ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ต้อนรับปีจอ จ๊อบ นิธิ แท็กทีม อเล็กซ์ เรนเดล เปิดทริป สุดฟิน In Japan โคจรตะลุยแดนญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 3, 2018 16:27
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--สานฟ้า พีอาร์

ต้อนรับปี 2561 32จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีม อเล็กซ์ เรนเดล นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่พร้อมจะพาทุกคนออกโคจรไปด้วยกันกับทริป "สุดฟิน In Japan" ที่ประเทศ ญี่ปุ่น ในรายการ สมุดโคจร On The Way

ประเดิมที่แรกด้วยร้านอาหารสุดฟิน Hamamidori จังหวัด ฟูคุโอกะ ภูมิภาค ชูโงะคุ กับเมนู ฮานะเซ็ต หม้อไฟไก่ร้อนๆ ที่ราคา 4350 เยน เทียบเท่ากับ 1,300 บาทไทย แต่กินได้ถึง 4 คนเลยเชียว ต่อมานั่งรถไฟจากสถานีฮากาตะชมวิวสวยๆ กันแบบเพลินๆ เพื่อไปยัง ท่าเรือชิโมะโนะเซกิ เมือง ชิโมะโนเซกิ พาไปเดินชิลล์ๆ ที่ตลาดปลาคะระโตะ ที่มีจุดเด่นเป็น ปลาปักเป้า เรียกได้ว่าเป็นมาสคอตของที่นี่เลยก็ว่าได้ พร้อมพาไปลิ้มลองสอดยอดเมนูปักเป้ากันที่ร้าน Karatoya หลังจากอิ่มท้องจึงออกโคจรต่อแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันที่ วัดรุริโคจิ จ.ยะมะงุชิ ภูมิภาคชูโงะคุ 32พาไปชมโบราณสถานเก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับ 10 ของประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ เจดีย์โบราณ 5 ชั้น ต่อมาไปยัง ไคเดียว ยูเมะทาวเวอร์ เพื่อชมวิวแบบพาโนราม่า 360 องศา หลังจากชมวิวเสร็จเป็นที่เรียบร้อยขอผ่อนคลายด้วยการแช่ออนเซ็นเท้ากันสักหน่อย ที่ ยูดะออนเซ็น ที่เป็นน้ำแร่ 100% เลยทีเดียว เรียกได้ว่าผ่อนคลายสุดๆ ออกเดินทางต่อไปยังสะพานคินไตเคียว สะพานไม้ 5 โค้ง มีความสวยงามติดอันดับ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น โดยมีค่าผ่านทางเพียงแค่ 300 เยน (90 บาทไทย) ต่อมาขอลิ้มลองไอศครีมเนื้อนุ่มที่มีให้เลือกถึง 100 รส ที่ร้าน Massashi ปิดท้ายด้วยเดินเล่นกันแบบชิลล์ๆ สไตล์สองหนุ่มที่สวนโมมิจิดานิ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น32

เปิดทริปนี้จะฟินขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (28) หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่32https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

สนุกสนาน ลั้นลา แอน ทองประสม ชวน เพื่อนซี้ อ้น ศรีพรรณ ช้อปมันส์ ใน The Styler

ควงกันมาเป็นคู่ สำหรับสองเพื่อนซี้สุดเลิฟอย่างนางเอกสาว "แอน ทองประสม" และพิธีกรสาวอารมณ์ดี "อ้น – ศรีพรรณ" ที่มาช้อปมันส์กระจาย ล้วงลึกถึงการเลือกชุดชั้นในแบบต่างๆ ที่ Lingerie Salon, The Emporium พร้อมเผยความลับสุดเซ็กซี่ที่ไม่ธรรมดา บอกเลยว่า...

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ ทีมล่าทรชน ตอน 14-15 ออกอากาศวันพุธที่ 30 - วันพฤหัสที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20น. ช่อง GMM25

หลังจากเอ็กซ์(ไนกี้-นิธิดล) กับเตอร์(กวาง-ศิริศิลป์) และอนุชิต(นนท์-กฤตธวัฒน์) ปล้นรถขนเงินไป 85 ล้านบาท ทั้ง 3 คนก็เก็บตัวเงียบ เอ็กซ์ยังไม่ยอมแบ่งเงินที่ปล้นมาให้ อนุชิตเลยไม่พอใจและชวนเตอร์ออกไปปล้นเงินหลายครั้ง โดยที่ไม่บอกเอ็กซ์...

ต้าเหนิง - จีน่า THE FACE - ทอม ROOM 39 ร่วมงานเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี โชซุงอา บิวตี้ 1989

เครื่องสำอางสัญชาติเกาหลี โชซุงอา บิวตี้ 1989 (CHOSUNGAH BEAUTY 1989) เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี ความเป็น K-Beauty Leader ที่จะมาขโมยหัวใจสาวไทยไปกับความเปรี้ยว ซ่า น่ารัก สดใส เนรมิตพารากอนเป็นเมคอัพรันเวย์มินิแฟชั่นโชว์ นำโดย บิวตี้แก๊งค์ ต้าเหนิง...

ภาพข่าว: อบรมแต่งหน้าให้แก่ผู้ประกาศข่าว

กัลยา โลหิตคุปต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท ให้การต้อนรับ รัชตา สัจจะรักษ์ ผู้จัดการส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ. โอซีซี พร้อมทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม ที่ได้จัดอบรมเทคนิคการแต่งหน้าขั้นพื้นฐานให้แก่ทีมผู้ประกาศข่าว...

สวรรค์สาป เพลงรักหวานละมุนที่สุดของ THE RICHMAN TOY กับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักแบบไร้บทพูดใน MV ครั้งแรก!

หลังจากปล่อยเพลง "แฟนหาย" มาเรียกน้ำตาจากแฟนๆ ไปเมื่อเดินมีนาคมที่ผ่านมา ล่าสุดวงดนตรีสุดแนวอย่าง THE RICHMAN TOY นำทีมโดย "แจ๊ป" วีรณัฐ ทิพยมณฑล (ร้องนำ-กีต้าร์), "เงาะ" พีระนัต สุข สำราญ (กีต้าร์), "เช่" อัคราวิชญ์ พิริโยดม (เบส), "เอี่ยว" ปุรวิชญ์...

Related Topics