ลี อินเนอร์มาเต็ม หนุ่มนักดนตรีสายอ่อย!!! ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 20, 2017 16:00
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

กระแสแรงสุดๆ ทำเอาสาวๆ ทั่วประเทศฟินหนักมาก สำหรับพระเอกหนุ่มฮอตแห่งปี ""ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ"" กับบท ""เพลย์"" จากซีรี่ส์วัยรุ่นฮอตฮิต""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ผลิตโดย ""จีเอ็มเอ็มทีวี"" หนุ่มนักดนตรีขี้อ่อย ชอบหว่านเสน่ห์ โดยเฉพาะกับนางเอก ""พัดลม"" (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) งานนี้ทำเอาหนุ่ม ""ลี"" แฮปปี้สุดๆ

""ลี"" เผยว่า ""ผมรับบท ""เพลย์"" เป็นหนุ่มนักดนตรี เจ้าเสน่ห์ นิสัยขี้อ่อยมาก เจอผู้หญิงหน้าตาดีเป็นต้องหยอดคำหวาน คาแรคเตอร์ค่อนข้างใกล้กับตัวผม ที่มีความขี้อ่อย แต่แค่นิดหน่อยนะครับ (ยิ้มๆ) ชื่นชอบในเสียงดนตรี และรักธรรมชาติ ทางผู้กำกับฯ ""พี่เอ็กซ์"" (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) ให้โจทย์ผมมาว่าให้หาดนตรีมาเล่น ที่สื่อถึงความสุข ความเหงา ความเศร้า ที่เรียกว่าดนตรีบำบัด เป็นดนตรีที่นำพาผู้ฟังให้เกิดอารมณ์คล้อยตามครับ ซึ่งผมเองก็มีพื้นฐานในการเล่นดนตรีอย่าง กีตาร์ อยู่บ้าง และผมเองก็ชอบเล่นและฟังในดนตรีแบบนี้อยู่แล้ว ทำให้รู้สึกแฮปปี้มากๆ ที่ได้รับบทนี้ ส่วนกระแสตอบรับจากคนดูได้ผลตอบรับดีมากๆ เลยครับ ในโซเซียลตอนนี้แฟนๆ แคปภาพซีนน่ารักๆ ของผม พร้อมแฮชแท็ก #ทีมเพลย์ รวมไปถึงแฮชแท็ก #ทีมเพลย์พัดลม อาจเพราะผมเล่นดนตรีและหยอดพัดลมตลอด คนดูเลยคิดว่าน่าจะเป็นผม ซึ่งตอนนี้ก็ใกล้ที่จะได้รู้แล้วว่าใครที่แอบชอบพัดลม ฝากติดตามและลุ้นไปพร้อมกันนะครับ""

ติดตามชม ""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นิกกี้ พาทึ่ง เชียร์ลีดดิ้งหูหนวก ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มสุดฮา "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" จะพาทึ่งที่ "โรงเรียนโสตศึกษา" จ.นนทบุรี ที่ผลิตเชียร์ลีดดิ้งผู้พิการทางหูทีมแรกของประเทศไทย โดยมี "ครูหนวด-อ.บุญฤทธิ์ รัตนวิจิตร"...

มิสทีน ไทยแลนด์ แรงสุดๆปี 2019 ไปต่อกับผลงานชนิดจัดเต็ม!!!

วงการบันเทิงปี 2019 คึกคักสุดๆ เพราะค่ายละครชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ช่อง 7HD พาเหรดละครฟอร์มใหญ่ ฟอร์มดี ครบทุกอรรถรสความบันเทิง มาเรียกเรตติ้งกันตลอดทั้งปี วันนี้มาเช็ค!!! กันซะหน่อยว่า "มิสทีน ไทยแลนด์" ทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้อง...

จัดเต็ม 10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ไทยจาก Alita: Battle Angel ผลงานจากผู้สร้าง เจมส์ คาเมรอน

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ครั้งนี้จัดเต็มมาพร้อมกันถึง 10 ภาพด้วยกัน เริ่มต้นจากไซบอร์กสาว "Alita" ที่รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์, "Hugo" รับบทโดย คีแอน...

ภาพข่าว: ป้าตือ บุก Monday มันดี เอกกี้ อ้อม ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี

ป้ามา!! "Monday มันดี เอกกี้ อ้อม" วีคล่าสุดจัดจ้านแซ่บซี๊ดจริงๆ เมื่อ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาเป็นแขกรับเชิญร่วมทอล์คและรับสายคนฟัง งานนี้ถือเป็นกำไรคนฟัง เพราะนอกจากจะได้คุยกับทั้งเอกกี้และอ้อมแล้ว ยังได้ไอเดียวิธีคิดแก้ปัญหาในแบบป้าตื้อไปเต็มๆ...

หน่อง-ชิน-จอย ดี๊ด๊า แช่ง ฉายวันแรกขึ้นแท่น อันดับ 1

เพิ่งจะเข้าโรงภาพยนตร์ฉายไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่ภาพยนตร์ "แช่ง" ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่น กำกับโดย จิต กำเหนิดรัตน์ ก็สร้างปรากฏการณ์คอหนังเขย่าขวัญแห่จองตั๋วเกือบเต็มโรงแทบทุกโรงภาพยนตร์ งานนี้สร้างความดีใจให้กับทีมนักแสดง ชิน-ชินวุฒิ...

Related Topics