Nov 17

เดือนพฤศจิกายนนี้ ช่อง 28 เอาใจแฟนละคร ส่ง 2 ละครดัง "บ่วงบาป" และ "ดาวเกี้ยวเดือน" ลงจอให้ได้รับชมกัน พร้อมปรับเวลาใหม่ไฉไลกว่าเดิม เอาใจคุณแฟนๆให้ได้ดูละครกันแบบเต็มอิ่ม ในวันจันทร์ – ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.45-13.00 น. เป็นเวลายาวๆ ทั้ง 2

วันนี้ถึง 12 พ.ย. เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ จัดงาน Hipster Market In Memory ดึง บันเทิง—07 Nov 17

ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ เอาใจขาช้อป จัดงาน hipster market ภายใต้ธีม In memory บริเวณ CO-HERE SPACE ชั้น 4 พร้อมดึงศิลปินสุดฮอตอย่าง "บี พีระพัฒน์" มาโชว์มินิคอนเสิร์ตภายในงาน

รถเมล์ ทำบุญวันเกิด ปลื้ม แฟนคลับโผล่เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ บันเทิง—07 Nov 17

31 ยังแจ๋วสุดๆ สำหรับนางเอกคนสวยแห่งค่ายโพลีพลัส รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ที่ถือโอกาสดีควงแขนคุณแม่, พี่ๆ ทีมงานโพลีพลัส ไปเลี้ยงอาหาร-มอบความสุขให้ผู้ป่วยรพ.ศรีธัญญา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิด (5 พ.ย.) พร้อมกองทัพแฟนคลับร่วม 50 คน พิเศษสุดๆ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร รักกันพัลวัน ออกอากาศวันศุกร์ที่ 10 - วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 บันเทิง—07 Nov 17

เกิดเรื่องขึ้นในสวนสัตว์บลูแพลนเน็ตขึ้นอีกครั้ง เมื่อเจ้ากางเขน หมีควายหลุดออกจากกรง ทำให้ทุกคนตามหากันจ้าละหวั่น เพราะกลัวจะไปทำร้ายนักท่องเที่ยว แมตต์ (นาย ณภัทร) และตุล (ไอซ์ ปรีชญา) รวมถึงบรรดาคีปเปอร์ในสวนสัตว์ระดมกำลังตามหา และโตมร (ฟรอยด์

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ภารกิจพิชิตผืนป่าฮาลาบาลา อเมซอนแห่งอาเซียน ใน สมุดโคจร On The บันเทิง—07 Nov 17

จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีมเพื่อนร่วมโคจรสายลุย โกสินทร์ – ราชกรม พร้อมพาทุกคนพิชิตผืนป่าฮาลาบาลา อเมซอนแห่งอาเซียน ไปด้วยกัน ใน รายการสมุดโคจร On The Way ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว ในครั้งนี้สองหนุ่มสายลุย จ๊อบ และโกสินทร์

ภาพข่าว: โครงการ ลูกตื่นเมื่อพ่อหลับ บันเทิง—07 Nov 17

"ครูเงาะ" รสสุคนธ์ กองเกตุ แอ็คติ้งโค้ชตัวท็อปของเมืองไทย ผู้บริหารโรงเรียน The Drama Academy by Kru Ngor สถาบันสอนศาสตร์การแสดงและพัฒนาศักยภาพมนุษย์ที่ "ใครๆก็เรียนได้" นำทีมเดอะดราม่าฯ จัดกิจกรรม "ปลุกพลังชีวิต" ครั้งที่ 2 ภายใต้โครงการ

ซัมซุง สมทบทุนโครงการวิ่งการกุศล ก้าวคนละก้าว โดยตูน-บอดี้สแลม สนับสนุนแรงบันดาลใจของคนรุ่นใหม่ บันเทิง—07 Nov 17

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดย นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที มอบเงินจำนวน 1 ล้านบาท สมทบทุนแก่โครงการวิ่งการกุศล "ก้าวคนละก้าว" เพื่อสนับสนุนการพัฒนาและเพิ่มศักยภาพด้านเครื่องมือเครื่องใช้ทางการแพทย์