ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) เอิ้นขวัญ วรัญญา นิ่งไม่ไหว จีบนักศึกษาชาย กลางเวที ร้องแลก แจกเงินฯ วันนี้จะกลับไปแบบไม่โสด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 1, 2017 17:34
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

รายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมนี้ พบกับการประชันเสียงร้องที่แซ่บที่สุด และซี๊ดถึงใจ เพราะผู้เข้าแข่งขันนักร้องหนุ่มหล่อซิกซ์แพ็กแน่น ทำให้คอมเมนเตเตอร์พิเศษ "เอิ้นขวัญ วรัญญา" ที่ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยหยอดมุกจีบผู้ชายคนไหน แต่วันนี้เขาคือคนแรกที่ต้องขอจีบ!!!

ดั่งไฟกำลังสุมเวที เพราะการแข่งขันในสัปดาห์นี้มีความร้อนระอุ เมื่อนักศึกษาปริญญาโทสุดหล่อ "ต้า-นริชชา นรสิงห์" เปิดประเดิมก่อนเริ่มการแข่งขันด้วยการ โชว์สเต็ปลีลาการเต้นสุดเร้าใจ จนสามสาว "เอิ้นขวัญ วรัญญา" , "ต้นหอม-ศกุนตลา" และ "น้องแจกเงิน" ทนไม่ไหวขอกดปุ่มเขียวให้รัวๆ บวกกับเสียงกรี๊ดของสาวๆในสตูดิโอ ที่กรี๊ดจนสตูถึงกับสะเทือน ซึ่งนอกจากจะเอวดีหุ่นแซ่บแล้ว น้องต้ายังเป็นเด็กกตัญญูแบ่งเบาภาระพ่อแม่ ด้วยการร้องเพลงส่งตัวเองเรียนตั้งแต่มัธยม จนปัจจุบันน้องต้ายังคงยึดอาชีพนักร้องเป็นหลักเพื่อส่งตัวเองเรียนปริญญาโท พร้อมทั้งมุ่งมั่นตามล่าความฝันสู่การเป็นนักร้องอาชีพ แต่การแข่งขันไม่ได้วัดกันที่หน้าตา แม้จะหล่อ เรียนดี ลีลาแซ่บ แต่ยังมีอีกหนึ่งสาวสวย เสียงสวรรค์ "น้องใบเตย-จริยา อินทร์เพ็ชร" เด็กสาวสู้ชีวิตที่มุ่งมั่นทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวมีความสุข และ พ้นจากหนี้สินทั้งหมด โดยเธอมีอาชีพ ขายพวงมาลัย วันนี้ขอทิ้งงานเพื่อมาคว้าเงินค่าเทอมให้น้อง!!!!

เมื่อทุกคนมีจุดมุ่งหมาย "เอิ้นขวัญ วรัญญา" จะตัดสินใจกดปุ่มเขียวให้ใครเป็นผู้ชนะ ติดตามชมศึกแห่งเสียงร้อง ว่าใครจะเป็นผู้คว้าบัลลังก์ชัยชนะ ได้ในรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics