เต ตีบทแตกกระจุย แฟนๆ อินเรียก พี่อลัน ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 24, 2017 11:11
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

แรงจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "เต-ตะวัน วิหครัตน์" ในบท "อลัน" รุ่นพี่สุดเนิร์ด นักศึกษาดีเด่นเรียนเก่งทุกวิชา ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย และประธานชมรมถ่ายภาพอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่คน จากซีรี่ส์ฮอตฮิต "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่เล่นได้เข้าถึงบทบาทสุดๆ ทำเอาคนดูอินหนัก โดยเฉพาะสาวๆ พากันเรียกหาแต่ "พี่อลันๆๆ" เลยทีเดียว

"เต" เล่าว่า "ผมรับบท "อลัน" หนุ่มสุดเนิร์ด นักศึกษาดีเด่นของมหาวิทยาลัย ในบทอลันจะเป็นคนที่กล้าพูด เอาความถูกต้องมาอันดับหนึ่ง โดยไม่สนว่าสิ่งที่พูดออกไปจะทำลายความรู้สึกของคนอื่นๆ เลย ผมอยากเปรียบเทียบว่าตัวอลันเหมือนเตารีด ที่เห็นอะไรไม่ถูกต้อง ก็ต้องเข้าไปรีดให้เรียบ ไม่ให้มีรอยยับเด็ดขาด ซึ่งผมมีเพื่อนที่คล้ายกับอลัน ผมก็ไปนั่งคุยปรึกษาวิธีการพูดและนิสัยมาจากเพื่อน จนเข้าถึงบทของอลัน ความยากของตัวละครนี้คือ ผมจำบทไม่ค่อยได้ เพราะต้องอธิบายถึงทฤษฎีความถูกต้องแบบยาวๆ จึงใช้ความเข้าใจเพื่อแก้ไขปัญหา เหมือนเราอ่านบทความอะไรสักอย่างแล้วมาเล่าต่อ แต่ก็มีความคล้ายตัวผมอยู่บ้าง ที่เป็นคนชอบอ่านหนังสือเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สำหรับกระแสถือว่าดีเลย ไปไหนใครๆ ก็จะเรียกชื่อพี่อลันๆ ตลอด ได้ยินแล้วก็ดีใจมากๆ เพราะหมายถึงเค้าชอบและอินกับบทที่ผมเล่นครับ ตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นขึ้น ใครที่ยังเก็บรายละเอียดไม่ครบก็อยากให้ไปย้อนดู เผื่อจะได้เบาะแสอะไรมากขึ้น ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนจีบพัดลม"

ติดตามชม "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics