ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ต้อนรับปีจอ จ๊อบ นิธิ แท็กทีม อเล็กซ์ เรนเดล เปิดทริป สุดฟิน In Japan โคจรตะลุยแดนญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 3, 2018 16:27
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--สานฟ้า พีอาร์

ต้อนรับปี 2561 32จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีม อเล็กซ์ เรนเดล นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่พร้อมจะพาทุกคนออกโคจรไปด้วยกันกับทริป "สุดฟิน In Japan" ที่ประเทศ ญี่ปุ่น ในรายการ สมุดโคจร On The Way

ประเดิมที่แรกด้วยร้านอาหารสุดฟิน Hamamidori จังหวัด ฟูคุโอกะ ภูมิภาค ชูโงะคุ กับเมนู ฮานะเซ็ต หม้อไฟไก่ร้อนๆ ที่ราคา 4350 เยน เทียบเท่ากับ 1,300 บาทไทย แต่กินได้ถึง 4 คนเลยเชียว ต่อมานั่งรถไฟจากสถานีฮากาตะชมวิวสวยๆ กันแบบเพลินๆ เพื่อไปยัง ท่าเรือชิโมะโนะเซกิ เมือง ชิโมะโนเซกิ พาไปเดินชิลล์ๆ ที่ตลาดปลาคะระโตะ ที่มีจุดเด่นเป็น ปลาปักเป้า เรียกได้ว่าเป็นมาสคอตของที่นี่เลยก็ว่าได้ พร้อมพาไปลิ้มลองสอดยอดเมนูปักเป้ากันที่ร้าน Karatoya หลังจากอิ่มท้องจึงออกโคจรต่อแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันที่ วัดรุริโคจิ จ.ยะมะงุชิ ภูมิภาคชูโงะคุ 32พาไปชมโบราณสถานเก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับ 10 ของประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ เจดีย์โบราณ 5 ชั้น ต่อมาไปยัง ไคเดียว ยูเมะทาวเวอร์ เพื่อชมวิวแบบพาโนราม่า 360 องศา หลังจากชมวิวเสร็จเป็นที่เรียบร้อยขอผ่อนคลายด้วยการแช่ออนเซ็นเท้ากันสักหน่อย ที่ ยูดะออนเซ็น ที่เป็นน้ำแร่ 100% เลยทีเดียว เรียกได้ว่าผ่อนคลายสุดๆ ออกเดินทางต่อไปยังสะพานคินไตเคียว สะพานไม้ 5 โค้ง มีความสวยงามติดอันดับ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น โดยมีค่าผ่านทางเพียงแค่ 300 เยน (90 บาทไทย) ต่อมาขอลิ้มลองไอศครีมเนื้อนุ่มที่มีให้เลือกถึง 100 รส ที่ร้าน Massashi ปิดท้ายด้วยเดินเล่นกันแบบชิลล์ๆ สไตล์สองหนุ่มที่สวนโมมิจิดานิ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น32

เปิดทริปนี้จะฟินขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (28) หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่32https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

จ๊ะเอ๋ วิภาวดี น้ำตาคลอ..น้องๆตะวันฉายร้องเพลงให้ฟัง

หลังคว้ามงกุฎ Mrs.Worldwide Special Queen Ambassador Award 2018 และ Mrs.Tourism Award มาครอง เป็นหน้าเป็นตาให้ประเทศไทยเป็นผลสำเร็จ "จ๊ะเอ๋- วิภาวดี โกว" ก็เริ่มมีภารกิจ เพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัว แต่เธอก็ไม่ละเลย หน้าที่ความเป็นแม่ แม้แต่น้อย...

ด่วน!!!!....เลื่อนคอนเสิร์ต อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ เสาร์นี้ จีเอสบี แอนด์ ทิพยไลฟ์ พรีเซนต์ ออฟ มาย ไลฟ์ คอนเสิร์ต

หลังจากมีกระแสข่าวการป่วยกะทันหันจนต้องเข้าโรงพยาบาล ของศิลปินร็อคระดับตำนาน "อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ขณะนี้ได้รับการยืนยันแน่นอนแล้วว่า อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ป่วยกระทันหันและเข้าการรักษาในห้องไอซียูของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งจริง!!!...

กรี๊ดสนั่น!! บาส เอสบีไฟว์ ร่วมฉลองเปิดร้าน LOOKS ชวนแฟนคลับเปลี่ยน LOOKS เป็นคนใหม่ด้วยบิวตี้ไอเท็มแบรนด์ดัง

นับเป็นปีทองของนักแสดง – นักร้องหนุ่มน้อยมากความสามารถ ที่นอกจากโกอินเตอร์ดังไกลไปทั่วเอเชีย บาส–สุรเดช พินิวัตร์ จากวง เอสบีไฟว์(SBFIVE) ยังขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ทำห้างแตกมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ล่าสุด ภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ บอสสาวแห่ง...

ตือสนิท ฉลองครบรอบ 1 ปี เผยโฉมรายการใหม่ ตือสนิทกินสนุก บุกร้านอร่อยของมันต้องโดน.ทั่วไทยสไตล์ ตือ

คลอดรายการสุดฮอตแห่งปี "ตือสนิท" มาได้ครบ 1 ปี การันตีความปัง ด้วย 132 คลิป และ ยอดวิวพุ่งกว่า 160 ล้านวิว บริษัท สโป๊คดาร์ค จำกัด ร่วมกับ บริษัท ทูบีเอเบิ้ล จำกัด ผู้ผลิตรายการออนไลน์กระแสแรงแห่งปี เลยถือโอกาสจัดงานฉลองใหญ่เพื่อเป็นการขอบคุณ...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง เงาเสียงแห่สมัครล้นสตู กิ๊กดู๋สงครามเพลงฯ ขอปรับกติกาเฉพาะกิจ ต้อนรับต้นฉบับคนบ้านเดียว ไผ่พงศธร

เพราะมีแฟนเพลงเรียกร้องและสมัครเงาเสียงนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ไผ่ พงศธร" เข้ามาอย่างล้นหลาม รายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง" เลยขอจัดหนัก จัดเต็มเอาใจคนบ้านเดียวกัน ชวนหนุ่ม "ไผ่" มาเยือนรายการอีกครั้ง "ป๋ากิ๊ก" และ "ดู๋-สัญญา"...

Related Topics