เต ตีบทแตกกระจุย แฟนๆ อินเรียก พี่อลัน ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 24, 2017 11:11
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

แรงจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "เต-ตะวัน วิหครัตน์" ในบท "อลัน" รุ่นพี่สุดเนิร์ด นักศึกษาดีเด่นเรียนเก่งทุกวิชา ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย และประธานชมรมถ่ายภาพอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่คน จากซีรี่ส์ฮอตฮิต "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่เล่นได้เข้าถึงบทบาทสุดๆ ทำเอาคนดูอินหนัก โดยเฉพาะสาวๆ พากันเรียกหาแต่ "พี่อลันๆๆ" เลยทีเดียว

"เต" เล่าว่า "ผมรับบท "อลัน" หนุ่มสุดเนิร์ด นักศึกษาดีเด่นของมหาวิทยาลัย ในบทอลันจะเป็นคนที่กล้าพูด เอาความถูกต้องมาอันดับหนึ่ง โดยไม่สนว่าสิ่งที่พูดออกไปจะทำลายความรู้สึกของคนอื่นๆ เลย ผมอยากเปรียบเทียบว่าตัวอลันเหมือนเตารีด ที่เห็นอะไรไม่ถูกต้อง ก็ต้องเข้าไปรีดให้เรียบ ไม่ให้มีรอยยับเด็ดขาด ซึ่งผมมีเพื่อนที่คล้ายกับอลัน ผมก็ไปนั่งคุยปรึกษาวิธีการพูดและนิสัยมาจากเพื่อน จนเข้าถึงบทของอลัน ความยากของตัวละครนี้คือ ผมจำบทไม่ค่อยได้ เพราะต้องอธิบายถึงทฤษฎีความถูกต้องแบบยาวๆ จึงใช้ความเข้าใจเพื่อแก้ไขปัญหา เหมือนเราอ่านบทความอะไรสักอย่างแล้วมาเล่าต่อ แต่ก็มีความคล้ายตัวผมอยู่บ้าง ที่เป็นคนชอบอ่านหนังสือเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สำหรับกระแสถือว่าดีเลย ไปไหนใครๆ ก็จะเรียกชื่อพี่อลันๆ ตลอด ได้ยินแล้วก็ดีใจมากๆ เพราะหมายถึงเค้าชอบและอินกับบทที่ผมเล่นครับ ตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นขึ้น ใครที่ยังเก็บรายละเอียดไม่ครบก็อยากให้ไปย้อนดู เผื่อจะได้เบาะแสอะไรมากขึ้น ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนจีบพัดลม"

ติดตามชม "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

ซน Online Creator Hub ส่งต่อ DNA ความสนุกจากหนังสือการ์ตูน สู่โลกดิจิตอล ในรายการ ขายหัวเราะ ON AIR

ในยุค 90 เชื่อว่าหลายๆ คนโตมากับ การ์ตูนขายหัวเราะ ที่สร้างความสุข รอยยิ้ม และจินตนาการ เติบโตคู่กับสังคมชาวไทยมายาวนาน จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมุขตลกจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิต กลายเป็นซิทตลกออนแอร์ มาร่วมย้อนวันวานเหมือนได้อ่านหนังสืออีกครั้ง "ซน" Online...

รู้จักของเล่นยอดฮิตของโลก PLAYMOBIL ก่อนออกผจญภัยใน PLAYMOBIL เดอะ มูฟวี่

"PLAYMOBIL" (เพลย์โมบิล) ของเล่นสัญชาติเยอรมันชื่อดังที่เริ่มก่อตั้งในปี 1974 และสร้างยอดขายในแต่ละปีชนิดพุ่งทะยานขึ้นอย่างรวดเร็ว จนปัจจุบันได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในแบรนด์ของเล่นยอดฮิตรายยักษ์ที่สุดของโลกด้วยจำนวนกว่า 3,000 ล้านชิ้น...

เอ็มแฟชั่นไอคอน เอกซ์ควิซิท ฟอล 2019

ยืนหนึ่งในเรื่องของแฟชั่น!! ศูนย์การค้า ดิ เอ็มเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน "เอ็มแฟชั่นไอคอน เอกซ์ควิซิท ฟอล 2019" (EMFASHIONICON : Exquisite Fall 2019) ฉลองรับฤดูกาล Fall / Winter 2019 อย่างยิ่งใหญ่จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกกว่า 100 แบรนด์...

คอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี เพลงประภาส3 ศิลปินระดับประเทศยกทัพขึ้นเวทีจัดแสดง 19 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

MAZDA PRESENTS คอนเสิร์ตเพลงประภาส3 กลับมาอีกครั้งของสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่แฟนเพลงทุกคนรอคอย และเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงสุดไพเราะจากปลายปากกาของ คุณประภาส ชลศรานนท์ (พี่จิก) ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2561 นักแต่งเพลง นักคิด นักเขียน งานนี้แฟนๆ...

ทีวีไกด์: แจ๊ค รับศึก หนัก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

งานนี้สงสัย "แจ๊ค แฟนฉัน" ต้องรับศึกหนักซะแล้ว เพราะอยู่ดีๆก็โดน "นิกกี้ ณฉัตร" เพื่อนซี้ตัวแสบที่อยู่ดีๆก็งัดวีรกรรม18+ มา"เผา" กลางรายการ "ศึก 12 ราศี" ขนาดออกตัวแรงว่าทุกวันนี้ไม่มีนอกลู่นอกทางก็ยังโดนรุมยำใหญ่จากผู้ร่วมศึกอยู่ดี...

Related Topics