ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way จ๊อบ - โบว์ พาโคจรแม่ริม เช็คอินสถานที่สุดชิค ใน สมุดโคจร On The Way

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday December 21, 2017 16:36
กรุงเทพฯ--21 ธ.ค.--สานฟ้า

ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว กูรูนักท่องเที่ยว ที่เดินทางไปสถานที่ต่างๆ มากมายนับไม่ถ้วน จ๊อบ - นิธิ สมุทรโคจร พาสาวสวยมากความสามารถ โบว์ - เบญจศิริ3232วัฒนา โคจรขึ้นดอย ไปยัง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พาไประเบิดความมันส์กับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียว ซึ่งครั้งนี้ยังคงโคจรกันต่อในทริป "ม่วนแน่ แม่ริม" ในสมุดโคจร On The Way

จ๊อบ นิธิ และโบว์ เบญจศิริ พร้อมพาเพื่อนๆ ออกโคจรสัมผัสกับบรรยากาศดีๆ ที่ถูกโอบล้อมด้วยทะเลหมอกที่แม่ริม จ.เชียงใหม่ กับสถานที่แรกเอาใจคนรักน้องหมา โรงแรมพอเทล Pawtel dog hotel cub โรงแรมสุดเก๋ที่โดนใจเหล่าบรรดาคนรักน้องหมาแต่ไม่ได้มีเพียงแค่ห้องพัก ที่นี่เขายังมี Cafe ที่ต้อนรับน้องหมา รวมไปถึงพื้นที่กิจกรรมสำหรับน้องหมา ,สระว่ายน้ำที่แยกเป็นสัดส่วนระหว่างคน และน้องหมาโดยเฉพาะ ต่อมา ร้านอาหารสุดชิค The Iron Wood ที่ใครๆมาก็ต้องอย่าลืมมาปักหมุดเช็คอิน ส่วนเรื่องรสชาติคงไม่ต้องพูดถึง เพราะเชฟจบหลักสูตรการทำอาหารจากสถาบันชื่อดัง Le Cordon Bleu (เลอ กอร์ดอง เบลอ) จึงรับรองได้ว่ารสชาติต้องยกนิ้วให้แน่ๆ หลังจากอิ่มท้องแล้ว จ๊อบ และโบว์ จะพาไปรู้จักกับเรื่องขี้ ขี้ Elephant poopoo paper ที่นำขี้ช้าง ขี้ม้า มาแปรสภาพเป็นกระดาษสา พร้อมพาไปเรียนรู้ขั้นตอนการผลิตรวมถึงลงมือทำกันจริงๆ จุดเช็คอินที่ต่อมา ศูนย์บริบาลช้าง สถานที่ดูแลสัตว์ พาไปรู้จักกับน้องฟ้าใหม่ ช้างน่ารักที่หวงแหนผู้ดูแลเขายิ่งกว่าอะไรเสียอีก ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้มื้อค่ำที่โรงแรมพอเทล กับเมนูล้านนาฟิวชั่น ข้าวผัดน้ำพริกหนุ่ม, สปาเก็ตตี้ข้าวซอยจิ้นลุง, แกงตูนปลา มื้อนี้จะลำ (ภาษาเหนือ) ขนาดไหนนะ?32

ติดตามความม่วน ของทริป "ม่วนแน่ แม่ริม" ได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 23 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (28)


Latest Press Release

ทรูโฟร์ยู จับมือ เลเซอร์แคท ส่งละครสุดโรแมนติกแห่งปี I SEA U ฉันรักทะเล...ที่มีเธอ เปิดไฟเขียว แพทตี้ เจสซี่ หวานทะลุจอ ประเดิม 20 กุมภาพันธ์นี้

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และบริษัท เลเซอร์แคท จำกัด ร่วมจัดงาน I Sea U Sweet Preview เพื่อเชิญชวนแฟนๆ และสื่อมวลชน ร่วมชมละครที่ถือได้ว่าเป็นมิติใหม่ของละครไทยเลยทีเดียว ซึ่งสร้างขึ้นจากนิยายภาพลายเส้นที่โด่งดังของ "มุนิน" เรื่อง "I SEA U...

ชวนฟัง 9 เพลงสุนทราภรณ์ในยุคบางกอก 2500 บอกได้คำเดียวว่า เพราะจับใจ

บทเพลงอันไพเราะ เปรียบได้กับบทกวีอันทรงคุณค่าที่ทั้งคำร้อง ท่วงทำนอง และจังหวะสอดคล้องลื่นไหลดุจสายน้ำฉ่ำเย็นที่ได้ฟังคราใดก็รู้สึกชุ่มชื่นหัวใจ เช่นเดียวกับบทเพลงของสุนทราภรณ์ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย ก็ยังคงตราตรึงอยู่ในใจผู้ฟังเสมอมา...

Lucky Trip With One Piece Mugiwara Store Bangkok

"คุณวิฑู จีนะเจริญ" ผู้บริหารร้านวันพีซ มูกิวาระ สโตร์ แบงค็อก (One Piece Mugiwara Store Bangkok) ร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์แท้คาแรคเตอร์การ์ตูนวันพีซ แห่งแรกในประเทศไทย โดยบริษัท ดรีม16 จำกัด ฝากบอกต่อถึงบรรดาสาวกวันพีซว่า… ตอนนี้เค้ามี...

เซ็กซี่ไม่มีใครเทียบ!# น้อง เกร๊ท คว้าตำแหน่ง MISS MAXIM THAILAND 2017

เมื่อวันที่20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คุณวิโรจน์ วชิรเดชกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัททรีแดนซ์พับลิชชิ่ง จัดการประกวดรอบตัดสินมิสแม็กซิมไทยแลนด์ 20171xBET Presents Miss Maxim The Sexy Icon 2017 (MISS MAXIM THAILAND 2017)...

กรี๊ดหนักมาก. อ๊อฟ - ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน หนุ่มเซ็กซี่ So hot หล่อ ล่ำ กล้ามบึ้ก เผยเคล็ดลับพิชิตใจสาวในงาน BHB ครั้งที่ 5 วันที่ 10 มีนานี้เจอกันฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

เตรียมพบกับ ความฟิน ระดับ เอลิสต์ กับหนุ่มหล่อ So-hot ในตอนนี้ ….ใช่แล้ว "หนุ่มอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรือนสอน" ไง หรือคุณรุท HR สุดหล่อที่ เสือสาวชีต้าไปสมัครงานด้วย นายแบบ-นักแสดงหนุ่มสุดล่ำ ขวัญใจเก้งกวางและชะนี ในซิทคอม เสือ ชะนี เก้ง...

Related Topics