ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ต้อนรับปีจอ จ๊อบ นิธิ แท็กทีม อเล็กซ์ เรนเดล เปิดทริป สุดฟิน In Japan โคจรตะลุยแดนญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 3, 2018 16:27
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--สานฟ้า พีอาร์

ต้อนรับปี 2561 32จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีม อเล็กซ์ เรนเดล นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่พร้อมจะพาทุกคนออกโคจรไปด้วยกันกับทริป "สุดฟิน In Japan" ที่ประเทศ ญี่ปุ่น ในรายการ สมุดโคจร On The Way

ประเดิมที่แรกด้วยร้านอาหารสุดฟิน Hamamidori จังหวัด ฟูคุโอกะ ภูมิภาค ชูโงะคุ กับเมนู ฮานะเซ็ต หม้อไฟไก่ร้อนๆ ที่ราคา 4350 เยน เทียบเท่ากับ 1,300 บาทไทย แต่กินได้ถึง 4 คนเลยเชียว ต่อมานั่งรถไฟจากสถานีฮากาตะชมวิวสวยๆ กันแบบเพลินๆ เพื่อไปยัง ท่าเรือชิโมะโนะเซกิ เมือง ชิโมะโนเซกิ พาไปเดินชิลล์ๆ ที่ตลาดปลาคะระโตะ ที่มีจุดเด่นเป็น ปลาปักเป้า เรียกได้ว่าเป็นมาสคอตของที่นี่เลยก็ว่าได้ พร้อมพาไปลิ้มลองสอดยอดเมนูปักเป้ากันที่ร้าน Karatoya หลังจากอิ่มท้องจึงออกโคจรต่อแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันที่ วัดรุริโคจิ จ.ยะมะงุชิ ภูมิภาคชูโงะคุ 32พาไปชมโบราณสถานเก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับ 10 ของประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ เจดีย์โบราณ 5 ชั้น ต่อมาไปยัง ไคเดียว ยูเมะทาวเวอร์ เพื่อชมวิวแบบพาโนราม่า 360 องศา หลังจากชมวิวเสร็จเป็นที่เรียบร้อยขอผ่อนคลายด้วยการแช่ออนเซ็นเท้ากันสักหน่อย ที่ ยูดะออนเซ็น ที่เป็นน้ำแร่ 100% เลยทีเดียว เรียกได้ว่าผ่อนคลายสุดๆ ออกเดินทางต่อไปยังสะพานคินไตเคียว สะพานไม้ 5 โค้ง มีความสวยงามติดอันดับ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น โดยมีค่าผ่านทางเพียงแค่ 300 เยน (90 บาทไทย) ต่อมาขอลิ้มลองไอศครีมเนื้อนุ่มที่มีให้เลือกถึง 100 รส ที่ร้าน Massashi ปิดท้ายด้วยเดินเล่นกันแบบชิลล์ๆ สไตล์สองหนุ่มที่สวนโมมิจิดานิ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น32

เปิดทริปนี้จะฟินขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (28) หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่32https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

ช่อง MONO 29 จัดโปรแกรมเด่นประจำสัปดาห์ 21-27 ม.ค.ต่อเนื่องหนังดังฟอร์มยักษ์!! จาก ไมเคิล เบย์

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดโปรแกรมเด่นประจำสัปดาห์ "Top of all Universe ไมเคิล เบย์" เอาใจสาวกคอหนังของ "ไมเคิล เบย์ (Michael Benjamin Bay)" โปรดิวซ์เซอร์และ ผู้กำกับภาพยนตร์ แอ็คชั่นทุนสร้างราคาสูง...

ข่าวซุบซิบ: กองละคร เทพธิดาขนนก ช่อง 8 เปิดครัวทีไร จัดใหญ่ไม่ยั้ง จน ลาล่า อาร์สยาม กลัวน้ำหนักพุ่ง

กองละคร "เทพธิดาขนนก" ช่อง 8 เปิดครัวทีไร จัดใหญ่ไม่ยั้ง จน "ลาล่า อาร์สยาม" กลัวน้ำหนักพุ่ง หลังคุมมานานหลายเดือน แต่หนึ่งเมนูที่ ลาล่ากลัวชนิดมือสั่น เห็นไม่ได้ คือ น้ำพริกปลาร้า ยกมาทีไร จองฟาดก่อนใครเพื่อน ออ...ที่ว่ากลัว กลัวไม่ได้กินนี่เอง...

Gossip News: AtimePoint Lucky New Year

ชวดจากที่ไหนมาก็ไม่หวั่น! AtimeOnline ชวนคุณมาวัดความไวลุ้นของขวัญพิเศษตั้งแต่ต้นปี กับกิจกรรม AtimePoint Lucky New Year (เอ-ไทม์พ้อยท์ ลัคกี้ นิวเยียร์) เพียงนำพ้อยท์จากการฟังกรีนเวฟ 106.5, อีเอฟเอ็ม 94 และชิล ออนไลน์ ผ่าน AtimeOnline Application...

ซีรีส์ดราม่าร้อนแรง เสน่หาสตอรี่ ตอนสุดท้าย ปอ ออนแอร์ตอนแรก EP1 วันจันทร์ที่ 21 มกราคม 2562

แซบส่งท้าย กับซีรีส์ดราม่าร้อนแรง "เสน่หาสตอรี่" เรื่องจริงของผู้หญิงจากรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ กับตอนสุดท้ายที่ชื่อว่า "ปอ" นำแสดงโดย "เกรซ - รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม" หรือ เกรซ เดอะสตาร์ 6 ที่ขอวางไมค์มาโชว์ฝีมือการแสดงกับบท "ปอ" คุณหนูสวย รวย เริ่ด...

เบญ ลมเพชรหึงขึ้นหน้า!! บุกขู่ แนต ในสงครามนักปั้น

ขยันสร้างเรื่องไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับนางร้ายแอ๊บแบ๊วเบญ- เรวิญานันท์ ที่ล่าสุดถึงขั้นบุกดักขู่ แนต-อนิพรณ์ เหตุเพราะหวงก้าง ที่เห็นแนตสนิทสนมกับตรี-ภรภัทร อยากรู้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตามชมเบื้องหลังฉากนี้กัน เป็นฉากที่เรน(เบญ-เรวิญานันท์)...

Related Topics