กัปตัน ปลื้มหนัก บทหนุ่มขี้อ้อน กระแสถล่มถลาย!!! ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 17, 2017 11:54
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ฮอตจัด แรงจริง สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใส ""กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง"" จากบท ""นีโอ"" เด็กหนุ่มขี้อ้อน ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฟิน ""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ผลิตโดย ""จีเอ็มเอ็มทีวี"" ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ประกบคู่นางเอกสาวสุดฮอต ""ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์"" แต่เคมีพุ่งปรี๊ด มีความมุ้งมิ้งเข้ากันสุดๆ ทำเอาคนดูอินหนัก โดยเฉพาะสาวๆ ถึงขั้นอิจฉาอยากเป็น ""ปันปัน"" กันเลยทีเดียว

""กัปตัน"" เล่าว่า ""ผมเล่นเป็น ""นีโอ"" น้องใหม่ปี 1 ที่เด็กสุดในชมรม เป็นหนุ่มน้อยขี้อ้อนน่ารัก และใช้ความขี้อ้อนถึงเนื้อถึงตัวตลอด ซึ่งในบทต้องเป็นคนที่อยู่ทั้ง 2 ชมรม คือชมรม No-Human Photo และฟังเพลงไทยยุค 90's ก็จะคอยเทคแคร์หยอดมุกหวานเวลาที่ปันปันเครียด กับออดอ้อนเพื่อให้ปันปันยิ้มได้ เรียกว่าเป็นคนร่าเริงตลอดเวลา ซึ่งเป็นตัวเองสุดๆ ทำให้ผมเข้าถึงบทได้ง่ายมาก เพราะปกติผมก็เป็นคนร่าเริง ไม่ค่อยเครียดกับอะไรอยู่แล้ว เวลาเจออะไรก็จะยิ้มไว้ก่อน ส่วนซีนที่ยาก ผมว่าไม่มีนะ มีก็แต่การมารวมตัวกัน เพราะพวกเราก็จะเล่นกันแบบอยู่ไม่สุข กว่าจะผ่านเลยต้องใช้เวลานานกว่าปกติ (ยิ้มๆ) ส่วนกระแสตอบรับถือว่าดีมากๆ ทำให้ผมหายเหนื่อย และมีพลังที่จะตั้งใจทำงานให้ออกมาอย่างดีที่สุด ยังไงก็ขอขอบคุณแฟนคลับและกระแสตอบรับของทุกคนด้วยนะครับ ตอนนี้ซีรี่ส์ก็ใกล้เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว อยากให้ทุกคนติดตามว่าใครคือหมีหน้ายิ้มที่แอบชอบปันปันอยู่ และตรงกับที่คิดไว้มั้ยด้วยนะครับ""

ติดตามชม ""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics