เต ตีบทแตกกระจุย แฟนๆ อินเรียก พี่อลัน ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 24, 2017 11:11
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--จีเอ็มเอ็มทีวี

แรงจริงๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "เต-ตะวัน วิหครัตน์" ในบท "อลัน" รุ่นพี่สุดเนิร์ด นักศึกษาดีเด่นเรียนเก่งทุกวิชา ดีกรีเดือนมหาวิทยาลัย และประธานชมรมถ่ายภาพอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่คน จากซีรี่ส์ฮอตฮิต "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ที่เล่นได้เข้าถึงบทบาทสุดๆ ทำเอาคนดูอินหนัก โดยเฉพาะสาวๆ พากันเรียกหาแต่ "พี่อลันๆๆ" เลยทีเดียว

"เต" เล่าว่า "ผมรับบท "อลัน" หนุ่มสุดเนิร์ด นักศึกษาดีเด่นของมหาวิทยาลัย ในบทอลันจะเป็นคนที่กล้าพูด เอาความถูกต้องมาอันดับหนึ่ง โดยไม่สนว่าสิ่งที่พูดออกไปจะทำลายความรู้สึกของคนอื่นๆ เลย ผมอยากเปรียบเทียบว่าตัวอลันเหมือนเตารีด ที่เห็นอะไรไม่ถูกต้อง ก็ต้องเข้าไปรีดให้เรียบ ไม่ให้มีรอยยับเด็ดขาด ซึ่งผมมีเพื่อนที่คล้ายกับอลัน ผมก็ไปนั่งคุยปรึกษาวิธีการพูดและนิสัยมาจากเพื่อน จนเข้าถึงบทของอลัน ความยากของตัวละครนี้คือ ผมจำบทไม่ค่อยได้ เพราะต้องอธิบายถึงทฤษฎีความถูกต้องแบบยาวๆ จึงใช้ความเข้าใจเพื่อแก้ไขปัญหา เหมือนเราอ่านบทความอะไรสักอย่างแล้วมาเล่าต่อ แต่ก็มีความคล้ายตัวผมอยู่บ้าง ที่เป็นคนชอบอ่านหนังสือเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว สำหรับกระแสถือว่าดีเลย ไปไหนใครๆ ก็จะเรียกชื่อพี่อลันๆ ตลอด ได้ยินแล้วก็ดีใจมากๆ เพราะหมายถึงเค้าชอบและอินกับบทที่ผมเล่นครับ ตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นขึ้น ใครที่ยังเก็บรายละเอียดไม่ครบก็อยากให้ไปย้อนดู เผื่อจะได้เบาะแสอะไรมากขึ้น ว่าใครกันแน่ที่เป็นคนจีบพัดลม"

ติดตามชม "Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด" ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL / IG : SecretSevenSeries / Twitter #SecretSevenSeries


Latest Press Release

ครบ 20 ปี พี.โอ.พี.จัดคอนเสิร์ตใหญ่ พร้อม 2 เพลงใหม่พิเศษ สำหรับแฟนเพลง

แค่ได้พบเธอ พวกเขาทั้ง 5 คน นภ พรชำนิ ,สมเกียรติ อริยะชัยพาณิชย์, ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ ,โต้ง มณเฑียร แก้วกำเนิด, เจอรี่ ศศิศ มิลินทวนิช ก็ยอมที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ร่วมฉลองครบ 20 ปี ของ P.O.P (Period of Party) เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ผจญภัยกระบี่ ดินแดนเกาะสวรรค์ไขความลับหัวใจของธรรมชาติ

บุกดินแดนเกาะสวรรค์ สัมผัสเส้นทางท่องเที่ยวสายธรรมชาติ ชมความอุดมสมบูรณ์ของป่าโกงกาง ที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวใจแห่งธรรมชาติของชาวเมืองกระบี่ โดยกูรูท่องเที่ยว "จ๊อบ – นิธิ สมุทรโคจร" ชวนหนุ่มไฟแรง "บอล – จิตภาณุ กลมแก้ว"...

Movie Guide: เล่าผีสดๆ กลางโรง! ก่อนคอสยองขวัญนับร้อยท้าพิสูจน์ หนังสยองเซอร์ไพรส์แห่งปี Ghost Stories พิสูจน์ผี

ถือเป็นการรวมพลคอสยองขวัญเฉพาะกิจกว่าหลายร้อยชีวิตที่มาร่วมท้าพิสูจน์ผีด้วยกัน ในคืนรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ เรื่อง "Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์" ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ ซีเนม่า เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของชาวแก๊งค์ The Ghost Radio,...

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักที่ไม่อยากเลือก ตอนที่ 5 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

หลังจาก ตอง(แตงโม นิดา) ตัดสินใจทิ้ง เดียว(กอล์ฟ อนุวัฒน์) ไปทำงานกับ ภพ(ณัฐ) ที่ต่างจังหวัด เดียวก็คบกับ แอเรียล(ญิ๋งญิ๋ง) อย่างจริงจัง และให้แอเรียลมาอยู่ด้วยกันที่คอนโด แต่จู่ๆ ตองก็หนีภพกลับมาขอคืนดีกับเดียว ทำให้เดียวเริ่มสับสน...

ข่าวซุบซิบ: ฟลุค-จิระ ฟิตหุ่นได้ซิกแพคสมใจ

ทุ่มเทฟิตหุ่นเพื่อละคร มณีนาคา ทางช่อง 8 จนล่าสุด พระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ ก็ได้ซิกแพคสุดเฟิร์มมาครองได้สมใจ แถมลดหุ่นครั้งนี้ถึงกับต้องเปลี่ยนไซต์กางเกงหมดตู้เสื้อผ้า จาก32 เหลือ 28 นิ้ว...

Related Topics