รุจ-ศุภรุจ เปิดมินิคอนเสิร์ตโชว์ร้องสดในงาน Krungsri First Choice Exclusive Movie Dayเชิญลูกค้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Star Wars: The Last Jedi

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 25, 2017 15:43
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เมเจอร์ ซีนีแอด

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรม Krungsri First Choice Exclusive Movie Day ที่จัดขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับสมาชิกกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พริวิเลจ ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่อย่าง "Star Wars : The Last Jedi" ณ โรงภาพยนตร์สยาม ภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยเทคโนโลยีการฉายภาพใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในโลกโดยเครื่องฉายเลเซอร์ Christie(R) RGB Laser ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ได้อรรถรสความบันเทิงครบรสเสมือนผู้ชมเป็นส่วนหนึ่งของแต่ละฉากในภาพยนตร์ที่รับชมอยู่ ผนวกกับจอภาพที่ถือว่าเป็นจอที่มีขนาดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ทำให้เกิดมุมมองของภาพที่กว้างขึ้น ไม่ว่าจะนั่งตำแหน่งใดภายในโรงภาพยนตร์ก็สามารถเห็นได้สว่างคมชัดเสมอกัน ทำให้ทุกท่านได้สัมผัสสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีความบันเทิงไปพร้อมกับความสนุกและความตื่นเต้นกับการชมภาพยนตร์

ทั้งนี้ภายในงานได้จำลองบรรยากาศสงครามอวกาศมาให้ผู้ร่วมงานได้ตื่นตาตื่นใจ อีกทั้งยังมีดาบไลท์เซเบอร์ที่เป็นอาวุธหลักในเรื่อง Star Wars มายาวนานไว้สำหรับเพิ่มความสนุกสนานในการถ่ายรูปกับกลุ่มเพื่อนที่พร้อมจะโพสต์อวดโลกโซเซียลไปด้วยกัน โดยมีเหล่าบรรดาเซเลบริตี้คนดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่งไม่ว่าจะเป็น นิธิพงศ์ สุริยะ, ปัทมน อดิเรกสาร สุริยะ, อภิชญา-เพิ่มศักดิ์ ไกรฤกษ์, ปัทมวดี เสนาณรงค์ และ มนัสวีร์ กฤตตานุกูล ให้เกียรติร่วมงาน นอกจากนี้ยังมีโซนกิจกรรม Interactive Game สุดทันสมัย ที่ให้สมาชิกมาร่วมเล่นเกมส์พร้อมรับของที่ระลึก และไฮไลท์สุดพิเศษพบกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่มหล่อ เสียงดี รุจ-ศุภรุจ หรือ รุจ-เดอะสตาร์ ที่มาโชว์พลังเสียง ร้องเพลงกันสดๆ ท่ามกลางแฟนคลับและลูกค้าคนพิเศษที่มาร่วมงานในวันนั้นให้ได้มีความสุขและสนุกสนานเป็นอย่างมาก ก่อนที่จะได้ไปสนุกกันต่อกับการชมภาพยนตร์ เรื่อง Star Wars: The Last Jedi

งานนี้ รุจ ก็ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเองว่า "เรียกได้ว่าเป็นแฟนตัวยงของ Star wars เลยก็ได้ครับ ติดตามมาทุกภาคเลย โดยส่วนตัวจะชอบลุค สกายวอล์คเกอร์ เป็นพิเศษ แอบรู้มาว่าในภาคนี้เค้าเองจะเป็นคนฝึกฝนว่าที่เจไดคนสุดท้ายในอาณาจักรสตารวอร์ส แต่จะได้เป็นเจไดหรือเปล่า ก็ต้องไปหาคำตอบกันได้ในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars : The Last Jedi ในโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาครับ"

สำหรับสมาชิกกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ สามารถติดตามกิจกรรมสนุกๆและสิทธิพิเศษต่างๆมากมายได้ที่ www.firstchoice.co.th รับรองได้ว่าจะได้รับความสนุกสุดวีไอพี พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมาย ตลอดทั้งปี


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics