ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) แซ็ค ชุมแพ ใจไม่ดี หวนคืนถิ่น ร้องแลก แจกเงินฯ เจอเด็กขยี้ความรู้สึก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 10, 2018 13:03
กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

พบกับการกลับมาอีกครั้งของคอมเมนเตเตอร์ร้อยล้าน "แซ็ค ชุมแพ" ในรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทคอิท ออล) ซึ่งการหวนคืนเวทีครั้งนี้มาพร้อมความหนักอก หนักใจ เมื่อเด็กใส่ชุดนักเรียนมา ขยี้ความรู้สึก งานนี้จึงขอเปิดประสบการณ์ให้เยาวชนรุ่นใหม่รู้ว่า ของจริงเป็นอย่างไร!!!

กระชากใจรุ่นใหญ่เข้าอย่างจังสำหรับผู้เข้าแข่งขันตัวน้อยวัย 11 ปี "น้องซี-ธนพล เสือดาว" ในวันนี้เขามาพร้อม ลีลาสะท้านตับ ทุ่มสุดความสามารถงัดทุกอภินิหารในร่างกายเพื่อหอบเงินหมื่นกลับไปฝากคุณพ่อ ซึ่งทางด้าน คู่ต่อสู่อีกหนึ่งหนุ่มน้อยมาแรงไม่แพ้กัน "น้องบาร็อก-ชลธาร เซ็นเชาวนิช" งัดไม้ตายสายตาพิฆาต มาปะทะพร้อมเผยประโยคเด็ดที่ว่า แม้ผมจะอยู่วัยปฐมศึกษา แต่เสียงผมระดับมัธยมแล้วนะครับ!!! งานนี้ต่างเชือดเฉือนกันอย่างดุเดือด ทำเอาหนุ่มแซ็คถึงกับจี๊ดในใจ พร้อมเผยว่า "น้องทำให้ผมรู้เลยว่าของจริงไม่ต้องพูดเยอะ เพราะน้องๆคือของจริงที่กำลังจะมาเฉิดฉายในวงการบันเทิง หมั่นฝึกฝนทุกวันรับรองไปถึงดวงดาวแน่นอน แต่ยังไงก็เหลือพื้นที่ให้พี่เดินด้วยนะครับ (หัวเราะ)"

ซึ่งนอกจากนี้ยังมีอีก 2 ผู้เข้าแข่งขันสาวสวยวัยใส ที่พร้อมจะมาขยี้ความรู้สึก "แซ็ค ชุมแพ" ให้หลงมนเสน่ห์ แห่งเสียงร้องจนต้องเทคะแนนให้หมดใจ แต่ใครจะเป็นผู้ช่วงชิงบัลลังก์ชัยชนะ ห้ามพลาดชมกับรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All" (ซิงเกอร์ เทค อิท ออล) วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

ช่อง 8 เอาใจแฟนคลับ อาชิส ชาร์มา จาก สีดาราม เสิร์ฟสุดยอดอภิมหาซีรี่ส์อินเดียโรแมนติกแอ็คชั่น วัลลัภ มหาราชรักสุดแผนดิน

เอาใจแฟนๆ คอซีรี่ส์ภารตะในไทยอีกครั้ง เมื่อช่อง 8 เตรียมนำอภิมหาอมตะ ภาพยนตร์ซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 1000 ล้าน พร้อมฉากต่อสู้ที่มีเอฟเฟกต์สเปเชียลระดับฮอลลี่วู๊ด ตำนานมหากาพย์กษัตริย์นักรบนักกวีที่ยิ่งใหญ่ เรื่อง "วัลลัภ...

ข่าว ช่อง 8 เสิร์ฟภาพยนตร์สะท้อนสังคมที่ต้องสู้ ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำภาพยนต์สะท้อนสังคมที่จะต้องต่อสู้กับความถูกต้อง และอิทธิพลของยาเสพติดที่มีเบื้องหลังจากผู้ทรงอิทธิพลต่างๆ และยังสอนเด็ก และเยาวชนให้เป็นนกต่อในการส่งต่อยาเสพติดในเรื่อง "ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด"...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เซย์ไฮ!! ชอลลานัมโด บันทึกลับข้ามขอบฟ้า ล่าภารกิจกับ 2 หนุ่มโอปป้า

ตามไปฟิน อินชอลลานัมโดกับ Happy Korea by KTCC ร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งวัฒนธรรมไปกับ 2 หนุ่มคู่ซี้ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และ บอล จิตภานุ กลมแก้ว ขอเปิดแผนลับเที่ยวเกาหลีแท้ๆ แบบคนเกาหลีเที่ยว หนี Seoul พาเที่ยวชอลลานัมโด รับสุขแบบ X2...

Movie Guide: อเล็กซ์ พิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ในคลิปล่าสุดจาก The Kid Who Would Be King

ถึงเวลาที่ต้องพิสูจน์ความจริงแล้ว!!! เมื่อ อเล็กซ์ ต้องคุยกับผู้เป็นแม่อย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ว่าเรื่องที่เขาพูดเป็นความจริง แต่เขาจะพิสูจน์มันอย่างไร ไปชมกันได้ในคลิป I Can Prove It (ซับไทย) คลิปล่าสุดจาก "The Kid Who Would Be...

Movie Guide: The Kid Who Would Be King ชวนคุณมาฝึกเวทมนตร์ เปิดหลุมแห่งกาลเวลา ไปกับ เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส

ท่าทางง่าย ๆ แต่กลายเป็นเวทมนตร์! "The Kid Who Would Be King" หรือในชื่อภาษาทไทยว่า "หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ส่งพ่อมด "เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส" มาสอนการใช้เวทมนตร์ด้วยท่าทางง่าย ๆ...

Related Topics