ทีวีไกด์: Singer Auction เสียงนี้มีราคา นี่สิของจริง!!! บอล-ตั๊ก พ่อบ้านใจกล้า ขอเสี่ยงชีวิตเปย์เงินคว้าตัวสาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 19, 2017 13:40
กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

ถึงคราวตลกแม่เหล็กแห่งปี 2017 อย่าง "บอล เชิญยิ้ม, ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง, นุ้ย เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น และโรเบิร์ต สายควัน" บุกเวทีประมูลเสียงร้องอย่าง "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" รวมตลกตัวพ่อขนาดนี้มีความฮาบังเกิดแน่นอน

ตลกตัวพ่อรวมตัวมายึดเวทีทั้งทีจะไม่มีเรื่องเกิดขึ้นคงไม่ได้ ก็แค่เริ่มต้นความฮาก็มาเร็วยิ่งกว่าสัญญาณ 4G เมื่อหนุ่ม "ตั๊ก" ขอโชว์สกิลสอนนักร้องจากทางบ้านถึงเทคนิคการร้องเพลงที่ถูกต้องให้ดู โดยอ้างอิงมาจากการที่ตัวเองอยู่ในวงการมานาน แต่ไม่รู้การสอนครั้งนี้จะช่วยอะไรนักร้องได้ไหม แล้วใช่ว่าความสนุกจะหมดไปไว เพราะมันเริ่มทวีคูณขึ้นเมื่อถึงรอบประมูลนักร้องสาวสวย ตัวเล็กจากทางบ้านอย่าง "น้องบิว" เพราะความน่ารักนี่แหละดันไปเตะตาสองหนุ่มอย่าง "บอลและตั๊ก" เข้า งานนี้ทั้งสองขอเป็นพ่อบ้านใจกล้า ไม่รักตัว ไม่กลัวตาย!!! แข่งกันเปย์ เพื่อประมูลนักร้องสาวคนนี้มาครอบครองให้ได้ จนไม่แน่ใจว่าถูกใจเสียงหรือชอบความน่ารักของนักร้องกันแน่!!! ก็แค่เริ่มต้นประมูลก็ทุ่มเงินกันซะสูงลิ่ว เชือดเฉือนกันจนวินาทีสุดท้าย มีเท่าไหร่ขอทุ่มหมด แบบนี้ต้องมาคอยติดตามแล้วล่ะว่าสองตลกหนุ่มสุดกล้านี่ใครกันจะได้ตัวนักร้องสาวคนนี้ไปครอบครองกัน

มาคอยลุ้น คอยเชียร์ว่าสองหนุ่ม "บอล-ตั๊ก" ใครคือของจริงในเรื่องใจกล้า!!? แล้วนักร้องสาวที่ลงทุนเสี่ยงชีวิตประมูลมาจะชนะใจคนในสตูดิโอได้หรือไม่? ติดตาม "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics