รุจ-ศุภรุจ เปิดมินิคอนเสิร์ตโชว์ร้องสดในงาน Krungsri First Choice Exclusive Movie Dayเชิญลูกค้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Star Wars: The Last Jedi

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 25, 2017 15:43
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เมเจอร์ ซีนีแอด

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรม Krungsri First Choice Exclusive Movie Day ที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับสมาชิกกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พริวิเลจ ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่อย่าง "Star Wars : The Last Jedi" ณ โรงภาพยนตร์สยาม ภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยเทคโนโลยีการฉายภาพใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในโลกโดยเครื่องฉายเลเซอร์ Christie(R) RGB Laser ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ได้อรรถรสความบันเทิงครบรสเสมือนผู้ชมเป็นส่วนหนึ่งของแต่ละฉากในภาพยนตร์ที่รับชมอยู่ ผนวกกับจอภาพที่ถือว่าเป็นจอที่มีขนาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทำให้เกิดมุมมองของภาพที่กว้างขึ้น ไม่ว่าจะนั่งตำแหน่งใดภายในโรงภาพยนตร์ก็สามารถเห็นได้สว่างคมชัดเสมอกัน ทำให้ทุกท่านได้สัมผัสสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความบันเทิงไปพร้อมกับความสนุกและความตื่นเต้นกับการชมภาพยนตร์

ทั้งนี้ภายในงานได้จำลองบรรยากาศสงครามอวกาศมาให้ผู้ร่วมงานได้ตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งยังมีดาบไลท์เซเบอร์ที่เป็นอาวุธหลักในเรื่อง Star Wars มายาวนานไว้สำหรับเพิ่มความสนุกสนานในการถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนที่พร้อมจะโพสต์อวดโลกโซเซียลไปด้วยกัน โดยมีเหล่าบรรดาเซเลบริตี้คนดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น นิธิพงศ์ สุริยะ, ปัทมน อดิเรกสาร สุริยะ, อภิชญา-เพิ่มศักดิ์ ไกรฤกษ์, ปัทมวดี เสนาณรงค์ และ มนัสวีร์ กฤตตานุกูล ให้เกียรติร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรม Interactive Game สุดทันสมัย ที่ให้สมาชิกมาร่วมเล่นเกมส์พร้อมรับของที่ระลึก และไฮไลท์สุดพิเศษพบกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่อ เสียงดี รุจ-ศุภรุจ หรือ รุจ-เดอะสตาร์ ที่มาโชว์พลังเสียง ร้องเพลงกันสดๆ ท่ามกลางแฟนคลับและลูกค้าคนพิเศษที่มาร่วมงานในวันนั้นให้ได้มีความสุขและสนุกสนานเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะได้ไปสนุกกันต่อกับการชมภาพยนตร์ เรื่อง Star Wars: The Last Jedi

งานนี้ รุจ ก็ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองว่า "เรียกได้ว่าเป็นแฟนตัวยงของ Star wars เลยก็ได้ครับ ติดตามมาทุกภาคเลย โดยส่วนตัวจะชอบลุค สกายวอล์คเกอร์ เป็นพิเศษ แอบรู้มาว่าในภาคนี้เค้าเองจะเป็นคนฝึกฝนว่าที่เจไดคนสุดท้ายในอาณาจักรสตารวอร์ส แต่จะได้เป็นเจไดหรือเปล่า ก็ต้องไปหาคำตอบกันได้ในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars : The Last Jedi ในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาครับ"

สำหรับสมาชิกกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สามารถติดตามกิจกรรมสนุกๆและสิทธิพิเศษต่างๆมากมายได้ที่ www.firstchoice.co.th รับรองได้ว่าจะได้รับความสนุกสุดวีไอพี พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ตลอดทั้งปี


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics