รุจ-ศุภรุจ เปิดมินิคอนเสิร์ตโชว์ร้องสดในงาน Krungsri First Choice Exclusive Movie Dayเชิญลูกค้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Star Wars: The Last Jedi

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 25, 2017 15:43
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เมเจอร์ ซีนีแอด

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรม Krungsri First Choice Exclusive Movie Day ที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับสมาชิกกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พริวิเลจ ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่อย่าง "Star Wars : The Last Jedi" ณ โรงภาพยนตร์สยาม ภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยเทคโนโลยีการฉายภาพใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในโลกโดยเครื่องฉายเลเซอร์ Christie(R) RGB Laser ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ได้อรรถรสความบันเทิงครบรสเสมือนผู้ชมเป็นส่วนหนึ่งของแต่ละฉากในภาพยนตร์ที่รับชมอยู่ ผนวกกับจอภาพที่ถือว่าเป็นจอที่มีขนาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทำให้เกิดมุมมองของภาพที่กว้างขึ้น ไม่ว่าจะนั่งตำแหน่งใดภายในโรงภาพยนตร์ก็สามารถเห็นได้สว่างคมชัดเสมอกัน ทำให้ทุกท่านได้สัมผัสสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความบันเทิงไปพร้อมกับความสนุกและความตื่นเต้นกับการชมภาพยนตร์

ทั้งนี้ภายในงานได้จำลองบรรยากาศสงครามอวกาศมาให้ผู้ร่วมงานได้ตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งยังมีดาบไลท์เซเบอร์ที่เป็นอาวุธหลักในเรื่อง Star Wars มายาวนานไว้สำหรับเพิ่มความสนุกสนานในการถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนที่พร้อมจะโพสต์อวดโลกโซเซียลไปด้วยกัน โดยมีเหล่าบรรดาเซเลบริตี้คนดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น นิธิพงศ์ สุริยะ, ปัทมน อดิเรกสาร สุริยะ, อภิชญา-เพิ่มศักดิ์ ไกรฤกษ์, ปัทมวดี เสนาณรงค์ และ มนัสวีร์ กฤตตานุกูล ให้เกียรติร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรม Interactive Game สุดทันสมัย ที่ให้สมาชิกมาร่วมเล่นเกมส์พร้อมรับของที่ระลึก และไฮไลท์สุดพิเศษพบกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่อ เสียงดี รุจ-ศุภรุจ หรือ รุจ-เดอะสตาร์ ที่มาโชว์พลังเสียง ร้องเพลงกันสดๆ ท่ามกลางแฟนคลับและลูกค้าคนพิเศษที่มาร่วมงานในวันนั้นให้ได้มีความสุขและสนุกสนานเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะได้ไปสนุกกันต่อกับการชมภาพยนตร์ เรื่อง Star Wars: The Last Jedi

งานนี้ รุจ ก็ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองว่า "เรียกได้ว่าเป็นแฟนตัวยงของ Star wars เลยก็ได้ครับ ติดตามมาทุกภาคเลย โดยส่วนตัวจะชอบลุค สกายวอล์คเกอร์ เป็นพิเศษ แอบรู้มาว่าในภาคนี้เค้าเองจะเป็นคนฝึกฝนว่าที่เจไดคนสุดท้ายในอาณาจักรสตารวอร์ส แต่จะได้เป็นเจไดหรือเปล่า ก็ต้องไปหาคำตอบกันได้ในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars : The Last Jedi ในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาครับ"

สำหรับสมาชิกกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สามารถติดตามกิจกรรมสนุกๆและสิทธิพิเศษต่างๆมากมายได้ที่ www.firstchoice.co.th รับรองได้ว่าจะได้รับความสนุกสุดวีไอพี พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ตลอดทั้งปี


Latest Press Release

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน

"เอ็ม พิคเจอร์ส" และ "เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์" จัดงานฉลองรายได้ภาพยนตร์ "นาคี 2" ที่สร้าง"ปรากฏการณ์ นาคี แรงเกิน 400 ล้าน" ไปเรียบร้อย โดยภายในงานถือว่าสร้างเซอร์ไพร์สให้กับสื่อมวลชนเมื่อ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง...

กรี๊ดสนั่น! แบมแบม GOT7 บินตรงมาละลายหัวใจสาวไทยในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เอาใจแฟนคลับในช่วงเทศกาล Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท...

เกมถึงครึ่งทาง ลูกเกดตัดไม่เว้นแพ้หรือชนะ! ถ้าไม่โดดเด่น คุณก็ยังไม่ใช่เดอะเฟส

หนาวสะท้านกว่าห้องแอร์เมื่อแม่เกดมาเยือนห้องดำ แถมมีคุณเต้มาประกาศสอบกลางภาคนี่แหละ คราวนี้พูดจริงทำจริง ตัดเกรดออกมาแล้วใครยังไม่เข้าตาก็ต้องถูกคัดออกไปตามเกม และคนที่ถูกเลือกทั้ง 4 ก็คือ กอล์ฟ ทีมซอนย่า โดมและเบสท์ ทีมโทนี่ และถึงทีมแด้ดดี้หมู พลพัฒน์...

โค้ชป๊อป แรงดี มุกแน่น เขย่าจอ พีพีทีวี ช่อง 36 ในบลายด์ออดิชั่นวีคแรก เดอะวอยซ์ 2018

ปล่อยทีเซอร์สุดเกรียนเรียกแขก เฮฮาในความแสบสันของโค้ชน้องใหม่ ป๊อบ ปองกูล ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) ที่ไม่เสียราคาคุยเลยแม้แต่น้อย สมการรอคอยกับลีลาการแย่งลูกทีมของเหล่าโค้ช นำโดย โค้ชก้อง สหรัถ และ โค้ชโจอี้ บอย...

Related Topics