ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา นี่สิของจริง!!! บอล-ตั๊ก พ่อบ้านใจกล้า ขอเสี่ยงชีวิตเปย์เงินคว้าตัวสาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 19, 2017 13:40
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ถึงคราวตลกแม่เหล็กแห่งปี 2017 อย่าง "บอล เชิญยิ้ม, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น และโรเบิร์ต สายควัน" บุกเวทีประมูลเสียงร้องอย่าง "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" รวมตลกตัวพ่อขนาดนี้มีความฮาบังเกิดแน่นอน

ตลกตัวพ่อรวมตัวมายึดเวทีทั้งทีจะไม่มีเรื่องเกิดขึ้นคงไม่ได้ ก็แค่เริ่มต้นความฮาก็มาเร็วยิ่งกว่าสัญญาณ 4G เมื่อหนุ่ม "ตั๊ก" ขอโชว์สกิลสอนนักร้องจากทางบ้านถึงเทคนิคการร้องเพลงที่ถูกต้องให้ดู โดยอ้างอิงมาจากการที่ตัวเองอยู่ในวงการมานาน แต่ไม่รู้การสอนครั้งนี้จะช่วยอะไรนักร้องได้ไหม แล้วใช่ว่าความสนุกจะหมดไปไว เพราะมันเริ่มทวีคูณขึ้นเมื่อถึงรอบประมูลนักร้องสาวสวย ตัวเล็กจากทางบ้านอย่าง "น้องบิว" เพราะความน่ารักนี่แหละดันไปเตะตาสองหนุ่มอย่าง "บอลและตั๊ก" เข้า งานนี้ทั้งสองขอเป็นพ่อบ้านใจกล้า ไม่รักตัว ไม่กลัวตาย!!! แข่งกันเปย์ เพื่อประมูลนักร้องสาวคนนี้มาครอบครองให้ได้ จนไม่แน่ใจว่าถูกใจเสียงหรือชอบความน่ารักของนักร้องกันแน่!!! ก็แค่เริ่มต้นประมูลก็ทุ่มเงินกันซะสูงลิ่ว เชือดเฉือนกันจนวินาทีสุดท้าย มีเท่าไหร่ขอทุ่มหมด แบบนี้ต้องมาคอยติดตามแล้วล่ะว่าสองตลกหนุ่มสุดกล้านี่ใครกันจะได้ตัวนักร้องสาวคนนี้ไปครอบครองกัน

มาคอยลุ้น คอยเชียร์ว่าสองหนุ่ม "บอล-ตั๊ก" ใครคือของจริงในเรื่องใจกล้า!!? แล้วนักร้องสาวที่ลงทุนเสี่ยงชีวิตประมูลมาจะชนะใจคนในสตูดิโอได้หรือไม่? ติดตาม "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33


Latest Press Release

กัปตัน ชวนสร้างโลกสีเขียว กับกิจกรรม เอส เอฟ แจกกล้า รักษ์โอโซนโลก

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ นำโดย คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอำนวยพร ชลดำรงค์กุล ผู้ตรวจราชการกรมป่าไม้ รองโฆษกกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดกิจกรรม "เอส...

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ พิฆเนศ มหาเทพไอยรา ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันศุกร์ที่ 28 กันยายน 2561

นนธิ เข้ามาพบ องค์มหาเทพพระศิวะ มหาเทวีปาราวตี และพระคเณศ ที่เขาไกรลาส เพื่อแจ้งข่าวการยุติสงครามของ ปรศุราม ร่างอวตารที่ 6 ขององค์ศิระนารายณ์ เพราะฤษีกศยปขอร้องให้หยุดรบ เพราะได้ปราบมารที่ได้ทำกับบิดาของ ปรศุราม จนหมดแล้ว พระคเณศดีใจมาก...

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018

บริษัทอาร์ดีบ็อกซ์ จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าแฟชั่นภายใต้แบรนด์ RUDEDOG(R) จัดงาน RD BOX BEYOND FASHION SHOW 2018 เปิดตัวร้าน doxx Convenience Fashion ครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ 3 แบรนด์...

ดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร พร้อมบทสัมภาษณ์ไซมอน โคเวลล์

รายการดิเอ็กซ์แฟกเตอร์ สหราชอาณาจักร (The X Factor UK) กลับมาสร้างความบันเทิงให้ผู้ชมทั่วโลกอีกครั้ง พร้อมผู้ตัดสินชุดใหม่ โดยเริ่มออกอากาศซีซั่นใหม่ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2561ที่ผ่านมา ร็อบบี วิลเลียมส์ (Robbie Williams) ไอดา วิลเลียมส์ (Ayda Williams)...

YouTube มอบรางวัล Diamond Play Button แสดงความยินดี ช่องวัน31 ยอด Subscribe ก้าวสู่ 12 ล้าน

จากกระแสความแรงของคอนเทนต์ ที่ ช่องวัน 31 ดำเนินการผลิตออกมาให้แฟนๆ ชมอย่างต่อเนื่อง ทั้งละคร , ซิทคอม , รายการวาไรตี้, ข่าว ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชม และก้าวขึ้นมาเป็นช่องทีวีดิจิทัลอันดับต้นๆ ของประเทศ นอกจากนี้ในส่วนของ ดิจิทัล คอนเทนต์ ช่องวัน 31...

Related Topics