ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way ต้อนรับปีจอ จ๊อบ นิธิ แท็กทีม อเล็กซ์ เรนเดล เปิดทริป สุดฟิน In Japan โคจรตะลุยแดนญี่ปุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 3, 2018 16:27
กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--สานฟ้า พีอาร์

ต้อนรับปี 2561 32จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร แท็กทีม อเล็กซ์ เรนเดล นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ขวัญใจสาวๆ ที่พร้อมจะพาทุกคนออกโคจรไปด้วยกันกับทริป "สุดฟิน In Japan" ที่ประเทศ ญี่ปุ่น ในรายการ สมุดโคจร On The Way

ประเดิมที่แรกด้วยร้านอาหารสุดฟิน Hamamidori จังหวัด ฟูคุโอกะ ภูมิภาค ชูโงะคุ กับเมนู ฮานะเซ็ต หม้อไฟไก่ร้อนๆ ที่ราคา 4350 เยน เทียบเท่ากับ 1,300 บาทไทย แต่กินได้ถึง 4 คนเลยเชียว ต่อมานั่งรถไฟจากสถานีฮากาตะชมวิวสวยๆ กันแบบเพลินๆ เพื่อไปยัง ท่าเรือชิโมะโนะเซกิ เมือง ชิโมะโนเซกิ พาไปเดินชิลล์ๆ ที่ตลาดปลาคะระโตะ ที่มีจุดเด่นเป็น ปลาปักเป้า เรียกได้ว่าเป็นมาสคอตของที่นี่เลยก็ว่าได้ พร้อมพาไปลิ้มลองสอดยอดเมนูปักเป้ากันที่ร้าน Karatoya หลังจากอิ่มท้องจึงออกโคจรต่อแวะสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์กันที่ วัดรุริโคจิ จ.ยะมะงุชิ ภูมิภาคชูโงะคุ 32พาไปชมโบราณสถานเก่าแก่ที่สุดเป็นอันดับ 10 ของประเทศญี่ปุ่น นั่นก็คือ เจดีย์โบราณ 5 ชั้น ต่อมาไปยัง ไคเดียว ยูเมะทาวเวอร์ เพื่อชมวิวแบบพาโนราม่า 360 องศา หลังจากชมวิวเสร็จเป็นที่เรียบร้อยขอผ่อนคลายด้วยการแช่ออนเซ็นเท้ากันสักหน่อย ที่ ยูดะออนเซ็น ที่เป็นน้ำแร่ 100% เลยทีเดียว เรียกได้ว่าผ่อนคลายสุดๆ ออกเดินทางต่อไปยังสะพานคินไตเคียว สะพานไม้ 5 โค้ง มีความสวยงามติดอันดับ 1 ใน 3 ของญี่ปุ่น โดยมีค่าผ่านทางเพียงแค่ 300 เยน (90 บาทไทย) ต่อมาขอลิ้มลองไอศครีมเนื้อนุ่มที่มีให้เลือกถึง 100 รส ที่ร้าน Massashi ปิดท้ายด้วยเดินเล่นกันแบบชิลล์ๆ สไตล์สองหนุ่มที่สวนโมมิจิดานิ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตของชาวญี่ปุ่น32

เปิดทริปนี้จะฟินขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ สมุดโคจร On The Way วันเสาร์ ที่ 6 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3SD (28) หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่32https://www.facebook.com/samudkojorn/


Latest Press Release

มูลนิธิเวิร์คพอยท์ ส่งต่อแรงบันดาลใจ พาน้องๆ 2 ร.ร.ชมคอนเสิร์ต The Mask Concert 3

มูลนิธิเวิร์คพอยท์ ร่วมสร้างความสุข ส่งต่อแรงบันดาลใจ สานต่อความฝัน สร้างจินตนาการด้วยเสียงเพลง โดยล่าสุด คุณคณิต วัฒนประดิษฐ์ ประธานกรรมการมูลนิธิเวิร์คพอยท์ และคณะผู้บริหาร บมจ.เวิร์คพอยท์ พาน้องๆ จาก ร.ร.วัดสระแก้ว (รุ่งโรจน์ธนกุลอุปถัมภ์) จาก...

เดกซ์ พร้อมเสิร์ฟ 2 การ์ตูนหุ่นยนต์สุดล้ำ Mobile Suit Gundam Thunderbolt Bandit Flower และ Eureka Seven Hi-Evolution 1 เอาใจสาวก 24 25 กุมภาพันธ์ นี้

ตั๋วภาพยนตร์ Eureka Seven Hi-Evolution 1 ทุกๆ 1 ที่นั่ง รับฟรีฟิลม์ตัดแบบเดียวกับที่แถมในโรงภาพยนตร์จากญี่ปุ่น (เป็นแบบสุ่ม / ไม่สามารถเลือกแบบได้ / จำนวนจำกัด) ตั๋วภาพยนตร์ Mobile Suit Gundam Thunderbolt Bandit Flower ทุกๆ 1 ที่นั่งรับฟรี DVD Mobile...

#วง เปรม มอบรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ให้กับเด็กๆ ใน #วันแห่งความเปรม

เริ่มต้นกิจกรรมดีดี ในเทศกาลแห่งความรัก ที่มีชื่อว่า วันแห่งความเปรม นับเป็นปีแรก ของทั้ง 3 หนุ่ม วง Prem(เปรม) ที่จัดกิจกรรมที่ส่งความสุขผ่านเสียงเพลง พร้อมเติมเต็มความอบอุ่น ซึ่งในครั้งนี้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง ไวไว มาช่วยสนับสนุน โดยจัดขึ้นที่...

สุดยอดสายลับสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ เยือนชอชิงตัน ดี.ซี. ร่วมงานฉายรอบพิเศษเรื่อง Red Sparrow - หญิงร้อนพิฆาต

วอชิงตัน ดี.ซี. คึกคัก เมื่อนักแสดงมากความสามารถที่มารับบทนางนกต่อสาวในภาพยนตร์เรื่อง "Red Sparrow - หญิงร้อนพิฆาต" อย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ได้ควงคู่มากับ โจเอล เอ็ดเจอร์ตัน พร้อมด้วยผู้กำกับ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์...

Drag Race Thailand EP2 ขอเชิญร่วมงานวิวาห์สุดอลังระดับควีน ในธีม แต่งงานกันเถอะตัวเอง!

22 กุมภาพันธ์นี้ กลิ่นความรักจะคละคลุ้งในรายการ DRAG RACE THAILAND ขอความกรุณาแขกผู้มีเกียรติเตรียมเททุกนัด ขนทั้งหมู่บ้านใส่รถกระบะมาเตรียมรำหน้าขบวนกันได้เลย เพราะเหล่าแดร็กควีนทั้ง 9 จะจัดพิธีวิวาห์หมู่พร้อมกันอย่างสุดอลังการ...

Related Topics