THAILANDS SMILE JAZZ FESTIVAL มหกรรมดนตรีแจ๊สฟังง่าย ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย เตรียมขนทัพศิลปินมอบรอยยิ้มที่ เซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 1, 2017 16:11
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงาน "THAILAND'S SMILE JAZZ FESTIVEL" มหกรรมดนตรีแจ๊สที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้คนไทยทั่วประเทศ ภายในงานรวบรวมดนตรีแจ๊สทุกแนว ทั้งแจ๊สสายซอฟอย่าง Pop Jazz ที่คุ้นเคย และแจ๊สสายฮิปอย่าง EDM, Electronic, Fusion Jazz, Neo-Jazz, Funky & World Musicพร้อมพบกับบทเพลงที่หาฟังไม่ได้จากที่ไหน และพิเศษสุดกับการ Featuring โดยศิลปินชั้นนำทั้งของไทยและต่างประเทศ

ร่วมเพลิดเพลินกับงานแจ๊สสร้างยิ้มที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันศุกร์ที่ 1- อาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้ เวลา15.00 น. เป็นต้นไป ณ โซนเอเทรียม ชั้น1 พบกับศิลปินชั้นนำของไทย นำโดย วง KU Wind วงดุริยางค์เครื่องลมแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การันตีฝีมือระดับโกอินเตอร์ด้วยรางวัลเหรียญทอง จากรายการประกวดConcert Percussion Ensemble รุ่น World Division ร่วมด้วยศิลปินต่างชาติ จอห์น ดิ มาร์ติโน นักเปียโนและนักประพันธ์เพลงแจ๊สระดับโลก พร้อมด้วยนักร้องดนตรีJazz จากนานาประเทศ อาทิ Simone Kopmajer, James Flynn, Stuart Hawkins, Shawn Kelly, Ami Nakazono, Jun Abe, Marat Yuldybaev และศิลปินจากนานาประเทศอีกคับคั่ง ในวันเสาร์ที่ 9 -อาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เวลา 15.00 เป็นต้นไป พบกับ ศิลปินสุดฮ๊อตจากนิวยอร์ค Vladimir Cetkar นักร้อง นักกีตาร์แนวฟังค์แจ๊ส และกลุ่มนักดนตรีวง The Waltz (รวมนักร้อง นักดนตรีต่างชาติที่รักเมืองไทย อยู่ในเมืองไทย รวมตัวแจมแจ๊ส อย่างสนุกสนาน นำทีมโดย Frank Herrgott, Athalie de Koning etc.) และที่เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 23 - อาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ลานโปรโมชั่นชั้น 1 พบ นรีกระจ่าง คันธมาส CocoJazz นักร้องเพลงแจ๊สระดับตำนานของเมืองไทย ,โก้ มิสเตอร์แซ็คแมน ปุ้ย ดวงพรและวงเดอะซาวน์ออฟสยาม ที่จะร่วมแจมแจ๊สกับศิลปิน นักดนตรีชาวเชียงใหม่และต่างชาติที่อยู่เชียงใหม่ ร่วมด้วย Janat Lee and WVC Quartet วงแจ๊สจากมาเลเซีย ที่เล่นเพลงแจ๊สสไตล์เซี่ยงไฮ้แจ๊ส เพลงอมตะของเติ้ง ลี่ จิน ในสไตล์แจ๊ส

เชิญดื่มด่ำกับที่สุดแห่งประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่กับมหกรรมดนตรีแจ๊ส "THAILAND'S SMILE JAZZ FESTIVAL" ในวันและเวลาดังกล่าว พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน ติดตามรายละเอียดได้ที่FACEBOOK:CPNLIFE และ FACEBOOK:THAILANDSMILEJAZZFESTIVAL


Latest Press Release

Movie Guide: ห้ามพลาด! MV - Don#t Let The Old Man In เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง The Mule

กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่แฟน ๆ รอคอย สำหรับภาพยนตร์ด้วยแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง "The Mule" ที่มีชื่อไทยว่า "เดอะ มิวล์" เพราะหลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ชมกันก่อนหน้านี้แล้ว ก็ถูกใจแฟนภาพยนตร์แนวดราม่า-อาชญากรรม-ลึกลับเป็นอย่างมาก...

Movie Guide: เขาใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนเพื่อเป็นนักรบกับ 2 คลิปล่าสุดจาก Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

พบกับสองคลิปล่าสุดของภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ "Aquaman - อควาแมน เจ้าสมุทร" จาก Warner Bros. Pictures ที่จะได้พบกับความแข็งแกร่งของอาร์เธอร์ ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตฝึกฝนตนเองเพื่อเป็นนักรบผู้ยิ่งใหญ่ Aquaman - Wave Chasing TV Spot...

ทีวีไกด์: บัดดี้ตีไข่ ดีเจมะตูม แพท เผากันมันหยด กลางรายการ บัดดี้ตีไข่ ก่อนกรี๊ดลั่นกับบุคคลปริศนา

จะได้รู้กันไปว่างานนี้ใครจะเละ หรือใครจะรอด เมื่อ 2 บัดดี้คู่หูสุดฮาอย่าง ดีเจมะตูม เตชินทื พลอยเพชร ต้องมาเจอกับ คุณแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา ตันตระกูล ในรายการ "บัดดี้ตีไข่" กับเรื่องราวลับๆ ที่ต่างก็มีคนสนิทพร้อมมาเผาให้เราได้รู้กัน...

Gossip News: ปู-ไปรยา ควงแฟนหนุ่ม แมทธิว-บราก เปิดตัวบริษัท Mangata Productions

รักก็รุ่ง งานก็เริ่ด สำหรับนักแสดงสาวดีกรีแซบระดับอินเตอร์ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก" ล่าสุดควงแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกันสวีดีช "แมทธิว บราก" ที่บ่มรักจนหวานนาน 2 ปีเต็ม มาหาฤกษ์ดีเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mangata Productions"...

ช่อง 3 พาเพลิน เชิญเที่ยวงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ณ ลานเดอะแกรนด์ พระราม 9 เริ่ม 14 ธ.ค. 2561นี้

งานดีๆปีละครั้ง ไทยทีวีสีช่อง 3 เชิญแฟนๆทั่วประเทศส่งท้ายปี2561 กับเทศกาล "ความสุข สนุก เที่ยงวันยันเที่ยงคืน" ในงาน CH3 DECEMBER FEST 2018 Presented by TRUE. ถือเป็นการรวมตัวครั้งใหญ่ของคนวงการบันเทิงช่อง 3 ทั้งผู้จัด และนักแสดง...

Related Topics