เต ตีบทแตกกระจุย แฟนๆ อินเรียก พี่อลัน ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 24, 2017 11:11
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

แรงจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "เต-ตะวัน วิหครัตน์" ในบท "อลัน" รุ่นพี่สุดเนิร์ด นักศึกษาดีเด่นเรียนเก่งทุกวิชา ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย และประธานชมรมถ่ายภาพอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่คน จากซีรี่ส์ฮอตฮิต "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่เล่นได้เข้าถึงบทบาทสุดๆ ทำเอาคนดูอินหนัก โดยเฉพาะสาวๆ พากันเรียกหาแต่ "พี่อลันๆๆ" เลยทีเดียว

"เต" เล่าว่า "ผมรับบท "อลัน" หนุ่มสุดเนิร์ด นักศึกษาดีเด่นของมหาวิทยาลัย ในบทอลันจะเป็นคนที่กล้าพูด เอาความถูกต้องมาอันดับหนึ่ง โดยไม่สนว่าสิ่งที่พูดออกไปจะทำลายความรู้สึกของคนอื่นๆ เลย ผมอยากเปรียบเทียบว่าตัวอลันเหมือนเตารีด ที่เห็นอะไรไม่ถูกต้อง ก็ต้องเข้าไปรีดให้เรียบ ไม่ให้มีรอยยับเด็ดขาด ซึ่งผมมีเพื่อนที่คล้ายกับอลัน ผมก็ไปนั่งคุยปรึกษาวิธีการพูดและนิสัยมาจากเพื่อน จนเข้าถึงบทของอลัน ความยากของตัวละครนี้คือ ผมจำบทไม่ค่อยได้ เพราะต้องอธิบายถึงทฤษฎีความถูกต้องแบบยาวๆ จึงใช้ความเข้าใจเพื่อแก้ไขปัญหา เหมือนเราอ่านบทความอะไรสักอย่างแล้วมาเล่าต่อ แต่ก็มีความคล้ายตัวผมอยู่บ้าง ที่เป็นคนชอบอ่านหนังสือเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สำหรับกระแสถือว่าดีเลย ไปไหนใครๆ ก็จะเรียกชื่อพี่อลันๆ ตลอด ได้ยินแล้วก็ดีใจมากๆ เพราะหมายถึงเค้าชอบและอินกับบทที่ผมเล่นครับ ตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นขึ้น ใครที่ยังเก็บรายละเอียดไม่ครบก็อยากให้ไปย้อนดู เผื่อจะได้เบาะแสอะไรมากขึ้น ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนจีบพัดลม"

ติดตามชม "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics