โปรดิวเซอร์ดี้ ขาโหด คัดลูกทีมแบบเก้าอี้ดนตรี ใน The X Factor Thailand รอบ 4 Chair Challange

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 8, 2017 10:58
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ทำเอาเวที The X Factor Thailand เดือดสมเป็นโปรดิวเซอร์รายการจริงๆ สำหรับ พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ที่ใครๆก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากรรมการคนนี้นั้นสุดโหด โดยเฉพาะการเลือกลูกทีม ซึ่งรอบ "4 Chair Challange" (โฟร์ แชร์ ชาเลนจ์) ที่ผ่านมาเมือคืนนี้ (6 พ.ย.2560) ลูกทีมทั้ง 13 คนในประเภทอายุ 30 ปีขึ้นไป ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟด้วยดีกรีความเก่งของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มร็อคที่ออกมากระชากอารมณ์อย่าง "เหนือ" หรือจะมาชวนหลอนแบบ "ใหม่" และมันสะใจแบบ "แม่จัน" เรียกว่ารวมตัวท็อปต้นๆไว้ในประเภทเดียวกัน แต่ถึงยังไงความเก่งก็ไม่สามารถทำอะไรการตัดสินของโปรดิวเซอร์ดี้ไปได้ เพราะเก้าอี้ที่มี 4 ตัวอย่างจำกัด ถูกสลับเปลี่ยนเป็นเก้าอี้ดนตรี คนที่เก่งจริงเท่านั้นที่จะนั่งรอ ส่วนคนที่เก่งกว่าก็มาแย่งไปให้ได้ ถือว่าเป็นอีกประเภทที่ลูกทีมครบรสชาติ ดุ เด็ด เผ็ด มัน แร็พ ร็อค หลอน และฮา ซึ่งก็รู้ผลกันไปแล้วว่า 4 เก้าอี้ที่ถูกครอบครองนั้นจะเป็นใครกันบ้าง

ว่าแต่โค้งสุดท้ายของรอบ "4 Chair Challange" (โฟร์ แชร์ ชาเลนจ์) ในประเภทหญิงเดี่ยว ของโปรดิวเซอร์คิ้ม จะขึ้นชื่อว่าโหดตัวแม่ขนาดไหนนั้น ตามชมและลุ้นกันต่อในสัปดาห์หน้า วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน เวลา 21.15 น. และ วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 20.15 น. พบกับรอบ Judges' Houses สนุกและเข้มข้นขึ้นทุกที ห้ามพลาด!


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics