ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ แจ๊ค พาคุณออกเดินทางกับทริปพิเศษ แสงแห่งชีวิต ใน สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 24, 2017 17:31
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พาเพื่อนร่วมเดินทางหนุ่มหล่อขี้เล่น แจ๊ค- จักรพันธ์ จันโอ ออกสัมผัสเรื่องราวของพ่อกับทริปพิเศษ พร้อมโคจรตามหา "แสงแห่งชีวิต" ที่ จ.ตาก ใน รายการสมุดโคจร On The Way

เริ่มออกเดินทาง ประเดิมสถานที่แรก เขื่อนภูมิพล (เขื่อนของพ่อ) ที่มีชื่อเดิมว่า เขื่อนยันฮี เขื่อนอเนกประสงค์แห่งแห่งแรกในประเทศไทย จ๊อบ นิธิ จึงขออาสาพาหนุ่มแจ๊ค ไปฟังเรื่องราวของเขื่อนภูมิพลแบบเจาะลึก โดยมี คุณ กมลวรรณ สุริยะมณี พนักงานวิชาชีพระดับ 8 ประชาสัมพันธ์เขื่อนภูมิพล เป็นผู้บอกเล่าเรื่องราวของเขื่อนภูมิพลให้กับสองหนุ่ม พร้อมทั้งพาไปเรียนรู้การผลิตกระแสไฟฟ้าที่โรงไฟฟ้าเขื่อนภูมิพล โรงไฟฟ้าพลังน้ำที่ผลิตกระแสไฟฟ้าผ่านจากน้ำในเขื่อนภูมิพล ต่อมาจ๊อบ นิธิ ก็ได้ร่วมภารกิจสุดท้าทายกับเหล่าพี่น้องนักดำน้ำของโรงไฟฟ้าเขื่อนภูมิพล เพื่อลงไปสัมผัสกับช่องประตูระบายใต้น้ำ ถือเป็นการดำน้ำจืดครั้งแรกของ นายจ๊อบเลยก็ว่าได้ หลังจากนั้น มายังชุมชนบ้านท่าปุยตก เพื่อมาร่วมกันสร้างฝายชะลอน้ำร่วมกับเหล่าพี่น้องบ้านท่าปุยตก ต่อมาหลังจากนั้นแวะมาเติมพลังกันสักหน่อยกับร้าน Bed Bar Caffe ร้านกาแฟสไตล์เก๋ๆ ที่มีทั้งคาเฟ่กาแฟและที่พัก สองหนุ่มจึงตัดสินใจเติมความหวานกับเมนูของหวานมะม่วงสาคูปั่น ,กรีนที เอสเพรสโซ่ ที่รสชาติถูกปากสองหนุ่มสุดๆ

ติดตามเรื่องราวดีๆ ของแสงแห่งชีวิต วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (28)


Latest Press Release

พี่เบิร์ด ชวนคนดู สนุกแบบ ไม่มีหยุด ตลอดทั้งวัน กับ มหกรรม Concert Non Stop ที่ช่อง GMM25

พิเศษสุดๆ สำหรับแฟนๆ ช่อง GMM25 ที่จะได้ดูทุกคอนเสิร์ตที่ประทับใจไปพร้อมกับพี่เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ อย่างใกล้ชิดติดขอบจอ กับ "มหกรรม Concert Non Stop" เพราะหลังจากกระแสตอบรับอย่างล้นหลามกับ Project Non stop ที่ช่อง GMM25 นำ CONTENT ดีๆ...

ญาญ่า-ซันนี่ เรียกเสียงกรี๊ด-ฮา ลั่นโรง!! กับกิจกรรมสุดพิเศษ น้อง.พี่.ที่รัก Movie Night กับญาญ่าฯ

ผ่านไปเรียบร้อยพร้อมความอบอุ่นและประทับใจแบบเต็มที่ กับกิจกรรมสุดพิเศษ "น้อง.พี่.ที่รัก Movie Night กับญาญ่า" by ลอรีเอะ ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม ที่มีสองพี่น้องสุดฮอตในชั่วโมงนี้อย่าง "ญาญ่า อุรัสยา" และ "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์"...

ช่อง 7HD เสิร์ฟความบันเทิงครบรส จุใจ ด้วยยอดภาพยนตร์นานาชาติ รับวันหยุดสุดสัปดาห์ 26-27 พฤษภาคมนี้

ช่อง 7HD รายการยอดภาพยนตร์นานาชาติ วันเสาร์ที่ 26 - วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม ขอพาคุณไปพบความบันเทิง สนุก ครบทุกรส ช่วยให้เช้าวันหยุดสุดสัปดาห์มีสีสัน และความสุข วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม จากฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนปี 1977 สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "คนหน้ากาก 2115"...

เปิดเคล็ดลับ ตาสวย คิ้วปัง สไตล์ ขวัญ อุษามณี

พูดถึงการแต่งหน้าของสาวๆ การมีรูปทรงคิ้วที่สวยงามและดวงตาที่มีเสน่ห์ ก็เป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยให้ความงามของโครงสร้างใบหน้าของเราเด่นชัดยิ่งขึ้น วันนี้เรามีเทคนิคขั้นตอนการเขียนคิ้วและขอบตาง่ายๆ ของนางเอกสาว "ขวัญ – อุษามณี ไวทยานนท์"...

อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ Cafe BAKERIAN CONCERT จำลองบรรยากาศร้านเบเกอรี่แสนอบอุ่นมาไว้ในธันเดอร์โดม ยกทัพ 6 ศิลปินดัง พร้อมแขกรับเชิญ มาบันทึกความทรงจำในครั้งนี้ร่วมกัน

ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทอินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด และภาวิต ศุภทีปมงคล กรรมการบริหาร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า บริษัทฯเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ "Cafe BAKERIAN CONCERT" ขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี...

Related Topics