โปรดิวเซอร์ดี้ ขาโหด คัดลูกทีมแบบเก้าอี้ดนตรี ใน The X Factor Thailand รอบ 4 Chair Challange

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 8, 2017 10:58
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ทำเอาเวที The X Factor Thailand เดือดสมเป็นโปรดิวเซอร์รายการจริงๆ สำหรับ พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ที่ใครๆก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากรรมการคนนี้นั้นสุดโหด โดยเฉพาะการเลือกลูกทีม ซึ่งรอบ "4 Chair Challange" (โฟร์ แชร์ ชาเลนจ์) ที่ผ่านมาเมือคืนนี้ (6 พ.ย.2560) ลูกทีมทั้ง 13 คนในประเภทอายุ 30 ปีขึ้นไป ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟด้วยดีกรีความเก่งของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มร็อคที่ออกมากระชากอารมณ์อย่าง "เหนือ" หรือจะมาชวนหลอนแบบ "ใหม่" และมันสะใจแบบ "แม่จัน" เรียกว่ารวมตัวท็อปต้นๆไว้ในประเภทเดียวกัน แต่ถึงยังไงความเก่งก็ไม่สามารถทำอะไรการตัดสินของโปรดิวเซอร์ดี้ไปได้ เพราะเก้าอี้ที่มี 4 ตัวอย่างจำกัด ถูกสลับเปลี่ยนเป็นเก้าอี้ดนตรี คนที่เก่งจริงเท่านั้นที่จะนั่งรอ ส่วนคนที่เก่งกว่าก็มาแย่งไปให้ได้ ถือว่าเป็นอีกประเภทที่ลูกทีมครบรสชาติ ดุ เด็ด เผ็ด มัน แร็พ ร็อค หลอน และฮา ซึ่งก็รู้ผลกันไปแล้วว่า 4 เก้าอี้ที่ถูกครอบครองนั้นจะเป็นใครกันบ้าง

ว่าแต่โค้งสุดท้ายของรอบ "4 Chair Challange" (โฟร์ แชร์ ชาเลนจ์) ในประเภทหญิงเดี่ยว ของโปรดิวเซอร์คิ้ม จะขึ้นชื่อว่าโหดตัวแม่ขนาดไหนนั้น ตามชมและลุ้นกันต่อในสัปดาห์หน้า วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน เวลา 21.15 น. และ วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 20.15 น. พบกับรอบ Judges' Houses สนุกและเข้มข้นขึ้นทุกที ห้ามพลาด!


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Movie Guide: ย้อนสู่จุดกำเนิดของการผจญภัย พบกับตัวอย่างใหม่ Bumblebee

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ และจอห์น ซีน่า พาแฟน ๆ ย้อนกลับไปสู่ยุคเริ่มต้นของการผจญภัย ในตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์ Bumblebee ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์...

สายพระเอกมีหนาว!! ไม้หมอน-วชิรวิทย์ พร้อมแจ้งเกิดเต็มตัว!! ควงสองทั้งร้อง ทั้งเล่น!! ในเอ็มวี #หลุด

ดีกรีเป็นถึงแชมป์บนเวทีเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ทั้งที ออกซิงเกิลแรกต้องไม่ธรรมดา!! นักร้องมาดเซอร์ ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด ศิลปินจากบ้านยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ปล่อยของแรง ทั้งร้อง ทั้งเล่น ลุยเพลงแรกที่มีชื่อว่า 'หลุด' แต่เดี๋ยวนะ...

Related Topics