เอ-วราวุธ นำทีม นัททิว แชมป์รายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ฯ ซีซั่น 3 มอบเงิน มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ศิริราชมูลนิธิ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 20, 2017 16:44
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

""เอ-วราวุธ เจนธนากุล"" บอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมทีมงานผู้ผลิตรายการมอบเงินรางวัลที่ได้ จากรายการ ""เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 3"" ที่ออกอากาศทางช่อง 7 สี ไปมอบให้กับ มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ มูลนิธิ ศิริราชมูลนิธิ

โดยมี หนุ่มนัท-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม แชมป์ประจำซีซั่น 3 และ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ เป็นตัวแทนจากทีมชาย (กอล์ฟ-พิชญะ, นัททิว, ซัน-ประชากร, ชิน-ชินวุฒ และ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์) เดินทางมาร่วมมอบเงินรางวัลทั้งสิ้น 1,300,000 บาท (หนึ่งล้านสามแสนบาทถ้วน) มอบให้กับ คุณอมรา อินทวงศ์ กรรมการและเหรัญญิก มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา และยังมีเงินรางวัลของทีมหญิง (พิม–พิมประภา , กระติ๊บ–ชวัลกร , ซานิ–นิภาภรณ์ , กระแต อาร์สยาม , เป็กกี้ ศรีธัญญา) เป็นเงินอีกจำนวน 300,000 บาท (สามแสนบาทถ้วน) ที่ บอสเอ และหนุ่มฟรอยด์ เป็นตัวแทนเดินทางไปมอบให้กับ ศาสตราจารย์คลินิกเกียรติคุณ นายแพทย์พิศิษฐ์ จิรวงศ์ กรรมการและรองผู้จัดการ ศิริราชมูลนิธิ ณ โรงพยาบาลศิริราช ตึกมหิดลบำเพ็ญ อีกด้วย

ซึ่งงานนี้ บอสเอ ยิ้มรับบุญพร้อมบอกว่า ""วันนี้รู้สึกยินดี และอิ่มใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำประโยชน์ เพื่อสังคม ทางเซ้นส์ฯ มีความตั้งใจที่จะทำสิ่งดีๆ ทั้งการเอนเตอร์เทนผู้ชมให้ได้ชมโชว์ดีๆจากเหล่าดาราที่มาร่วมในรายการแล้ว ยังได้ร่วมกันทำบุญช่วยสังคมร่วมกัน เซ้นส์ ขอเป็นสื่อกลางในการนำเงินที่ได้จากทางรายการมามอบ เพื่อเป็นการก่อเกิดคุณประโยชน์แก่มูลนิธิต่างๆ ต่อไป ซึ่งปีหน้าทาง เซ้นส์ฯ ก็ยังมีรายการดีๆ ให้คุณผู้ชม ได้ชมรายการอย่างมีความสุข และหลายๆรายการเราก็ยังมีการทำสิ่งดีๆ มอบให้กับสังคมต่อไปเรื่อยๆครับ"" เรียกว่างานนี้อิ่มใจอิ่มบุญกัน ทั้งผู้ให้ผู้รับเลยทีเดียว


Latest Press Release

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี & ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2 ที่ออกมาโกยเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และเหล่าอากาเซ่ เพื่อประเดิมกับธีม High way to super star...

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Related Topics