#defspiral ชวนแฟนเพลงชาวไทยฟังอัลบั้มใหม่ TO THE GALAXY

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 29, 2017 17:52
กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--

ปล่อยอัลบั้มที่ 4 "TO THE GALAXY" ออกมาให้แฟนๆ หายคิดถึงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับเจร็อคสุดเก๋า "defspiral" (เดฟสไปรัล) หลังว่างเว้นจากการออกอัลบั้มไปกว่า 2 ปี โดยอัลบั้มนี้มีความพิเศษตรงที่แต่ละงานเพลงถูกสร้างสรรค์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ทุกชีวิตที่หลุดพ้นจากความมืดและถือกำเนิดบนโลกนี้ ดำเนินชีวิตอยู่ด้วยการผ่านประสบการณ์มากมายอยู่ ณ มุมใดมุมหนึ่งของกาแล็กซี" นอกจากนั้น "TO THE GALAXY" ยังแตกต่างจากอัลบั้มที่ผ่านมาตรงที่มีงานเพลงที่แต่งขึ้นขณะ "defspiral" เดินทางมาเปิดการแสดงที่ประเทศไทยบนเวที J-Rockaholic PARTY ถูกรวบรวมอยู่ด้วย

ขณะนี้ 'defspiral' กำลังอยู่ในระหว่างการทัวร์คอนเสิร์ตโปรโมทอัลบั้ม "TO THE GALAXY" ทั่วประเทศญี่ปุ่นยาวไปถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2018 ก่อนที่จะมีคิวเดินสายขึ้นเวทีร่วมกับ THE MICRO HEAD 4N'S (ไมโครเฮดโฟน) อีกหนึ่งกลุ่มศิลปินเจร็อคมากความสามารถโดยใช้ชื่อการแสดงว่า "THE MICRO HEAD 4N'S × defspiral COUPLING TOUR 2018 9BALL GAMES"

'defspiral' เดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 ปีซ้อน นับตั้งแต่ปี 2015 ที่ผ่านมา ทั้ง 4 หนุ่ม ยังได้ฝากข้อความมาถึงแฟนเพลงชาวไทยว่าในปี 2018 คงมีโอกาสได้เดินทางมาเปิดการแสดงในประเทศไทยอีกครั้ง

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยสามารถดาวน์โหลด 'GALAXY' อัลบั้มล่าสุดของ 'defspiral' ผ่านทาง iTunes Store
คลิปทักทายแฟนเพลงชาวไทยจาก defspiral
https://www.youtube.com/watch?v=1CfufueeLzE
MV เพลง 'PULSE' จากอัลบั้ม 'GALAXY'
https://www.youtube.com/watch?v=qzPGAemySog

Latest Press Release

เจนนี่ ปิตินรา มุ่งมั่นทำการบ้าน บท ดารณี ดราม่าเยอะ ร้องไห้หนักมากใน เล็บครุฑ

เรียกได้ว่าต้องมารับบทหนักในละครบู๊แอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์เรื่อง "เล็บครุฑ" ของค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ที่กำลังออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวทางช่อง 7 สี ทำให้ดาราสาว เจนนี่-ปิตินรา เทพวัติ ต้องทำการบ้านหนักมาก อ่านทั้งบทประพันธ์ อ่านทั้งบทละคร...

แฟนละครเวทีห้ามพลาด! ลูกหมาป่า ละครเวที สะท้อนปัญหาระบบการศึกษาของไทย สนุกครบรส แสดงแล้ววันนี้!

ละครเวทีน้ำดีอีกเรื่องของปีนี้ ที่คอละครเวทีไม่ควรพลาด "ลูกหมาป่า" ที่เลือกนำเอาประเด็นสะท้อนสังคม อย่างระบบการศึกษาของประเทศไทย มาถ่ายทอดสื่อสารทำออกมาในรูปแบบละครเวที ผ่านฝีมือและมุมมองของ ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง กนต์ธร เตโชฬาร (ฮ่องเต้)...

GMM25 ส่ง เถื่อน Travel Season 2 ลงจอ เตรียมพบกับการเดินทางครั้งใหม่ที่เถื่อนกว่าเดิมของ สิงห์ วรรณสิงห์ เริ่ม 2 มิถุนายนนี้

ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี หลังจากช่อง GMM25 ส่งรายการ เถื่อน Travel รายการท่องเที่ยวที่เถื่อนที่สุดในเมืองไทย ของ สิงห์ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ให้แฟนๆ ได้ติดตามชมจนทำเอาคนดูติดใจ ล่าสุดเพื่อเพื่อตอกย้ำความสนุกและตื่นเต้นในการเดินทาง ช่อง GMM25...

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาค จากงานคอนเสิร์ต หัวใจเสือดำ

ส่งถึงมือ..เพื่อเสือดำ : หลังจบคอนเสิร์ต "RETROSPECT : HEART OF THE PANTHER หัวใจเสือดำ" (เรโทรสเปค ฮาร์ท ออฟ เดอะ แพนเธอร์ หัวใจเสือดำ) นิค - วิเชียร ฤกษ์ไพศาล เจ้าของค่าย genie records ได้นำ แน็ป , น็อต , บอม , เบิร์ด , รัน วง RETROSPECT (เรโทรสเปค)...

ไอพีเอ็ม เปิดฉากคิวแรกยิ่งใหญ่!!! จัดขบวนแห่บ้องไฟสุดอลังการ ถ่ายทำไกลถึง จ.ขอนแก่น

เดินเครื่องถ่ายทำฉากแรกของละครพื้นบ้านส่งเสริมหัตศิลป์ไทยอย่าง "เทพบุตรผ้าขาวม้า เทพธิดาผ้าซิ่น" โดยผู้จัดฯ ฮอน-ฐากร เจี่ยเพิ่มพูลค่ายไอพีเอ็ม ก็สุดแสนยิ่งใหญ่อลังการ เพราะยกทีมนักแสดงและทีมงานไปถ่ายทำไกลถึงจังหวัดขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก ท่าน...

Related Topics