ลี อินเนอร์มาเต็ม หนุ่มนักดนตรีสายอ่อย!!! ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 20, 2017 16:00
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

กระแสแรงสุดๆ ทำเอาสาวๆ ทั่วประเทศฟินหนักมาก สำหรับพระเอกหนุ่มฮอตแห่งปี ""ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ"" กับบท ""เพลย์"" จากซีรี่ส์วัยรุ่นฮอตฮิต""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ผลิตโดย ""จีเอ็มเอ็มทีวี"" หนุ่มนักดนตรีขี้อ่อย ชอบหว่านเสน่ห์ โดยเฉพาะกับนางเอก ""พัดลม"" (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) งานนี้ทำเอาหนุ่ม ""ลี"" แฮปปี้สุดๆ

""ลี"" เผยว่า ""ผมรับบท ""เพลย์"" เป็นหนุ่มนักดนตรี เจ้าเสน่ห์ นิสัยขี้อ่อยมาก เจอผู้หญิงหน้าตาดีเป็นต้องหยอดคำหวาน คาแรคเตอร์ค่อนข้างใกล้กับตัวผม ที่มีความขี้อ่อย แต่แค่นิดหน่อยนะครับ (ยิ้มๆ) ชื่นชอบในเสียงดนตรี และรักธรรมชาติ ทางผู้กำกับฯ ""พี่เอ็กซ์"" (ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์) ให้โจทย์ผมมาว่าให้หาดนตรีมาเล่น ที่สื่อถึงความสุข ความเหงา ความเศร้า ที่เรียกว่าดนตรีบำบัด เป็นดนตรีที่นำพาผู้ฟังให้เกิดอารมณ์คล้อยตามครับ ซึ่งผมเองก็มีพื้นฐานในการเล่นดนตรีอย่าง กีตาร์ อยู่บ้าง และผมเองก็ชอบเล่นและฟังในดนตรีแบบนี้อยู่แล้ว ทำให้รู้สึกแฮปปี้มากๆ ที่ได้รับบทนี้ ส่วนกระแสตอบรับจากคนดูได้ผลตอบรับดีมากๆ เลยครับ ในโซเซียลตอนนี้แฟนๆ แคปภาพซีนน่ารักๆ ของผม พร้อมแฮชแท็ก #ทีมเพลย์ รวมไปถึงแฮชแท็ก #ทีมเพลย์พัดลม อาจเพราะผมเล่นดนตรีและหยอดพัดลมตลอด คนดูเลยคิดว่าน่าจะเป็นผม ซึ่งตอนนี้ก็ใกล้ที่จะได้รู้แล้วว่าใครที่แอบชอบพัดลม ฝากติดตามและลุ้นไปพร้อมกันนะครับ""

ติดตามชม ""Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด"" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

Parasite ฮิตแรง สนุกจริง ! ทำรายได้ชนะ TRAIN TO BUSAN คว้าแชมป์หนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ในฝรั่งเศสและเวียดนาม

หลังคว้ารางวัลสูงสุดจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ยังคงเดินหน้า ทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลก สำหรับ PARASITE ชนชั้นปรสิต ที่สร้างปรากฏการณ์ ความฮิตแรง ด้วยการเดินหน้ากวาดรายได้ไปทั้วโลก และ ล่าสุด สร้างสถิติใหม่คว้าแชมป์ภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ใน...

Gossip News: พร้อมเปิดรับสมัคร !!!

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่หนุ่ม-สาววัยเรียนรอคอย ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ที่ธนาคารออมสิน และ นิตยสาร CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ โดยมีศิลปินรับเชิญตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่...

บูม-ทับทิม-อ๊อฟ ร่วมล่าอาชญากรสุดไฮเทค เกมส์รักท่ามกลางสนามรบ ใน พรายพิฆาต

"เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" เปิดฉากเรื่องราวไล่ล่าอันเต็มไปด้วยจินตนาการ ของ "พนมเทียน" กับวิวัฒนาการล้ำยุค เมื่อองค์กร พรายดำ ตั้งใจจะยึดครองการทดลองที่ทรงอำนาจ ร้อนถึง "บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" นายตำรวจผู้มุ่งมั่นต้องคิดแผนปฏิบัติการณ์หยุดยั้งเหล่าร้าย...

เปิดคฤหาสน์สุดหรู! ส่อง 1 วันสบาย ๆ สไตล์ ทรอเบิล ว่าชีวิต คุณตูบไฮโซ ของจริงมันเป็นยังไง!

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่วันหยุดสุดหรรษา ด้วยการเอาใจสาวกน้องหมา มาทำความรู้จักกับเจ้าตูบตัวท็อปนามว่า "ทรอเบิล" แน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นไฮโซประจำคฤหาสน์หรู นั่งแท่นตำแหน่งสัตว์เลี้ยงลูกรักของเจ้านายผู้ร่ำรวย ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยเอาใจทุกสรรพสิ่ง!...

ทีวีไกด์: แหม่ม บ๊อบ Lest Go พาไปดู วิถีชีวิตชุมชนบ้านโคกเมือง ที่ บุรีรัมย์

สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม- บ๊อบพามาที่หมู่บ้านโคกเมือง ซึ่งป็นชุมชนเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเป็นของตัวเอง มีโบราณสถานที่สำคัญคือ ปราสาทขอมโบราณเมืองต่ำหรือที่หลายคนรู้จักกันชื่อ "ปราสาทหินพนมรุ้ง" ที่มีอายุมากกว่า 1,400 ปี...

Related Topics