นางเอกช่อง 3 แพทริเซีย-น้ำตาล-ณิชา-อาย แท็กทีมชวนกันส่งรอยยิ้มให้เด็กโรคปากแหว่งเพดานโหว่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 8, 2017 10:52
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โมโน กรุ๊ป

ร่วมกันสร้างบุญยกแก๊ง สำหรับเหล่านางเอกสาวจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำทีม แพทริเซีย–ธัญชนก กู๊ด, น้ำตาล–พิจักขณา   วงศารัตนศิลป์, ณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, อาย–กมลเนตร เรืองศรี, ออม–สุชาร์ มานะยิ่ง, เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ และ เมโกะ–ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย ในการร่วมบันทึกภาพรอยยิ้มของตัวเอง เพื่อนำมาทำเป็นหนังสือ "Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป" ของสำนักพิมพ์ "GEEK BOOK" (กี๊ก บุ๊ก) ในเครือโมโน กรุ๊ป โดยฝีมือการการกดชัตเตอร์ของช่างภาพสาว "สุพัตรา หมั่นแสวง" จาก "เพจมานีมีใจ" (Maneemejai Photographer) ที่ต้องการให้ภาพของคนดังได้มีส่วนช่วยเหลือน้องๆ ใน "มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม" หรือ Operation Smile Foundation มูลนิธิที่หาทุนเพื่อนำไปผ่าตัดช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ได้กลับมามีรอยยิ้มสดใสอีกครั้ง โดยรายได้จากการจำหน่ายหนังสือหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับมูลนิธิฯ โดยนางเอกสาวต่างมาบอกเล่ารอยยิ้มในแบบฉบับของตนว่า...

แพทริเซีย เผยว่า "แพทรู้สึกว่า รอยยิ้มที่มันเกิดขึ้นด้วยความรู้สึกจริงๆ คือรอยยิ้มที่จริงใจ แล้วมันไม่สามารถเหมือนรอยยิ้มคนอื่นได้ ซึ่งแพทรู้สึกดีมากๆ ที่ได้มาร่วมอยู่ในโปรเจกต์นี้ ได้ร่วมช่วยเหลือคนอื่นในสิ่งที่เราสามารถทำได้และทำด้วยใจ"

น้ำตาล เผยว่า "ตาลหวังว่ารอยยิ้มของตาลน่าจะเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ รวมถึงทุกๆ คนที่คิดว่าตอนนี้ชีวิตเรากำลังแย่ ตาลอยากให้ทุกคนมองทุกอย่างให้เป็นแง่บวกมากยิ่งขึ้น ทุกคนคงมีช่วงเวลาที่รู้สึกว่ามีความสุขที่สุด แล้วก็คงมีช่วงเวลาที่รู้สึกว่าดาวน์มากที่สุดเช่นกัน แต่จะทำยังไงให้ดึงตัวเองกลับขึ้นมาใช้ชีวิตทุกวันให้มีความสุขให้ได้ นั่นคือกำลังใจจากตัวเอง"

ณิชา เผยว่า "ณิชาเป็นคนยิ้มบ่อยนะคะ เป็นพวกเส้นตื้น พูดไรมาก็ขำได้ เวลาเครียดณิชาจะหัวเราะบ้าๆ ทำให้แฮปปี้ขึ้นมาได้ ยินดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์นี้ ดีใจที่ได้ช่วยเหลือน้องๆ ค่ะ"

อาย เล่าว่า "รอยยิ้มเป็นสิ่งที่ดีนะคะ เป็นเหมือนประตูที่จะต้อนรับมิตรภาพใหม่ๆ ซึ่งรอยยิ้มของทุกคนจะช่วยให้โลกสดใสมากขึ้น ยิ่งรอยยิ้ม จะช่วยน้องๆ ได้รับผ่าตัดให้มายิ้มได้สดใสอีกครั้ง อายยินดีมากค่ะ"

ออม ปิดท้ายว่า "ร่วมส่งต่อรอยยิ้มของพวกเราทั้ง 25 คน จาก หนังสือ Organic Smile ได้ เพียงแค่คลิกชมคลิปของพวกเราทั้ง 25 คน ได้ที่ seeme.me/ch/organicsmile โดยไม่ skip โฆษณา และร่วมซื้อหนังสือที่จะวางจำหน่าย ซึ่งรายได้ที่เกิดจากการชมคลิปและยอดขายหนังสือของพวกเราจะมอบให้มูลนิธิทั้งหมดค่ะ"

ติดตามหนังสือ Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป ราคา 399 บาท (304 หน้า) ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics