เอส เอฟ ร่วมกับ ด็อกคิวเมนทารี่ คลับ เปิดตัวหนังดีไซฯเนอร์สุดเริ่ด32Dries (ดรีส) เซเลบคนดังแวดวงแฟชั่นระดับแถวหน้าร่วมงานแน่นโรง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 27, 2017 14:56
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เอส เอฟ ซีเนม่า

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ร่วมกับ32Documentary Club32จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี ในชื่อว่า32Dries (ดรีส)32 หนังสารคดีล้วงชีวิตและโต๊ะออกแบบของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดัง32 ดรีส แวน โนเทน32 (32Dries Van Noten)32ผู้ได้รับการยอมรับจากคนรักแฟชั่นทั่วโลกในฐานะ32'ดีไซน์เนอร์อิสระที่ประสบความสำเร็จที่สุดแห่งยุค'32 โดยในงานนี้32 ถือว่าได้รับความสนใจจาก เซเลบคนดังในแวดวงแฟชั่นระดับแถวหน้าของประเทศไทย มาร่วมงานกันมากมาย32 และจุดเด่นในงาน คือมีการนำ เดรสหรู32จาก CLUB 21 (Thailand) 32มาออกโชว์ เป็นคอลเลคชั่น32เรียกความสนใจเป็นอย่างมากมาย ณ อีท แอท ดับเบิลยู ชั้น 9 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

32           ก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ มีการจัดเสวนาแบบเจาะลึกเรื่องราวของ ดรีส วันโนเทน32 โดยมี คุณ เอก ทองประเสริฐ (32ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้จบจากสถาบันเดียวกับดรีส ) และ คุณปืน-สธน ตันตราภรณ์ ( รองบรรณาธิการนิตยสารโว้กประเทศไทย ) ภายใต้การดำเนินการสัมภาษณ์โดยคุณ เอิร์ธ นิโรธ รื่นเจริญ หรือ เอิร์ธ ออสการ์ มาร่วมพูดคุยอย่างออกรส32ให้ผู้มาร่วมงานได้รับรู้ในหลายๆแง่มุมที่ไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับ32ดรีส32ด้วยบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง

32           หลังจบการเสวนาได้มีการถ่ายภาพของผู้ที่ทำให้งานนี้เกิดขึ้น นำโดย3232คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน),32คุณธิดา ผลิตผลการพิมพ์ ผู้บริหาร32Documentary Club32รวมถึงคุณเอก ทองประเสริฐ คุณปืน-สธน ตันตราภรณ์ และคุณ เอิร์ธ นิโรธ รื่นเจริญ ร่วมกัน ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกในการจัดงานครั้งนี้32

หนังสารคดีเรื่อง "Dries"32จะพาเราเข้าไปตามดูกระบวนการคิด การออกแบบ การตัดเย็บ ตั้งแต่บนโต๊ะทำงานไปยันหลังแคตวอล์คของ "ดรีส แวน โนเทน" (Dries Van Noten)32แฟชั่นดีไซเนอร์ผู้โด่งดังแห่งกลุ่ม32The Antwerp Six (632ดีไซเนอร์แถวหน้าสุดเปรี้ยวแห่งแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม) ในแบบที่หนังว่าด้วย "สุนทรียะ ความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบ" น่าจะเป็น32 เข้าฉายจริง วันพฤหัสบดี322332พฤศจิกายน เป็นต้นไป ในเครือเอส เอฟ เท่านั้น


Latest Press Release

อั้ม-พัชราภา เผยเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ ในงาน FOREVER YOUNG SECRET

เป็นคลินิกที่อยู่กับความงามของคนไทยมายาวนานถึง 1 ทศวรรษแล้ว สำหรับ THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์) ผู้นำอันดับ 1 นวัตกรรมยกกระชับ ปรับรูปหน้าและลดริ้วรอย ระดับเอเชียแปซิฟิค โดยมี "คุณหมอเติ้ล นายแพทย์ อภิรุจ ทองวัฒน์" เป็นทั้งผู้บริหารและผู้อำนวยการฝ่ายแพทย์...

ข่าวซุบซิบ: รายการ ดูดวงแม่นศาสตร์ อ.ตูน ทักษายุค เสริมดวงความรัก

เกาะติดเช็กดวง! คุยกันสบายๆ และเป็นกันเอง ผ่านรายการ "ดูดวงแม่นศาสตร์" รายการทอล์คดูดวงที่จะช่วยไขข้อข้องใจในทุกๆ ปัญหา ทางคลื่นวิทยุ Mono Fresh 91.5 พร้อมไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ค Mono Fresh 91.5 ล่าสุดเอาใจหนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากมีความรักดีๆ กับ อ.ตูน ทักษายุค...

สู่โลกอนาคตที่มนุษย์สูญสิ้น และหุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่าง แม้กระทั่ง แม่ ตัวอย่าง - ใบปิด I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "I AM MOTHER หุ่นเหล็กโลกเรียกแม่" ภาพยนตร์ทริลเลอร์-ไซไฟที่บอกเล่าเรื่องราวพล็อตสุดล้ำโคตรแหวก ล่าสุดปล่อย ตัวอย่างและใบปิดไทย เผยโลกอนาคตที่หุ่นยนต์เป็นได้ทุกอย่างกระทั่ง "แม่"...

มันไม่หลอน แต่มันเก๋มาก! เมื่อ It: Chapter Two มี Giphy Stickers มาให้ดุ๊กดิ๊กในไอจีสตอรี่ของคุณ

แฟน ๆ ภาพยนตร์ "It: Chapter Two - อิท โผล่จากนรก 2" ห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรามี Giphy Stickers เก๋ ๆ มาให้เล่นกัน เพียงแค่คุณลองพิมพ์ IT หรือ Pennywise ในช่อง Stickers หรือ Giphy ในไอจีสตอรี่...

ภาพข่าว: ตุ๊ก-ชนกวนันท์ ร่วมงาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ Natural Expo Southeast Asia 2019

ออร์แกนิคไลฟ์สไตล์สุดๆ ต้องยกให้คุณแม่คนสวยลูกสอง ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ นางแบบและนักแสดงแถวหน้าที่ผันตัวมาจับธุรกิจเกษตรอินทรีย์ปลูกข้าวไรซ์เบอร์รีออร์แกนิคขาย ล่าสุดมาร่วมแชร์ประสบการณ์ Organic Life ให้กับผู้เข้าร่วมงาน BIOFACH Southeast Asia 2019 และ...

Related Topics