ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา ทำเซอร์ไพรส์เบอร์ใหญ่!!! รวมนักร้องดังยุค 90 ที่หายไปกว่า 20 ปี!!! ลงขายเสียงประมูลเพลงฮิตในวันวาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 8, 2017 17:22
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" สัปดาห์นี้พิเศษสุดๆ ขอเอาใจวัยรุ่นยุค 90 กับการพาเหล่านักร้องเจ้าของเพลงฮิตในอดีตหวนคืนเวทีลงขายเสียงของตัวเองอีกครั้งเรียกได้ว่าแต่ละเพลงเป็นเพลงสมบัติของชาติก็ว่าได้ อย่างดาราเหล่าผู้เข้าประมูลในรอบนี้ก็เรียกได้ว่ารวมตัวพ่อตัวแม่ไว้ด้วยกัน นำทีมโดย "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, เก้า-สุภัสสรา ธนชาต, แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, คารีสา สปริงเก็ตต์ และ ธงธง มกจ๊ก" ที่ขอเข้าร่วมสังเวียนประมูลเสียงร้องพร้อมสู้กันเพื่อประมูลนักร้องที่ถูกใจผู้ชมสายโหวตให้ได้!!!

บอกเลยว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง เพราะเหล่านักร้องขายเสียงในสัปดาห์นี้เป็นถึงเจ้าของเพลงฮิต ตัวจริง เสียงจริง!!! ของเหล่าวัยรุ่นในยุค 90 ซึ่งนักร้องเจ้าของเสียงแต่ละท่านที่มาลงขายเสียงตัวเองต่างก็ห่างหายจากการร้องเพลงฮิตของตัวเองมากว่า 20 ปี!!! พอเปิดโชว์ก็ทำเอาเหล่าผู้เข้าประมูลถึงกับตะลึงอึ้งน้ำตาซึมกันเป็นแถวโดยเฉพาะหนุ่ม "แทค" ที่จะกระดี๊กระด๊าเป็นพิเศษ เพราะเหมือนได้ย้อนวัยเพลงที่ตัวเองคลุกคลีอยู่ในสมัยนั้น ซึ่งแทคร้องคลอตามได้ทุกเพลง ถึงขนาดออกตัวไปว่าอยากจะประมูลให้ครบทุกคน ทุกเสียง ไม่เว้นแม้แต่วัยรุ่น รุ่นใหม่อย่าง "แจ๊ค-เก้า" ก็เปิดศึกช่วงชิงนักร้องขายเสียงไม่แพ้กัน เพราะดันเจอนักร้องเจ้าของเพลงที่ตนเคยฟังเมื่อวัยเด็ก งานนี้ทั้งคู่จึงสู้ไม่ถอย ทุ่มเงินประมูลกันอย่างหมดหน้าตัก เรียกว่าเป็นการรวมตัวนักร้องระดับตำนาน ไม่ว่าจะเป็น เนอสเซอรี่ซาวด์, พองพอง, มอร์กะจาย และวงอาละดิน ที่ขนาด "น้าเน็ก" ผู้ควบคุมการประมูลยังบอกเลยว่า "เป็นเวทีที่รวบรวมตำนานนักร้องและเพลงเพราะๆ ที่คิดถึงให้กลับมาฟังสดๆอีกครั้ง"

งานนี้ ใครจะเป็นผู้ชนะและได้ครอบครองเสียงนักร้องในตำนาน จนชนะใจผู้ชมในสตูดิโอได้ พร้อมทั้งมาร่วมฟังเพลงในอดีตที่หายไปกว่า 20 ปีไปด้วยกัน!!! ในรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33


Latest Press Release

คณะสาวงามจากเวทีมิสเวิลด์ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา

หลังจากได้มีการแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสเวิลด์ ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่มิสเวิลด์มาจัดรอบชิงชนะเลิศในประเทศไทย ล่าสุดในช่วงค่ำของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอก ก้าวสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอกชิงตำแหน่ง "มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019" ยูนิทรัย ขึ้นแท่นผู้อำนวยการกองประกวด คว้าสิทธิ์จัดงานคัดเลือกสาวงามระดับจังหวัดเข้าสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในเดือนกรกฏาคม "นันทิยา วงศ์วานิชย์" ตอกย้ำในฐานะผู้จัดเจ้าบ้าน...

เจาะทีเซอร์แรก SisterS กระสือสยาม กับคำถามฝังใจ เค้าเป็นอะไรกันแน่? เช็กด่วน! ถ้าคุณมี อาการ แบบนี้ไม่แน่คุณอาจเป็นพวกเดียวกับ โมรา

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมทีเซอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง "SisterS กระสือสยาม" แล้วก็คงจะมีคำถามฝังอยู่ในหัว (ใจ) ว่า "เค้าเป็นอะไรกันแน่?" เช่นเดียวกับ "มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล" (มิวนิค BNK48) ผู้รับบท "โมรา" หญิงสาววัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่อายุ 16 ปี...

ชิน ชินวุฒ ถ่ายทอดแรงอาฆาตสุดสยอง ถ้ากูไม่ได้บวช ก็ไม่มีใครได้บวช

ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน นอกจากเป็นนักร้องนักเต้นที่มากฝีมือแล้ว ยังขยี้ทุกฉากทุกซีนได้อย่างสุดยอดในภาพยนตร์ "พี่นาค" ที่มารับบทเป็น นาคนนท์ ผู้ที่มีใจเคียดแค้นอาฆาตทุกคนที่คิดจะมาบวชที่วัดแห่งนี้ ซึ่ง "ชิน ชินวุฒ"...

ช่อง3 ส่ง ฤาชนก มีแสง (เทวี) สาวสวยหน้าหมวยตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีน เข้าร่วมการประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2019 ที่ฮ่องกง

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้คัดเลือก นางสาว ฤาชนก มีแสง (เทวี) สาวงามจากเวทีการประกวดมิส ไทยแลนด์ เวิลด์ 2018 (Miss Thailand World 2018) ผู้มีคุณสมบัติและความเหมาะสมของสาวงามเชื้อสายจีน ซึ่งจะเป็นตัวแทนสาวไทยคนที่ 25 ในการไปประกวด "มิสไชนีส...

Related Topics