Wednesday August 21, 2019 08:07

บันเทิง Press Release : 18 Dec 2017

ศิลปินดาราจิตอาสาร่วมงานบุญประจำปี ปิดทองหลวงพ่อเพ็ชร วัดพัฒนาธรรมาราม จ.ลพบุรี บันเทิง—18 Dec 17

เรียกได้ว่าเป็นงานบุญใหญ่ประจำปีของวัดพัฒนาธรรมาราม จ.ลพบุรี ที่มีเหล่าบรรดาศิลปินดาราจิตอาสาที่ต่างตบเท้าร่วมงานบุญกันเพียบ อาทิ แจ๊ค เชิญยิ้ม, วรรณษา ทองวิเศษ, ชายแฮ็คส์ สุทธา, อาท รณชัย, วิน ภูริวัช, ตุ๊กตา ปุณฐิภาภัคร์, หญิง อภิสรา, นิว นพวรรธน์,

พลอย ภัทรากร - โบ๊ท ธารา พาแฟนๆ รายการ 168 ชั่วโมง เดินทางไปเรียนรู้วิถีเศรษฐกิจพอเพียง บันเทิง—18 Dec 17

กลับมาอีกครั้งสำหรับกิจกรรมดีๆ จากรายการ 168 ชั่วโมง กับ โครงการ "168 ตามรอยที่พ่อสร้าง" ครั้งที่1 ที่งานนี้ได้พาแฟนๆ รายการออกเดินทางไปเรียนรู้ เยี่ยมชม ตามรอยทางอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร

อะชิฯ ประกาศเสิร์ฟความฟิน นำ คังมินฮยอก กลับมาอีกครั้ง 2018 คัง มินฮยอก #โรแมนติก เซลลิง#แฟน บันเทิง—18 Dec 17

หลังจากเสิร์ฟความประทับใจอย่างเต็มอิ่มและสร้างความฟินขั้นสุดให้แก่แฟนคลับชาวไทย กับงาน คัง มินฮยอก ฟรอม ซีเอ็นบลู เฟิร์ส32 แฟน มีตติ้ง อิน ไทยแลนด์322015 "เดอะ โมเม้นท์"32 (KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 "THE MOMENT") ไปเมื่อ

J-DNA X-Treme CONCERT อัพเกรทความมันส์สายพันธุ์แดนซ์! บันเทิง—18 Dec 17

สาแก่ใจเหล่าดีเอ็นเอสายพันธุ์แดนซ์กันไปอีกครั้ง สำหรับคอนเสิร์ตรีเสตจของศิลปินตัวพ่อยุค 90 "เจ เจตริน วรรธนะสิน" ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส โชว์บิสสายเลือดไทยที่ประสบความสำเร็จที่สุด ประกาศปลุกเชื้อความมันส์สายพันธุ์แดนซ์ อัพเกรทความฟินกันอีกครั้ง! ใน "J-DNA

ข่าวซุบซิบ: ราชินีหมอลำ จินตหรา พูลลาภ ฟีดเจอริ่งกับ King of dance เจ บันเทิง—18 Dec 17

และใครจะไปคิดว่าจะได้เห็น ราชินีหมอลำ จินตหรา พูลลาภ ฟีดเจอริ่งกับ King of dance เจ เจตริน ที่ดูๆแล้วเคมีเข้ากันได้อยู่นะ รึว่าต่อไปพ่อเจจะมาลองสายนี้ดูบ้างก็โออยู่นะคริคริ

ข่าวซุบซิบ: โต้ชีลิค ติ๊ก ชีโร่ อีกหนึ่งตำนานขาแดนซ์ในยุค 90 บันเทิง—18 Dec 17

แต่ที่ยังคงท็อปฟอร์มสุดๆต้องยกให้ โต้ชีลิค ติ๊ก ชีโร่ อีกหนึ่งตำนานขาแดนซ์ในยุค 90 ที่มาเป็นแขกร่วมซีนกับ เจ และ ทัช ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สะโพกและเอวยังดีไขข้อไม่มีเสื่อม นับเป็นซีนประวัติศาตร์ที่รวมตัวพ่อขาแดนซ์จากสามค่ายเพลงในยุคนั้น นี่สิ เค้าเรียก เจ

ข่าวซุบซิบ: ถูกยกให้เป็น King of เหงายุค 90 แต่ นีโน่ และ หอย ก็ยังไม่วายแข่งกันปล่อยมุกสนั่น บันเทิง—18 Dec 17

ถูกยกให้เป็น King of เหงายุค 90 แต่ นีโน่ และ หอย ก็ยังไม่วายแข่งกันปล่อยมุกสนั่น ถึงขนาด หอย ยอมชิงเล่นตัวเองก่อนว่า "เห็นหน้าทั้ง 3 เจ้าแล้ว รู้สึกอยากจะรีบไปฉีดกลูต้า แต่สงสัยหมอคงหยิบยาผิด ดันฉีดเป็นกลูเตี้ยมาแทน"

ข่าวซุบซิบ: ไม่เสียชื่อตัวแม่จากเวทีเดอะ เฟส ลูกเกด เมทินี บันเทิง—18 Dec 17

ไม่เสียชื่อตัวแม่จากเวทีเดอะ เฟส ลูกเกด เมทินี จูงลูกๆมาฟาดลีลาบนสวรรรค์ชั้น 7 ชนิดแซ่บพริกยกสวน แต่ละนางอินเนอร์เต็มร้อยพูดเลยว่า ซีนนี้หนุ่มๆหน้าเวที มีเลือดกำเดาพุ่งกันกระฉูดเป็นแถว สมกับเป็นสวรรค์ชั้น 7

Movie Guide: ไขปริศนาความลับปีศาจร้าย Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว ทำไม? บันเทิง—18 Dec 17

ความพิเศษของการกลับมาใน "Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว" นอกจากจะได้เห็นการเผชิญหน้ากันระหว่างมนุษย์และอสูรกายตายไม่เป็นเดอะ ครีปเปอร์ นี้แล้ว ผู้ชมยังจะได้ร่วมลุ้นและไขความลับที่ซ่อนไว้ของเจ้าปีศาจตัวนี้ที่สร้างความฉงนในใจคนดูมามากกว่า 18

ข่าวซุบซิบ: ด้าน 3 เจ้า ดีเอ็นเอสายตรงนับวันยิ่งครบเครื่อง บันเทิง—18 Dec 17

ด้าน 3 เจ้า ดีเอ็นเอสายตรงนับวันยิ่งครบเครื่อง ทั้งหล่อ ร้องเพลงได้ เอ็นเตอร์เทนก็ดี๊ดี แถมตอนนี้แฟนคลับก็เยอะเอาๆ เล่นเอาเจ้าพ่อขาแดนซ์มีหนาวๆร้อนๆถึงขั้นอ้อนลูกๆบนเวที ว่าสงสัยต่อไปพ่อคงกลายเป็นแค่แขกรับเชิญบนเวทีลูกๆซะแล้ว เอ้า

เหล่าดาราเยี่ยมชมเกษตรพัฒนาคาร ศูนย์เรียนรู้การเกษตรอทิตยาทร จ.สุรินทร์ บันเทิง—18 Dec 17

ตามที่ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ ได้มีพระดำริจัดตั้งศูนย์เรียนรู้การเกษตรอทิตยาทรขึ้น ณ บ้านระไซร์ ต.ตั้งใจ อ.เมือง จ.สุรินทร์ ซึ่งได้ดำเนินงานทางด้านการเกษตรตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

สรุปสภาวะตลาดทองคำแท่งและโกลด์ฟิวเจอร์ส วันที่ 18 ธันวาคม 2560 บันเทิง—18 Dec 17

สภาวะตลาดวันที่ 18 ธันวาคม 2560 ราคาทองคำแกว่งตัวในกรอบที่ระดับ 1,252.30-1,257.34 ดอลลาร์ต่อออนซ์ ขณะที่ราคาทองคำแท่ง 96.5% ภายในประเทศขายออกอยู่ที่ 19,400 บาทต่อบาททองคำ โดยราคาทรงตัวจากวันก่อนหน้าที่ระดับ 19,400 บาทต่อบาททองคำ ขณะที่โกลด์ฟิวเจอร์ส

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ขนทัพศิลปินไทย-เทศ ชื่อดังครบทุกแนว มอบความสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปี บันเทิง—18 Dec 17

มันส์ สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และถือเป็นการฉลองการกลับมาจัดเทศกาลดนตรีนี้ที่เขาใหญ่ ทำเอาแฟนๆเฟสติวัลกว่า 6 หมื่นคน ได้สนุกสมการรอคอย สำหรับเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นเทศกาลดนตรีเดียวที่รวบรวมศิลปินไว้มากที่สุด กับ 'PEPSI

บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี ดึง ลุลา เจ้าหญิงบอสโนวา จัดมินิคอนเสิร์ตจับกลุ่มไลฟ์สไตล์คนเจนวาย บันเทิง—18 Dec 17

บัตรเครดิต กรุงศรี เจซีบี แพลทินัม นำโดย สมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด พาทุกท่านไปเพลิดเพลินกับเสียงเพลงเพราะๆ จากนักร้องสาว "ลุลา - กันยารัตน์ ติยะพรไชย" เจ้าหญิงบอสโนวาของไทย กับมินิคอนเสิร์ต "The Winter Journey

ONYX จัดปาร์ตี้ขนดีเจชั้นนำระดับโลก TUJAMO ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี Worlds Top 100 บันเทิง—18 Dec 17

เมื่อค่ำคืนวันที่ 1 ธันวาคม 2560 คลับระดับเวิลด์คลาส ONYX ร่วมกับนิตยสารอังกฤษชื่อดัง DJ MAG จัดปาร์ตี้สุดยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 1 ปี World's Top 100 Clubs by DJ MAG และก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 คลับระดับโลกอย่างต่อเนื่อง

คาราวานเหล่านักแสดงและผู้จัดละครร่วมสิบชีวิตร่วมงานบุญกับอาจารย์เอกฝ่ามือพลังจิตที่สำนักสงฆ์ปู่ฤาษีต บันเทิง—18 Dec 17

สร้างความฮือฮาไม่น้อยให้กับชาวปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา เมื่อนักแสดงร่วมสิบท่านไปร่วมงานทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อเป็นปัจจัยในการสร้างพระอุโบสถนำทีมโดย เอเอ รัชเมศฐ์,แจ็ค เชิญยิ้ม,อ็อฟ ธีร์วศิษฐ์,วิน ภูริวัช,แอน ธิดารัตน์,ตุ๊กตา ปุณฐิภาภัคร์,หญิง อภิสรา,เป๊ค

จ๊ะ อาร์สยาม ปัดตอบเรื่องรัก ขอพักใจ ลุยซิงเกิ้ลใหม่ เตรียมตัวถ่ายเอ็มวี บันเทิง—18 Dec 17

แม้จะไม่มีคำตอบที่ชัดเจนออกจากปากลูกทุ่งสาวแซ่บ จ๊ะ อาร์สยาม กับกระแสข่าวรักร้าวระหว่างศิลปินร่วมค่าย แจ๊ค ธนพล อาร์สยาม ว่าเรื่องราวจะลงเอยอย่างไร แต่ก็สังเกตได้จากการโพสต์สื่อโซเชียลของเธอในพักหลังๆ ที่ไม่ปรากฏรูปคู่ให้เห็นอีกเลย ตรงกันข้าม

Movie Guide: จากจินตนาการของเด็กสู่ปรากฏการณ์ทั่วโลก กับเรื่องราวที่มาของ วินนี่ เดอะพูห์ บันเทิง—18 Dec 17

เผยตัวอย่างล่าสุดของภาพยนตร์ Goodbye Christopher Robin กับเรื่องราวของความสัมพันธ์ระหว่าง A. A. Milne ผู้ประพันธ์เรื่องราวในดวงใจของเด็กๆ ทั่วโลก และลูกชายของเขา คริสโตเฟอร์ โรบิน ผู้เป็นแรงบันดาลใจสู่โลกที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ของ วินนี่ เดอะ พูห์

GHOST พาเสียงดนตรีหลอกหลอนไกลถึงแดนปลาดิบ ใน GHOST Live in Tokyo 2017 บันเทิง—18 Dec 17

สมกับเป็นเหล้าเก่าในขวดใหม่ที่ยังคงความเก๋าไว้อย่างครบถ้วน ล่าสุด3สมาชิกวงผี Ghost (โกสต์) นำทีมโดย "เอก – สุทธิเทพ สัตนาโค(นักร้องนำ) เก่ง-นที แสนทวี (เบส) และ โอ่ง-วิสารท กุลศิริ(กีต้าร์) ก็นำเอาเสียงดนตรีไปหลอกหลอนกันไกลถึงแดนปลาดิบ

ทีวีไกด์: รูทีน ละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ วันจันทร์ที่ 18 - พฤหัสบดีที่ 21 บันเทิง—18 Dec 17

ภาค (เต๋อ-ฉันทวิชช์) ทนเสียงเรียกร้องจากหัวใจตัวเองไม่ไหว จึงตัดสินใจบอกความจริงกับทุกคนว่าตนเองรัก ซิน (ใหม่-ดาวิกา) ตอน 13 ออกอากาศวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560 20.10 น. ช่องวัน 31 "อิทธิ" ประกาศว่าเป็นแฟนกับ "ซิน" อิทธิ (ภูริ หิรัญพฤกษ์)

3 ศิลปินอินดี้พร้อมเซเลปคนดัง ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์แบบสก็อตช์ #LIVE บันเทิง—18 Dec 17

ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับโกลบอลแคมเปญ "LIVE TRUE (ลีฟ ทรู)" ภายใต้แคมเปญ "Dewar's presents LIVE TRUE" (เดวาร์ พรีเซนต์ ลีฟ ทรู) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย สร้างประสบการณ์ LIVE TRUE FOOD (ลีฟ ทรู ฟู้ด), LIVE TRUE MUSIC (ลีฟ ทรู มิวสิค) และ LIVE

เชิญชวนสาวๆออดิชั่น Miss MAXIM 2017 บันเทิง—18 Dec 17

เส้นทางแห่งการก้าวสู่การเป็น "Sexy Icon" เริ่มต้นขึ้นแล้ว กับเวทีการประกวด 1XBET present Miss MAXIM 2017 เวทีที่เปิดรับสาวๆ ที่มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก และพร้อมที่พัฒนาตัวเองให้ก้าวไปสู่ความสำเร็จ และในปีนี้ยังถือเป็นโอกาสอันสุดพิเศษ สำหรับวาระการครบรอบ

Movie Guide: ม้าขี้เม้าส์ทั้งสามกลับมาอีกแล้ว!! พร้อมพาไปรู้จักกับ ลูเป้ และเม่นทั้งสาม ใน 3 บันเทิง—18 Dec 17

หลังจากที่เจ้าม้าขี้เม้าส์ทั้งสามตัว ฮานส์, เกรด้า และเคลาส์ ได้เคยพาไปพบกับเจ้ากระทิงกันแล้ว วันนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง กับการติดตามความเคลื่อนไหวของเจ้าเฟอร์ดินานด์ โดยจะพาไปบุกถึงด้านหลังของโรงนากันเลยทีเดียว แถมครั้งนี้ยังมาแนะนำให้รู้จักกับ ลูเป้

วงเฟลม ปลื้มแฟนเพลงน่ารัก บันเทิง—18 Dec 17

สงสัยช่วงนี้จะมีคนถูกทิ้งกันเยอะ เพลง "คนโดนเท" ถึงได้โดนใจจนยอดวิวทะลุ 53 ล้านใน 5 สัปดาห์ ทำเอาหนุ่มๆ วงเฟลม ยิ้มแก้มปริ แต่ที่ปลื้มที่สุดคือมีแฟนเพลงมาเข้าแถวรอถ่ายรูปหลังเวทีคอนเสิร์ตอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยน่ารักสุดๆ

ดอกแก้วกาหลง จัดงานมิตติ้งแฟนคลับ ส่งภาคต่อ ทานตะวันจันทร์วาด บันเทิง—18 Dec 17

กระแสตอบรับดีกับละคร "ดอกแก้วกาหลง" ล่าสุด ช่องวัน31 เลยชวนบรรดาแฟนๆ มาร่วมชมตอนจบไปพร้อมๆกัน กับเหล่านักแสดงนำ อาทิไบรท์-นรภัทร วิไลพันธุ์, เพลงขวัญ-นัตยา ทองเสน, ปั้น-ชิตณรงค์ วิเศษสมภาคย์, เฟริน-นพจิรา ฤกษ์ขจรนามกุล, หญิง-ลินทร์พิตา จินดาภู ฯลฯ

ทีวีไกด์: รูทีน เป็นต่อ ตอน อลิซ อิน ลิโป้แลนด์ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม บันเทิง—18 Dec 17

เห็น พี่ยม(เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ไม่เป็นอันทำงาน เพราะติดสาวในเกมส์ออนไลน์ แต่งานนี้เซอร์ไพร์สกว่า!! เพราะเป็นต่อ(ชาคริต แย้มนาม) รู้ความจริงว่าสาวคนนั้นคือใคร!! เป็นต่อจะยอมบอกความจริงพี่ยมหรือไม่? ตามชมได้ใน "เป็นต่อ" พฤหัสบดีที่ 21 ธ.ค.นี้ 21.30 น.

ทีวีไกด์: รูทีน สูตรรักชุลมุน ตอน สูตรรักหลายรส ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 21 ธันวาคม บันเทิง—18 Dec 17

เชฟโป้ง(บี้-สุกฤษฎิ์) ตัดสินใจไปเป็นเชฟที่อเมริกา เชฟโป้งจึงตัดสินใจบอกความรู้สึกทั้งหมดกับ 3 สาว ลูกตาล(วิว-วรรณรท), ขิง(แก้ว-จริญญา) โซดา(ติช่า-กันติมา) ใครจะเป็นคนที่เชฟโป้งเลือก? ห้ามพลาด "สูตรรักชุลมุน" พฤหัสบดีที่ 21 ธ.ค.นี้ 19.00น.

หมิว ชีวิตสิ้นหวัง!! กระโดดตึกหวังจบปัญหา บันเทิง—18 Dec 17

ชีวิตต้องพบกับเรื่องราวเลวร้ายจาก "7ทรชน" ก็ดูเหมือนชีวิตของ "มธุสร" หมิว-ลลิตา ในละคร "ล่า" ตายทั้งเป็นไปแล้ว แถมสุดท้ายกฏหมายไม่สามารถจับคนผิดมาลงโทษได้ ทำให้หมิวถึงกับสิ้นหวัง ไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกต่อไป!! เป็นฉากที่ มธุสร(หมิว) เสียใจ

ทีวีไกด์: รูทีน ล่า ออกอากาศวันจันทร์-อังคาร 18-19 ธ.ค.นี้ เวลา 21.15น. บันเทิง—18 Dec 17

ไอ้แป๊ว(เต๋า-สมชาย) และลูกสมุนถูกตำรวจจับ หลังร่วมกันทำร้าย มธุสร(หมิว- ลลิตา) และลูกสาวปางตาย แต่ทั้งหมดให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ตอนที่ 7 ออกอากาศวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 21.15น. ทางช่องวัน31 "เซนเซยูกิ" ติดต่อ

ทีวีไกด์: รูทีน ละครเรื่อง ดอกแก้วกาหลง ตอนอวสาน ออกอากาศวันที่ 17 บันเทิง—18 Dec 17

หลังจาก ชิตตะวัน (ไบร์ท-นรภัทร) กับ ดอกแก้ว (เพลงขวัญ-นัตยา) ต้องฝ่าฟันอุปสรรค กับเหตุการณ์ร้ายๆมาด้วยกัน ชิตตะวันจึงตัดสินใจขอดอกแก้วแต่งงาน ดอกแก้วจะยอมแต่งงานกับชิตตะวันหรือไม่ สุดท้ายความรักของทั่งคู่จะลงเอยอย่างไร ? ติดตามละคร "ดอกแก้วกาหลง"

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนซิทคอม บางรักซอย 9/1 ออกอากาศ วันอังคารที่ 19 บันเทิง—18 Dec 17

ไอซ์ (พลอย-ภัชธร) แทบช็อค เมื่อจู่ๆแอบได้ยินว่า ชัดแจ้ง (ตงตง-กฤษกร) รู้สึกใจเต้นกับ เอิรธ์ (นน-ชานน) งานนี้ชัดแจ้งจะสารภาพกับไอซ์ว่ายังไง? ห้ามพลาดซิทคอม "บางรักซอย9/1" วันอังคารที่ 5 ธ.ค.นี้ เวลา19.10น.

ทะเลหวาน แก้ว ควง บาส บินลัดฟ้า สวมทูพีชสวีทแฟนหนุ่มที่มัลดีฟส์ บันเทิง—18 Dec 17

หลังเปิดตัวคบกันเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมาสำหรับคู่ของสาว "แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล" กับหวานใจ "บาส เบทเทอร์ เวทเทอร์" ที่โชว์ความหวานออกมาให้เห็นบ่อยๆ ล่าสุดควงคู่บินลัดฟ้าเติมความหวานไกลถึงมัลดีฟส์ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา พร้อมอัพรูปบรรยากาศสวยๆ

มารีญา ซาบซึ้งพระกรุณาพระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯประทานดอกไม้วันกลับบ้าน ภูมิใจสร้าง บันเทิง—18 Dec 17

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ :- 10 ธค. เวลา 23.35 น. มารีญา พูลเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เดินทางกลับไทยด้วย สายการบินเจแปนแอร์ไลน์ เที่ยวบินที่ JL707 จากเมืองฮิวสตัน - นาริตะ -ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในเวลา 23.35 น. และนับเป็นสิ่งมงคลยิ่ง

มาดามอ้อม-สุกัญญา อิ่มอกอิ่มใจ ร่วมงานการกุศล จิบน้ำชายามบ่าย ส่งความสุข บันเทิง—18 Dec 17

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของ "พ่อแห่งแผ่นดิน" พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงแทพฯร่วมกับ มูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์จะจัดงานการกุศลน้ำชายามบ่าย"ส่งความสุข พ่อลูกผูกพัน" เมื่อวันศุกร์ที่ 8

นิตยสารสุดสัปดาห์ ดึงหนุ่มน่ากอดแห่งปี 2017 ขึ้นปกละลายใจสาว ฉบับธันวาคม บันเทิง—18 Dec 17

ฟินท้ายปีกับนิตยสารสุดสัปดาห์ หนุ่มน่ากอด 2017 กับ 10 หนุ่มหล่อ ที่ได้รับผลโหวตจากแฟนสุดสัปดาห์ให้เป็นหนุ่มน่ากอดประจำปี 2017 ได้แก่ เจมส์ มาร์, เต้ย-พงศกร, บอย-ปกรณ์, เกรท-วรินทร,กัปตัน- ชลธร, ไมค์-ภัทรเดช, ฌอห์ณ จินดาโชติ, ต่อ-ธนภพ, ป้อง-ณวัฒน์ และ

Amarin Baby Kids ฉบับคู่มือสร้างลูกฉลาด ดี มีสุข กับปกน้องวันใหม่ พร้อมเพื่อนๆ บันเทิง—18 Dec 17

นิตยสาร Amarin Baby & Kids คู่มือสร้างลูกฉลาด ดี มีสุข โดยฉบับนี้ได้รวบรวมสุดยอดทักษะพัฒนาลูกเก่ง ดีรอบด้าน และทักษะสำคัญที่เด็กๆ ควรมีมาไว้อย่างครบถ้วน เพื่อให้ผู้อ่านได้รับข้อมูลที่มีคุณค่าอย่างแท้จริงในงานพัฒนาลูก โดยได้สาวน้อยวัยใส น้องวันใหม่

นักแสดงสายเฮลท์ตี้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ จับมือนางแบบหุ่นเฟิร์ม เมจิ อโนมา ปั่นจักรยาน Spin Bike บันเทิง—18 Dec 17

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และ เมจิ – อโนมา คุ๊ก สองสาวสายเฮลท์ตี้จับมือจัดกิจกรรมตอบแทนสังคม ด้วยการปั่นจักรยานด้วยเครื่อง Spin Bike Cycling เพื่อหารายได้บริจาคเข้า มูลนิธิครอบครัวทหารผ่านศึก โดย เจนี่ – เมจิ เผยถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า...

เบนซ์-ศุภกิจ ปลื้ม!! แฟนละครทับ โตขึ้นเพราะบท มาร์ค ใน เล่ห์รักยาใจ บันเทิง—18 Dec 17

เพราะต้องเปลี่ยนคาแร็กเตอร์มาเป็น "คุณพ่อวัยใส" ในละครเรื่อง "เล่ห์รักยาใจ" ของค่ายดูมันดี ที่แสดงโดยนักแสดงหนุ่มฝีมือดี เบนซ์-ศุภกิจ อมรฐิติพงศ์ ที่ออกปากว่าบท "มาร์ค" ในเรื่องนี้ แฟนๆ ละครชมกันเกรียว เหตุเพราะได้เปลี่ยนคาแร็กเตอร์จากเด็กหนุ่มมาเป็น

เคนโดม สุดมันส์!!! คนทะลักร่วมกิจกรรม SEA-DOO EDM Music Party บันเทิง—18 Dec 17

ผ่านไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับกิจกรรม SEA-DOO EDM Music Party ในงาน "การบินไทย เจ็ตสกีเวิลด์คัพ 2017" ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-10 ธันวาคม 2560 ณ ชายหาดจอมเทียน พัทยา ที่มีสองพระเอกหนุ่มสุดฮอตเคน-ภูภูมิ และ โดม-ปกรณ์ ลัม ไปสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆ

ลี ฮอตจริง!!! คว้ารางวัล The Guy With The Most Alluring Move งาน Cleo The Most Eligible Bachelors บันเทิง—18 Dec 17

นาทีนี้ฮอตไม่มีใครเกิน พระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ "ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ" จาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดคว้ารางวัล "The Guy With The Most Alluring Move" หนุ่มโสดลีลาดี มีเสน่ห์เย้ายวน จากงานประกาศรางวัล "Cleo The Most Eligible Bachelors 2017"

พ่อเอ ไชยา มิตรชัย เปิดใจถึงบัณฑิตใหม่ป้ายแดง แป้ง มิตรชัย บันเทิง—18 Dec 17

แป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ ไชยา มิตรชัย รับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยรังสิตแล้ว ท่ามกลาง ความยินดีของทุกคนในครอบครัว รวมถึงแฟนคลับ โดยเฉพาะพ่อเอ ไชยา มิตรชัย ที่เปิดตัวเปิดใจอย่างมีความสุขว่า

ยอดพุ่งกว่าแสนบาท ยอด- ปิ๊ด ชัช โอม ร่วมโปรโมทแคมเปญประมูลรองเท้าชุดใหญ่ สมทบ ตูน บอดี้สแลม บันเทิง—18 Dec 17

กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม!! เมื่อรองเท้ารุ่นพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM (พาลาเดี่ยม เอ็กซ์ บอดี้สแลม) ร่วมสนับสนุน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว" กิจกรรมวิ่งการกุศลเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ จัดแคมเปญประมูลภายใต้ชื่อ

ครูชลธี นำทีม ศิลปินลูกทุ่งแถลงข่าว สืบสานลูกทุ่งคู่ไทย มรดกวัฒนธรรมของแผ่นดิน บันเทิง—18 Dec 17

กรมส่งเสริมวัฒนธรรม ร่วมกับครูชลธี ธารทอง นักประพันธ์เพลงลูกทุ่งชื่อดังพร้อมเหล่าศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล "สืบสานลูกทุ่งคู่ไทย มรดกวัฒนธรรมของแผ่นดิน" ณ สมาคมใหหนำแห่งประเทศไทย โดยมี

พุฒ-เอสเธอร์ จับคู่จิ้นฟินอีกครั้ง ฟันธงซึ้งฮาน้ำตาเล็ด!!! ใน My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Happy บันเทิง—18 Dec 17

"จีเอ็มเอ็มทีวี" เจ้าของโปรเจคซีรี่ส์ "My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน" เรื่องรักน่าเอาใจช่วยของผู้ชายห่วยๆ 3 วัย ที่ได้รับความสำเร็จอย่างสูงจากทั้ง 2 เรื่อง "Edge of 17" และ "Monster Romance" ล่าสุดพร้อมส่งเรื่องสุดท้าย "Happy Ever After"

พุฒ เอาคืน ยิปโซ แกล้งกอดบอกรักต่อหน้าชาวบ้าน บันเทิง—18 Dec 17

มีฉากให้แฟนๆ คู่จิ้นในตำนาน "พุฒ-ยิปโซ" ได้ฟินกันเรื่อยๆ สำหรับละคร "แหวนดอกไม้" ทางช่อง GMM25 กับฉากล่าสุดที่หนุ่มพุฒเอาคืนยิปโซ ด้วยการกอดและบอกรักต่อหน้าสาธารณะชน เอาคืนที่ ยิปโซไปยุ ดีเจอ๋อง-เขมรัตน์ ให้มาลวนลามตัวเอง งานนี้ทำเอายิปโซเม้งแตก

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #Club Friday Celebs Stories ตอน #แย่งชิง ตอนที่ 8 ออกอากาศวันอังคารที่ 19 บันเทิง—18 Dec 17

หลังจากพริมา (นุ่น) สะกดรอยตามไฮโซพุก (อั้ม) ที่แอบนัดโบวี่ (ฝน) มาหาที่คอนโดลับ เมื่อพริมาตัดสินใจขึ้นไปบนห้องของพุก พริมาไม่รอช้าจัดการต่อว่าและสั่งให้โบวี่ตบหน้าตัวเอง พร้อมให้จูลี่ (ออร์แกน) ถ่ายคลิปวีดีโอเก็บไว้

ทีวีไกด์: ย่อตอนโปรเจ็กต์ #The Writers (เดอะ ไรท์เตอร์) เรื่อง #ความรักครั้งสุดท้าย ออกอากาศ บันเทิง—18 Dec 17

อรชร (นิโคล เทริโอ) เห็น พัท (เก้า-จิรายุ ละอองมณี) อยู่กับ รส (พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ก็โมโหมากพาพัทกลับกรุงเทพฯ ทันที ส่วนรสก็มี ชิดเชื้อ (ออย ธนา สุทธิกลม) คอยดูแลอย่างใกล้ชิด หลังจากเข้ารักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล อาการของรสดีขึ้น รสจึงโทรให้

ฮอตไปอีก! ONE OK ROCK คว้ารางวัล Best International Band ปูเสื่อรอมันส์ แอมบิชั่นส์ เอเชีย ทัวร์ บันเทิง—18 Dec 17

เดินหน้าส่งผลงานเพลงให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาชาวร็อกทั่วทุกมุมโลกอย่างไม่หยุดยั้ง สำหรับ "วัน โอเค ร็อก" (ONE OK ROCK) สี่หนุ่มร็อกแบนด์สัญชาติญี่ปุ่นซึ่งก้าวกระโดดจากวงการเพลงในเอเชียสู่ตลาดเพลงระดับสากล

แบงค์-เปรี้ยว-จิณณ์ 3 พระ-นาง จากละครสุดฮอต เตรียมจัดเต็มลีลาพยากรณ์ใน ฝน ฟ้า บันเทิง—18 Dec 17

แบงค์-อาทิตย์ เปรี้ยว-ทัศนียา จิณณ์-จิณณะ 3 พระ-นาง จากละครสุดฮอต เตรียมสร้างสีสันจัดเต็มลีลาพยากรณ์ ในรายการ "ฝน ฟ้า อากาศ" คืนกำไรส่งท้ายปี 2017 ประเดิมสีสันการพยากรณ์วันแรกด้วย ตำรวจมาดเข้มสุดเท่ แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ กับบทของ "สารวัตรปราบ"

#แน็ท-ศิริพงษ์ ยันไม่ทิ้งการเรียนแน่นอน ไม่มีใจ มาแรง สร้างกำลังใจ บันเทิง—18 Dec 17

กลายเป็นศิลปินป้ายแดงมาแรง สำหรับ "แน็ท-ศิริพงษ์ ศรีสุขา" จากค่ายเพลง "ยูนิเวอซัล มิวสิค ประเทศไทย" ที่หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต"ไม่มีใจ" เพลงรัก อกหัก กับเสียงร้องแนวเพื่อชีวิตที่ตัวเองถนัด ซึ่งออกมาเพียงไม่กี่วัน

HUMAN ผลงานการแสดงร่วมสมัยว่าด้วยการเดินทางของเวลา ประสบการณ์ร่วมของมนุษย์ บันเทิง—18 Dec 17

"Human" การแสดงที่จะพาไปสำรวจการเคลื่อนผ่านของห้วงเวลา ที่มีผลต่อพัฒนาการทั้งทางร่างกายและความคิด นับตั้งแต่จุดกำเนิดจนถึงปลายทาง ที่ทุกปัจเจกต่างต้องพบเจอกับประสบการณ์ที่หลากหลายในหนึ่งช่วงชีวิต

คนไทยไม่ทิ้งกัน! แอมป์-เบน ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.ปัตตานี และ จ.ยะลา ในโครงการ 7 สี บันเทิง—18 Dec 17

โครงการ "7 สีช่วยชาวบ้าน" โดยสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ลงพื้นที่นำถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จำนวน 1,200 ชุด โดยมี คุณสมหมาย ศิลปีโยดม ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายข่าว สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ปรบมือแรง!! แชน ดาวิส ดีไซเนอร์ชื่อดัง นำผ้าฝ้ายไทยทอมือ สู่เวทีระดับนานาชาติ ในประเทศ บันเทิง—18 Dec 17

สร้างความฮือฮาอีกแล้วหล่ะค่ะ สำหรับวงการแฟชั่น เมื่อสุดยอดดีไซเนอร์ "แชน ดาวิส ปรนาต์ลภณ" เจ้าของห้องเสื้อ dVIS ควงแขน นายแบบชื่อดัง "ปภังกร สกุลซ้ง" และนางแบบรุ่นเล็ก กว่า10 ชีวิต เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ระดับนานาชาติ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งประเทศเมียร์มาร์

ตลาดนัดดาราวิก 3 จัดหนัก!! ส่งท้ายปี แฟนๆ แห่ ชิม ช้อป ซื้อของขวัญของฝาก บันเทิง—18 Dec 17

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดหนักส่งท้ายปี 3 วันเต็ม! กับงาน ประจำเดือนธันวาคม ในวันที่ 6-7-8 ธันวาคม 2560 ณ บริเวณหน้าอาคารมาลีนนท์เรียกได้ว่างานนี้คนแน่นขนัด มาเลือก ชม ช้อปสินค้ากันมากมาย ทั้งของกินของใช้

เคน ธีรเดช ตีบทแตก จุดเพลิง ระเริงไฟ เดินหน้าล้างแค้น! วอนแฟนๆให้อภัย บันเทิง—18 Dec 17

เพลิงไหม้ลุกโชน!! เมื่อพระเอกหนุ่ม "เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" คัมแบคมาดโหดสุมไฟแค้น!!! เล่นบท "ชาคริต" ใน "ระเริงไฟ" ละครดราม่ารสจัดของค่าย ซิติเซ่น เคน ที่กำลังออกอากาศทางช่อง3 บอกเลยว่า แค่ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ตอน กระแสโซเชียลก็โจมตีพระเอกหนุ่มกันยกใหญ่

เก้า หัวใจยังว่าง ปลื้ม พลอย ดูแลดี ใน ความรักครั้งสุดท้าย บันเทิง—18 Dec 17

ถือเป็นพระเอกหนุ่มหล่อที่แฟนๆ ต่างจับตามองว่าเมื่อไหร่จะมีคนรู้ใจสักที แล้วใครกันที่จะมาเป็นหวานใจตัวจริง สำหรับ เก้า - จิรายุ ละอองมณี งานนี้เก้าเลยขอเรียนรู้ความรักกันแบบเจาะลึกจากตัวละคร "พัท" ในละครโปรเจ็คต์ "The Writer เรื่อง ความรักครั้งสุดท้าย"

ททบ.5 ประชุมผู้ร่วมผลิตรายการ เน้นนโยบายปีหน้า คงคุณค่าคู่ยุคดิจิตอล บันเทิง—18 Dec 17

พลโท กิตติเชษฐ์ ศรดิษฐพันธ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (กอญ.ททบ.) พร้อมด้วยผู้บริหาร และผู้ร่วมผลิตรายการกว่า 100 หน่วยงาน ประชุมพบปะเพื่อสื่อความเข้าใจถึงนโยบายสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.5) ในโอกาสครบรอบ 60 ปี พ.ศ.2561 ณ