กัปตัน ปลื้มหนัก บทหนุ่มขี้อ้อน กระแสถล่มถลาย!!! ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 17, 2017 11:54
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

ฮอตจัด แรงจริง สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใส ""กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง"" จากบท ""นีโอ"" เด็กหนุ่มขี้อ้อน ในซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฟิน ""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ผลิตโดย ""จีเอ็มเอ็มทีวี"" ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้ประกบคู่นางเอกสาวสุดฮอต ""ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์"" แต่เคมีพุ่งปรี๊ด มีความมุ้งมิ้งเข้ากันสุดๆ ทำเอาคนดูอินหนัก โดยเฉพาะสาวๆ ถึงขั้นอิจฉาอยากเป็น ""ปันปัน"" กันเลยทีเดียว

""กัปตัน"" เล่าว่า ""ผมเล่นเป็น ""นีโอ"" น้องใหม่ปี 1 ที่เด็กสุดในชมรม เป็นหนุ่มน้อยขี้อ้อนน่ารัก และใช้ความขี้อ้อนถึงเนื้อถึงตัวตลอด ซึ่งในบทต้องเป็นคนที่อยู่ทั้ง 2 ชมรม คือชมรม No-Human Photo และฟังเพลงไทยยุค 90's ก็จะคอยเทคแคร์หยอดมุกหวานเวลาที่ปันปันเครียด กับออดอ้อนเพื่อให้ปันปันยิ้มได้ เรียกว่าเป็นคนร่าเริงตลอดเวลา ซึ่งเป็นตัวเองสุดๆ ทำให้ผมเข้าถึงบทได้ง่ายมาก เพราะปกติผมก็เป็นคนร่าเริง ไม่ค่อยเครียดกับอะไรอยู่แล้ว เวลาเจออะไรก็จะยิ้มไว้ก่อน ส่วนซีนที่ยาก ผมว่าไม่มีนะ มีก็แต่การมารวมตัวกัน เพราะพวกเราก็จะเล่นกันแบบอยู่ไม่สุข กว่าจะผ่านเลยต้องใช้เวลานานกว่าปกติ (ยิ้มๆ) ส่วนกระแสตอบรับถือว่าดีมากๆ ทำให้ผมหายเหนื่อย และมีพลังที่จะตั้งใจทำงานให้ออกมาอย่างดีที่สุด ยังไงก็ขอขอบคุณแฟนคลับและกระแสตอบรับของทุกคนด้วยนะครับ ตอนนี้ซีรี่ส์ก็ใกล้เดินทางมาถึงตอนจบแล้ว อยากให้ทุกคนติดตามว่าใครคือหมีหน้ายิ้มที่แอบชอบปันปันอยู่ และตรงกับที่คิดไว้มั้ยด้วยนะครับ""

ติดตามชม ""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

กระแสโซเชียลแรง!!! ลูกทุ่งไอดอล รายการม้ามืด ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

เรียกว่า "เป็นกระแสม้ามืดของจริง" สำหรับ รายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ที่กำลังจะมีกำหนดการออกอากาศทางช่อง 7 HD ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นผลผลิตจาก บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของ "บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล"...

คณะสาวงามจากเวทีมิสเวิลด์ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา

หลังจากได้มีการแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสเวิลด์ ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่มิสเวิลด์มาจัดรอบชิงชนะเลิศในประเทศไทย ล่าสุดในช่วงค่ำของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอก ก้าวสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอกชิงตำแหน่ง "มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019" ยูนิทรัย ขึ้นแท่นผู้อำนวยการกองประกวด คว้าสิทธิ์จัดงานคัดเลือกสาวงามระดับจังหวัดเข้าสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในเดือนกรกฏาคม "นันทิยา วงศ์วานิชย์" ตอกย้ำในฐานะผู้จัดเจ้าบ้าน...

เจาะทีเซอร์แรก SisterS กระสือสยาม กับคำถามฝังใจ เค้าเป็นอะไรกันแน่? เช็กด่วน! ถ้าคุณมี อาการ แบบนี้ไม่แน่คุณอาจเป็นพวกเดียวกับ โมรา

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมทีเซอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง "SisterS กระสือสยาม" แล้วก็คงจะมีคำถามฝังอยู่ในหัว (ใจ) ว่า "เค้าเป็นอะไรกันแน่?" เช่นเดียวกับ "มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล" (มิวนิค BNK48) ผู้รับบท "โมรา" หญิงสาววัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่อายุ 16 ปี...

ชิน ชินวุฒ ถ่ายทอดแรงอาฆาตสุดสยอง ถ้ากูไม่ได้บวช ก็ไม่มีใครได้บวช

ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน นอกจากเป็นนักร้องนักเต้นที่มากฝีมือแล้ว ยังขยี้ทุกฉากทุกซีนได้อย่างสุดยอดในภาพยนตร์ "พี่นาค" ที่มารับบทเป็น นาคนนท์ ผู้ที่มีใจเคียดแค้นอาฆาตทุกคนที่คิดจะมาบวชที่วัดแห่งนี้ ซึ่ง "ชิน ชินวุฒ"...

Related Topics