แป้ง ประภาภรณ์ Let Me In Thailand ซีซั่น 3 คนที่ 11 สวยแบบตุ๊กตาในแบบที่ใฝ่ฝัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 10, 2018 09:58
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เจ็บยิ่งกว่าความเสียใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเอง ก็คือการเจ็บปวดที่ จุดเด่น กลับกลายเป็น จุดด้อย เฉกเช่นกับชีวิตของสาว Let Me In Thailand 3 คนที่ 11 น้องแป้ง ประภาภรณ์ ประโม ที่มี "ความสูง" เป็นอาวุธและเป็นทุนที่ดี และรูปร่างที่ผอมเพรียวอย่างกับนางแบบอย่างไรอย่างนั้น แต่กลับมีแต่คนล้อแป้งอยู่เสมอว่าเป็น "หน้าปลวก" ลามไปถึงขั้นว่าเหมือน "คนติดยา"

ด้วยชีวิตของแป้งที่มีความสูง 173 เซนติเมตร และมีน้ำหนักแค่เพียง 47 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์ในหลักการคำนวณแบบมาตรฐานสำหรับผู้หญิงหลายสิบโล ทำให้แป้งเครียดและหนักใจในการที่โดนล้อมาตลอดชีวิต โดยเฉพาะคำว่า "สูงเหมือนเปรต" ยิ่งทำให้บาดแผลในจิตใจลึกเข้าใจอีก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แป้ง ประภาภรณ์ ตัดสินใจมาสมัครในรายการ และแป้งก็มุ่งหวังว่าถ้าหากกลับมาสวยแล้ว เธออยากจะเป็นเหมือน "ตุ๊กตาบาร์บี้" ซึ่งเป็นการ์ตูนที่น้องแป้งชอบ

ปัจจุบัน แป้ง อายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ ปี 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เอกวิทยาการคอมพิวเตอร์ จุดมุ่งหมายของแป้งหลังจากที่ได้ถูกรับคัดเลือกให้เป็น Let Me In Thailand 3 คนที่ 11 แป้งต้องการอยากทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง นั่นคือ อยากเป็นแอร์โฮสเตส และหากมีโอกาสก็อยากจะใช้ความสูงของตัวเองให้กลับมาเป็นจุดเด่นให้จงได้ คือ อาชีพนางแบบ ซึ่งนับได้ว่าเป็นอาชีพที่ตัวเองใฝฝัน

แป้ง ได้พูดให้สัมภาษณ์ในรายการว่า "หนูเชื่อว่า ศัลยกรรม ไม่ได้ให้แค่ ความสวย แต่มันยังให้โอกาสในหลายๆให้หนู ขอบคุณชีวิตใหม่ค่ะ และสิ่งที่รายการ Let Me In Thailand ได้มอบให้หนู หนูจะสานฝันของตัวเองให้สำเร็จ และกลับมาทำประโยชน์ให้กับสังคมต่อไปค่ะ"

และนี่คือเรื่องจริง กับชีวิตของ แป้ง – ประภาภรณ์ ประโม
Let Me In Thailand Season 3 คนที่ 11
ตามลุ้นกันต่อในรายการ Let me In Thailand Season 3 BIG CHANGE
ทุกวันอังคาร เวลา 2 ทุ่ม 15
ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข23

Latest Press Release

น้อย พรู ปล่อยซิงเกิ้ล 2 นี่แหละ...ชีวิต ทำสิ่งที่ฝัน แม้รู้ว่าฝันนั้นไม่มีโอกาสเป็นจริง

การกลับมาของ น้อย พรู หรือ กฤษดา สุโกศลแคลปป์ ในรอบ 12 ปีที่หายไปจากวงการเพลงในสังกัดศิลปินเดี่ยว เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จากซิงเกิ้ลแรก "แด่ศาลที่เคารพ" ได้สร้างความตื่นตัวและตื่นเต้นกับ น้อย ที่ต้องเปลี่ยนวิสัยทัศน์ของตนเองเข้าสู่โลกของโซเชียล...

GREASY CAFE ทดลองซาวด์แปลกใหม่ในเพลง ยามวิกาล พร้อมถ่ายทอดมิวสิควิดีโอด้วยภาษาภาพยนตร์ ชวนให้คิดถึงความทรงจำเก่าๆที่อาจเชื่อมโยงถึงใครบางคน

เว้นช่วงให้แฟนเพลงได้คิดถึงกันไปพักใหญ่ สำหรับ "Greasy Cafe" หรือ"เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็ก "สมอลล์รูม" ซึ่งหลังจากปล่อยซิงเกิล "รอยกะพริบตา" เพลงช้าจากอัลบั้ม "Technicolor"...

โรซา ซาลาซาร์ พร้อม โรเบิร์ต โรดริเกซ และจอน แลนเดา บุกกรุงโซล! ร่วมงานพรีเมียร์เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Alita: Battle Angel

เดินสายโปรโมทกันถึงกรุงโซลเลยทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ภาพยนตร์ผลงานการกำกับของ โรเบิร์ต โรดริเกซ อำนวยการสร้างโดย เจมส์ คาเมรอน และจอน แลนเดา ซึ่งนอกจากนี้คาเมรอนยังได้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย...

แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ แองจี้ ลูกไม้ใต้ต้น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ

เริ่มต้นหาประสบการณ์ในวงการเพลงตั้งแต่อายุ 11 ขวบ เพื่อรอโอกาสสานฝันในการเป็นศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ล่าสุดสาวน้อยมากความสามารถ "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ลูกสาวสุดรักสุดหวงของตำนานร็อคเกอร์ "โป่ง หิน เหล็ก ไฟ" (โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์)...

มาแรง! ชาวประมงหนุ่ม เล็ก พงษธร ในเพลง เปลืองน้ำตา โค้ชคิ้ม ออกปากชื่นชม นักร้องที่ร้องฉลาดสุดในซีซั่นนี้

เป็นม้ามืดมาแรงประจำสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากกระแสความชื่นชมชาวประมงหนุ่มคาแรกเตอร์จัดจ้าน เล็ก-พงษธร กำบัง ว่อนเต็มยูทูป ถึงการร้องเพลง "เปลืองน้ำตา" ในรอบน็อคเอ้าท์ (Knockout) เรียกว่าผลงานเข้าตากรรมการ จน โค้ชโจอี้ บอย เลือกเข้ารอบต่อไป...

Related Topics