แป้ง ประภาภรณ์ Let Me In Thailand ซีซั่น 3 คนที่ 11 สวยแบบตุ๊กตาในแบบที่ใฝ่ฝัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 10, 2018 09:58
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เจ็บยิ่งกว่าความเสียใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเอง ก็คือการเจ็บปวดที่ จุดเด่น กลับกลายเป็น จุดด้อย เฉกเช่นกับชีวิตของสาว Let Me In Thailand 3 คนที่ 11 น้องแป้ง ประภาภรณ์ ประโม ที่มี "ความสูง" เป็นอาวุธและเป็นทุนที่ดี และรูปร่างที่ผอมเพรียวอย่างกับนางแบบอย่างไรอย่างนั้น แต่กลับมีแต่คนล้อแป้งอยู่เสมอว่าเป็น "หน้าปลวก" ลามไปถึงขั้นว่าเหมือน "คนติดยา"

ด้วยชีวิตของแป้งที่มีความสูง 173 เซนติเมตร และมีน้ำหนักแค่เพียง 47 กิโลกรัม ซึ่งถือว่าต่ำกว่าเกณฑ์ในหลักการคำนวณแบบมาตรฐานสำหรับผู้หญิงหลายสิบโล ทำให้แป้งเครียดและหนักใจในการที่โดนล้อมาตลอดชีวิต โดยเฉพาะคำว่า "สูงเหมือนเปรต" ยิ่งทำให้บาดแผลในจิตใจลึกเข้าใจอีก นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้แป้ง ประภาภรณ์ ตัดสินใจมาสมัครในรายการ และแป้งก็มุ่งหวังว่าถ้าหากกลับมาสวยแล้ว เธออยากจะเป็นเหมือน "ตุ๊กตาบาร์บี้" ซึ่งเป็นการ์ตูนที่น้องแป้งชอบ

ปัจจุบัน แป้ง อายุ 20 ปี กำลังศึกษาอยู่ที่ ปี 3 มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เอกวิทยาการคอมพิวเตอร์ จุดมุ่งหมายของแป้งหลังจากที่ได้ถูกรับคัดเลือกให้เป็น Let Me In Thailand 3 คนที่ 11 แป้งต้องการอยากทำฝันของตัวเองให้เป็นจริง นั่นคือ อยากเป็นแอร์โฮสเตส และหากมีโอกาสก็อยากจะใช้ความสูงของตัวเองให้กลับมาเป็นจุดเด่นให้จงได้ คือ อาชีพนางแบบ ซึ่งนับได้ว่าเป็นอาชีพที่ตัวเองใฝฝัน

แป้ง ได้พูดให้สัมภาษณ์ในรายการว่า "หนูเชื่อว่า ศัลยกรรม ไม่ได้ให้แค่ ความสวย แต่มันยังให้โอกาสในหลายๆให้หนู ขอบคุณชีวิตใหม่ค่ะ และสิ่งที่รายการ Let Me In Thailand ได้มอบให้หนู หนูจะสานฝันของตัวเองให้สำเร็จ และกลับมาทำประโยชน์ให้กับสังคมต่อไปค่ะ"

และนี่คือเรื่องจริง กับชีวิตของ แป้ง – ประภาภรณ์ ประโม
Let Me In Thailand Season 3 คนที่ 11
ตามลุ้นกันต่อในรายการ Let me In Thailand Season 3 BIG CHANGE
ทุกวันอังคาร เวลา 2 ทุ่ม 15
ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข23

Latest Press Release

ทรูวิชั่นส์นำ Amphibia การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย แอน บุญช่วย เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ ติ๊ก 02 858 3727

ทรูวิชั่นส์นำ "Amphibia" การ์ตูนใหม่จากดิสนีย์ กับคาแรกเตอร์เด็กไทย "แอน บุญช่วย" เป็นตัวเอกครั้งแรกในการ์ตูนระดับโลก ลงจอกันยายนนี้ หลังจากมีกระแสฮือฮากับการที่สตูดิโอระดับโลกอย่างดิสนีย์ สร้างการ์ตูนที่มีตัวเอกเป็นคนไทยครั้งแรกในโลกในเรื่อง Amphibia...

ช่อง MONO29 ส่งนักมายากลเหนือชั้น อาชญากลปล้นโลก2 แดเนียล แรดคลิฟฟ์-เจย์ โชว พลิกบทบาทการแสดงสุดขั้ว!

"ช่อง MONO29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด พร้อมส่งหนังดังภาคต่อที่เคยสร้างกระแส ทั่วโลก โดย กับภาพยนตร์เรื่อง "อาชญากลปล้นโลก2 (Now You See Me2)" เรื่องราวการจารกรรม ด้วยมายากลเหนือชั้น นำแสดงโดย เจสซี่ ไอเซ็นเบิร์ก, วู้ดดี้ ฮาเรลสัน, เดฟ...

เก้า-สุภัสสรา ชวนสาวๆ ภูเก็ตอัพเสน่ห์ ที่เซโฟรา เซ็นทรัลภูเก็ต

สาวหวาน "เก้า-สุภัสสรา ธนชาต" หนีความร้อนเมือง กทม. สู่ภูเก็ต ร่วมโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีพ "Beauty and the beach" ในงานฉลองเปิดตัวบิวตี้สโตร์ยักษ์ใหญ่ "เซโฟรา" (SEPHORA) สาขาเซ็นทรัลภูเก็ต ซึ่งเป็นสาขาแรกในต่างจังหวัด พร้อมเผยเคล็ดลับสร้างความมั่นใจให้สาวๆ...

โปเตโต้ ชี้พิกัดร้านโปรด เปิดตำนานความอร่อย ตั้งซุ่ยเฮงโภชนา ในรายการ ดึกแล้วกินได้ 20 มิ.ย.นี้

เรื่องกินเรื่องใหญ่! ได้เวลารายการอาหารยึดจอ รายการ "ดึกแล้วกินได้" EP.1 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 23.10-23.40 น ทางช่อง One 31 ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมพาอร่อยโดย "ปรียวิศว์ นิลจุลกะ" หรือ "ปาล์ม...

น้ำหวาน ภูริตา เดินฟินาเล่เครื่องเพชรงาน Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey

ผู้หญิงต้องคู่กับเพชร สาวหน้าหวาน น้ำหวาน - ภูริตา สุปินชุม เลยไม่พลาดมาเดินฟินาเล่อวดโฉมเครื่องประดับเพชรกะรัต 90 เหลี่ยม ครั้งแรกของโลกในงาน "Jubilee Diamond The Brilliance of 90 Years Journey" (ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เดอะ บิลเลี่ยน ออฟ 90 เยียส เจอร์นี่)...

Related Topics