โปรดิวเซอร์ดี้ ขาโหด คัดลูกทีมแบบเก้าอี้ดนตรี ใน The X Factor Thailand รอบ 4 Chair Challange

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 8, 2017 10:58
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ทำเอาเวที The X Factor Thailand เดือดสมเป็นโปรดิวเซอร์รายการจริงๆ สำหรับ พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ที่ใครๆก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากรรมการคนนี้นั้นสุดโหด โดยเฉพาะการเลือกลูกทีม ซึ่งรอบ "4 Chair Challange" (โฟร์ แชร์ ชาเลนจ์) ที่ผ่านมาเมือคืนนี้ (6 พ.ย.2560) ลูกทีมทั้ง 13 คนในประเภทอายุ 30 ปีขึ้นไป ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟด้วยดีกรีความเก่งของแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มร็อคที่ออกมากระชากอารมณ์อย่าง "เหนือ" หรือจะมาชวนหลอนแบบ "ใหม่" และมันสะใจแบบ "แม่จัน" เรียกว่ารวมตัวท็อปต้นๆไว้ในประเภทเดียวกัน แต่ถึงยังไงความเก่งก็ไม่สามารถทำอะไรการตัดสินของโปรดิวเซอร์ดี้ไปได้ เพราะเก้าอี้ที่มี 4 ตัวอย่างจำกัด ถูกสลับเปลี่ยนเป็นเก้าอี้ดนตรี คนที่เก่งจริงเท่านั้นที่จะนั่งรอ ส่วนคนที่เก่งกว่าก็มาแย่งไปให้ได้ ถือว่าเป็นอีกประเภทที่ลูกทีมครบรสชาติ ดุ เด็ด เผ็ด มัน แร็พ ร็อค หลอน และฮา ซึ่งก็รู้ผลกันไปแล้วว่า 4 เก้าอี้ที่ถูกครอบครองนั้นจะเป็นใครกันบ้าง

ว่าแต่โค้งสุดท้ายของรอบ "4 Chair Challange" (โฟร์ แชร์ ชาเลนจ์) ในประเภทหญิงเดี่ยว ของโปรดิวเซอร์คิ้ม จะขึ้นชื่อว่าโหดตัวแม่ขนาดไหนนั้น ตามชมและลุ้นกันต่อในสัปดาห์หน้า วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน เวลา 21.15 น. และ วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน เวลา 20.15 น. พบกับรอบ Judges' Houses สนุกและเข้มข้นขึ้นทุกที ห้ามพลาด!


Latest Press Release

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

Related Topics