Thursday January 24, 2019 09:49

บันเทิง Press Release : 27 Nov 2017

หนิง-นลิน ชักชวนสาวมั่นเข้าร่วมประกวด 1st JWC INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017 ชิงรางวัลนับแสน!!! บันเทิง—27 Nov 17

เซ็กซี่สตาร์สาว หนิง-นลิน รุ่งรัศมี มิสแมกซิมไทยแลนด์2015 ขอเชิญสาวมั่นทั้งสาวไทยและสาวนานาชาติที่คิดว่าตัวเองใส่ชุดบิกินี่แล้วสวยสุดๆ เข้าร่วมประกวด 1st JWC INTERNATIONAL BIKINI CONTEST 2017 ในงานทัวร์นาเม้นท์เจ็ตสกีอันดับ 1 ของโลก JET SKI WORLD CUP

ออม-อาร์สยาม จัดตัวแม่ของเมืองไทย มาเป็นสายฮา สายคิ้วท์ บันเทิง—27 Nov 17

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ สำหรับ อัพมี (Upme application) ของลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ "ออม-เพลินศิลป์ เกตุแก้ว" หรือ "ออม-อาร์สยาม" ผู้บริหารฝ่ายการตลาดในไทยและอาเซียน บริษัท ฮับฟังก์ชั่น จำกัด ประเทศญี่ปุ่น

The Modder Season III : REALITY 48 Hrs. กับความท้าทายใหม่สุดระทึก บันเทิง—27 Nov 17

หลังจากออกอากาศ ซีซั่น 3 ทางช่อง CAT Channel มาระยะหนึ่งแล้ว สำหรับ THE MODDER THAILAND รายการเรียลลิตี้โมดิฟายเคสคอมพิวเตอร์รายการแรกในประเทศไทย ซึ่งปีนี้ ทวีความเข้มข้นด้วยการเชิญเหล่ามอดเดอร์มาแข่งกับตัวเอง มอดเคสคอมพิวเตอร์ขึ้นภายใน 48

TVC ภาพยนตร์โฆษณา เครื่องดื่มชูกำลัง T247 บันเทิง—27 Nov 17

เครื่องดื่มชูกำลัง T247 เอนเนอร์จี้ดริงค์ไฮบริดแนวใหม่สำหรับผู้ชาย ให้พลังงานสูงและให้ความสดชื่นไปพร้อมกัน มี 2 รสชาติ ในรูปแบบขวด PET พร้อมดื่ม ขนาดบรรจุ 280 มล. ราคา 15 บาท ภาพยนตร์โฆษณาจึงมี 2 เรื่องเพื่อพรีเซ็นต์คุณสมบัติของเครื่องดื่ม 2 สูตร ผ่าน 2

ฝ้าย-สุภาพรและทีมรพ.พระมงกุฎเกล้า ชวนทำดีเนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า บันเทิง—27 Nov 17

"พลตรี นิมิตร์ สะโมทาน" ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า พร้อมด้วยคณะ และนักแสดงสาว "ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน"มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 เดินสายประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนคนไทยทุกคนร่วมทำดีเนื่องใน "วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" ซึ่งตรงกับวันที่ 25 พฤศจิกายน

#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ร่วมเฟ้นหา สาวชิคหัวใจฟรุ้งฟริ้ง ผู้รักการออกแบบ บันเทิง—27 Nov 17

เอาใจคุณผู้หญิงกันแบบสุดๆ สำหรับกิจกรรมเก๋ไก๋ที่แบรนด์แผ่นอนามัยชั้นนำของโลกอย่าง "Carefree" ร่วมกับแบรนด์ชุดชั้นในอันดับหนึ่งในใจสาวๆ "Sabina" ชวนกันเพิ่มดีกรีความสดชื่นแบบยกกำลังสอง เปิดเวทีให้สาวๆ หัวใจชิค ผู้รักการออกแบบ

TalkaTeach Show (ทอล์กกะทีช โชว์) by ครูเงาะ เสาร์ที่ 16 ธันวาคมนี้!! บันเทิง—27 Nov 17

TalkaTeach Show (ทอล์กกะทีช โชว์) by ครูเงาะ ทอล์กโชว์ผสมเวิร์กชอปครั้งแรกในประเทศไทย เสาร์ที่ 16 ธันวาคมนี้!! จองบัตรด่วนที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา แฟนๆ เตรียมสนุกและได้ความสุขไปกับ TalkaTeach Show (ทอล์ก กะ ทีชโชว์) by ครูเงาะ (รสสุคนธ์ กองเกตุ)

บอม ทุ่มเทสุดๆ กับ หวานใจนายหุ่นยนต์ ประกอบร่างสร้างความน่ารัก ใน ฝน ฟ้า บันเทิง—27 Nov 17

หลังจากเปิดตัวละคร "หวานใจนายหุ่นยนต์" กันไปแล้ว "บอม-พงศกร" ก็แจกความสดใส สไตล์โอปป้ากันไปอย่างเต็มที่ ได้ใจสาว ๆ ไปทั่วหน้า กระแสตอบรับส่วนใหญ่ชื่นชมผลงานการแสดง กับการได้มารับบทหุ่นยนต์เป็นครั้งแรก ว่าบอมแสดงได้น่ารัก สดใส จนอยากจะกลายเป็น

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #Club Friday Celebs Stories ตอน #แย่งชิง ตอนที่ 5 ออกอากาศวันอังคารที่ 28 บันเทิง—27 Nov 17

ไฮโซพุก (อั้ม) ดูแลเช็ดตัวให้แพม (ญี่ปุ่น) อย่างใกล้ชิด เพราะตนเองเป็นต้นเหตุทำให้แพมไม่สบายหนัก พุกมีโอกาสได้ใกล้ชิดและอยู่กับแพมสองต่อสอง ทำให้พุกได้มุมน่ารักอ่อนโยนของแพม และเริ่มหวั่นไหว รุกล้ำกอดแพม จนทั้งคู่เผลอใจมีสัมพันธ์กับแบบเงียบๆ โดยที่พริมา

ได้ฤกษ์แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ โคตรอินดี้เทศกาลดนตรีเพื่อสุขภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 13 บันเทิง—27 Nov 17

เครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ (Kodindy) โดยคุณบุรินทร์ทร แซ่ล้อ (เฮงโคตรอินดี้) ผู้ก่อตั้งและจัดงานเทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) โดยดร.นพ.บัณฑิต ศรไพศาล รองผู้จัดการกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ

ฟลุค จู่โจมจูบ ยีน Show original message สวย ละมุน แต่หวิดหน้าคะมำ บันเทิง—27 Nov 17

เล่นจู่โจมจูบกลางวันแสกๆ ท่ามกลางแดดเปรี้ยงแบบนี้ ก็ฟิน สะใจ ไปอีกแบบ สำหรับ เลิฟซีนของ คู่พระนาง "ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ" และ "ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา" ในละคร "ใจลวง" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่กว่าหนุ่มฟลุคจะได้จูบสาวยีนแบบถึงอารมณ์

ปุ๊ อัญชลี พลังล้นเหลือ ลุยงานชิ้นใหม่ ขึ้นแท่น บก. บันเทิง—27 Nov 17

จุดไฟใส่พลังไว้ในตัวตลอดเวลาจริงๆ สำหรับ ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ร็อกเกอร์มาดเท่ระดับตำนาน ผู้กำหนดให้อายุ 60 เป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น เพราะความสามารถของพี่ปุ๊นั้นยังล้นเหลือและไม่เคยถดถอย ล่าสุดประกาศรับหน้าที่ใหม่จับปากกาในฐานะบรรณาธิการอำนวยการ "Pet

จอย รินลณี พิสูจน์แล้ว...เครื่องครัวชาร์ป ใช้ง่าย ทำได้ อร่อยจริง! บันเทิง—27 Nov 17

งาน HomePro Expo ครั้งที่ผ่านมา นอกจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าและไอทีต่างๆ จะร่วมขนทัพสินค้าคุณภาพมาลดราคาให้เหล่าพ่อบ้าน แม่บ้าน ได้ช็อปกันอย่างจุใจแล้ว งานนี้ยังได้เห็น "จอย รินลณี ศรีเพ็ญ" พิธีกรและนักแสดงสุดน่ารัก

ฉันผิดเอง เพลงรักสุดช้ำ ของคนที่มีไม่พอ ที่บังอาจขอไปรักใคร พร้อมมิวสิควิดีโอบาดลึกหัวใจ จากวง บันเทิง—27 Nov 17

"สกายพาส" SkyPass เป็นวงดนตรีเจ้าของเพลงฮิตมากมายจากแดนใต้ อาทิ น้ำใต้ศอก, คนเย็นชา หรือ ผับ ที่ยอดวิวบนYouTube นั้นมหาศาล และเมื่อได้ทำงานร่วมกับ "หลิว อาจารียา" ในเพลง "จีบเลยได้ไหม" ซึ่งจับเสน่ห์ล้านนา

Movie Guide: ความลับหลอนครอบงำบ้านแมร์โรว์โบน ประสบการณ์กลัวคาดเดาไม่ได้ โดยผู้อำนวยการสร้าง Pan#s บันเทิง—27 Nov 17

ถือเป็นผลงานที่คอหนังสายระทึกขวัญ-สยองขวัญต่างให้ความสนใจทันทีหลังจากเดินหน้าเปิดตัวฉายไปแล้ว ณ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตรอนโต และ เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ ซาน เซบาสเตียน สำหรับ "MARROWBONE" ด้วยการได้ทีมงานเบื้องหลังงานสร้างระดับสายแข็งของวงการ

สิงโต นำโชค ประกาศคนหาย ชวนทุกคนออกตามหา ต๊อก ซิงเกิลใหม่กับแนวเพลงที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต บันเทิง—27 Nov 17

ใกล้จะได้ฟังเต็มทีแล้วสำหรับอัลบัมเต็มชุดที่3 "Just Have Fun With it" ของศิลปินหนุ่มมากความสามารถ "สิงโต นำโชค" จากค่ายWhat The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงนี้แม้จะต้องรับบทหนักทั้งการเป็นคุณพ่อลูกสาม, โค้ช The voice Thailand Season 6

เอส เอฟ ร่วมกับ ด็อกคิวเมนทารี่ คลับ เปิดตัวหนังดีไซฯเนอร์สุดเริ่ด32Dries (ดรีส) บันเทิง—27 Nov 17

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ร่วมกับ32Documentary Club32จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี ในชื่อว่า32Dries (ดรีส)32 หนังสารคดีล้วงชีวิตและโต๊ะออกแบบของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดัง32 ดรีส แวน โนเทน32 (32Dries Van

โบว์-บิ๊กเอ็ม-แบงค์-อั๋น-ไม้ แท็กทีมชวนคุยกันสด ๆ ก่อนชม หงส์เหนือมังกร ตอนแรก 28 บันเทิง—27 Nov 17

ก่อนจะชมละคร "หงส์เหนือมังกร" ตอนแรก ในคืนวันที่ 28 พ.ย.นี้ โบว์-เมลดา กับบทของ หลิว บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ กับบทของ จางเหา แบงค์-อาทิตย์ กับบทของ ปราบ อั๋น-ชยพล กับบทของ ตี๋เล็ก และ ไม้-นนทพันธ์ กับบทของ อาติยะ จะมาพูดคุยกันแบบสดๆ ถึงความสนุกสนาน เข้มข้น

เรื่องย่อ: หงส์เหนือมังกร บันเทิง—27 Nov 17

"ใกล้รุ่ง ธรรมกุล" หรือ "หลิว" (โบว์-เมลดา สุศรี) ลูกสาวเพียงคนเดียวของเจ้าพ่ออันดับหนึ่งของเมืองไทย ต้องสืบทอดตำแหน่งเพื่อสืบทอดเจตนารมณ์ของ "วรชัย ธรรมกุล" หรือ "ตี๋ซุ้ง" (ตฤณ เศรษฐโชค) บิดาผู้ล่วงลับ

หงส์เหนือมังกร 2560 โบว์-เมลดา ประชัน 2 พระเอก บิ๊กเอ็ม-แบงค์ เริ่ม 28 พฤศจิกายน บันเทิง—27 Nov 17

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ขอส่งท้ายปี 2560 ด้วยละครดราม่าแอ็กชันฟอร์มยักษ์ "หงส์เหนือมังกร" ละครที่ "อำนาจ ความรัก ความแค้น" เป็นจุดเริ่มต้นให้ 3 พระนาง โบว์-เมลดา สุศรี ในบท หลิว-ใกล้รุ่ง ธรรมคุณ, บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม ในบท จางเหา สกุลคู และ

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #The Writers (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง #ความรักครั้งสุดท้าย ออกอากาศ บันเทิง—27 Nov 17

รส (พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) สาวติสต์วัย 30 กว่าๆ เรียนจบอาร์ตจากมหาวิทยาลัยชื่อดัง พบรักกับ ธีร์ (บอย-พิษณุ นิ่มสกุล) เพื่อนรุ่นพี่ร่วมมหาวิทยาลัยเดียวกัน ทั้งคู่แต่งงานกันและมีลูกด้วยกัน 3 คน รสขอให้ธีร์พาไปเที่ยวยุโรปเป็นของขวัญวันเกิด

ทีวีไกด์: รูทีน สูตรรักชุลมุน ตอน คู่เดทของโป้ง ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน บันเทิง—27 Nov 17

ได้การ์ดเชิญให้ไปร่วมงานดินเนอร์สุดหรู แต่งานนี้มีข้อแม้ว่า เชฟโป้ง(บี้-สุกฤษฎิ์) พาสาวไปร่วมงานได้แค่คนเดียว อยากรู้ว่า 1 ใน 3 สาว น้ำตาล(วิว-วรรณรท), ขิง(แก้ว-จริญญา) และ โซดา(ติช่า-กันติชา) ใครจะเป็นผู้โชคดีได้ไปร่วมโต๊ะดินเนอร์สุดหรูกับเชฟโป้ง?

หมิว เปิดฉาก ล่า สุดดราม่า!! ถูก เจค ตบตีไม่ยั้ง บันเทิง—27 Nov 17

ได้ฤกษ์ลงจอแล้ว สำหรับละคร "ล่า" กับเรื่องราวชีวิตของ "มธุสร" และลูก ที่ต้องมาเจอกับมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ จนกลายเป็นตราบาปให้กับเธอไปทั้งชีวิต แถมยังเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของนักแสดงมากฝีมือ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส วันนี้เรามีเบื้องหลังตอนแรก

เกาหลี-จีน-ไทย จัดเสวนา แลกเปลี่ยนความรู้ วงการบันเทิง บันเทิง—27 Nov 17

สมาคมการศึกษาวัฒนธรรมเอเชียแห่งเกาหลี ร่วมกับ Korea CODEV Media Group และ Beijing Ju Zhi Chao Cultural Communication company จัดกิจกรรม"การอบรบระดับสูงเกี่ยวกับข้อมูลเชิงลึกของละครเกาหลี และการหารือความร่วมมือ"

ทีวีไกด์: รูทีน เป็นต่อ ตอน ไม้กันแมว ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน บันเทิง—27 Nov 17

ทำเอา เป็นต่อ(ชาคริต แย้มนาม) ถึงกับกุมขมับ เมื่อได้รับคำสั่งให้ไปดูและ คุณแมว(ผัดไท-ดีใจ) ลูกค้าวีไอพีของบริษัท งานนี้ยังโดนลูกค้าคนสำคัญจีบ แถมยังมือไวอีกต่างหาก อยากรู้เป็นต่อจะ แก้สถานการณ์ครั้งนี้อย่างไร? ห้ามพลาด "เป็นต่อ" พฤหัสบดีที่ 30 พ.ย.นี้

ทีวีไกด์: 4โพดำ การละคร นน-ชานน เหวอ!! เจอ ตั้ม จัดเต็มกอดแน่น บันเทิง—27 Nov 17

กระแสภาพยนตร์ "ฉลาดเกมส์โกง" โด่งดัง จนทำเอาหนุ่มนน-ชานน ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติของสาวจีนไปเรียบร้อย พอเจ้าตัวเคลียร์คิวมาเยือนเวที "4โพดำการละคร" ได้ทั้งที 4พิธีกร กัน, แก้ม, โดม, ตั้ม เลยถามถึงฟีดแบ็คความฮอตของเจ้าตัวที่แดนมังกร ก่อนจะชวนหนุ่มนน

ฟลุค-เอี๊ยง-จ๊ะ มันส์ หอบ มาก ช่อง 8 พบเพื่อน ปี3 ย้อนความสนุกสุดฮิต บันเทิง—27 Nov 17

สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ย้อนความสนุก ขนเพลงฮอต สุดฮิตในอดีต บุก เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ในงาน "ช่อง 8 พบเพื่อน ปี3" โดยมี นักแสดงจากละครหลากเรื่อง หลายรส อาทิ ใจลวง , พยัคฆา , เสน่ห์นางครวญ , บุษบาเปื้อนฝุ่น มาร่วมมอบความสุข

Gossip News: กบ บรู๊ค ควงคู่รับทรัพย์งานพรีเซนเตอร์ พร้อมเผยเคล็ดลับดูแลสุขภาพด้วยอาหารเสริม บันเทิง—27 Nov 17

ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักซุปตาร์ดาวค้างฟ้าตลอดกาลอีกคู่หนึ่งสำหรับ "กบ – สุวนันท์" และ "บรู๊ค – ดนุพร" ถึงแม้จะไม่ได้เห็นหน้าค่าตาบนจอโทรทัศน์กันบ่อยนัก แต่เมื่อไหร่ที่มีผลงานใหม่ๆออกมา ก็มักจะเป็นผลงานที่ปังระดับทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์

ศิลปินพรีเซ็นเตอร์วันเอดส์โลก ประจำปี 2560 รณรงค์ยุติเอดส์ ณ ทำเนียบรัฐบาล บันเทิง—27 Nov 17

นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค พร้อมด้วย นางสายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานกรรมการฝ่ายหารายได้ ศูนย์วิจัยโรคเอดส์ สภากาชาดไทย ตั๊กแตน – ชลดา ทองจุลกลาง และ อิสร์-อิสรพงศ์ ดอกยอ พรีเซ็นเตอร์วันเอดส์โลก ประจำปี 2560 ศิลปินจากบริษัท

เชฟกระทะเหล็กคืนกำไรคนดูจัด เชฟกระทะเหล็ก..บุกครัว บันเทิง—27 Nov 17

รายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด คืนกำไรให้กับผู้ชมพร้อมชวนร่วมสนุกกับกิจกรรม "เชฟกระทะเหล็ก..บุกครัว" เพียงแค่แชร์โพสต์กิจกรรมแล้วรอลุ้นเป็นผู้โชคดีจะได้เชฟกระทะเหล็กไปทำอาหารให้ทานถึงบ้าน ซึ่งพิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร

ใบเตย รับดีเจแมนขอแต่งปีหน้า แม่เรียกสินสอด 10 ล้าน!!! บันเทิง—27 Nov 17

เอาตรงๆ สถานะกำกวมมาได้ซักระยะ สำหรับสาว ใบเตย อาร์สยามและดีเจแมน ที่คบหาดูใจกันมานาน 5 ปีล่าสุดเหมือนความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่เริ่มดีขึ้น จนดีเจแมนเอ่ยปากอยากแต่งงาน ขอใบเตยแต่งงานปีหน้า งานนี้มีลุ้นหรือไม่มีไปฟังจากปากใบเตยกัน เอาตรงๆ

#เชฟพล เชฟยีสต์ เนรมิตเมนูสุดพิเศษ บันเทิง—27 Nov 17

รสชาติในวันวานที่ชิมเมื่อใดก็ยังประทับใจ แต่ในวันนี้ 'เชฟพล ตัณฑสเถียร' และ 'เชฟยีสต์'นกุล กวินรัตน์ จะมาปรับนิด แต่งหน่อย ให้แตกต่าง เพื่อความแปลกใหม่ ฟินกับ "พาสต้าอัลเฟรโดไก่" ที่ใช้พาสต้าที่มีรูปเหมือนโบว์ที่ชื่อว่าฟาฟาลเล่

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน น้ำ รพีภัทร ไร้แรง ปาดเหงื่อ!!! ดวลเกมพระเอกรุ่นพี่ พืท ทองเจือ ธีมพิเศษ บันเทิง—27 Nov 17

รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) ในวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน - วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคมนี้ ตามชมการแข่งขันตอบคำถามซึ่งมาในธีมพิเศษ "ศึกยอดคุณพ่อ" โดยมีพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี คุณพ่อลูก 2 "น้ำ – รพีภัทร เอกพันธ์กุล"

#เชฟพล มอบรางวัลเพื่อสุขภาพที่ดี บันเทิง—27 Nov 17

ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์แบบไหน จะสุขหรือเจออุปสรรค ก็อย่าลืมให้รางวัลกับตัวเอง อาหารอร่อยก็สามารถเป็นหนึ่งรางวัลดีๆ ที่ทำได้ไม่ยาก พร้อมแล้วก็เข้าครัวมากับ 'เชฟพล ตัณฑสเถียร' และ 'เชฟยีสต์'นกุล กวินรัตน์ กันเลย หนึ่งในเมนูที่คนอเมริกันนิยม

ซาเอะ ฬิษา สุวรรณเกษการ เก็บตัวเวทีมิสเอเชียแปซิฟิกฯ 2017 เก็บตัวเวทีมิสเอเชียแปซิฟิกฯ บันเทิง—27 Nov 17

มาชมภาพบรรยากาศกองประกวดสาวงามอีกหนึ่งเวที ที่ใหญ่ระดับภูมิภาคแปซิฟิกอย่าง Miss Asia Pacific International 2017 กันบ้าง พร้อมร่วมส่งใจเชียร์ตัวแทนสาวไทย น้อง"ซาเอะ" ฬิษา สุวรรณเกษการ (ว่าที่) คุณหมอสุดน่ารักและมากความสามารถ

ลุ้นหน้าจอไปกับ บอย ปกรณ์ วิกกี้ สุนิสา อีกครั้ง เมื่อ ไฟรักอสูร หวนลงจอช่อง 28 บันเทิง—27 Nov 17

ถึงเวลากลับมาตอกย้ำความสนุกให้แฟนๆได้ชมกันอีกครั้งแล้วทางช่อง 28 สำหรับละครเรื่อง "ไฟรักอสูร" ที่หนุ่ม บอย ปกรณ์ ประกบสาว วิกกี้ สุนิสา เรื่องนี้ตอนท้ายๆยิ่งตอกย้ำความสนุกมากๆ จนทำผู้ชมติดหน้าจอมาแล้ว แถมตอนจบก็แบบประทับใจสุดๆ น้ำตาแตก สงสารตาแก้ว(บอย

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย หยวน-กวินรัฏฐ์ กุมมือ แก้มบุ๋ม-ปรียาดา พาฟิน พร้อมหลงเสน่ห์!!! บันเทิง—27 Nov 17

วันจันทร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ ท่องเที่ยวทั่วไทย ตามหาอัตลักษณ์ท้องถิ่นไปกับรายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" ผ่านการเดินทางสุดสนุกจากพิธีกรสุดเฟี้ยว "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" พร้อมด้วยคู่หูทีเด็ดที่จะพาคุณหลงใหลกับเสน่ห์ จังหวัดพิษณุโลก หนุ่มหล่อกล้ามใหญ่

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร สายธารหัวใจ ตอนที่ 10 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน บันเทิง—27 Nov 17

ณรังค์พาแม้นเทพกลับวัง ประคองโกรธมาก อ้างว่าเพราะถูกณรังค์ข้ามหัว ณรังค์ติดกล้องวงจรปิดในห้องของแม้นเทพ ถ้าหากประคองทำอะไรแม้นเทพ เรื่องก็จะถึงตำรวจทันที ประคองสั่งให้ชื่นพาพยาบาลพิเศษออกไปดูห้องพัก ตัวเองเข้ามาในห้องแม้นเทพและก่นด่าแม้นเทพ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร สายธารหัวใจ ตอนที่ 9 ออกอากาศวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน บันเทิง—27 Nov 17

ละมุลมาพักที่รีสอร์ทครูสวัสดิ์ที่ต่างจังหวัด ที่นั่นทำให้เธอได้พบตัวตนอีกด้านของคนที่เธอไม่เคยคิดจะมอง นอกจากกิจการรีสอร์ทแล้ว ครูสวัสดิ์ยังทำหน้าที่สอนเด็กๆ ชาวเขาทุกปิดเทอม

หนุ่ม-อรรถพร ผู้กำกับคิวทอง หวนกลับมาสร้างผลงานอีกครั้ง กับละครพีเรียดอย่าง บันเทิง—27 Nov 17

เป็นการร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "พี่หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร" และ ผู้จัดมือฉมังอย่าง "พี่หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์" ที่หวนมาร่วมมือกันสร้างละครพีเรียด อย่าง "บ่วงบรรจถรณ์" ทางช่อง 3 ที่มีการรีเมคอีกครั้งในเวอร์ชั่น 2017 ทราบมาว่า

Movie Guide: เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์ ผนึกกำลัง เอ็ม พิคเจอร์ส ประกาศศักดา ๙ ศาสตรา แอนิเมชั่นไทย บันเทิง—27 Nov 17

"เอ็กฟอร์แมท ฟิล์มส์" ผนึกกำลังกับ "เอ็ม พิคเจอร์ส" จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์"๙ ศาสตรา" (เก้าศาสตรา ชื่อภาษาอังกฤษ THE LEGEND OF MUAYTHAI: 9 SATRA) ภาพยนตร์แอนิเมชั่นขนาดยาว เรื่องแรกของบริษัท EXFORMAT FILMS (เอ็กซ์ฟอร์แมท ฟิล์มส์) ที่นำเสนอในแนวแอคชั่น

THE SUMMARY OF EACH EPISODE 16 : รักเกิดที่ตลาดสด บันเทิง—27 Nov 17

รายการ Wrong say do สัปดาห์นี้พบกับ หนุ่มหล่อลูกครึ่งเกาหลี – เยอรมัน Lothar Markert ลูกผสมที่สุดลงตัวจากสองทวีป กับภารกิจของเจนนี่ที่ต้องพาหนุ่มหล่อไปช้อปปิ้งที่ตลาดพรานนกเพื่อหาวัตถุดิบไปประกอบอาหารไทยสุดแซ่บ

ทีวีไกด์: ละครเรื่อง เล่ห์รักยาใจ ตอน 8-14 (ออนแอร์ 27 พ.ย. - 3 ธ.ค.) บันเทิง—27 Nov 17

เจ๊พจน์ (อู๋ นวพล) มาเยี่ยม นีรณัฐ (เกรซ พัชร์สิตา) ที่บ้านป้าพิมพ์ นีรณัฐ ดีใจมาก เข้ากอด เจ๊พจน์ ด้วยความคิดถึง เจ๊พจน์ ซื้อขนมมาฝาก นีรณัฐ ได้ที จึงเอาไปฝาก หมอภารุจ (แอมป์ พีรวัศ) ที่โรงพยาบาล หมอภารุจ เห็นขนมมาการองในมือ บอกว่าขนมนี่ไม่ใช่ราคาถูกๆ

ทีวีไกด์: THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง แอน จักรพงษ์ เปิดอาณาจักร เจเคเอ็น พาชม อาร์ทแกลอรี่ บันเทิง—27 Nov 17

รายการ "THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง" วาไรตี้สุดสนุก ที่จะบุกไปขุดคุ้ย เรื่องราวส่วนตั๊ว ส่วนตัว ของเหล่าบรรดาคนดังหรือเซเลบริตี้ ทั่วฟ้าเมืองไทย ทาง ช่อง 8 เข้มทุกเรื่องราว สุดทุกอารมณ์ ของ 3 พิธีกรคนเก่ง บ๊วย-เชษฐวุติ,เอมี่ กลินประทุม และ บอล

ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย แจ็ค แฟนฉัน จับมือ เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ลองของ!!! ขอยืมเงินกำนัน ใน บันเทิง—27 Nov 17

วันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ท่องเที่ยวทั่วไทย ตามหาอัตลักษณ์ท้องถิ่นไปกับรายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" ผ่านการเดินทางสุดสนุกจากพิธีกรสุดเฟี้ยว "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" พร้อมด้วยคู่หูทีเด็ดสายฮาที่จะทำให้คุณ ขำจนกรามค้าง บั้นเด้ามีสะเทือน

ปุ๊กลุก การันตีความซึ้ง อวสาน นายฮ้อยทมิฬ ตราตรึงใจ บันเทิง—27 Nov 17

เป็นละครน้ำดีที่มีครบทุกรสชาติ สำหรับละคร นายฮ้อยทมิฬ จากค่าย พอดีคำ ที่ล่าสุดเดินเรื่องใกล้ถึงตอนอวสานแล้ว งานนี้นางเอก ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หรือ คำแก้ว ของ นายฮ้อยเคน (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) เลยอยากขอบคุณแฟนละคร

เชิญชมและร่วมโหวตสดให้ มารีญา พูลเลิศลาภ คว้ามงกุฎนางงามจักรวาลที่ 3 กลับประเทศไทย บันเทิง—27 Nov 17

กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ขอเชิญชาวไทยร่วมชมและโหวตสดให้ "มารีญา พูลเลิศลาภ" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์? 2017 ที่เดินทางไปร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่เมืองลาสเวกัว รัฐเนวาดา ประเทศ สหรัฐอเมริกา โดยสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3