นางเอกช่อง 3 แพทริเซีย-น้ำตาล-ณิชา-อาย แท็กทีมชวนกันส่งรอยยิ้มให้เด็กโรคปากแหว่งเพดานโหว่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday November 8, 2017 10:52
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--โมโน กรุ๊ป

ร่วมกันสร้างบุญยกแก๊ง สำหรับเหล่านางเอกสาวจากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำทีม แพทริเซีย–ธัญชนก กู๊ด, น้ำตาล–พิจักขณา   วงศารัตนศิลป์, ณิชา - ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, อาย–กมลเนตร เรืองศรี, ออม–สุชาร์ มานะยิ่ง, เต้ย–จรินทร์พร จุนเกียรติ และ เมโกะ–ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย ในการร่วมบันทึกภาพรอยยิ้มของตัวเอง เพื่อนำมาทำเป็นหนังสือ "Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป" ของสำนักพิมพ์ "GEEK BOOK" (กี๊ก บุ๊ก) ในเครือโมโน กรุ๊ป โดยฝีมือการการกดชัตเตอร์ของช่างภาพสาว "สุพัตรา หมั่นแสวง" จาก "เพจมานีมีใจ" (Maneemejai Photographer) ที่ต้องการให้ภาพของคนดังได้มีส่วนช่วยเหลือน้องๆ ใน "มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม" หรือ Operation Smile Foundation มูลนิธิที่หาทุนเพื่อนำไปผ่าตัดช่วยเหลือเด็กที่ประสบปัญหาโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ได้กลับมามีรอยยิ้มสดใสอีกครั้ง โดยรายได้จากการจำหน่ายหนังสือหลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับมูลนิธิฯ โดยนางเอกสาวต่างมาบอกเล่ารอยยิ้มในแบบฉบับของตนว่า...

แพทริเซีย เผยว่า "แพทรู้สึกว่า รอยยิ้มที่มันเกิดขึ้นด้วยความรู้สึกจริงๆ คือรอยยิ้มที่จริงใจ แล้วมันไม่สามารถเหมือนรอยยิ้มคนอื่นได้ ซึ่งแพทรู้สึกดีมากๆ ที่ได้มาร่วมอยู่ในโปรเจกต์นี้ ได้ร่วมช่วยเหลือคนอื่นในสิ่งที่เราสามารถทำได้และทำด้วยใจ"

น้ำตาล เผยว่า "ตาลหวังว่ารอยยิ้มของตาลน่าจะเป็นกำลังใจให้กับน้องๆ รวมถึงทุกๆ คนที่คิดว่าตอนนี้ชีวิตเรากำลังแย่ ตาลอยากให้ทุกคนมองทุกอย่างให้เป็นแง่บวกมากยิ่งขึ้น ทุกคนคงมีช่วงเวลาที่รู้สึกว่ามีความสุขที่สุด แล้วก็คงมีช่วงเวลาที่รู้สึกว่าดาวน์มากที่สุดเช่นกัน แต่จะทำยังไงให้ดึงตัวเองกลับขึ้นมาใช้ชีวิตทุกวันให้มีความสุขให้ได้ นั่นคือกำลังใจจากตัวเอง"

ณิชา เผยว่า "ณิชาเป็นคนยิ้มบ่อยนะคะ เป็นพวกเส้นตื้น พูดไรมาก็ขำได้ เวลาเครียดณิชาจะหัวเราะบ้าๆ ทำให้แฮปปี้ขึ้นมาได้ ยินดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์นี้ ดีใจที่ได้ช่วยเหลือน้องๆ ค่ะ"

อาย เล่าว่า "รอยยิ้มเป็นสิ่งที่ดีนะคะ เป็นเหมือนประตูที่จะต้อนรับมิตรภาพใหม่ๆ ซึ่งรอยยิ้มของทุกคนจะช่วยให้โลกสดใสมากขึ้น ยิ่งรอยยิ้ม จะช่วยน้องๆ ได้รับผ่าตัดให้มายิ้มได้สดใสอีกครั้ง อายยินดีมากค่ะ"

ออม ปิดท้ายว่า "ร่วมส่งต่อรอยยิ้มของพวกเราทั้ง 25 คน จาก หนังสือ Organic Smile ได้ เพียงแค่คลิกชมคลิปของพวกเราทั้ง 25 คน ได้ที่ seeme.me/ch/organicsmile โดยไม่ skip โฆษณา และร่วมซื้อหนังสือที่จะวางจำหน่าย ซึ่งรายได้ที่เกิดจากการชมคลิปและยอดขายหนังสือของพวกเราจะมอบให้มูลนิธิทั้งหมดค่ะ"

ติดตามหนังสือ Organic Smile เพียงแค่ยิ้มแล้วส่งต่อไป ราคา 399 บาท (304 หน้า) ตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วไป


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics