เอ-วราวุธ นำทีม นัททิว แชมป์รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 3 มอบเงิน มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ศิริราชมูลนิธิ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 20, 2017 16:44
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

""เอ-วราวุธ เจนธนากุล"" บอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมทีมงานผู้ผลิตรายการมอบเงินรางวัลที่ได้ จากรายการ ""เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3"" ที่ออกอากาศทางช่อง 7 สี ไปมอบให้กับ มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ มูลนิธิ ศิริราชมูลนิธิ

โดยมี หนุ่มนัท-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม แชมป์ประจำซีซั่น 3 และ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ เป็นตัวแทนจากทีมชาย (กอล์ฟ-พิชญะ, นัททิว, ซัน-ประชากร, ชิน-ชินวุฒ และ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) เดินทางมาร่วมมอบเงินรางวัลทั้งสิ้น 1,300,000 บาท (หนึ่งล้านสามแสนบาทถ้วน) มอบให้กับ คุณอมรา อินทวงศ์ กรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา และยังมีเงินรางวัลของทีมหญิง (พิม–พิมประภา , กระติ๊บ–ชวัลกร , ซานิ–นิภาภรณ์ , กระแต อาร์สยาม , เป็กกี้ ศรีธัญญา) เป็นเงินอีกจำนวน 300,000 บาท (สามแสนบาทถ้วน) ที่ บอสเอ และหนุ่มฟรอยด์ เป็นตัวแทนเดินทางไปมอบให้กับ ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์พิศิษฐ์ จิรวงศ์ กรรมการและรองผู้จัดการ ศิริราชมูลนิธิ ณ โรงพยาบาลศิริราช ตึกมหิดลบำเพ็ญ อีกด้วย

ซึ่งงานนี้ บอสเอ ยิ้มรับบุญพร้อมบอกว่า ""วันนี้รู้สึกยินดี และอิ่มใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำประโยชน์ เพื่อสังคม ทางเซ้นส์ฯ มีความตั้งใจที่จะทำสิ่งดีๆ ทั้งการเอนเตอร์เทนผู้ชมให้ได้ชมโชว์ดีๆจากเหล่าดาราที่มาร่วมในรายการแล้ว ยังได้ร่วมกันทำบุญช่วยสังคมร่วมกัน เซ้นส์ ขอเป็นสื่อกลางในการนำเงินที่ได้จากทางรายการมามอบ เพื่อเป็นการก่อเกิดคุณประโยชน์แก่มูลนิธิต่างๆ ต่อไป ซึ่งปีหน้าทาง เซ้นส์ฯ ก็ยังมีรายการดีๆ ให้คุณผู้ชม ได้ชมรายการอย่างมีความสุข และหลายๆรายการเราก็ยังมีการทำสิ่งดีๆ มอบให้กับสังคมต่อไปเรื่อยๆครับ"" เรียกว่างานนี้อิ่มใจอิ่มบุญกัน ทั้งผู้ให้ผู้รับเลยทีเดียว


Latest Press Release

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดพิธีไหว้ครู ทัพดาราร่วมงานพร้อมหน้า เสริมสิริมงคล

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดทำพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพบูชา ครู อาจารย์ทางด้านศิลปะการแสดง โดยมีคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร , ผู้จัดละคร, ผู้กำกับการแสดง , พิธีกร...

Related Topics