เอส เอฟ ร่วมกับ ด็อกคิวเมนทารี่ คลับ เปิดตัวหนังดีไซฯเนอร์สุดเริ่ด32Dries (ดรีส) เซเลบคนดังแวดวงแฟชั่นระดับแถวหน้าร่วมงานแน่นโรง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 27, 2017 14:56
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เอส เอฟ ซีเนม่า

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ร่วมกับ32Documentary Club32จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี ในชื่อว่า32Dries (ดรีส)32 หนังสารคดีล้วงชีวิตและโต๊ะออกแบบของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดัง32 ดรีส แวน โนเทน32 (32Dries Van Noten)32ผู้ได้รับการยอมรับจากคนรักแฟชั่นทั่วโลกในฐานะ32'ดีไซน์เนอร์อิสระที่ประสบความสำเร็จที่สุดแห่งยุค'32 โดยในงานนี้32 ถือว่าได้รับความสนใจจาก เซเลบคนดังในแวดวงแฟชั่นระดับแถวหน้าของประเทศไทย มาร่วมงานกันมากมาย32 และจุดเด่นในงาน คือมีการนำ เดรสหรู32จาก CLUB 21 (Thailand) 32มาออกโชว์ เป็นคอลเลคชั่น32เรียกความสนใจเป็นอย่างมากมาย ณ อีท แอท ดับเบิลยู ชั้น 9 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

32           ก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ มีการจัดเสวนาแบบเจาะลึกเรื่องราวของ ดรีส วันโนเทน32 โดยมี คุณ เอก ทองประเสริฐ (32ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้จบจากสถาบันเดียวกับดรีส ) และ คุณปืน-สธน ตันตราภรณ์ ( รองบรรณาธิการนิตยสารโว้กประเทศไทย ) ภายใต้การดำเนินการสัมภาษณ์โดยคุณ เอิร์ธ นิโรธ รื่นเจริญ หรือ เอิร์ธ ออสการ์ มาร่วมพูดคุยอย่างออกรส32ให้ผู้มาร่วมงานได้รับรู้ในหลายๆแง่มุมที่ไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับ32ดรีส32ด้วยบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง

32           หลังจบการเสวนาได้มีการถ่ายภาพของผู้ที่ทำให้งานนี้เกิดขึ้น นำโดย3232คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน),32คุณธิดา ผลิตผลการพิมพ์ ผู้บริหาร32Documentary Club32รวมถึงคุณเอก ทองประเสริฐ คุณปืน-สธน ตันตราภรณ์ และคุณ เอิร์ธ นิโรธ รื่นเจริญ ร่วมกัน ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกในการจัดงานครั้งนี้32

หนังสารคดีเรื่อง "Dries"32จะพาเราเข้าไปตามดูกระบวนการคิด การออกแบบ การตัดเย็บ ตั้งแต่บนโต๊ะทำงานไปยันหลังแคตวอล์คของ "ดรีส แวน โนเทน" (Dries Van Noten)32แฟชั่นดีไซเนอร์ผู้โด่งดังแห่งกลุ่ม32The Antwerp Six (632ดีไซเนอร์แถวหน้าสุดเปรี้ยวแห่งแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม) ในแบบที่หนังว่าด้วย "สุนทรียะ ความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบ" น่าจะเป็น32 เข้าฉายจริง วันพฤหัสบดี322332พฤศจิกายน เป็นต้นไป ในเครือเอส เอฟ เท่านั้น


Latest Press Release

ณิริน สนุกกับการแสดง ดราม่าน้ำตาสั่งได้ ลูกไม้ใต้ต้น หนิง-ปณิตา

จัดเต็มฉากดราม่าเรียกน้ำตา สงครามความรักและความแค้น กับ "ระบำมาร" ละครกระแสแรงสุดพีค ที่ส่งเรตติ้งตอนล่าสุด (20 ก.ย.2561) สูงถึง 5.6 เข้มข้นด้วยบทบาทสุดหักมุมของนักแสดงในทุกฉากทุกตอน แถมยังสะท้อนอารมณ์เมียสุดสะเทือนใจ...

เอ็ม พิคเจอร์ส ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ โนราห์ ลึกลับ ทรงพลัง!

ปล่อยออกมาให้ได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก มีกระแสชมถึงโปสเตอร์ทีเซอร์ภาพยนตร์ "โนราห์" ที่ "เอ็ม พิคเจอร์ส" ดูแลการผลิต และ "เอกชัย ศรีวิชัย" มานั่งแท่นกำกับภาพยนตร์ พร้อมควบเป็นนักแสดง ถึงตำนานเรื่องราวความเชื่อทางใต้ โดยเป็นภาพของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังค่อย...

Movie Guide: แกะรอย 3 เคสปริศนา หาคำตอบ ผีมีจริงหรือไม่? กับหนังสยองขวัญม้ามืดแห่งผี Ghost Stories โกสต์ สตอรี่ พิสูจน์ผี

ก่อนที่จะเดินหน้าพิสูจน์ว่า "ผีมีจริงหรือไม่" ไปกับ ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน (รับบทโดย แอนดี้ ไนแมน) จอมเปิดโปงผู้ไม่เคยเชื่อในเรื่องเหนือธรรมชาติทั้งปวง ผ่าน 3 เคสปริศนา ที่ไม่เคยมีใครหาคำตอบและที่มาของมันได้ โดย ศาสตราจารย์ฟิลลิป กู๊ดแมน...

กลุ่มธุรกิจ TCP เปิดตัว เรดดี้ บู้ท พร้อมคุณสมบัติเพื่อความฟิตและเฟิร์ม เจาะกลุ่มชายหนุ่มรุ่นใหม่ ชูคอนเซ็ปต์ #เรดดี้ บู้ท พร้อมรุก ทุกสถานการณ์ ย้ำตำแหน่งเจ้าตลาดเครื่องดื่มให้พลังงานระดับพรีเมี่ยม

- สูตรใหม่! ผสานคุณประโยชน์จาก 'แอล-อาร์จินีน' และ 'ซิงค์' มีคุณสมบัติในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่า ผสมผสานกับน้ำองุ่นและทับทิม ในรสชาติหวานน้อย - คว้า "ก๊อต จิรายุ" นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเป็นพรีเซนเตอร์...

ภาพข่าว: FIT FEST 2018 จับมือพันธมิตรใหญ่ ร่วมระเบิดความมันส์ให้สายฟิต กับ สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย

วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา จับมือพันธมิตรรายใหญ่ จัดงาน Fit Fest 2018 "สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย" ที่ได้อัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้ได้มาอัพเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกให้กับคนไทยสายฟิต...

Related Topics