THAILANDS SMILE JAZZ FESTIVAL มหกรรมดนตรีแจ๊สฟังง่าย ยิ่งใหญ่ที่สุดของไทย เตรียมขนทัพศิลปินมอบรอยยิ้มที่ เซ็นทรัลเวิลด์ , เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 1, 2017 16:11
กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงาน "THAILAND'S SMILE JAZZ FESTIVEL" มหกรรมดนตรีแจ๊สที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มให้คนไทยทั่วประเทศ ภายในงานรวบรวมดนตรีแจ๊สทุกแนว ทั้งแจ๊สสายซอฟอย่าง Pop Jazz ที่คุ้นเคย และแจ๊สสายฮิปอย่าง EDM, Electronic, Fusion Jazz, Neo-Jazz, Funky & World Musicพร้อมพบกับบทเพลงที่หาฟังไม่ได้จากที่ไหน และพิเศษสุดกับการ Featuring โดยศิลปินชั้นนำทั้งของไทยและต่างประเทศ

ร่วมเพลิดเพลินกับงานแจ๊สสร้างยิ้มที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันศุกร์ที่ 1- อาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้ เวลา15.00 น. เป็นต้นไป ณ โซนเอเทรียม ชั้น1 พบกับศิลปินชั้นนำของไทย นำโดย วง KU Wind วงดุริยางค์เครื่องลมแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ การันตีฝีมือระดับโกอินเตอร์ด้วยรางวัลเหรียญทอง จากรายการประกวดConcert Percussion Ensemble รุ่น World Division ร่วมด้วยศิลปินต่างชาติ จอห์น ดิ มาร์ติโน นักเปียโนและนักประพันธ์เพลงแจ๊สระดับโลก พร้อมด้วยนักร้องดนตรีJazz จากนานาประเทศ อาทิ Simone Kopmajer, James Flynn, Stuart Hawkins, Shawn Kelly, Ami Nakazono, Jun Abe, Marat Yuldybaev และศิลปินจากนานาประเทศอีกคับคั่ง ในวันเสาร์ที่ 9 -อาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เวลา 15.00 เป็นต้นไป พบกับ ศิลปินสุดฮ๊อตจากนิวยอร์ค Vladimir Cetkar นักร้อง นักกีตาร์แนวฟังค์แจ๊ส และกลุ่มนักดนตรีวง The Waltz (รวมนักร้อง นักดนตรีต่างชาติที่รักเมืองไทย อยู่ในเมืองไทย รวมตัวแจมแจ๊ส อย่างสนุกสนาน นำทีมโดย Frank Herrgott, Athalie de Koning etc.) และที่เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ในวันเสาร์ที่ 23 - อาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ลานโปรโมชั่นชั้น 1 พบ นรีกระจ่าง คันธมาส CocoJazz นักร้องเพลงแจ๊สระดับตำนานของเมืองไทย ,โก้ มิสเตอร์แซ็คแมน ปุ้ย ดวงพรและวงเดอะซาวน์ออฟสยาม ที่จะร่วมแจมแจ๊สกับศิลปิน นักดนตรีชาวเชียงใหม่และต่างชาติที่อยู่เชียงใหม่ ร่วมด้วย Janat Lee and WVC Quartet วงแจ๊สจากมาเลเซีย ที่เล่นเพลงแจ๊สสไตล์เซี่ยงไฮ้แจ๊ส เพลงอมตะของเติ้ง ลี่ จิน ในสไตล์แจ๊ส

เชิญดื่มด่ำกับที่สุดแห่งประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่กับมหกรรมดนตรีแจ๊ส "THAILAND'S SMILE JAZZ FESTIVAL" ในวันและเวลาดังกล่าว พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน ติดตามรายละเอียดได้ที่FACEBOOK:CPNLIFE และ FACEBOOK:THAILANDSMILEJAZZFESTIVAL


Latest Press Release

Movie Guide: หมอกมฤตยู เตรียมทำลายล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ บนใบปิดไทย JUST A BREATH AWAY ถ้าใครอยากรอดจงอย่าหายใจ

JUST A BREATH AWAY หมอกมฤตยู เล่าเรื่องราวของ แมทธิวและอันนา มีลูกสาวของที่ป่วย ต้องอาศัยอยู่ในแคปซูลแก้วขนาดใหญ่เท่านั้น ไม่สามารถชีวิตข้างนอกได้ วันหนึ่ง มหันตภัยสีขาวกลุ่มหมอกหนาได้จู่โจมเมืองปารีส และทำให้ผู้คนบาดเจ็บล้มตายมากมาย...

หนูนา แดน โชว์พลังสุดฝีมือ ประเดิม บุปผาราตรี เกือบจะมิวสิคัล รัก หวาน หลอน ปน เฮี้ยน! ทำคนดูขนหัวลุก!!!

" บุปผาราตรี " จากภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าทั้งสยอง หลอน และ ฮา ที่สุด ของผู้กำกับ ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค ที่สร้างชื่อเสียงอย่างโด่งดังเมื่อ 15 ปีที่แล้ว กับเรื่องราวความรักของ 'บุปผา'...

Gossip News: Slim Concept เจมส์ มาร์

Slim Concept จัดงานภายใต้ชื่อ "Future s" ในวันอังคาร ที่ 30 ต.ค.61 เวลา 15.00 น. ณ โซน A ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เปิดตัวพระเอกหนุ่มสุดฮอต "เจมส์ มาร์" พรีเซ็นเตอร์ และแฟรนไชส์ซี สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ พบกับความทันสมัยในบริการรูปแบบ DIGITAL Service...

โทนี่ไม่ได้มาเล่นๆ ชนะรวด 2 แคมเปญ ค้านสายตารุ่นพี่ จนเมนเทอร์หมูถึงกับประท้วง!

ท่าทางเมนเทอร์โทนี่จะไม่ได้เป็นน้องใหม่ที่มาเล่นๆ เป็นไม้ประดับซะแล้ว เมื่อถึงจุดจุดนี้ก็คว้าชัยชนะไปอีกเป็นหนที่ 2 แต่ต่างจากหนแรกก็ตรงที่หลายคนเริ่มเห็นตรงกันถึงความ"ค้านสายตา" ทำเอาเมนเทอร์หมูที่เชื่อว่าผลตัดสินเกิดจากความลำเอียงของกรรมการ...

4 นางเอกตัวแม่! แอน-เชอรี่-นุ่น-แอฟ สวยเท่สไตล์สาวนิวยอร์ก ร่วมยลโฉมร้าน COACH คอนเซปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่

ทำเอาแฟนๆ หายคิดถึง แถมฟินสุดติ่ง! เมื่อ 4 นางเอกตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย อย่าง แอน ทองประสม, เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ, แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี เกี่ยวก้อยกันมาร่วมงานฉลองเปิดร้าน COACH (โค้ช) คอนเซปต์ใหม่ โมเดิร์น ลักชัวรี่...

Related Topics