ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ต้อนรับปีจอ จ๊อบ นิธิ แท็กทีม อเล็กซ์ เรนเดล เปิดทริป สุดฟิน In Japan โคจรตะลุยแดนญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 3, 2018 16:27
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--สานฟ้า พีอาร์

ต้อนรับปี 2561 32จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีม อเล็กซ์ เรนเดล นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่พร้อมจะพาทุกคนออกโคจรไปด้วยกันกับทริป "สุดฟิน In Japan" ที่ประเทศ ญี่ปุ่น ในรายการ สมุดโคจร On The Way

ประเดิมที่แรกด้วยร้านอาหารสุดฟิน Hamamidori จังหวัด ฟูคุโอกะ ภูมิภาค ชูโงะคุ กับเมนู ฮานะเซ็ต หม้อไฟไก่ร้อนๆ ที่ราคา 4350 เยน เทียบเท่ากับ 1,300 บาทไทย แต่กินได้ถึง 4 คนเลยเชียว ต่อมานั่งรถไฟจากสถานีฮากาตะชมวิวสวยๆ กันแบบเพลินๆ เพื่อไปยัง ท่าเรือชิโมะโนะเซกิ เมือง ชิโมะโนเซกิ พาไปเดินชิลล์ๆ ที่ตลาดปลาคะระโตะ ที่มีจุดเด่นเป็น ปลาปักเป้า เรียกได้ว่าเป็นมาสคอตของที่นี่เลยก็ว่าได้ พร้อมพาไปลิ้มลองสอดยอดเมนูปักเป้ากันที่ร้าน Karatoya หลังจากอิ่มท้องจึงออกโคจรต่อแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันที่ วัดรุริโคจิ จ.ยะมะงุชิ ภูมิภาคชูโงะคุ 32พาไปชมโบราณสถานเก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับ 10 ของประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ เจดีย์โบราณ 5 ชั้น ต่อมาไปยัง ไคเดียว ยูเมะทาวเวอร์ เพื่อชมวิวแบบพาโนราม่า 360 องศา หลังจากชมวิวเสร็จเป็นที่เรียบร้อยขอผ่อนคลายด้วยการแช่ออนเซ็นเท้ากันสักหน่อย ที่ ยูดะออนเซ็น ที่เป็นน้ำแร่ 100% เลยทีเดียว เรียกได้ว่าผ่อนคลายสุดๆ ออกเดินทางต่อไปยังสะพานคินไตเคียว สะพานไม้ 5 โค้ง มีความสวยงามติดอันดับ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น โดยมีค่าผ่านทางเพียงแค่ 300 เยน (90 บาทไทย) ต่อมาขอลิ้มลองไอศครีมเนื้อนุ่มที่มีให้เลือกถึง 100 รส ที่ร้าน Massashi ปิดท้ายด้วยเดินเล่นกันแบบชิลล์ๆ สไตล์สองหนุ่มที่สวนโมมิจิดานิ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น32

เปิดทริปนี้จะฟินขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (28) หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่32https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน ตอน 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

ตั้งต้น(ปังปอนด์) มาเจอ เต้(เก้า จิรายุ) อยู่ในห้องกับ จ๊ะ(วี วีโอเล็ต) ก็โมโหอาละวาด บอกเลิกจ๊ะ ฟากเต้ก็ไปเจอ เบลล์(สไมล์ ภาลฎา) อยู่กับผู้ชายคนใหม่เป็นฝรั่งที่แม่ของเบลชอบมาก เต้เลยเลิกสนใจเบล และหันมาจีบจ๊ะอย่างจริงจัง...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ เอ-ไชยา กับความรักที่ต้องซ่อน เปิดใจเคยซึมเศร้าหนักถึงถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 แขกรับเชิญวันนี้เป็นลิเกดังที่มีแม่ยกทั่วประเทศ "เอ ไชยา มิตรชัย" ที่เพิ่งมีข่าวช็อกวงการเปิดตัวว่า เขามีลูก!! ทั้งๆ ที่ปิดเป็นความลับมาตั้งนาน วันนี้เอยอมเปิดทุกเรื่องราวของความรักที่ต้องหลๆ ซ่อนๆ มานาน ให้ทั้ง 3...

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ดุเด็ดเผ็ดมันส์!!ครบเครื่อง เชฟอัมพร เปิดเตาโชว์กึ๋นขอสอย เชฟอาร์ท

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกและชั้นเชิงการทำอาหารสำหรับรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความมันส์โดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา...

Gossip News: มาริโอ้ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ สก๊อต พร้อมแท็กทีม ยิปซี แชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเอง

โดดเด่นกระชากใจสาวๆ เรื่องความหล่อ นับวันยิ่งเนี๊ยบและเฉียบ ล่าสุด มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เป็นที่เรียบร้อย!! พร้อมแท็กทีมดาราสาว หมวยที่โสดแล้วแซ่บเว่อร์ ยิปซี – คีรติ...

ลงตัวเป๊ะ กับการจับคู่ของสองศิลปินป็อประดับหัวแถวของวงการยามนี้ Charli XCX และ Troye Sivan ที่กลายเป็นซิงเกิ้ลสุดแรง 1999

เมื่อดาวดังในโลกของดนตรีป็อปอย่าง "Charli XCX และ Troye Sivan" มาร่วมงานกัน มันก็คือการร่วมงานแห่งปีก็ว่าได้และผลลัพธ์ที่กลายมาเป็นเพลง "1999" ก็ต้องบอกว่าสมกับเป็นการทำงานของสองซูเปอร์สตาร์แห่งวงการในยามนี้ ขณะที่ตัวเพลงก็เป็นการทำงานแบบถวิลหาอดีต...

Related Topics