ดังแบบไม่ต้องดัน Homesick เพลงรักบัลลาดของสาวสวย ดัว ลิปา Dua Lipa จากอัลบั้มแรกในชีวิต ฮิตระเบิดทั่วเอเชีย จนต้องตัดเป็นซิงเกิ้ลก่อนเมืองนอก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 25, 2017 16:21
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

สาวสวย "ดัว ลิปา" Dua Lipa เป็นที่รู้จักในหมู่แฟนเพลงบนโลกไซเบอร์ ตั้งแต่เจ้าตัวอายุแค่ 14 ร้องเพลง คัฟเวอร์อัพโหลดขึ้นYouTube จนได้เซ็นสัญญาทำเพลง และมีอัลบั้มแรกชื่อเดียวกับตัวเธอออกมา ซึ่งก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม มีเพลงถูกตัดเป็นซิงเกิ้ลถึง 6 เพลง แถมแต่ละเพลงก็เข้าอันดับในชาร์ทสูงๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Be the One, Hotter than Hell, Blow Your Mind (Mwah) และ "New Rules" ที่เป็นซิงเกิ้ลอันดับ 1เพลงแรกของเธออีกต่างหาก

แต่ขณะที่ "New Rules" ยังไม่ซาความดัง "Homesick" อีกเพลงหนึ่งในอัลบัมก็ได้รับความนิยมแบบซุ่มเงียบ โดยเพลงนี้เป็นเพลงเปียโน บัลลาด ที่ "ดัว ลิปา" ได้ "คริส มาร์ติน" Chris Martin แกนนำของวง "โคลด์เพลย์" Coldplay มาร่วมร้อง กับเนื้อหาที่ว่าด้วยหญิงสาวที่พยายามค้นหาความหมายของความสัมพันธ์ ระหว่างเธอกับคนรักที่อยู่ห่างไกลกัน ซึ่งดนตรีเศร้าๆ และเสียงร้องที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของดัว ลิปาในเพลงนี้ ไปโดนใจแฟนเพลงทั่วเอเชียอย่างจัง จนทำให้ต้องถูกตัดเป็นซิงเกิ้ลเฉพาะประเทศในแถบนี้อย่างเร่งด่วน

สำหรับคนที่เคยฟังก็คงรู้แล้วว่า "Homesick" โดนและได้ยังไง แต่กับคนที่ยังไม่เคยสัมผัส สามารถจัดหามาฟังได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยจะเลือกฟัง เลือกซื้อแค่ Homesick ก็ไม่ผิดกติกา แต่เชื่อเถอะว่าจัดเต็มอัลบัม "ดัว ลิปา" ไปเลยดีกว่า สบายใจ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

แจ็คกี้ ชาน นำทีม The Knight of Shadow between Yin and Yang จัดแถลงข่าวยิ่งใหญ่ เตรียมอลังการความมันส์ตรุษจีนนี้

ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซี The Knight of Shadow between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง ได้จัดงานแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน โดยมีนักแสดงนำทั้ง แจ็คกี้ ชาน (เฉินหลง), หร่วน จิงเทียน, หลิน โป๋หง และ จง ฉู่ซี มาร่วมงานนี้ด้วย ซึ่ง แจ็คกี้ ชาน กล่าวว่า...

รพ.ราชวิถี รับมอบเงินบริจาคจาก รายการ Dance Dance Dance Thailand

นพ.มานัส โพธาภรณ์ ประธานกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี รับมอบเงินบริจาคจำนวน 1 ล้านบาท จากนายธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ และนางสาวนลิน โฮเลอร์ (ซาร่า เอเอฟ) เป็นผู้แทนมอบเงิน จากบริษัท Line TV (ประเทศไทย) และบริษัท ทีวีธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตรายการ Dance...

Related Topics