ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา ทำเซอร์ไพรส์เบอร์ใหญ่!!! รวมนักร้องดังยุค 90 ที่หายไปกว่า 20 ปี!!! ลงขายเสียงประมูลเพลงฮิตในวันวาน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 8, 2017 17:22
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" สัปดาห์นี้พิเศษสุดๆ ขอเอาใจวัยรุ่นยุค 90 กับการพาเหล่านักร้องเจ้าของเพลงฮิตในอดีตหวนคืนเวทีลงขายเสียงของตัวเองอีกครั้งเรียกได้ว่าแต่ละเพลงเป็นเพลงสมบัติของชาติก็ว่าได้ อย่างดาราเหล่าผู้เข้าประมูลในรอบนี้ก็เรียกได้ว่ารวมตัวพ่อตัวแม่ไว้ด้วยกัน นำทีมโดย "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, เก้า-สุภัสสรา ธนชาต, แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์, คารีสา สปริงเก็ตต์ และ ธงธง มกจ๊ก" ที่ขอเข้าร่วมสังเวียนประมูลเสียงร้องพร้อมสู้กันเพื่อประมูลนักร้องที่ถูกใจผู้ชมสายโหวตให้ได้!!!

บอกเลยว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่อีกครั้ง เพราะเหล่านักร้องขายเสียงในสัปดาห์นี้เป็นถึงเจ้าของเพลงฮิต ตัวจริง เสียงจริง!!! ของเหล่าวัยรุ่นในยุค 90 ซึ่งนักร้องเจ้าของเสียงแต่ละท่านที่มาลงขายเสียงตัวเองต่างก็ห่างหายจากการร้องเพลงฮิตของตัวเองมากว่า 20 ปี!!! พอเปิดโชว์ก็ทำเอาเหล่าผู้เข้าประมูลถึงกับตะลึงอึ้งน้ำตาซึมกันเป็นแถวโดยเฉพาะหนุ่ม "แทค" ที่จะกระดี๊กระด๊าเป็นพิเศษ เพราะเหมือนได้ย้อนวัยเพลงที่ตัวเองคลุกคลีอยู่ในสมัยนั้น ซึ่งแทคร้องคลอตามได้ทุกเพลง ถึงขนาดออกตัวไปว่าอยากจะประมูลให้ครบทุกคน ทุกเสียง ไม่เว้นแม้แต่วัยรุ่น รุ่นใหม่อย่าง "แจ๊ค-เก้า" ก็เปิดศึกช่วงชิงนักร้องขายเสียงไม่แพ้กัน เพราะดันเจอนักร้องเจ้าของเพลงที่ตนเคยฟังเมื่อวัยเด็ก งานนี้ทั้งคู่จึงสู้ไม่ถอย ทุ่มเงินประมูลกันอย่างหมดหน้าตัก เรียกว่าเป็นการรวมตัวนักร้องระดับตำนาน ไม่ว่าจะเป็น เนอสเซอรี่ซาวด์, พองพอง, มอร์กะจาย และวงอาละดิน ที่ขนาด "น้าเน็ก" ผู้ควบคุมการประมูลยังบอกเลยว่า "เป็นเวทีที่รวบรวมตำนานนักร้องและเพลงเพราะๆ ที่คิดถึงให้กลับมาฟังสดๆอีกครั้ง"

งานนี้ ใครจะเป็นผู้ชนะและได้ครอบครองเสียงนักร้องในตำนาน จนชนะใจผู้ชมในสตูดิโอได้ พร้อมทั้งมาร่วมฟังเพลงในอดีตที่หายไปกว่า 20 ปีไปด้วยกัน!!! ในรายการ "Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics