ช่องวัน31 ผุดรายการใหม่ Re-Master รุ่นพี่-รุ่นน้องสลับกันร้องเพลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 9, 2017 15:00
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ช่องวัน 31

"ช่องวัน 31" ชวนคุณผู้ชมมาบันทึกความสุข ความทรงจำผ่านเสียงเพลง กับรายการใหม่ "Re-Master" ที่จะนำบทเพลงโด่งดังระดับตำนาน VS. บทเพลงยุคใหม่ที่คุณประทับใจ มา Re-master กับเวอร์ชั่นใหม่ โดย "ศิลปินรุ่นพี่" กับ "ศิลปินรุ่นน้อง" ที่จะมาสลับกันร้องเพลงที่นำมา Re-Master ใหม่โดย Music Director ก้อ-ณัฐพล ศรีจอมขวัญ โปรดิวเซอร์มากฝีมือ หัวหน้าวง Groove Rider และ หนี่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งวง "P.O.P" โดยมี ไก่-สมพล ปิยะพง์ศิริ รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินความสนุก ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.15 น.

ซึ่งไก่เผยความประทับใจกับการมารับทำหน้าที่นี้ให้ฟังว่า "การมาทำพิธีกรรายการนี้ ทำให้เราได้นำความรู้เรื่องเพลงสมัยที่เป็นดีเจ.กลับมาใช้อีกครั้ง แถมยังได้มีโอกาสมาเจอนักร้องในวงการเพลงที่เราคุ้นเคย อย่างศิลปินในยุค90'sที่เราเคยเปิดเพลงเค้าตอนจัดรายการวิทยุมาก่อน รวมทั้งได้มาเจอศิลปินรุ่นน้องๆ มารียูเนี่ยนรวมรุ่นกันอีกครั้งบนเวที "Re-Master" นอกจากจะเหมือนได้ย้อนไปบรรยากาศเก่าๆ แล้ว เรายังได้มาร่วมลุ้นว่าศิลปินรุ่นพี่จะมาร้องเพลงอะไรของรุ่นน้อง แล้วศิลปินรุ่นน้องจะร้องเพลงที่เป็นตำนานที่ทรงคุณค่าของรุ่นพี่Master ออกมาได้เพราะจับใจขนาดไหน ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละคนร้องออกมาได้เป็นสไตล์ของตัวเองแบบที่คนดูคาดไม่ถึง ทุกบทเพลงที่ผ่านการ Re-master จากรายการนี้ จะถูกบันทึกลงแผ่นเสียงใหม่อีกครั้ง และรับรองว่าคุณผู้ชมจะไม่เคยได้ยินหรือได้ฟังจากที่ไหนมาก่อนแน่นอน ซึ่งถือว่าเป็นเสน่ห์ของรายการแบบที่เราหาจากที่ไหนไม่ได้"

ประเดิมการ Re-Master เทปแรกก็ประทับใจกันสุดๆ เมื่อได้2คู่ศิลปินรุ่นพี่&รุ่นน้อง อย่างคู่ เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์ กับ ต้น-ธนษิต และคู่ สุกัญญา มิเกล กับ ดิว-อรุณพงษ์ มา Re-master เพลงของนักร้อง Masterรุ่นพี่ นัท-มีเรีย และ Masterรุ่นน้อง อย่าง อ๊อฟ-ปองศักดิ์ งานนี้นักร้องรุ่นพี่ และนักร้องรุ่นน้องจะเลือกเพลงอะไรมาร้อง? มารอฟังบทเพลงเพราะๆ ที่คุณไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อนด้วยกัน ในรายการ "Re-Master" ทุกค่ำคืนวันเสาร์ เวลา20.15น. เริ่มเทปแรก เสาร์ที่ 11 พ.ย.นี้ ช่องวัน31


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Movie Guide: ย้อนสู่จุดกำเนิดของการผจญภัย พบกับตัวอย่างใหม่ Bumblebee

เฮลีย์ สไตน์เฟลด์ และจอห์น ซีน่า พาแฟน ๆ ย้อนกลับไปสู่ยุคเริ่มต้นของการผจญภัย ในตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์ Bumblebee ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์...

สายพระเอกมีหนาว!! ไม้หมอน-วชิรวิทย์ พร้อมแจ้งเกิดเต็มตัว!! ควงสองทั้งร้อง ทั้งเล่น!! ในเอ็มวี #หลุด

ดีกรีเป็นถึงแชมป์บนเวทีเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 6 ทั้งที ออกซิงเกิลแรกต้องไม่ธรรมดา!! นักร้องมาดเซอร์ ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด ศิลปินจากบ้านยูนิเวอร์ซัล มิวสิค (ประเทศไทย) ปล่อยของแรง ทั้งร้อง ทั้งเล่น ลุยเพลงแรกที่มีชื่อว่า 'หลุด' แต่เดี๋ยวนะ...

Related Topics