นางเอกช่อง 3 แพทริเซีย-น้ำตาล-ณิชา-อาย แท็กทีมชวนกันส่งรอยยิ้มให้เด็กโรคปากแหว่งเพดานโหว่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 8, 2017 10:52
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โมโน กรุ๊ป

ร่วมกันสร้างบุญยกแก๊ง สำหรับเหล่านางเอกสาวจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำทีม แพทริเซีย–ธัญชนก กู๊ด, น้ำตาล–พิจักขณา   วงศารัตนศิลป์, ณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, อาย–กมลเนตร เรืองศรี, ออม–สุชาร์ มานะยิ่ง, เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ และ เมโกะ–ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย ในการร่วมบันทึกภาพรอยยิ้มของตัวเอง เพื่อนำมาทำเป็นหนังสือ "Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป" ของสำนักพิมพ์ "GEEK BOOK" (กี๊ก บุ๊ก) ในเครือโมโน กรุ๊ป โดยฝีมือการการกดชัตเตอร์ของช่างภาพสาว "สุพัตรา หมั่นแสวง" จาก "เพจมานีมีใจ" (Maneemejai Photographer) ที่ต้องการให้ภาพของคนดังได้มีส่วนช่วยเหลือน้องๆ ใน "มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม" หรือ Operation Smile Foundation มูลนิธิที่หาทุนเพื่อนำไปผ่าตัดช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ได้กลับมามีรอยยิ้มสดใสอีกครั้ง โดยรายได้จากการจำหน่ายหนังสือหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับมูลนิธิฯ โดยนางเอกสาวต่างมาบอกเล่ารอยยิ้มในแบบฉบับของตนว่า...

แพทริเซีย เผยว่า "แพทรู้สึกว่า รอยยิ้มที่มันเกิดขึ้นด้วยความรู้สึกจริงๆ คือรอยยิ้มที่จริงใจ แล้วมันไม่สามารถเหมือนรอยยิ้มคนอื่นได้ ซึ่งแพทรู้สึกดีมากๆ ที่ได้มาร่วมอยู่ในโปรเจกต์นี้ ได้ร่วมช่วยเหลือคนอื่นในสิ่งที่เราสามารถทำได้และทำด้วยใจ"

น้ำตาล เผยว่า "ตาลหวังว่ารอยยิ้มของตาลน่าจะเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ รวมถึงทุกๆ คนที่คิดว่าตอนนี้ชีวิตเรากำลังแย่ ตาลอยากให้ทุกคนมองทุกอย่างให้เป็นแง่บวกมากยิ่งขึ้น ทุกคนคงมีช่วงเวลาที่รู้สึกว่ามีความสุขที่สุด แล้วก็คงมีช่วงเวลาที่รู้สึกว่าดาวน์มากที่สุดเช่นกัน แต่จะทำยังไงให้ดึงตัวเองกลับขึ้นมาใช้ชีวิตทุกวันให้มีความสุขให้ได้ นั่นคือกำลังใจจากตัวเอง"

ณิชา เผยว่า "ณิชาเป็นคนยิ้มบ่อยนะคะ เป็นพวกเส้นตื้น พูดไรมาก็ขำได้ เวลาเครียดณิชาจะหัวเราะบ้าๆ ทำให้แฮปปี้ขึ้นมาได้ ยินดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์นี้ ดีใจที่ได้ช่วยเหลือน้องๆ ค่ะ"

อาย เล่าว่า "รอยยิ้มเป็นสิ่งที่ดีนะคะ เป็นเหมือนประตูที่จะต้อนรับมิตรภาพใหม่ๆ ซึ่งรอยยิ้มของทุกคนจะช่วยให้โลกสดใสมากขึ้น ยิ่งรอยยิ้ม จะช่วยน้องๆ ได้รับผ่าตัดให้มายิ้มได้สดใสอีกครั้ง อายยินดีมากค่ะ"

ออม ปิดท้ายว่า "ร่วมส่งต่อรอยยิ้มของพวกเราทั้ง 25 คน จาก หนังสือ Organic Smile ได้ เพียงแค่คลิกชมคลิปของพวกเราทั้ง 25 คน ได้ที่ seeme.me/ch/organicsmile โดยไม่ skip โฆษณา และร่วมซื้อหนังสือที่จะวางจำหน่าย ซึ่งรายได้ที่เกิดจากการชมคลิปและยอดขายหนังสือของพวกเราจะมอบให้มูลนิธิทั้งหมดค่ะ"

ติดตามหนังสือ Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป ราคา 399 บาท (304 หน้า) ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป


Latest Press Release

Movie Guide: ผีโทรศัพท์ หนังผีสยองโซเชียล ส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณมากกว่าที่คิด ใจไม่ถึงอย่าส่ง ใจไม่แข็งอย่ารับ 8 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" พร้อมส่งต่อความหลอนระทึกครั้งใหม่ที่อยู่ใกล้ตัวทุกคนมากกว่าที่คิดในภาพยนตร์ผีแหวกแนวเรื่องล่าสุด "ผีโทรศัพท์" งานกำกับล่าสุดของผู้กำกับหญิง "มนัสนันท์ พงษ์สุวรรณ" (โรงเรียนผี, บองสรันโอน) นำแสดงโดยทีมนักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ...

ปรากฏการณ์ นาคี 2 แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว

สมฟอร์มหนังยักษ์แห่งปี เปิดตัววันแรก "นาคี 2 " ก็สร้าง "ปรากฏการณ์ นาคี 2" แรงทะลุ 50 ล้านในค่ำคืนเดียว ถือเป็นหนังไทยเรื่องแรกของปีนี้ที่สร้างปรากฏการณ์คิวจองตั๋วยาว, แฟนหนังพาพ่อแม่ พาลูก มาต่อคิวดูหนังมากที่สุดตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย...

เมื่อความรัก(เหมือนจะ)เข้ามาถูกที่ ... แต่ไม่ถูกเวลา ซิงเกิ้ล(ดู)ร้ายๆจากวง 100 Thousand ค่าย พีรามิตร เรคคอร์ด

อีกหนึ่งค่ายเพลงเล็กๆภายใต้ชื่อ พีรามิตร เรคคอร์ด(Pyramid Records) ได้รุกหน้าผลักดันความฝัน สร้างสรรค์ผลงานเพลงมีคุณภาพ ให้กับศิลปินในสังกัด จนมาคิวของวง "100 Thousand" ศิลปินรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถและประสบการณ์ที่อัดแน่น จากจังหวัดบุรีรัมย์...

กระหึ่มทั้งโลก Kiss and Make Up ซิงเกิ้ลใหม่จาก ดัว ลิปา ที่ได้คู่ฟีทเป็นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อต Blackpink จากเกาหลีมาร่วมงาน ทะยานขึ้นอันดับ1 ท็อปของชาร์ตiTunesทันทีที่เปิดตัว

ปล่อยอัลบั้มแรก "ดัว ลิปา" Dua Lipa ฉบับสมบูรณ์มาให้แฟนๆ ได้ฟัง โดยมีเพลงอัดแน่นถึง 25 เพลงยังไม่พอ "ดัว ลิปา" ศิลปินสาวสวยสุดร้อนแรง ที่เพิ่งมาเปิดการแสดงในบ้านเราไปไม่นานมานี้ ยังส่งซิงเกิ้ลใหม่ "Kiss and Make Up"...

ช่อง 7HD ลงจอซีรีส์กระแสแรง กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม เริ่มออนแอร์ 3 พฤศจิกายนนี้

กังนัมบิวตี้ รักนี้ไม่มีปลอม "MY ID IS GANGNAM BEAUTY" ซีรีส์เกาหลีกระแสแรง แนว โรแมนติก-คอเมดี-ดราม่า ได้ฤกษ์ลงจอเอาใจแฟน ๆ ช่อง 7HD เป็นซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนชื่อดัง ชื่อเดียวกันในปี 2016 ที่ดูแล้วได้ข้อคิดสอนใจ...

Related Topics