เอส เอฟ ร่วมกับ ด็อกคิวเมนทารี่ คลับ เปิดตัวหนังดีไซฯเนอร์สุดเริ่ด32Dries (ดรีส) เซเลบคนดังแวดวงแฟชั่นระดับแถวหน้าร่วมงานแน่นโรง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 27, 2017 14:56
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--เอส เอฟ ซีเนม่า

โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า ร่วมกับ32Documentary Club32จัดงานเปิดตัวภาพยนตร์สารคดี ในชื่อว่า32Dries (ดรีส)32 หนังสารคดีล้วงชีวิตและโต๊ะออกแบบของแฟชั่นดีไซน์เนอร์ชื่อดัง32 ดรีส แวน โนเทน32 (32Dries Van Noten)32ผู้ได้รับการยอมรับจากคนรักแฟชั่นทั่วโลกในฐานะ32'ดีไซน์เนอร์อิสระที่ประสบความสำเร็จที่สุดแห่งยุค'32 โดยในงานนี้32 ถือว่าได้รับความสนใจจาก เซเลบคนดังในแวดวงแฟชั่นระดับแถวหน้าของประเทศไทย มาร่วมงานกันมากมาย32 และจุดเด่นในงาน คือมีการนำ เดรสหรู32จาก CLUB 21 (Thailand) 32มาออกโชว์ เป็นคอลเลคชั่น32เรียกความสนใจเป็นอย่างมากมาย ณ อีท แอท ดับเบิลยู ชั้น 9 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

32           ก่อนที่จะได้ชมภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ มีการจัดเสวนาแบบเจาะลึกเรื่องราวของ ดรีส วันโนเทน32 โดยมี คุณ เอก ทองประเสริฐ (32ดีไซน์เนอร์ชื่อดังผู้จบจากสถาบันเดียวกับดรีส ) และ คุณปืน-สธน ตันตราภรณ์ ( รองบรรณาธิการนิตยสารโว้กประเทศไทย ) ภายใต้การดำเนินการสัมภาษณ์โดยคุณ เอิร์ธ นิโรธ รื่นเจริญ หรือ เอิร์ธ ออสการ์ มาร่วมพูดคุยอย่างออกรส32ให้ผู้มาร่วมงานได้รับรู้ในหลายๆแง่มุมที่ไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับ32ดรีส32ด้วยบรรยากาศสนุกสนานและเป็นกันเอง

32           หลังจบการเสวนาได้มีการถ่ายภาพของผู้ที่ทำให้งานนี้เกิดขึ้น นำโดย3232คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ (ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน),32คุณธิดา ผลิตผลการพิมพ์ ผู้บริหาร32Documentary Club32รวมถึงคุณเอก ทองประเสริฐ คุณปืน-สธน ตันตราภรณ์ และคุณ เอิร์ธ นิโรธ รื่นเจริญ ร่วมกัน ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึกในการจัดงานครั้งนี้32

หนังสารคดีเรื่อง "Dries"32จะพาเราเข้าไปตามดูกระบวนการคิด การออกแบบ การตัดเย็บ ตั้งแต่บนโต๊ะทำงานไปยันหลังแคตวอล์คของ "ดรีส แวน โนเทน" (Dries Van Noten)32แฟชั่นดีไซเนอร์ผู้โด่งดังแห่งกลุ่ม32The Antwerp Six (632ดีไซเนอร์แถวหน้าสุดเปรี้ยวแห่งแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยียม) ในแบบที่หนังว่าด้วย "สุนทรียะ ความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบ" น่าจะเป็น32 เข้าฉายจริง วันพฤหัสบดี322332พฤศจิกายน เป็นต้นไป ในเครือเอส เอฟ เท่านั้น


Latest Press Release

ป้อง ณวัฒน์ แจกกอด!! เสาร์ที่ 17 พย.นี้

ร่วมสัมผัสกิจกรรมที่สุดแห่งปีที่พลาดไม่ได้ HOTTA Day @TOPS ในงานพบกับ ป้อง ณวัฒน์ พรีเซนเตอร์สุดฮอตของน้ำขิง HOTTA ที่พร้อมมอบความสุขที่คุณค่า และสนุกกับกิจกรรมมากมายและโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น ลุ้นกอดฟรี! ป้อง ณวัฒน์ หนุ่มสุดฮอต ในงาน Hotta...

iMeKorea เปิดตัวรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรก 8 สาว DREAMNOTE นำทีมโดย พัคซูมิน TOP 3 จากรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง MIXNINE

"DreamNote" 8 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของค่าย iMeKorea ที่มีการวางแผนไว้ว่าจะเป็นวง Global Entertainment ในอนาคต ได้เปิดตัวเดบิวต์อัลบั้มแรกแล้วในวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยอัลบั้ม "Dream Like"...

KV Family คว้าแชมป์ Thailands Got Talent : New Season กายกรรมนำทาง รวมความแตกต่างสู่ความฝัน

ปิดฉากสุดยอดเวทีโชว์ความสามารถระดับโลกไปได้อย่างสวยงาม สำหรับในรอบชิงชนะเลิศ (รอบ Final ) ของรายการ Thailand's Got Talent : New Season ที่จบลงไปหมาดๆ กับการถ่ายทอดสดในคืนวันจันทร์ที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมาทางช่องเวิร์คพอยท์...

เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ รายการวาไรตี้สดรูปแบบใหม่ ครั้งแรกของไทยระดมเหล่าศิลปินไทย-ต่างประเทศ สร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตให้แก่เด็กทุกคน

องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวรายการ "เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ" รายการโทรทัศน์แนววาไรตี้รูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย เฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 70 ปีขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้เด็กๆ...

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

Related Topics