ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) เอิ้นขวัญ วรัญญา นิ่งไม่ไหว จีบนักศึกษาชาย กลางเวที ร้องแลก แจกเงินฯ วันนี้จะกลับไปแบบไม่โสด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 1, 2017 17:34
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมนี้ พบกับการประชันเสียงร้องที่แซ่บที่สุด และซี๊ดถึงใจ เพราะผู้เข้าแข่งขันนักร้องหนุ่มหล่อซิกซ์แพ็กแน่น ทำให้คอมเมนเตเตอร์พิเศษ "เอิ้นขวัญ วรัญญา" ที่ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยหยอดมุกจีบผู้ชายคนไหน แต่วันนี้เขาคือคนแรกที่ต้องขอจีบ!!!

ดั่งไฟกำลังสุมเวที เพราะการแข่งขันในสัปดาห์นี้มีความร้อนระอุ เมื่อนักศึกษาปริญญาโทสุดหล่อ "ต้า-นริชชา นรสิงห์" เปิดประเดิมก่อนเริ่มการแข่งขันด้วยการ โชว์สเต็ปลีลาการเต้นสุดเร้าใจ จนสามสาว "เอิ้นขวัญ วรัญญา" , "ต้นหอม-ศกุนตลา" และ "น้องแจกเงิน" ทนไม่ไหวขอกดปุ่มเขียวให้รัวๆ บวกกับเสียงกรี๊ดของสาวๆในสตูดิโอ ที่กรี๊ดจนสตูถึงกับสะเทือน ซึ่งนอกจากจะเอวดีหุ่นแซ่บแล้ว น้องต้ายังเป็นเด็กกตัญญูแบ่งเบาภาระพ่อแม่ ด้วยการร้องเพลงส่งตัวเองเรียนตั้งแต่มัธยม จนปัจจุบันน้องต้ายังคงยึดอาชีพนักร้องเป็นหลักเพื่อส่งตัวเองเรียนปริญญาโท พร้อมทั้งมุ่งมั่นตามล่าความฝันสู่การเป็นนักร้องอาชีพ แต่การแข่งขันไม่ได้วัดกันที่หน้าตา แม้จะหล่อ เรียนดี ลีลาแซ่บ แต่ยังมีอีกหนึ่งสาวสวย เสียงสวรรค์ "น้องใบเตย-จริยา อินทร์เพ็ชร" เด็กสาวสู้ชีวิตที่มุ่งมั่นทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความสุข และ พ้นจากหนี้สินทั้งหมด โดยเธอมีอาชีพ ขายพวงมาลัย วันนี้ขอทิ้งงานเพื่อมาคว้าเงินค่าเทอมให้น้อง!!!!

เมื่อทุกคนมีจุดมุ่งหมาย "เอิ้นขวัญ วรัญญา" จะตัดสินใจกดปุ่มเขียวให้ใครเป็นผู้ชนะ ติดตามชมศึกแห่งเสียงร้อง ว่าใครจะเป็นผู้คว้าบัลลังก์ชัยชนะ ได้ในรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

Movie Guide: ระวัง เงามืด จาก ความอาฆาต เรียก ผี สิงสู่บ้าน เปิดรับความสยองสุดขีดพร้อมกันใน Our House 18 ต.ค. นี้!

ถ้า "ครอบครัว" กำลังถูกวิญญาณร้ายอาฆาตคุณจะทำยังไง? พบคำตอบของความหลอนสุดขีดในภาพยนตร์สยองเฮี้ยนเรื่องล่าสุด "Our House เครื่องเรียกผี" เมื่อพี่ชายคนโตของบ้านอย่าง "อีธาน" ต้องดูแลน้องชาย "แมตต์" และน้องสาว "เบคก้า"...

SLOWDIVE วงที่หลายคนรอคอย กับการโชว์สดครั้งแรกที่ไทย ใน

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการประกาศไลน์อัพใหม่ระดับเฮดไลเนอร์ จากงาน (Maho Rasop Festival)(มหรสพ เฟสติวัล) นั่นก็คือวง "SLOWDIVE" (สโลว ไดวฟ์) วงดนตรีจากอังกฤษ ที่หลายคนยกให้เป็นวงที่ต้องดูเล่นสดสักครั้งในชีวิต ซึ่งถือเป็นวงที่อยู่มายาวนานตั้งแต่ยุค 90...

The TOYS ซุ่มเตรียมตัว มอบเซอร์ไพร์สแฟนเพลงทั้งประเทศ พร้อมจัดงานเปิดตัวเพลงใหม่และอัลบั้มเต็มครั้งแรกในชีวิต!

ห่างหายจากการปล่อยซิงเกิลของตัวเองไปนานเกือบปี สำหรับศิลปินขวัญใจวัยรุ่นทั่วประเทศอย่าง "The TOYS" (เดอะ ทอยส์) หรือ "ทอย-ธันวา บุญสูงเนิน" เจ้าของเพลงฮิต "ก่อนฤดูฝน", "หน้าหนาวที่แล้ว", "04.00" และ "TOY"...

เสิร์ฟดราม่าต่อเนื่อง ชมสดซีรีส์สุดเข้มข้น เสน่หาสตอรี่ เรื่อง น้ำหนึ่ง ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS PLAY

เสิร์ฟดราม่าต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์สุดเข้มข้น "เสน่หาสตอรี่" เรื่องที่ 2 จาก 6 เรื่องรัก ของสาวโสดจากรายการ เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์ นำแสดงโดย ดาราเด็กเจ้าน้ำตา "แพร - ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์" ควงคู่พระเอกหนุ่มมาดเข้ม "กอล์ฟ - อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา"...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร ปาก ตอน 13-14 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 15 - วันอังคารที่ 16 ตุลาคม 2561 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

หลังจาก รอย(สายป่าน อภิญญา) ขับรถพา หมออุรส(ไผ่ พาทิศ) ออกไปในคืนส่งตัว จนเกิดอุบัติเหตุ จนหมออุรสเจ็บหนัก รอยก็โดนทุกคนต่อว่าและหมางเมินใส่ จนรอยทนไม่ไหวไปบอหมออุรสที่โรงพยาบาลว่าจะเข้ากรุงเทพไปเช็คร่างกาย และพักผ่อนจิตใจ...

Related Topics