เอ-วราวุธ นำทีม นัททิว แชมป์รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 3 มอบเงิน มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ศิริราชมูลนิธิ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 20, 2017 16:44
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

""เอ-วราวุธ เจนธนากุล"" บอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมทีมงานผู้ผลิตรายการมอบเงินรางวัลที่ได้ จากรายการ ""เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3"" ที่ออกอากาศทางช่อง 7 สี ไปมอบให้กับ มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ มูลนิธิ ศิริราชมูลนิธิ

โดยมี หนุ่มนัท-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม แชมป์ประจำซีซั่น 3 และ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ เป็นตัวแทนจากทีมชาย (กอล์ฟ-พิชญะ, นัททิว, ซัน-ประชากร, ชิน-ชินวุฒ และ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) เดินทางมาร่วมมอบเงินรางวัลทั้งสิ้น 1,300,000 บาท (หนึ่งล้านสามแสนบาทถ้วน) มอบให้กับ คุณอมรา อินทวงศ์ กรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา และยังมีเงินรางวัลของทีมหญิง (พิม–พิมประภา , กระติ๊บ–ชวัลกร , ซานิ–นิภาภรณ์ , กระแต อาร์สยาม , เป็กกี้ ศรีธัญญา) เป็นเงินอีกจำนวน 300,000 บาท (สามแสนบาทถ้วน) ที่ บอสเอ และหนุ่มฟรอยด์ เป็นตัวแทนเดินทางไปมอบให้กับ ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์พิศิษฐ์ จิรวงศ์ กรรมการและรองผู้จัดการ ศิริราชมูลนิธิ ณ โรงพยาบาลศิริราช ตึกมหิดลบำเพ็ญ อีกด้วย

ซึ่งงานนี้ บอสเอ ยิ้มรับบุญพร้อมบอกว่า ""วันนี้รู้สึกยินดี และอิ่มใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำประโยชน์ เพื่อสังคม ทางเซ้นส์ฯ มีความตั้งใจที่จะทำสิ่งดีๆ ทั้งการเอนเตอร์เทนผู้ชมให้ได้ชมโชว์ดีๆจากเหล่าดาราที่มาร่วมในรายการแล้ว ยังได้ร่วมกันทำบุญช่วยสังคมร่วมกัน เซ้นส์ ขอเป็นสื่อกลางในการนำเงินที่ได้จากทางรายการมามอบ เพื่อเป็นการก่อเกิดคุณประโยชน์แก่มูลนิธิต่างๆ ต่อไป ซึ่งปีหน้าทาง เซ้นส์ฯ ก็ยังมีรายการดีๆ ให้คุณผู้ชม ได้ชมรายการอย่างมีความสุข และหลายๆรายการเราก็ยังมีการทำสิ่งดีๆ มอบให้กับสังคมต่อไปเรื่อยๆครับ"" เรียกว่างานนี้อิ่มใจอิ่มบุญกัน ทั้งผู้ให้ผู้รับเลยทีเดียว


Latest Press Release

ปู - ไปรยา ร่วมงานแสดงมุทิตาจิตในโอกาส UNHCR ถวายตำแหน่ง ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ และเมตตาธรรม แด่ท่านว.วชิรเมธี

คุณปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันถวไมตรีของ UNHCR ประเทศไทย (ที่ 2 จากซ้าย) เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตแด่ พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี (ว.วชิรเมธี) พระนักคิด นักเขียน และนักพัฒนาสังคม (กลาง) ในโอกาสที่ UNHCR น้อมถวายตำแหน่ง "ผู้อุปถัมภ์ UNHCR ด้านสันติภาพ...

ช่อง MONO 29 ส่งฮีโร่จากญี่ปุ่น ทาเครุ ซาโด้! ในหนัง เคนชิน ซามูไร (Kenshin Samurai) ฟินกันยาว 3 ภาค

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชาวญี่ปุ่นที่สาวหลายคนตกหลุมรักและยกให้เป็นฮีโร่มาแล้ว สำหรับ "ทาเครุ ซาโต้" ในบทบาท ซามูไรใน " เคนชิน ซามูไร เอ็กซ์ (Kenshin Samurai X)" ที่ปล่อยออกมาให้ชมถึง 3 ภาค ภาพยนตร์ ดัดแปลง...

สมอลล์รูม จัดคอนเสิร์ตใหญ่ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี ขน 8 ศิลปินขึ้นเหนือมอบความสุขให้ก่อนใคร กับ LEO Presents SMALLROOM เออลี่ CHRISTMAS PARTY มันส์ก่อนได้ก่อน

ปีนี้ค่าย SMALLROOM ถือโอกาสครบรอบ 18 ปี จัด 3 คอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟนเพลงได้มันส์กันตลอดทั้งปี เริ่มตั้งแต่ต้นปีกับงาน "LEO SMALLROOM HOLIDAY PARTYมันส์หายห่วง" ณ ชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี...

Movie Guide: เซอร์ไพรส์กลางงาน! เปิดตัว ROBIN HOOD รอบแรกในไทย วงแรปเปอร์ ประเทศกูมี นำทีมเหล่าเซเลบดังเต็มโรง ปฎิวัติโฉมหน้าวีรบุรุษจอมโจร สมศักดิ์ศรีโปรเจกต์ยักษ์ 2018

เรียกเสียงฮือฮาอย่างหนัก! เมื่อแก๊งหนุ่ม ๆ แรปเปอร์ชื่อดังวง "RAP AGAINST DICTATORSHIP" เจ้าของเพลง "ประเทศกูมี" มารวมตัวกันในงานเปิดตัว "ROBIN HOOD พยัคฆ์ร้ายโรบินฮู้ด" ภาพยนตร์แอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่ทั้งโลกกำลังจับตามองแห่งปี 2018 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน...

โอเปร่าสยามพร้อมเปิดฤดูกาลใหม่ปีที่ 18 พร้อมโชว์สุดอลังการมากมาย

โอเปร่าสยาม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานเปิดตัวฤดูกาลใหม่ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 18 พร้อมแนะนำโชว์สุดพิเศษที่จะนำความสนุกสนานเพลิดเพลินมาสู่แฟนๆ เริ่มตั้งแต่เดือนธันวาคมศกนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ การแถลงเปิดฤดูกาลใหม่จัดขึ้น ณ เวอร์ทิโก้ ทู ชั้น 60 โรงแรมบันยันทรี...

Related Topics