ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ - โบว์ พาโคจรแม่ริม เช็คอินสถานที่สุดชิค ใน สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday December 21, 2017 16:36
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--สานฟ้า

ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว กูรูนักท่องเที่ยว ที่เดินทางไปสถานที่ต่างๆ มากมายนับไม่ถ้วน จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พาสาวสวยมากความสามารถ โบว์ - เบญจศิริ3232วัฒนา โคจรขึ้นดอย ไปยัง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พาไประเบิดความมันส์กับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ซึ่งครั้งนี้ยังคงโคจรกันต่อในทริป "ม่วนแน่ แม่ริม" ในสมุดโคจร On The Way

จ๊อบ นิธิ และโบว์ เบญจศิริ พร้อมพาเพื่อนๆ ออกโคจรสัมผัสกับบรรยากาศดีๆ ที่ถูกโอบล้อมด้วยทะเลหมอกที่แม่ริม จ.เชียงใหม่ กับสถานที่แรกเอาใจคนรักน้องหมา โรงแรมพอเทล Pawtel dog hotel cub โรงแรมสุดเก๋ที่โดนใจเหล่าบรรดาคนรักน้องหมาแต่ไม่ได้มีเพียงแค่ห้องพัก ที่นี่เขายังมี Cafe ที่ต้อนรับน้องหมา รวมไปถึงพื้นที่กิจกรรมสำหรับน้องหมา ,สระว่ายน้ำที่แยกเป็นสัดส่วนระหว่างคน และน้องหมาโดยเฉพาะ ต่อมา ร้านอาหารสุดชิค The Iron Wood ที่ใครๆมาก็ต้องอย่าลืมมาปักหมุดเช็คอิน ส่วนเรื่องรสชาติคงไม่ต้องพูดถึง เพราะเชฟจบหลักสูตรการทำอาหารจากสถาบันชื่อดัง Le Cordon Bleu (เลอ กอร์ดอง เบลอ) จึงรับรองได้ว่ารสชาติต้องยกนิ้วให้แน่ๆ หลังจากอิ่มท้องแล้ว จ๊อบ และโบว์ จะพาไปรู้จักกับเรื่องขี้ ขี้ Elephant poopoo paper ที่นำขี้ช้าง ขี้ม้า มาแปรสภาพเป็นกระดาษสา พร้อมพาไปเรียนรู้ขั้นตอนการผลิตรวมถึงลงมือทำกันจริงๆ จุดเช็คอินที่ต่อมา ศูนย์บริบาลช้าง สถานที่ดูแลสัตว์ พาไปรู้จักกับน้องฟ้าใหม่ ช้างน่ารักที่หวงแหนผู้ดูแลเขายิ่งกว่าอะไรเสียอีก ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้มื้อค่ำที่โรงแรมพอเทล กับเมนูล้านนาฟิวชั่น ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม, สปาเก็ตตี้ข้าวซอยจิ้นลุง, แกงตูนปลา มื้อนี้จะลำ (ภาษาเหนือ) ขนาดไหนนะ?32

ติดตามความม่วน ของทริป "ม่วนแน่ แม่ริม" ได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 23 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (28)


Latest Press Release

เจนนี่ ปิตินรา มุ่งมั่นทำการบ้าน บท ดารณี ดราม่าเยอะ ร้องไห้หนักมากใน เล็บครุฑ

เรียกได้ว่าต้องมารับบทหนักในละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง "เล็บครุฑ" ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่กำลังออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวทางช่อง 7 สี ทำให้ดาราสาว เจนนี่-ปิตินรา เทพวัติ ต้องทำการบ้านหนักมาก อ่านทั้งบทประพันธ์ อ่านทั้งบทละคร...

แฟนละครเวทีห้ามพลาด! ลูกหมาป่า ละครเวที สะท้อนปัญหาระบบการศึกษาของไทย สนุกครบรส แสดงแล้ววันนี้!

ละครเวทีน้ำดีอีกเรื่องของปีนี้ ที่คอละครเวทีไม่ควรพลาด "ลูกหมาป่า" ที่เลือกนำเอาประเด็นสะท้อนสังคม อย่างระบบการศึกษาของประเทศไทย มาถ่ายทอดสื่อสารทำออกมาในรูปแบบละครเวที ผ่านฝีมือและมุมมองของ ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง กนต์ธร เตโชฬาร (ฮ่องเต้)...

GMM25 ส่ง เถื่อน Travel Season 2 ลงจอ เตรียมพบกับการเดินทางครั้งใหม่ที่เถื่อนกว่าเดิมของ สิงห์ วรรณสิงห์ เริ่ม 2 มิถุนายนนี้

ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากช่อง GMM25 ส่งรายการ เถื่อน Travel รายการท่องเที่ยวที่เถื่อนที่สุดในเมืองไทย ของ สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ให้แฟนๆ ได้ติดตามชมจนทำเอาคนดูติดใจ ล่าสุดเพื่อเพื่อตอกย้ำความสนุกและตื่นเต้นในการเดินทาง ช่อง GMM25...

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาค จากงานคอนเสิร์ต หัวใจเสือดำ

ส่งถึงมือ..เพื่อเสือดำ : หลังจบคอนเสิร์ต "RETROSPECT : HEART OF THE PANTHER หัวใจเสือดำ" (เรโทรสเปค ฮาร์ท ออฟ เดอะ แพนเธอร์ หัวใจเสือดำ) นิค - วิเชียร ฤกษ์ไพศาล เจ้าของค่าย genie records ได้นำ แน็ป , น็อต , บอม , เบิร์ด , รัน วง RETROSPECT (เรโทรสเปค)...

ไอพีเอ็ม เปิดฉากคิวแรกยิ่งใหญ่!!! จัดขบวนแห่บ้องไฟสุดอลังการ ถ่ายทำไกลถึง จ.ขอนแก่น

เดินเครื่องถ่ายทำฉากแรกของละครพื้นบ้านส่งเสริมหัตศิลป์ไทยอย่าง "เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น" โดยผู้จัดฯ ฮอน-ฐากร เจี่ยเพิ่มพูลค่ายไอพีเอ็ม ก็สุดแสนยิ่งใหญ่อลังการ เพราะยกทีมนักแสดงและทีมงานไปถ่ายทำไกลถึงจังหวัดขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก ท่าน...

Related Topics