กัปตัน ปลื้มหนัก บทหนุ่มขี้อ้อน กระแสถล่มถลาย!!! ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 17, 2017 11:54
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ฮอตจัด แรงจริง สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใส ""กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง"" จากบท ""นีโอ"" เด็กหนุ่มขี้อ้อน ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฟิน ""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ผลิตโดย ""จีเอ็มเอ็มทีวี"" ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ประกบคู่นางเอกสาวสุดฮอต ""ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์"" แต่เคมีพุ่งปรี๊ด มีความมุ้งมิ้งเข้ากันสุดๆ ทำเอาคนดูอินหนัก โดยเฉพาะสาวๆ ถึงขั้นอิจฉาอยากเป็น ""ปันปัน"" กันเลยทีเดียว

""กัปตัน"" เล่าว่า ""ผมเล่นเป็น ""นีโอ"" น้องใหม่ปี 1 ที่เด็กสุดในชมรม เป็นหนุ่มน้อยขี้อ้อนน่ารัก และใช้ความขี้อ้อนถึงเนื้อถึงตัวตลอด ซึ่งในบทต้องเป็นคนที่อยู่ทั้ง 2 ชมรม คือชมรม No-Human Photo และฟังเพลงไทยยุค 90's ก็จะคอยเทคแคร์หยอดมุกหวานเวลาที่ปันปันเครียด กับออดอ้อนเพื่อให้ปันปันยิ้มได้ เรียกว่าเป็นคนร่าเริงตลอดเวลา ซึ่งเป็นตัวเองสุดๆ ทำให้ผมเข้าถึงบทได้ง่ายมาก เพราะปกติผมก็เป็นคนร่าเริง ไม่ค่อยเครียดกับอะไรอยู่แล้ว เวลาเจออะไรก็จะยิ้มไว้ก่อน ส่วนซีนที่ยาก ผมว่าไม่มีนะ มีก็แต่การมารวมตัวกัน เพราะพวกเราก็จะเล่นกันแบบอยู่ไม่สุข กว่าจะผ่านเลยต้องใช้เวลานานกว่าปกติ (ยิ้มๆ) ส่วนกระแสตอบรับถือว่าดีมากๆ ทำให้ผมหายเหนื่อย และมีพลังที่จะตั้งใจทำงานให้ออกมาอย่างดีที่สุด ยังไงก็ขอขอบคุณแฟนคลับและกระแสตอบรับของทุกคนด้วยนะครับ ตอนนี้ซีรี่ส์ก็ใกล้เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว อยากให้ทุกคนติดตามว่าใครคือหมีหน้ายิ้มที่แอบชอบปันปันอยู่ และตรงกับที่คิดไว้มั้ยด้วยนะครับ""

ติดตามชม ""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics