ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ แจ๊ค พาคุณออกเดินทางกับทริปพิเศษ แสงแห่งชีวิต ใน สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 24, 2017 17:31
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พาเพื่อนร่วมเดินทางหนุ่มหล่อขี้เล่น แจ๊ค- จักรพันธ์ จันโอ ออกสัมผัสเรื่องราวของพ่อกับทริปพิเศษ พร้อมโคจรตามหา "แสงแห่งชีวิต" ที่ จ.ตาก ใน รายการสมุดโคจร On The Way

เริ่มออกเดินทาง ประเดิมสถานที่แรก เขื่อนภูมิพล (เขื่อนของพ่อ) ที่มีชื่อเดิมว่า เขื่อนยันฮี เขื่อนอเนกประสงค์แห่งแห่งแรกในประเทศไทย จ๊อบ นิธิ จึงขออาสาพาหนุ่มแจ๊ค ไปฟังเรื่องราวของเขื่อนภูมิพลแบบเจาะลึก โดยมี คุณ กมลวรรณ สุริยะมณี พนักงานวิชาชีพระดับ 8 ประชาสัมพันธ์เขื่อนภูมิพล เป็นผู้บอกเล่าเรื่องราวของเขื่อนภูมิพลให้กับสองหนุ่ม พร้อมทั้งพาไปเรียนรู้การผลิตกระแสไฟฟ้าที่โรงไฟฟ้าเขื่อนภูมิพล โรงไฟฟ้าพลังน้ำที่ผลิตกระแสไฟฟ้าผ่านจากน้ำในเขื่อนภูมิพล ต่อมาจ๊อบ นิธิ ก็ได้ร่วมภารกิจสุดท้าทายกับเหล่าพี่น้องนักดำน้ำของโรงไฟฟ้าเขื่อนภูมิพล เพื่อลงไปสัมผัสกับช่องประตูระบายใต้น้ำ ถือเป็นการดำน้ำจืดครั้งแรกของ นายจ๊อบเลยก็ว่าได้ หลังจากนั้น มายังชุมชนบ้านท่าปุยตก เพื่อมาร่วมกันสร้างฝายชะลอน้ำร่วมกับเหล่าพี่น้องบ้านท่าปุยตก ต่อมาหลังจากนั้นแวะมาเติมพลังกันสักหน่อยกับร้าน Bed Bar Caffe ร้านกาแฟสไตล์เก๋ๆ ที่มีทั้งคาเฟ่กาแฟและที่พัก สองหนุ่มจึงตัดสินใจเติมความหวานกับเมนูของหวานมะม่วงสาคูปั่น ,กรีนที เอสเพรสโซ่ ที่รสชาติถูกปากสองหนุ่มสุดๆ

ติดตามเรื่องราวดีๆ ของแสงแห่งชีวิต วันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (28)


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: หนุมาน ตอนโตมาเมืองไทย

ซีรีส์ "หนุมาน สงครามมหาเทพ" ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ เรตติ้งกำลังพุ่งแรงเป็นอันดับ 1 เพราะเข้าสู่ช่วงหนุมาตอนโต เรียกว่ากำลังเข้มข้น ล่าสุด "Nirbhay Wadhwa (นีรบัย วาทะวา)" หนุมานตอนโตเลยขอบินมาเมืองไทย เพื่อมาอัดรายการ "เจาะประเด็น"...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมฉลองครบรอบ 90 ปี OSCARS พร้อมชมถ่ายทอดสดการประกาศผลรางวัลฟรี ดูหนังเข้าชิงรางวัลออสการ์ในราคาเพียง 90 บาท ตั้งแต่ 28 กุมภาพันธ์ - 7 มีนาคม 2561 นี้

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) , สายการบิน บางกอก แอร์เวยส์ , บริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป และ บริษัทแอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมฉลองครบรอบ 90 ปี...

ข่าวซุบซิบ: จิ๊บ ปกฉัตร พิธีกร และมาสเตอร์แนน จาก รายการ King of Gamers

สวยสุดในกอง! เล่นเอาพิธีกรสาวสวย จิ๊บ ปกฉัตร ลั่นออกมาว่ารู้สึกสวยที่สุดเวลามาถ่ายทำรายการ King of Gamers เลยทีเดียว และสิ่งที่ทำให้เธอได้รับสิทธิ์นั้นเพราะสามารถเล่นเกม RoV ได้ เลยอินกับการทำหน้าที่พิธีกรและการแข่งขันในรายการนี้แบบสุดๆ...

อาชิส ชาร์มา รีทวิตเป็นกำลังใจให้แฟนคลับไทยเส้นเลือดในสมองแตก

ได้ใจแฟนคลับชาวไทยไปเต็มๆ หลังหนุ่ม อาชิส ชาร์มา พระเอกอินเดียจากซีรี่ส์ "ลิขิตแค้นแสนรัก" ได้รีทวิตเป็นกำลังใจให้แฟนคลับชาวไทย คุณมีนามว่า "ชะนี ผีบร้า" .. ที่คุณแม่ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองแตก ต้องนอนนิ่งๆ อยู่ในโรงพยาบาล และได้เปิดซีรี่ส์...

ทีวีไกด์: ข่าวดังข้ามเวลา ตอน พลิกเวลา ล่าคนโกง (ออกอากาศ 26 ก.พ. 61)

ต้นปี 2555 แผงยาเปล่ากว่า 10 ล้านเม็ดถูกพบที่กองขยะ อ. สันกำแพง จ. เชียงใหม่ เชื่อมโยงไปสู่ขบวนการลักลอบนำสารตั้งต้นเพื่อผลิตยาเสพติด โดยมีเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ผู้มีอำนาจเป็นผู้ยักยอก นำออกจากระบบโรงพยาบาลหลายแห่งทั่วประเทศ...

Related Topics