ช่องวัน31 ผุดรายการใหม่ Re-Master รุ่นพี่-รุ่นน้องสลับกันร้องเพลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 9, 2017 15:00
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ช่องวัน 31

"ช่องวัน 31" ชวนคุณผู้ชมมาบันทึกความสุข ความทรงจำผ่านเสียงเพลง กับรายการใหม่ "Re-Master" ที่จะนำบทเพลงโด่งดังระดับตำนาน VS. บทเพลงยุคใหม่ที่คุณประทับใจ มา Re-master กับเวอร์ชั่นใหม่ โดย "ศิลปินรุ่นพี่" กับ "ศิลปินรุ่นน้อง" ที่จะมาสลับกันร้องเพลงที่นำมา Re-Master ใหม่โดย Music Director ก้อ-ณัฐพล ศรีจอมขวัญ โปรดิวเซอร์มากฝีมือ หัวหน้าวง Groove Rider และ หนี่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งวง "P.O.P" โดยมี ไก่-สมพล ปิยะพง์ศิริ รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินความสนุก ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15 น.

ซึ่งไก่เผยความประทับใจกับการมารับทำหน้าที่นี้ให้ฟังว่า "การมาทำพิธีกรรายการนี้ ทำให้เราได้นำความรู้เรื่องเพลงสมัยที่เป็นดีเจ.กลับมาใช้อีกครั้ง แถมยังได้มีโอกาสมาเจอนักร้องในวงการเพลงที่เราคุ้นเคย อย่างศิลปินในยุค90'sที่เราเคยเปิดเพลงเค้าตอนจัดรายการวิทยุมาก่อน รวมทั้งได้มาเจอศิลปินรุ่นน้องๆ มารียูเนี่ยนรวมรุ่นกันอีกครั้งบนเวที "Re-Master" นอกจากจะเหมือนได้ย้อนไปบรรยากาศเก่าๆ แล้ว เรายังได้มาร่วมลุ้นว่าศิลปินรุ่นพี่จะมาร้องเพลงอะไรของรุ่นน้อง แล้วศิลปินรุ่นน้องจะร้องเพลงที่เป็นตำนานที่ทรงคุณค่าของรุ่นพี่Master ออกมาได้เพราะจับใจขนาดไหน ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละคนร้องออกมาได้เป็นสไตล์ของตัวเองแบบที่คนดูคาดไม่ถึง ทุกบทเพลงที่ผ่านการ Re-master จากรายการนี้ จะถูกบันทึกลงแผ่นเสียงใหม่อีกครั้ง และรับรองว่าคุณผู้ชมจะไม่เคยได้ยินหรือได้ฟังจากที่ไหนมาก่อนแน่นอน ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ของรายการแบบที่เราหาจากที่ไหนไม่ได้"

ประเดิมการ Re-Master เทปแรกก็ประทับใจกันสุดๆ เมื่อได้2คู่ศิลปินรุ่นพี่&รุ่นน้อง อย่างคู่ เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์ กับ ต้น-ธนษิต และคู่ สุกัญญา มิเกล กับ ดิว-อรุณพงษ์ มา Re-master เพลงของนักร้อง Masterรุ่นพี่ นัท-มีเรีย และ Masterรุ่นน้อง อย่าง อ๊อฟ-ปองศักดิ์ งานนี้นักร้องรุ่นพี่ และนักร้องรุ่นน้องจะเลือกเพลงอะไรมาร้อง? มารอฟังบทเพลงเพราะๆ ที่คุณไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อนด้วยกัน ในรายการ "Re-Master" ทุกค่ำคืนวันเสาร์ เวลา20.15น. เริ่มเทปแรก เสาร์ที่ 11 พ.ย.นี้ ช่องวัน31


Latest Press Release

สมอลล์รูม ร่วมกับ ลีโอ รีเทิร์นความมันส์ล้นหาดระลอกสอง ในคอนเสิร์ต LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY II มันส์ เล็ก เข้

หลังจากสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ล้นหาดบ้านอำเภอ จ.ชลบุรีไปแล้วเมื่อปีก่อน กับคอนเสิร์ตครบรอบ 18 ปี ค่ายเพลงสมอลล์รูม "LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง" ที่ขนศิลปินทั้งค่าย...

ภาพข่าว: เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก!

เป้าหมายใหม่ ฟิตเพื่อลูก! ... "AW(AKE) เอกชวนฟิต" ถึงคราวได้คิวเจ้าบ่าวป้ายแดง "ดีเจ.พุฒ – พุฒิชัย เกษตรสิน" หลังกลับจากทริปฮันนีมูนที่ยุโรปแบบสดๆร้อนๆ มาร่วมแชร์วิธีการดูแลสุขภาพ และการเตรียมความพร้อมเพื่อเดินหน้าปั้มลูกภายในปีนี้...

Shazam! เชิญชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงานแฟนอาร์ต ร่วมแคมเปญโปรโมทภาพยนตร์ทั่วโลก!

เราทุกคนมีซูเปอร์ฮีโร่อยู่ภายในตัว แค่ต้องอาศัยเวทย์มนตร์นิดหน่อยเพื่อดึงมันออกเท่านั้น! เหมือนกับ บิลลี่ แบทสัน เด็กหนุ่มที่ตะโกนคำว่า Shazam! ออกมาทีไร เขาจะกลายร่างเป็นชายกำยำพละกำลังสุดแข็งแกร่งทันที และความสับสนอลหม่านเหล่านี้ พร้อมพบกับแฟน ๆ...

เพลง ไม่จำเป็นต้องรู้ ศิลปิน Gelato ค่าย โมโน มิวสิค

เดือนแห่งความรักนี้จะไม่เหงาอีกต่อไป 5 สาว "Gelato" "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ","ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา", "นีน่า-นิชารถ พรหมมาตร", "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" และ "มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล" ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย "โมโน มิวสิค" ที่กำลังมาแรงอยู่ในขณะนี้...

รายงานบันเทิง คอนเสิร์ต King Of Rock N Roll Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ไปกับเพลงรักจากเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ศาลาเฉลิมกรุงจัดคอนเสิร์ต "King Of Rock N' Roll" Elvis Presley ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก นัดรวมพลคนหัวใจร็อค แอนด์ โรล ย้อนเข้าสู่ยุค เอลวิส เพรสลี่ย์ ซึ่งเป็นการรวมตัวเอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทย...

Related Topics