THAILANDS SMILE JAZZ FESTIVAL มหกรรมดนตรีแจ๊สฟังง่าย ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย เตรียมขนทัพศิลปินมอบรอยยิ้มที่ เซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 1, 2017 16:11
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงาน "THAILAND'S SMILE JAZZ FESTIVEL" มหกรรมดนตรีแจ๊สที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้คนไทยทั่วประเทศ ภายในงานรวบรวมดนตรีแจ๊สทุกแนว ทั้งแจ๊สสายซอฟอย่าง Pop Jazz ที่คุ้นเคย และแจ๊สสายฮิปอย่าง EDM, Electronic, Fusion Jazz, Neo-Jazz, Funky & World Musicพร้อมพบกับบทเพลงที่หาฟังไม่ได้จากที่ไหน และพิเศษสุดกับการ Featuring โดยศิลปินชั้นนำทั้งของไทยและต่างประเทศ

ร่วมเพลิดเพลินกับงานแจ๊สสร้างยิ้มที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันศุกร์ที่ 1- อาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้ เวลา15.00 น. เป็นต้นไป ณ โซนเอเทรียม ชั้น1 พบกับศิลปินชั้นนำของไทย นำโดย วง KU Wind วงดุริยางค์เครื่องลมแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การันตีฝีมือระดับโกอินเตอร์ด้วยรางวัลเหรียญทอง จากรายการประกวดConcert Percussion Ensemble รุ่น World Division ร่วมด้วยศิลปินต่างชาติ จอห์น ดิ มาร์ติโน นักเปียโนและนักประพันธ์เพลงแจ๊สระดับโลก พร้อมด้วยนักร้องดนตรีJazz จากนานาประเทศ อาทิ Simone Kopmajer, James Flynn, Stuart Hawkins, Shawn Kelly, Ami Nakazono, Jun Abe, Marat Yuldybaev และศิลปินจากนานาประเทศอีกคับคั่ง ในวันเสาร์ที่ 9 -อาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เวลา 15.00 เป็นต้นไป พบกับ ศิลปินสุดฮ๊อตจากนิวยอร์ค Vladimir Cetkar นักร้อง นักกีตาร์แนวฟังค์แจ๊ส และกลุ่มนักดนตรีวง The Waltz (รวมนักร้อง นักดนตรีต่างชาติที่รักเมืองไทย อยู่ในเมืองไทย รวมตัวแจมแจ๊ส อย่างสนุกสนาน นำทีมโดย Frank Herrgott, Athalie de Koning etc.) และที่เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 23 - อาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ลานโปรโมชั่นชั้น 1 พบ นรีกระจ่าง คันธมาส CocoJazz นักร้องเพลงแจ๊สระดับตำนานของเมืองไทย ,โก้ มิสเตอร์แซ็คแมน ปุ้ย ดวงพรและวงเดอะซาวน์ออฟสยาม ที่จะร่วมแจมแจ๊สกับศิลปิน นักดนตรีชาวเชียงใหม่และต่างชาติที่อยู่เชียงใหม่ ร่วมด้วย Janat Lee and WVC Quartet วงแจ๊สจากมาเลเซีย ที่เล่นเพลงแจ๊สสไตล์เซี่ยงไฮ้แจ๊ส เพลงอมตะของเติ้ง ลี่ จิน ในสไตล์แจ๊ส

เชิญดื่มด่ำกับที่สุดแห่งประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่กับมหกรรมดนตรีแจ๊ส "THAILAND'S SMILE JAZZ FESTIVAL" ในวันและเวลาดังกล่าว พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน ติดตามรายละเอียดได้ที่FACEBOOK:CPNLIFE และ FACEBOOK:THAILANDSMILEJAZZFESTIVAL


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics