ลี อินเนอร์มาเต็ม หนุ่มนักดนตรีสายอ่อย!!! ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 20, 2017 16:00
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

กระแสแรงสุดๆ ทำเอาสาวๆ ทั่วประเทศฟินหนักมาก สำหรับพระเอกหนุ่มฮอตแห่งปี ""ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ"" กับบท ""เพลย์"" จากซีรี่ส์วัยรุ่นฮอตฮิต""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ผลิตโดย ""จีเอ็มเอ็มทีวี"" หนุ่มนักดนตรีขี้อ่อย ชอบหว่านเสน่ห์ โดยเฉพาะกับนางเอก ""พัดลม"" (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) งานนี้ทำเอาหนุ่ม ""ลี"" แฮปปี้สุดๆ

""ลี"" เผยว่า ""ผมรับบท ""เพลย์"" เป็นหนุ่มนักดนตรี เจ้าเสน่ห์ นิสัยขี้อ่อยมาก เจอผู้หญิงหน้าตาดีเป็นต้องหยอดคำหวาน คาแรคเตอร์ค่อนข้างใกล้กับตัวผม ที่มีความขี้อ่อย แต่แค่นิดหน่อยนะครับ (ยิ้มๆ) ชื่นชอบในเสียงดนตรี และรักธรรมชาติ ทางผู้กำกับฯ ""พี่เอ็กซ์"" (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) ให้โจทย์ผมมาว่าให้หาดนตรีมาเล่น ที่สื่อถึงความสุข ความเหงา ความเศร้า ที่เรียกว่าดนตรีบำบัด เป็นดนตรีที่นำพาผู้ฟังให้เกิดอารมณ์คล้อยตามครับ ซึ่งผมเองก็มีพื้นฐานในการเล่นดนตรีอย่าง กีตาร์ อยู่บ้าง และผมเองก็ชอบเล่นและฟังในดนตรีแบบนี้อยู่แล้ว ทำให้รู้สึกแฮปปี้มากๆ ที่ได้รับบทนี้ ส่วนกระแสตอบรับจากคนดูได้ผลตอบรับดีมากๆ เลยครับ ในโซเซียลตอนนี้แฟนๆ แคปภาพซีนน่ารักๆ ของผม พร้อมแฮชแท็ก #ทีมเพลย์ รวมไปถึงแฮชแท็ก #ทีมเพลย์พัดลม อาจเพราะผมเล่นดนตรีและหยอดพัดลมตลอด คนดูเลยคิดว่าน่าจะเป็นผม ซึ่งตอนนี้ก็ใกล้ที่จะได้รู้แล้วว่าใครที่แอบชอบพัดลม ฝากติดตามและลุ้นไปพร้อมกันนะครับ""

ติดตามชม ""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย จัดกิจกรรมเอาใจนักช้อป กับตลาดสุดแนว BOHO Society

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ขอเชิญชวนพบกับตลาดสุดแนว "BOHO Society" งานที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาสัมผัสบรรยากาศสไตล์โบฮีเมียน มากมายทั้งสินค้าที่พร้อมเอาใจนักช้อป ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า รองเท้า และสินค้าแฟชั่นอื่นๆ อีกเพียบ ให้คุณได้ช้อปอย่างสุดเพลิน...

Movie Guide: อัปเดต 2 คลิป เผยโฉมนักล่ารูปแบบใหม่ ที่พัฒนาความโหด พร้อมโปสเตอร์ฉบับญี่ปุ่นเมื่อ บากิ ปะทะ เพรดเดเทอร์

ปล่อยออกมาให้ชมกันอีก 2 คลิป สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นที่ทุกคนรอคอย The Predator ที่ความพิเศษของ 2 คลิปนี้ คือ การเผยโฉมเพรดเดเทอร์ 2018 รูปแบบใหม่ที่มีแต่การพัฒนา ปรับปรุงขึ้นจากการทำซ้ำ ๆ นับครั้งไม่ถ้วน อาศัยประสบการณ์ และฝึกฝนความแม่นยำ...

Movie Guide: ท้าดู 3 เรื่องเล่าขนหัวลุก พิสูจน์ผีมีจริงมั้ย? Ghost Stories น่ากลัวแห่งปีของจริง โกยคะแนนรีวิวท่วมท้น

คงมีหนังสยองขวัญจำนวนไม่มากนักที่จะสามารถเรียกคำชมจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมได้อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะจากชาว Rotten Tomatoes ที่แม้จะมีหนังหลายเรื่องที่อรรถรสดีแต่กลับได้คะแนนมะเขือเทศเน่าไปอย่างน่าเสียดาย แต่แน่นอนว่าไม่ใช่กับ Ghost Stories...

JESSICA : BE YOU BE JESSICA เปิดตัว เบลล่า-เก้าแบรนด์แอมบาสเดอร์

บริษัท เจสสิก้า คอสเมติก จำกัด โดย คุณชนกวนันท์ โกฎธิ กรรมการผู้จัดการ จัดงาน "JESSICA : BE YOU BE JESSICA" เปิดตัว HD Lipstick และ HD Foundation เครื่องสำอางที่ให้ความคมชัดของสีสัน และ ความเรียบเนียน ระดับ HD โดย 2 นางเอกสาว "เบลล่า"ราณี แคมเปน และ...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอนที่ 7-8 ออนแอร์วันจันทร์ที่ 24 - วันอังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 20.10 น. ช่อง GMM25

หลังจากแกล้งจมน้ำ รอย(สายป่าน อภิญญา) ก็ยังเดินหน้าจับ หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ต่อ ถึงขนาดขอนอนในห้องด้วย แถมยังแกล้งละเมอบอกชอบหมออุรสอีก จนหมออุรสเคลิ้มตามรอยและคิดว่ารอยชอบตัวเองจริงๆ แต่ด้วยความเป็นสุภาพบุรษหมออุรสไม่ยอมล่วงเกินรอยแม้แต่นิดเดียว...

Related Topics