ดังแบบไม่ต้องดัน Homesick เพลงรักบัลลาดของสาวสวย ดัว ลิปา Dua Lipa จากอัลบั้มแรกในชีวิต ฮิตระเบิดทั่วเอเชีย จนต้องตัดเป็นซิงเกิ้ลก่อนเมืองนอก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 25, 2017 16:21
กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--วอร์นเนอร์ มิวสิค

สาวสวย "ดัว ลิปา" Dua Lipa เป็นที่รู้จักในหมู่แฟนเพลงบนโลกไซเบอร์ ตั้งแต่เจ้าตัวอายุแค่ 14 ร้องเพลง คัฟเวอร์อัพโหลดขึ้นYouTube จนได้เซ็นสัญญาทำเพลง และมีอัลบั้มแรกชื่อเดียวกับตัวเธอออกมา ซึ่งก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม มีเพลงถูกตัดเป็นซิงเกิ้ลถึง 6 เพลง แถมแต่ละเพลงก็เข้าอันดับในชาร์ทสูงๆ ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Be the One, Hotter than Hell, Blow Your Mind (Mwah) และ "New Rules" ที่เป็นซิงเกิ้ลอันดับ 1เพลงแรกของเธออีกต่างหาก

แต่ขณะที่ "New Rules" ยังไม่ซาความดัง "Homesick" อีกเพลงหนึ่งในอัลบัมก็ได้รับความนิยมแบบซุ่มเงียบ โดยเพลงนี้เป็นเพลงเปียโน บัลลาด ที่ "ดัว ลิปา" ได้ "คริส มาร์ติน" Chris Martin แกนนำของวง "โคลด์เพลย์" Coldplay มาร่วมร้อง กับเนื้อหาที่ว่าด้วยหญิงสาวที่พยายามค้นหาความหมายของความสัมพันธ์ ระหว่างเธอกับคนรักที่อยู่ห่างไกลกัน ซึ่งดนตรีเศร้าๆ และเสียงร้องที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของดัว ลิปาในเพลงนี้ ไปโดนใจแฟนเพลงทั่วเอเชียอย่างจัง จนทำให้ต้องถูกตัดเป็นซิงเกิ้ลเฉพาะประเทศในแถบนี้อย่างเร่งด่วน

สำหรับคนที่เคยฟังก็คงรู้แล้วว่า "Homesick" โดนและได้ยังไง แต่กับคนที่ยังไม่เคยสัมผัส สามารถจัดหามาฟังได้แล้วที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music และDeezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยจะเลือกฟัง เลือกซื้อแค่ Homesick ก็ไม่ผิดกติกา แต่เชื่อเถอะว่าจัดเต็มอัลบัม "ดัว ลิปา" ไปเลยดีกว่า สบายใจ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics