ทีวีไกด์: ตลาดเด็ดประเทศไทย หญิงแย้-นนทพร และ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร ตื่นตา พบความมหัศจรรย์ที่ จังหวัดอุดรธานี ในรายการ ตลาดเด็ดประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 10, 2018 15:39
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

รายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" สัปดาห์นี้ตามหาอัตลักษณ์ท้องถิ่น และชมความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ ที่งดงามที่สุด ณ จังหวัดอุดรธานี ผ่านการเดินทางของพิธีกรสุดเฟี้ยว "ตุ้ย-เกียรติกมล ล่าทา" พร้อมด้วยการเดินทาง ตามล่าไขรหัสลับของ 2 คู่ทีเด็ด "หญิงแย้-นนทพร ธีระวัฒนสุข" และ "ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน" กับการเดินทางที่ไม่ง่ายเพราะมาพร้อมคำว่า หนัก หน่วง กดดัน!!!

ท้องไส้ถึงคราวปั่นป่วน เมื่อการทำภารกิจครั้งนี้มาพร้อมความท้าทายสุดแสบเพราะ ถ้าใครแพ้จะต้องทานส้มตำที่เผ็ดที่สุดในจังหวัดอุดรธานี โดยไม่มีข้อยกเว้น!!! ถือได้ว่าเป็นการท้าทายที่อำมหิตที่สุดตั้งแต่เคยมีมา คู่หูทีเด็ด "หญิงแย้-ไต้ฝุ่น" จึงพร้อมผนึกกำลังตามล่า 3 รหัส "คราม,จิ๋ว,ฟ้อน" อย่างเร่งด่วน พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อตามล่าหาความจริงทั้ง เป็นเด็กส่งผัก ที่ ตลาดอุดรเมืองทอง (ตลาดกลาง) ซึ่งเป็นตลาดสินค้าเกษตรขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของ ประเทศไทย โดยมีทั้งหมด 4 โซน ได้แก่ ตลาดสด , ตลาดผัก , ตลาดผลไม้ , ตลาดพืชไร่ และยังควงคู่สืบสาน วัฒนธรรมท้องถิ่น จากกลุ่มวิสาหกิจชุ่มชนที่ ตลาดบ้านเชียง (ตลาดต้องชม) โดยการทำ "เครื่องปั้นดินเผา" และ "เขียนสีลายเครื่องปั้นดินเผา" ซึ่งถือว่าเป็นอัตลักษณ์ชุมชนของชาวบ้านเชียง โดย "หญิงแย้-ไต้ฝุ่น" เผยว่า "วันนี้นอกจากได้มาตามล่าไขรหัสลับ ทำให้เราทั้งคู่ได้เปิดโลกกว้างรับความรู้ใหม่ๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำเครื่องปั้นดินเผา และยังได้ทราบถึงประวัติศาสตร์ความเป็นมาของชาวไทพวน ว่าเป็นหนึ่งชนเผ่าที่มีความรักความสามัคคีกันอย่างเหนียวแน่น ด้วยความรักถิ่นฐานบ้านเกิดทำให้พวกเขายังคงอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมให้ลูกหลานได้เรียนรู้และสืบทอดกันจนถึงปัจจุบัน จึงอยากให้ทุกคนได้มาสัมผัส คุณจะเต็มอิ่มกับความสุขที่หาไม่ได้จากที่ไหนแน่นอน"

ร่วมติดตามชมความมหัศจรรย์ของเอกลักษณ์และอัตลักษณ์ท้องถิ่นไปกับ "หญิงแย้-ไต้ฝุ่น" ได้ในรายการ "ตลาดเด็ดประเทศไทย" วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2561 เวลา 21.00 – 22.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 SD


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics