ช่องวัน31 ผุดรายการใหม่ Re-Master รุ่นพี่-รุ่นน้องสลับกันร้องเพลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 9, 2017 15:00
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ช่องวัน 31

"ช่องวัน 31" ชวนคุณผู้ชมมาบันทึกความสุข ความทรงจำผ่านเสียงเพลง กับรายการใหม่ "Re-Master" ที่จะนำบทเพลงโด่งดังระดับตำนาน VS. บทเพลงยุคใหม่ที่คุณประทับใจ มา Re-master กับเวอร์ชั่นใหม่ โดย "ศิลปินรุ่นพี่" กับ "ศิลปินรุ่นน้อง" ที่จะมาสลับกันร้องเพลงที่นำมา Re-Master ใหม่โดย Music Director ก้อ-ณัฐพล ศรีจอมขวัญ โปรดิวเซอร์มากฝีมือ หัวหน้าวง Groove Rider และ หนี่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งวง "P.O.P" โดยมี ไก่-สมพล ปิยะพง์ศิริ รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินความสนุก ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15 น.

ซึ่งไก่เผยความประทับใจกับการมารับทำหน้าที่นี้ให้ฟังว่า "การมาทำพิธีกรรายการนี้ ทำให้เราได้นำความรู้เรื่องเพลงสมัยที่เป็นดีเจ.กลับมาใช้อีกครั้ง แถมยังได้มีโอกาสมาเจอนักร้องในวงการเพลงที่เราคุ้นเคย อย่างศิลปินในยุค90'sที่เราเคยเปิดเพลงเค้าตอนจัดรายการวิทยุมาก่อน รวมทั้งได้มาเจอศิลปินรุ่นน้องๆ มารียูเนี่ยนรวมรุ่นกันอีกครั้งบนเวที "Re-Master" นอกจากจะเหมือนได้ย้อนไปบรรยากาศเก่าๆ แล้ว เรายังได้มาร่วมลุ้นว่าศิลปินรุ่นพี่จะมาร้องเพลงอะไรของรุ่นน้อง แล้วศิลปินรุ่นน้องจะร้องเพลงที่เป็นตำนานที่ทรงคุณค่าของรุ่นพี่Master ออกมาได้เพราะจับใจขนาดไหน ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละคนร้องออกมาได้เป็นสไตล์ของตัวเองแบบที่คนดูคาดไม่ถึง ทุกบทเพลงที่ผ่านการ Re-master จากรายการนี้ จะถูกบันทึกลงแผ่นเสียงใหม่อีกครั้ง และรับรองว่าคุณผู้ชมจะไม่เคยได้ยินหรือได้ฟังจากที่ไหนมาก่อนแน่นอน ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ของรายการแบบที่เราหาจากที่ไหนไม่ได้"

ประเดิมการ Re-Master เทปแรกก็ประทับใจกันสุดๆ เมื่อได้2คู่ศิลปินรุ่นพี่&รุ่นน้อง อย่างคู่ เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์ กับ ต้น-ธนษิต และคู่ สุกัญญา มิเกล กับ ดิว-อรุณพงษ์ มา Re-master เพลงของนักร้อง Masterรุ่นพี่ นัท-มีเรีย และ Masterรุ่นน้อง อย่าง อ๊อฟ-ปองศักดิ์ งานนี้นักร้องรุ่นพี่ และนักร้องรุ่นน้องจะเลือกเพลงอะไรมาร้อง? มารอฟังบทเพลงเพราะๆ ที่คุณไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อนด้วยกัน ในรายการ "Re-Master" ทุกค่ำคืนวันเสาร์ เวลา20.15น. เริ่มเทปแรก เสาร์ที่ 11 พ.ย.นี้ ช่องวัน31


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics